Chiếc đồng hồ Rolex Super Fake đã bị phát hiện như thế nào

Back to Posts
Chiếc đồng hồ Rolex siêu Fake đã bị phát hiện như thế nào

Chiếc đồng hồ Rolex Super Fake đã bị phát hiện như thế nào

Như các bạn cũng đã biết, Rolex là thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới, chính vì vậy mà có rất nhiều kẻ dựa vào đây để trục lợi, bằng cách làm ra đồng hồ giả để bán, và công nghệ làm giả ngày càng tinh vì và khó đoán.

Chiếc đồng hồ Rolex được mua với giá 10.000 $ nhưng thực tế nó là một chiếc đồng hồ Fake, siêu Fake nếu nhìn bằng mắt thường, thì rất rất khó có thể nhận biết được. Với mức giá 10.000 USD mà người dùng đã mua thực sự quá rẻ, nếu đó là một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, tuy nó là chiếc đồng hồ đã qua sử dụng. Mức giá bán ra của hãng khoảng hơn 40.000 đô la, và nếu mua cũ nó cũng phải có giá tầm khoảng 20.000 đô.

Nhìn tổng thể chiếc đồng hồ Rolex Siêu Fake này bạn sẽ thấy nó y hệt như một chiếc đồng hồ Rolex thật, nhưng khi soi kỹ qua thấu kính, và kinh nghiệm thẩm định đồng hồ của chuyên gia, thì mới được phát hiện nó là đồng hồ Fake.

Với kinh nghiệm và kiến thức đồng hồ cửa hàng thu mua đồng hồ Lương Gia sẽ giúp bạn thẩm định, để phân biệt chiếc đồng hồ Rolex fake được làm giả rất tinh vi này nhé.

Đồng hồ Rolex siêu Fake đã bị phát hiện như thế nào

Dây đeo

Dây đeo trên chiếc đồng hồ này, được đúc bằng vàng khối, với công nghệ đúc rất tinh vi, y hệt như dây của chiếc đồng hồ Rolex thật vậy. Ở phần khóa có đóng dấu chứng nhận vàng được chạm khắc tinh vi, đây là loại dấu mà hiệp hội đồng hồ thụy sỹ họ chứng nhận.

Dây đeo đồng hồ Rolex

Khi soi lên kính hiển lúp mới lộ ra nhược điểm của loại dấu này, nó bị thiếu nét, độ hoàn thiện của con dấu không  đạt như dấu đóng trên đồng hồ Rolex chính hãng.

Dấu đóng trên khóa dây đeo là giả thì tất nhiên chúng ta có thể khẳng định đó là dây đeo giả nó là loại dây được làm từ đài loan hoặc Trung Quốc, bởi không có chuyện thương hiệu Rolex họ lại bất cẩn không kiểm tra đồng hồ trước khi xuất xưởng.

Vỏ đồng hồ

Vỏ đồng hồ Rolex

Vỏ đồng hồ đều được làm bằng vàng khối được làm giả rất tinh vi, không thể nhận biết được nếu bạn không để ý hoặc thiếu kiến thức về đồng hồ, khi soi lên kính lúp phóng đại, sẽ thấy các chi tiết hoàn thiện không đều như vỏ của đồng hồ thật.

Mặt số

Mặt số đồng hồ Rolex

Trên mặt số thấy Logo, chữ được làm rất sắc nét ý như thật, tuy nhiên khi để ý kỹ cọc số kim cương trên chiếc đồng hồ Rolex giả này, bạn sẽ thấy có một số hạt có độ bắt sáng không tốt, nhìn rất là tối, nếu là cọc số kim cương trên đồng hồ Rolex thật thì tất cả các hạt phải có chất lượng tương đương với nhau.

Bộ máy bên trong

Máy được trang bị là mẫu máy được nhái lại theo mẫu máy mới nhất mà thương hiệu đồng hồ Rolex đã sử dụng đó là 3255, với thiết kế khá là giống khi nhìn qua. Tuy nhiên, các chi tiết hoàn thiện trong bộ máy không được tinh xảo như bộ máy thật.

Bộ máy Rolex 3255

Tiếp tục kiểm tra phát hiện thêm thấy 2 bánh xe màu đỏ ở bộ phận tự động lại không có, đấy là đặc trưng dễ nhận biết trên mỗi bộ máy thật, dây tóc trong bộ máy màu trắng, trong khi dây tóc trong bộ máy đồng hồ Rolex là màu xanh.

Kết luận

Qua các dấu hiệu nhận biết trên, có thể khẳng định đây là một chiếc đồng hồ Rolex supper Fak, bởi nó được làm y hệt như thật từ chất liệu đến kiểu dáng thiết kế. Nếu bạn chỉ nhìn qua thì cũng có thể xem nó như một chiếc đồng hồ thật mà không hề hay biết.

Một điều không thể phủ nhận đó là, dù có làm giả và tinh vi đến đâu, những chiếc đồng hồ Fake cũng sẽ bị phát hiện, thông qua những chi tiết khác, khi được các chuyên gia thẩm định, dựa trên kinh nghiệm và sự hiểu biết của họ.

Chính vì vậy, khi bạn mua đồng hồ Rolex tại các cửa hàng đồng hồ đã qua sử dụng, nếu chưa yêu tâm thì có thể mang đi kiểm định, để đảm bảo chất lượng chiếc đồng hồ đó là thật, bởi nhiều cửa hàng đồng hồ họ không có kinh nghiệm để phát hiện đồng hồ thật giả được làm tinh vi như chiếc đồng hồ Rolex chúng tôi đã nói ở trên.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts