Lương Gia – Cửa hàng Thu mua đồng hồ cũ tại Nha Trang uy tín

Xin chào và chào mừng đến với đến với thu mua đồng hồ cũ tại Nha Trang. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bán đồng hồ của mình, nhưng không thực sự chắc chắn về cách thực hiện, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là một trong những chỗ thu mua đồng hồ cũ hàng đầu trên toàn quốc và tại Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm giúp người bán nhận được khoản tiền cao nhất cho chiếc đồng hồ của họ. Thực tế, cửa hàng của chúng tôi có địa chỉ tại Hà NộiTPHCM, điều này giúp cho việc mang đồng hồ đến thẩm định miễn phí rất đơn giản đối với nhiều khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn ở Nha Trang, chúng tôi cũng có một quy trình tuyệt vời để thẩm định đồng hồ của bạn thông qua “GỬI BẢO GIÁ” trực tuyến mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này, sau đó sẽ đưa ra giá thu mua ước tính cho bạn.

Toàn bộ quá trình này cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và hơn hết là an toàn. Chúng tôi đã giúp khách hàng của mình trên khắp đất nước bán đồng hồ của họ một cách dễ dàng và không phức tạp trong nhiều năm và chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp bạn. Cho dù bạn đang bán đồng hồ của mình vì bạn không còn đeo nó nữa, vì bạn cần một khoản tiền ngay lập tức hay chỉ để bạn có thể nâng cấp lên một chiếc đồng hồ khác, chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp bạn trong suốt quá trình này.

Lương Gia - Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy Tín

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội 100000
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. 700000
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com

Xác định giá trị của đồng hồ

Một trong những điều đầu tiên mà khách hàng của chúng tôi muốn biết là giá trị của chiếc đồng hồ của họ. Việc xác định giá trị của một chiếc đồng hồ bao gồm việc xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, điều này giúp chúng tôi không chỉ đưa ra đánh giá chính xác mà còn trả nhiều tiền hơn so với những người thu mua đồng hồ khác có thể trả. Chúng tôi sẽ xem xét thương hiệu của đồng hồ, kiểu máy cụ thể, năm sản xuất, tình trạng của nó, nhu cầu thị trường hiện tại đối với những chiếc đồng hồ tương tự và thậm chí liệu nó có bất kỳ giá trị lịch sử nào đối với nó hay không.

Khi tất cả những điều này và nhiều thứ khác được xem xét, chúng ta sẽ có thể có được một bức tranh rất chính xác về giá trị của chiếc đồng hồ. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời đề nghị mua nó với giá hợp lý. Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị, chúng tôi sẽ thanh toán tiền ngay lập tức cho bạn, khi nhận được đồng hồ. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về giá trị của những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, một chiếc Rolex Datejust đã qua sử dụng có thể dao động từ 1.500 USD đến 10.000 USD, tùy thuộc vào tình trạng của nó và năm nó được sản xuất.

Chúng tôi thu mua đồng hồ nào ở Nha Trang?

Chúng tôi sẽ mua hầu hết các loại đồng hồ có giá trị trên thị trường. Một số đồng hồ phổ biến nhất mà chúng tôi mua là từ các thương hiệu như Vacheron Constantin, Zenith, Universal Geneve, Omega, Danial Roth, Cartier, Franck Muller, Rolex, TAG Heuer, Patek Philippe, Paneria, Michael Kors, Chopard, IWC, Longines, Audemars Piguet, Casio, Movado và chúng tôi cũng thu mua những loại đồng hồ khác, vì vậy đừng ngần ngại mang đồng hồ của bạn đến hoặc liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn cụ thể của bạn. Bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi và nói chuyện với một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi để có được ý tưởng chung về giá trị của chiếc đồng hồ cụ thể của bạn trước khi gửi hoặc đến cửa hàng của chúng tôi. Có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào số 0986 011 011.

5 Bước thu mua đồng hồ trực tuyến tại Lương Gia

Nhận báo giá miễn phí tốt nhất cho khách hàng bán đồng hồ cũ tại Nha Trang:

 • Hoàn thành thông tin: Điền tất cả các thông tin và hình ảnh bạn có vào biểu mẫu trên trang web của chúng tôi để nhận báo giá cho đồng hồ của bạn. Điều này mất ít hơn vài phút.
 • Nhận báo giá ước tính: Chuyên gia thu mua đồng hồ của chúng tôi sẽ đánh giá đồng hồ của bạn, dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp, sau đó gửi báo giá ước tính cho bạn.
 • Lên lịch hẹn: Nếu bạn đồng ý với báo giá giá trị ước tính chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ lên cho bạn một lịch hẹn gặp trực tiếp tại nơi làm việc của chúng tôi, hoặc bạn có thể gửi đồng hồ của mình từ một công ty chuyển phát nhanh uy tín đến cho chúng tôi.
 • Đánh giá lại đồng hồ: Khi chúng tôi nhận được đồng hồ, chuyên gia đồng hồ của chúng tôi xác thực đồng hồ của bạn và đánh giá tình trạng của nó thực tê. Chúng tôi sau đó sẽ làm việc với bạn để xác định giá trị cuối cùng.
 • Thanh toán: Nếu báo giá cuối cùng của chúng tôi được bạn chấp nhận, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, tùy thuộc vào hình thức thanh toán nào bạn muốn.
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Comments (2)

 • Phuong

  Đồng hồ mới chưa su dung

  20/06/2021 at 18:10
 • Nam Nguyen

  Anh/Chị muốn bán đồng hồ gì ạ, vui lòng liên hệ theo số 0986011011 để bên em kiểm tra và tiến hành thủ tục thu mua đồng hồ ạ.

  21/06/2021 at 09:39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *