Thu Mua Đồng Hồ Cũ Tại Nha Trang | Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao

THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI NHA TRANG

Tìm địa chỉ thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy để có thể bán đồng hồ của bạn với giá cao và được thanh toán ngay lập tức. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia không chỉ giúp bạn có thể bán lại đồng hồ cũ của mình nhanh chóng, mà chúng tôi còn mua đồng hồ cũ giá cao và cạnh tranh nhất cho bạn.

Google Rating
3.8
Based on 10 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 18 reviews
js_loader
1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Xin chào và chào mừng đến với đến với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ tại Nha Trang. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bán lại đồng hồ cũ của mình, nhưng không thực sự chắc chắn về cách thực hiện, bạn đã đến đúng nơi mình cần. Chúng tôi là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ giá cao hàng đầu trên toàn quốc, trong đó có thành phố Nha Trang. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cũ, chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức, để giúp khách hàng của mình khi muốn bán đồng hồ cũ nhận được một khoản tiền cao nhất có thể cho chiếc đồng hồ của họ. Thực tế, cửa hàng của chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM, điều này có thể khó khăn trong việc mang đồng hồ đã qua sử dụng của bạn bán trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA
Hà Nội: Số 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Website: Thumuadonghohieu.com

Tuy nhiên, nếu bạn ở Nha Trang, đang có nhu cầu bán lại đồng hồ cũ của mình cho một trong số những địa chỉ mua đồng hồ cũ đáng tin cậy nhất, bạn có thể lựa chọn phương thức bán đồng hồ của mình trực tuyến, thông qua biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ hoặc qua điện thoại / Zalo / Messenger để nhận được báo giá ước tính ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí. Quy trinh thu mua đồng hồ cũ trực tuyến của chúng tôi rất đơn giản, dễ sử dụng và an toàn, giúp bạn có thể bán được đồng hồ cũ của mình ngay lập tức, với giá cao mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Chúng tôi luôn muốn tất cả khách hàng của mình, cho dù họ ở Nha Trang, hay bất cứ đâu tại Việt Nam, cũng có thể dễ dàng bán được đồng hồ của họ nhanh chóng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình, từ đầu cho đến khi kết thúc quá trình mua bán trao đổi đồng hồ cũ. Cho dù bạn đang muốn bán đồng hồ cũ của mình vì bạn không còn đeo nó nữa, vì bạn cần một khoản tiền ngay lập tức, hay chỉ để bạn có thể nâng cấp lên một chiếc đồng hồ khác. Dù là lý do gì đi nữa, thì việc bán lại đồng hồ cũ của bạn cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia, vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất trong quyết định của bạn, vì chúng tôi chính là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy nhất ở Nha Trang.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG HỒ CŨ

Một trong những điều đầu tiên mà những người đang muốn bán đồng hồ cũ quan tâm là họ sẽ nhận được bao nhiêu tiền khi bán nó. Việc xác định giá trị của một chiếc đồng hồ đòi hỏi việc xem xét rất nhiều yếu tố liên quan khác nhau. Các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức về mọi thương hiệu đồng hồ, điều này giúp chúng tôi không chỉ đưa ra đánh giá chính xác, mà còn mua đồng hồ cũ giá cao hơn so với những người thu mua đồng hồ khác có thể trả. Chúng tôi sẽ xem xét các yêu tố có thể ảnh hưởng tới giá trị đồng hồ, như; thương hiệu của đồng hồ, kiểu máy cụ thể, năm sản xuất, tình trạng của nó, nhu cầu thị trường hiện tại đối với những chiếc đồng hồ tương tự và thậm chí liệu nó có bất kỳ giá trị lịch sử nào hay không.

Khi tất cả những điều này và nhiều thứ khác được xem xét, chúng ta sẽ có thể có được một bức tranh rất chính xác về giá trị của một chiếc đồng hồ. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời đề nghị mua nó với giá hợp lý. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về giá trị của những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, ví dụ, một chiếc Rolex Datejust đã qua sử dụng có thể dao động từ 1.500 USD đến 10.000 USD, tùy thuộc vào tình trạng của nó và năm nó được sản xuất. Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị, chúng tôi sẽ thanh toán tiền ngay lập tức cho bạn.

NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ BẠN CÓ THỂ BÁN TẠI NHA TRANG

Chúng tôi sẽ mua hầu hết các mẫu đồng hồ có giá trị từ các thương hiệu có uy tín trên toàn thế giới. Tại Nha trang, bạn có thể bán lại đồng hồ cũ của mình từ những thương hiệu đồng hồ phổ biến như; Vacheron Constantin, Zenith, Universal Geneve, Omega, Danial Roth, Cartier, Franck Muller, RolexTAG HeuerPatek Philippe, Paneria, ChopardIWCLonginesAudemars Piguet, Movado và chúng tôi cũng thu mua những thương hiệu đồng hồ khác, cho dù nó không được liệt kê ở trên. Vì vậy đừng ngần ngại mang đồng hồ của bạn đến hoặc liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các lựa chọn cụ thể của bạn. Bạn luôn có thể gọi cho chúng tôi và nói chuyện với một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi để có được ý tưởng chung về giá trị chiếc đồng hồ cụ thể của bạn, trước khi gửi hoặc mang nó đến một trong những địa chỉ Cửa hàng đồng hồ Lương Gia ở Hà Nội hoặc TPHCM. Bằng cách  liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào số 0986 011 011 hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến ở trên.

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy tại Việt nam, vậy nên việc bán chiếc đồng hồ cũ của bạn cho chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Vậy, làm thế nào để bán đồng hồ của bạn? Khi muốn bán đồng hồ của mình cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại Nha Trang, hãy làm theo quy trình thu mua đồng hồ gồm 4 bước mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ TRỊ ĐỒNG HỒ CŨ

Trước khi bán đồng hồ cũ của mình, bạn cần phải biết và hiểu rõ được những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá trị của một chiếc đồng hồ. Giá trị của những chiếc đồng hồ giống nhau có thể có giá khác nhau, việc xác định giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là vô cùng phức tạp. Để xác định giá thu mua đồng hồ cũ, cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ liệt kê và giải thích cho bạn những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá của một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng.

Khi muốn bán lại đồng hồ đã qua sử dụng, nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp, giấy tờ gốc và phụ kiện liên quan đi kèm, điều này sẽ giúp đồng hồ của bạn được bán với giá cao hơn đáng kể, so với một chiếc đồng hồ cùng loại không có chúng. Bởi những người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng dựa vào những thứ này để xác thực đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Tình trạng của một chiếc đồng hồ cũ đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá trị bán lại của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc nào có thể xảy ra như; trầy xước, vỡ mặt kính, nước vào, v,v. Bất kỳ hư hỏng đáng kể nào xuất hiện trên của bạn có thể thể khiến giá trị bán lại của nó bị giảm đáng kể. Ngược lại, một chiếc đồng hồ trong tình trạng tuyệt vời và đang hoạt động tốt, nó sẽ được mua lại với giá cao hơn, tùy vào thương hiệu và mẫu đồng hồ cụ thể.

Thương hiệu đồng hồ hiệu càng phổ biến và có uy tín sẽ có giá trị bán lại càng cao. Các thương hiệu đồng hồ cao cấp giữ giá trị bán lại trung bình tốt nhất, bao gồm; Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Omega, A.lange & Söhne, và rất nhiều thương hiệu khác. Trong số đó, Rolex là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là giá trị bán lại trung bình của đồng hồ Rolex cũ là tốt nhất, một số thậm chí còn tăng giá trị gấp nhiều lần trên thi trường mua bán đồng hồ cũ.

Có những mẫu đồng hồ khác nhau từ các thương hiệu đồng hồ hiệu khác nhau, được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy mà chúng ngày càng trở nên hiếm dó chúng không còn được sản xuất, điều này làm cho giá trị của chúng không giảm nhiều so với giá bán lẻ ban đầu, thậm chí bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lớn rất nhiều so với giá bán lẻ ban đầu để sở hữu nó. Bên cạnh đó, các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng thường cho ra mắt những phiên bản đồng hồ được sản xuất với một số lượng giới hạn nhất định, để kỷ niệm một dịp đặc biết nào đó. Điều này cũng làm cho giá trị bán lại của những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tăng lên đáng kể, do nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn.

Trong quá trình sử dụng, có thể đồng hồ của bạn đã được mang đi bảo dưỡng và bảo trì, trong trường hợp này hãy giữ lại tất cả giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt, đồng thời giúp người thu mua đồng hồ cũ tại Hải Phòng có thể biết các bộ phận đồng hồ của bạn là nguyên bản, hay đã bị thay thế. Nếu đồng hồ cũ của bạn vẫn còn nguyên bản sau những lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được bán lại với giá trị tốt nhất. Trong trường hợp, có những bộ phận đã bị thay thế, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị đồng hồ của bạn.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ mua bán đồng hồ cũ tại Nha Trang đáng tin cậy?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI NHA TRANG ĐÁNG TIN CẬY, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN NGAY ĐỒNG HỒ CỦA MÌNH DỄ DÀNG VỚI GIÁ CAO NHẤT

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 4

Your page rank:

Comments (2)

 • Phuong

  Đồng hồ mới chưa su dung

  20/06/2021 at 18:10
  • Nam Nguyen

   Anh/Chị muốn bán đồng hồ gì ạ, vui lòng liên hệ theo số 0986011011 để bên em kiểm tra và tiến hành thủ tục thu mua đồng hồ ạ.

   21/06/2021 at 09:39

Leave a Reply