Thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM | Giá cao | Uy Tín | Lương Gia

Trong cuộc sống hàng ngày, việc luôn thay đổi và làm mới bản thân là rất quan trọng với tất cả mọi người. Bởi điều đó luôn tạo cho bạn một sự tự tin nhất định với những người xung quanh. Đối với những người đam mê đồng hồ đeo tay cũng vậy, một chiếc đồng hồ đeo đi đeo lại trong một thời gian dài nhất định, sẽ khiến cho bản thân chủ sở hữu của nó cảm thấy nhàn chán. Vì lẽ đó, nhiều người đã trang bị cho mình một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay đồ sộ, khi cần họ có thể thay đổi nó một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tài chính để mua nhiều chiếc đồng hồ cùng một lúc cho riêng mình.

Vậy trong trường hợp, bạn không có nhiều tiền để mua nhiều mẫu đồng hồ, nhưng bạn đã quá nhàn chán với chiếc đồng hồ bạn đang có, và bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ khác, thì phải làm thế nào?

Rất đơn giản, đó là tìm đến cửa hàng thu mua đồng hồ cũ uy tín để bán chiếc đồng hồ của bạn, sau đó lấy số tiền này mua một chiếc mới theo sở thích của mình. Hoặc bạn cũng có thể dùng chiếc đồng hồ đó của mình để trao đổi với họ, và trong trường hợp này, bạn có thể phải bù vào một số tiền, hoặc nhận về một số tiền, điều này là tùy thuộc vào giá trị đồng hồ mà bạn đang sở hữu.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến những người đam mê đồng hồ sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM), đang có nhu cầu thay đổi đồng hồ sang một chiếc đồng hồ khác.

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM

Với những người sở hữu cho mình rất nhiều đồng hồ, việc thay đổi đồng hồ hàng ngày không có gì khó khăn. Mặt khác, nhiều người đam mê hạn hẹp về tài chính, khi cần thay đổi, việc đầu tiên là tìm đến địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM đáng tin cậy, để bán hoặc trao đổi đồng hồ của mình với cửa hàng đó.

Đây thực sự là một việc vô cùng khó khăn, bởi vì không phải cửa hàng kinh doanh đồng hồ nào cũng đáng tin cậy, điều này khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về họ. Như các bạn cũng đã biết, TPHCM là một thành phố lớn thứ hai cả nước, chỉ sau Thành Phố Hà Nội, do vậy có rất nhiều cửa hàng bán và thu mua đồng hồ cũ mọc lên ở đây. Vì vậy, nếu bạn không tìm hiểu kỹ về họ trước khi bán lại hoặc trao đổi, người thiệt thòi nhất chính là bạn, vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước quyết định của mình.

Lương Gia Watch – Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM đáng tin cậy

Lương Gia Watch là cửa hàng thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để giao dịch. Chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính sách mua bán công khai.

Có thể bạn quan tâm: Lương Gia cũng là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ tại Thủ Đức

Thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM - Lương Gia

Khi làm việc với Lương Gia Watch bạn sẽ:

 • Làm việc với chuyên gia đồng hồ có kinh nghiệm.
 • Đánh giá đúng giá trị dựa vào tình trạng và nhu cầu của chiếc đồng hồ đó.
 • Giá thu mua đồng hồ sẽ được chúng tôi gửi đến cho bạn, và quyết định bán hay không là ở bạn, chúng tôi không ép bạn phải bán lại nó cho chúng tôi (thuận mua vừa bán).
 • Mọi thông tin về khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Nơi thu mua đồng hồ cũ giá cao tại TPHCM

Khi bạn có nhu cầu bán lại đồng hồ của mình, có thể lựa chọn 1 trong 4 cách được chúng tôi áp dụng để hỗ trợ bạn trong quá trình thu mua đồng hồ đã qua sử dụng dưới đây:

 • Truy cập vào website: Thumuadonghohieu.com, tại đây bạn sẽ tìm thấy mẫu thu mua đồng hồ trực tuyến được gắn trên trang web của chúng tôi.
 • Liên hệ qua số điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng, bằng cách gửi thông tin hình ảnh đồng hồ qua Zalo, Messenger https://m.me/luonghungthumuadonghohieu theo số điện thoại này.
 • Email: Luonggiawatch@gmail.com.
 • Trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu mua đồng hồ cũ của các thương hiệu

Có lẽ không cần phải nhắc lại nhiều, vì trên thế giới có rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau, từ bình dân đến xa xỉ. Đồng hồ cao cấp xa xỉ có giá trị rất lớn, và chúng có khả năng giữ giá trị tốt khi bạn bán lại cho chúng tôi. Và dưới đây là danh sách các thương hiệu mà Lương Gia Watch ưu tiên hơn cả khi thu mua:

Rolex Submariner Hulk 116610LV

Làm thể nào để bán đồng hồ của bạn với giá cao?

Để đồng hồ của bạn được thu mua với giá cao, cần phải có rất nhiều yếu tố đi kèm, quan trọng nhất bạn phải tìm được nơi thu mua đồng hồ cũ TPHCM đáng tin cậy, nơi có khả năng đánh giá đúng giá trị đồng hồ của bạn. Bạn có thể tham khảo cách bán đồng hồ đã qua sử dụng tại đây, để biết được những điểm cần lưu ý quan trọng được đề cập ở bài viết.

Có thể liệt kê một số thông tin liên quan đến việc làm thế nào để bạn bạn được đồng hồ cho cửa hàng thu mua đồng hồ cũ được giá cao như sau:

 • Thương hiệu đồng hồ.
 • Tình trạng đồng hồ.
 • Tuổi của đồng hồ.
 • Nhu cầu tìm kiếm mẫu đồng hồ đó trên thị trường tại thời điểm bạn bán chúng.

Vui lòng để lại đánh giá

Thu mua đồng hồ cũ tại TPHCM | Giá cao | Uy Tín | Lương Gia Trong cuộc sống hàng ngày, việc luôn thay đổi và làm mới bản thân là rất quan trọng với tất cả mọi người. Bởi điều đó luôn tạo cho bạn một sự tự tin nhất định với những người xung quanh. Đối với những người đam mê đồng hồ đeo tay cũng vậy, một chiếc […]
5 1 5 1
0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!