Hướng dẫn: 5 Yếu tố giúp bán thành công chiếc đồng hồ sang trọng

Back to Posts
Cửa hàng đồng hồ Lương Gia - Tầng 2

Hướng dẫn: 5 Yếu tố giúp bán thành công chiếc đồng hồ sang trọng

Có phải bạn đang suy nghĩ về việc bán lại đồng hồ chính hãng của bạn? Có lẽ đã đến lúc bạn phải bán đi chiếc đồng hồ yêu thích của mình bởi vì bạn đang cần tiền, hoặc bạn muốn làm mới bộ sưu tập đồng hồ sang trọng của bạn?

Trong thời gian này, nền kinh tế toàn cầu đang chịu nhiều khó khăn bởi dịch bệnh và chiến tranh. Vì vậy nhiều người gặp phải những khó khăn nhất định, và để giải quyết vấn đề này họ phải bán đi chiếc đồng hồ yêu thích để lấy tiền.

Bên cạnh đó, các nhà sưu tập đồng hồ nhận thấy họ cần phải làm mới bộ sưu tập của mình, bằng cách bán chiếc đồng hồ không còn phù hợp, sau đó thay thế nó bằng một chiếc đồng hồ mới phù hợp hơn.

Bán lại chiếc đồng hồ đã qua sử dụng có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu bạn lần đầu tiên làm việc đó.

Để công việc đạt được kết quả tốt nhất, nghĩa là bạn nhận được mức giá tốt nhất cho chiếc đồng hồ của bạn, điều này liên quan đến việc bạn cần phải bỏ ra một chút công sức để nghiên cứu và tìm hiểu..

Hãy nhớ rằng, những người mua lại đồng hồ cũ đáng tin cậy là những người có chuyên môn, kiến thức và nghiệp vụ. Vì vậy, trước khi mua lại đồng hồ của bạn, họ kiểm tra rất kỹ lưỡng từ tình trạng, tính xác thực, cho đến những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá trị của chiếc đồng hồ.

Dưới đây, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ đề cập đến 5 yếu tố giúp bạn có thể bắt đầu bán chiếc đồng hồ của mình một cách thuận lợi.

1. Giữ các tài liệu và hồ sơ quan trọng

Nếu bạn đang có ý định bán đi chiếc đồng hồ sang trọng hiện đại của mình, việc cho người mua biết số tiền bạn đã bỏ ra để mua chiếc đồng hồ đó, có thể mang lại cho người mua tiềm năng rằng, giá trị mà bạn mong muốn nhận được cho chiếc đồng hồ của mình là hợp lý.

Nhưng, trước hết bạn cần phải cung cấp càng nhiều thông tin và tài liệu liên quan đến đồng hồ của bạn, điều này mang lại cho bạn cơ hội bán được đồng hồ với giá tốt nhất.

Cũng giống như với xe ô tô , giá bán cuối cùng bạn nhận được cho đồng hồ của mình có thể được tối đa hóa bằng các hồ sơ về lịch sử sở hữu nó.

Hộp thẻ đồng hồ Rolex

Mặc dù bạn có thể bán đồng hồ mà không có hộp và giấy tờ đi kèm, tuy nhiên rất nhiều người mua lại đồng hồ đánh giá cao chúng, và sẵn sàng trả thêm tiền cho chúng.

Vì vậy, hãy tìm xem bạn có còn giữ bất cứ giấy tờ mua bán, hộp, sổ, thẻ bảo hành, hay giấy tờ liên quan dến dịch vụ bảo trì bảo dưỡng đồng hồ của bạn hay không.

Chúng là bằng chứng về tính xác thực và cho người mua biết rằng bạn đã từng sửa chữa những gì, bộ phận nào đã được thay thế.

Lưu ý rằng, nhiều người mua lại đồng hồ cũ rất coi trọng các bộ phận nguyên bản, vì vậy nếu bất kỳ bộ phận nào của đồng hồ đã được thay thế, hãy cho họ biết.

2. Cung cấp thông tin về đồng hồ

Thông tin cơ bản bạn sẽ cần cung cấp khi bán lại đồng hồ của mình là:

 • Thương hiệu đồng hồ
 • Tên mô hình
 • Số tham chiếu
 • Số Serial

Tất cả những thông tin này nằm trên giấy tờ gốc đi kèm với đồng hồ của bạn (nếu bạn còn giữ chúng), như thẻ bảo hành hoặc giấy xác thực đồng hồ.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia - Tầng 1

Đối với đồng hồ Rolex bạn có thể tìm kiếm số tham chiếu và số serial giữa các vấu của vỏ rất dễ dàng, nhưng bạn phải tháo mắt dây ra. Nhiều thương hiệu đồng hồ khắc những số này bên trong vỏ và trên bộ máy.

Vì vậy, nếu bạn không có những thông tin này, hoặc bạn không biết phải tìm chúng ở đâu, hãy nhờ một người thợ chuyên nghiệp mở đồng hồ của bạn và giúp bạn tìm nó.

Rolex Datejust 116234

Trung thực luôn là cách tốt nhất khi bán đồng hồ của bạn, và giúp đảm bảo việc bán lại đồng hồ suôn sẻ hơn. Cung cấp thông tin và tình trạng đồng hồ của bạn một cách chi tiết, như đồng hồ của bạn:

 • Có vết lõm
 • Vết xước
 • Vết xước sâu (nếu có)
 • Vòng đeo tay có bị giãn

Hãy cho người mua biết và bằng cách đó, bạn sẽ tránh được những phiền phức về sau, cũng như việc người mua đưa ra giá phù hợp cho đồng hồ của bạn.

3. Cung cấp cho người mua những bức ảnh chi tiết và rõ nết về đồng hồ của bạn

Điều quan trọng nhất cần biết là những bức ảnh chi tiết và rõ nét thực sự giúp bán đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng. Những bức ảnh đẹp và rõ nét là cách tốt nhất cho người mua biết về tình trạng và mặc dù điều đó có vẻ là hiển nhiên, nhưng đồng hồ rất khó chụp ảnh.

Đồng hồ Rolex Cellini Date 50515 Mặt số Bạc

Hãy dành thời gian để chụp những bức ảnh tốt nhất về chiếc đồng hồ của bạn. Bạn không cần máy ảnh và thiết lập ánh sáng cầu kỳ, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì một máy ảnh điện thoại thông minh và một số ánh sáng ban ngày phù hợp có thể đạt được, có thể bạn mất vài lần để có một bức ảnh đẹp.

Đồng hồ Rolex Day-Date 118235 Mặt số Thiên thạch Bezel Diamond Đời 2018

Lấy nét ảnh của bạn và tránh ánh sáng chói trên mặt kính, bạn hay người mua không muốn một bức ảnh quá sáng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chụp ảnh để đồng hồ để bán, hãy tìm kiếm một số lời khuyên về cách chụp đồng hồ trên mạng.

Bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều người thu mua đồng hồ yêu cầu bạn cung cấp những bức ảnh đồng hồ rõ ràng và đủ sáng.

4. Hãy thực tế với giá trị mà bạn nhận được khi bán đồng hồ của mình

Đây là một trong những điều bạn có thể không thích đọc, nhưng khi bán đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng của bạn, bạn cần phải thực tế về giá trị của nó. Không phải tất cả đồng hồ đều tăng giá trị, trên thực tế, phần lớn thì không.

Thực tế là rất nhiều nhà bán lẻ có thể và thường xuyên đưa ra mức chiết khấu thấp hơn rất nhiều so với giá bán lẻ mà nhà cung cấp đưa ra khi họ bán nó. Vì vậy nếu bạn nghĩ rằng bạn bạn có thể bán lại chiếc đồng hồ của mình gần bằng với giá bán lẻ thì có thể bạn đã nhầm.

rolex datejust 36 ref 116234 black dial oystersteel fullbox 2014

Trừ khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe hoặc Rolex thể thao bằng thép đang được tìm kiếm và săn đón nhiều, thì có khả năng bạn sẽ nhận được số tiền cao hơn so với giá bán lẻ trước đó mà chiếc đồng hồ của bạn mang lại.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có thể ước tính được giá trị dự kiến dựa trên mẫu đồng hồ của bạn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được một mức giá hợp lý khi bán lại đồng hồ của mình cho chúng tôi.

5. Chọn nơi tốt nhất để bán đồng hồ của bạn

Khi bạn đã chụp được một số bức ảnh tuyệt vời, tổng hợp được các thông tin quan trọng liên quan đến đồng hồ, và quyết định bán ngay, bạn cần phải suy nghĩ kỹ về nơi tốt nhất để bán nó.

Những người thu mua đồng hồ đáng tin cậy sẽ đưa ra cho bạn mức giá tốt nhất, đúng với giá trị mà đồng hồ bạn mang lại.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia - Biển hiệu

Như đã đề cập ở trên, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ mua bán đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy, sẽ giúp bạn có thể bán ngay đồng hồ của mình với giá cao nhất, thanh toán ngay và rất an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể đăng bán chiếc đồng hồ của mình trên các diễn đàn đồng hồ, nhưng điều này cũng sẽ đi kèm với những phiền phức và rủi ro mà bạn gặp phải. Bạn sẽ bị làm phiền bởi những cuộc điện thoại, tệ nhất là những kẻ lừa đảo có thể giăng bẫy để lừa bạn. Vì vậy hãy cân nhắc nếu bạn tự mình đăng bán đồng hồ trên các diễn đàn đồng hồ nhé!

Lưu ý rằng nếu bạn đang tham khảo giá từ các website đang bán chiếc đồng hồ tương tự của bạn, và mong muốn nhận được mức giá như vậy là rất khó. Bởi có rất nhiều yếu tố liên quan khác nhau, khi đó giá của từng chiếc đồng hồ sẽ là khác nhau.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia - Tầng 1

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi giúp việc bán lại đồng hồ của bạn trở nên dễ dàng, chúng tôi mua trực tiếp từ khách hàng của mình và không qua trung gian. Chính vì thế, giá trị bạn nhận được cho chiếc đồng hồ sang trọng của mình là đầy đủ.

Chúng tôi là cửa hàng mua bán đồng hồ cũ có kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể Mua hoặc Bán đồng hồ sang trọng từ các thương hiệu đồng hồ uy tín trên thế giới.

Điều quan trọng là khách hàng khi giao dịch với chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, an toàn và mức giá tốt nhất.

Mua hoặc Bán đồng hồ sang trọng với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Nếu bạn đang cân nhắc việc mua hoặc bán lại chiếc đồng hồ yêu thích, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là sự lựa chọn tốt nhất để mua hoặc bán một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia - Biển hiệu

Lợi ích khi giao dịch với Thumuadonghohieu.com

 • Uy tín và đáng tin cậy
 • Mức giá cạnh tranh
 • Tiết kiệm thời gian
 • Nhiều lựa chọn
 • Dịch vụ mua bán đồng hồ nhanh chóng và không rắc rối

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại: 0986011011
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Xem đường đi: https://maps.google.com/maps?cid=9139401941599910909

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts