0986 011 011 Cửa hàng thu mua đồng hồ đeo tay hiệu Omega

TÓM LƯỢC ĐỒNG HỒ OMEGA

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Omega hay còn được gọi là Omea SA là một hãng sản xuất và phân phối đồng hồ đeo tay cao cấp, Omega SA có trụ sở đặt tại Biel/Bienne tại thụy sỹ. Vào năm 1969 thương hiệu đồng hồ đeo tay Omega được NASA lựa chọn chiếc Omega Speedmaster Professional Chronograph là chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng được đeo bởi Buzz Aldrin.

Tiền thân của hãng đồng hồ Omega là công ty La Generale Watch Co được thành lập tại La Chaux-de-Fonds thụy sỹ vào năm 1848. Đến năm 1948 Louis Brandt là Louis-Paul và Cesar đã phát triển một cuộc cách mạng trong kỹ thuật sản xuất các thiết bị, linh kiện đồng hồ để cho phép các thành phần có thể hoán đổi được cho nhau. Sự thành công của thương hiệu Omega đã dẫn đến việc La Generale Watch Co xem Omega là thương hiệu chính thức của mình và Omega Watch Co đã được thành lập chính thức vào năm 1903.

Qua nhiều quá trình phát triển đến nay thương hiệu đồng hồ Omega đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên thế giới với phân khúc các dòng đồng hồ từ Cao cấp – Xa xỉ cho tới Sang trọng.

THU MUA CÁC THƯƠNG HIỆU

Lưu ý: Cửa hàng thu mua đồng hồ Lương Gia không nhận thu mua đồng hồ Fake dưới mọi hình thức

Xin cảm ơn!

THU MUA NHANH GỌN

  • Thu mua tại nhà khách hàng

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nhà thu mua và định giá nếu đó là một chiếc đồng hồ chính hãng.

  • Giá hợp lý với giá trị đồng hồ

Định giá đúng và chính xác giá trị đồng hồ để cả hai bên có thể mua và bán không làm mất thời gian.

  • Giao lưu trao đổi đồng hồ

Quý khách có thể trao đổi với chúng tôi bằng một chiếc đồng hồ khác tại cửa hàng nếu có nhu cầu để cả hai cùng vui vẻ.

THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA

Cửa hàng mua bán đồng hồ hiệu LUONGGIAWATCH.COM chuyên bán và thu mua đồng hồ đeo tay chính hãng hiệu Omega của tất cả các dòng như các phiên bản dành cho nam Constellation, Omega Seamaster, De Ville, Specialties… phiên bản dành cho nữ: Constellation, Seamaster, Speedmaster, De Ville, Specialities… Chúng tôi thu mua ngay tại cửa hàng tại địa chỉ 20 Phan Đình Phùng – Ba Đình – Hà Nội hoặc tại địa chỉ của Quý khách hàng khi đã có đủ thông tin chính xác về đồng hồ cần thu mua lại.

Quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại: 0986 011 011 để trao đổi thông tin của đồng hồ trước khi gặp gỡ mua bán để không làm mất thời gian của 2 bên.

BIỂU ĐỒ THU MUA (%)

Báo giá hợp lý cho khách
Thu mua thành công
Thu mua tại nhà
Trao đổi đồng giá
Trường hợp khác

ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ HIỆU

Tất cả các sản phẩm đồng hồ Omega chính hãng sẽ được thu mua tại cửa hàng đồng hồ số 20 Phan Đình Phùng – Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội khi khách hàng đến cửa hàng của LUONGGIAWATCH.COM hy vọng sẽ là những sự hợp tác tuyệt vời nhất khi bạn có nhu cầu bán và chúng tôi có nhu cầu thu mua.

QUY TRÌNH THU MUA

  • Quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng hoặc gọi điện thoại nhắn tin cho chúng tôi qua SMS, Zalo, Viber, Messenger.
  • Cửa hàng sẽ xác nhận thông tin đồng hồ của Quý khách hàng thông qua hình ảnh, mẫu mã, thông số và thương hiệu để quyết định có thu mua hay không.
  • Khi đã có thông tin chính xác về chiếc đồng hồ đó Cửa hàng sẽ báo giá hợp lý nhất tới Quý khách hàng.
  • Nếu giá hợp lý Quý khách có thể đến ngay cửa hàng để giao lưu hoặc giao lưu trực tiếp tại địa chỉ của Khách hàng.

Ý KIẾN ĐÓNG GÓP

Một địa chỉ thu mua đồng hồ Omega rất Uy tín mà tôi từng giao lưu

Hương Phạm

Hương Phạm

Rất vui vì đã được hợp tác và giao lưu với chủ cửa hàng đồng hồ

Vĩnh Nguyên

Vĩnh Nguyên