Thu mua đồng hồ Omega | Giá Cao | Uy Tín 100%

Thumuadonghohieu.com chuyên dịch vụ thu mua đồng hồ Omega uy tín và đáng tin cậy trên Toàn Quốc. Nếu bạn đang muốn bán đồng hồ Omega đã qua sử dụng của mình thì chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất. Giá đồng hồ Omega chính hãng chúng tôi thu mua cao hơn so với những cửa hàng mua bán đồng hồ khác, nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ sang trọng.

Thumuadonghohieu.com chắc chắn là nơi lý tưởng nhất để bạn chiếc đồng hồ Omega của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm trên Google từ khóa “Thu mua đồng hồ Omega”, “địa chỉ thu mua đồng hồ Omega giá cao” hoặc có thể “Bán đồng hồ Omega của tôi” và thực sự hy vọng sẽ khám phá ra giá trị thực của của chiếc đồng hồ Omega đã qua sử dụng của bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0986.011.011 và cho chúng tôi biết thông tin về chiếc đồng hồ Omega của bạn. Bạn có thể bán mọi chiếc đồng hồ đồng hồ Omega từ cổ điển đến hiện đại cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia với mức giá cao nhất.

Ngoài việc là cửa hàng thu mua đồng hồ đã qua sử dụng trong gần 10 năm, chúng tôi còn là một địa chỉ đáng tin cậy để bán đồng hồ Omega của bạn. Bạn có thể yên tâm vào việc nhận được khoản thanh toán ngay lập tức khi bán đồng hồ Omega của mình. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng kinh doanh đồng hồ tốt nhất để bán hoặc muốn tìm hiểu giá trị chiếc đồng hồ Omega của mình thi Thumuadonghohieu.com là lựa chọn của bạn. Hãy gọi điện hoặc trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi để nhận được báo giá miễn phí cho chiếc đồng hồ của bạn.

Bắt đầu bán đồng hồ Omega của bạn

Bạn đang muốn bán chiếc đồng hồ Omega chính hãng với giá cao? Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể cân nhắc trước khi bắt đầu quá trình bán đồng hồ Omega đã qua sử dụng của mình với Thumuadonghohieu.com.

Hộp và Giấy tờ: Giữ nguyên hộp và giấy tờ đi kèm khi bạn mua đồng hồ sẽ làm tăng giá trị đồng hồ của bạn khi bạn muốn bán vì chúng xác minh tính xác thực và người thu mua đồng hồ Omega quan tâm đến việc mua đồng hồ đi kèm với hộp và giấy tờ.

Hình ảnh rõ nét: Khi bán đồng hồ Omega trực tuyến, hãy luôn cung cấp cho người mua tiềm năng những bức ảnh chất lượng cao thể hiện rõ tình trạng của chiếc đồng hồ và các chi tiết.

Tình trạng đồng hồ: Đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi bán một chiếc đồng hồ Omega. Một chiếc đồng hồ trong tình trạng hoạt động tuyệt vời mà không cần sửa chữa sẽ có giá cao hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ đồng hồ của mình trong hộp khi không đeo, để tránh tình trạng bị trầy xước, hoặc vỡ. Những thiệt hại này sẽ làm cho giá trị chiếc đồng hồ của bạn giảm đi rất nhiều khi chúng tôi thu mua.

Chăm sóc, bảo trì và bảo dưỡng: Vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng đồng hồ Omega của bạn một cách thường xuyên giúp cho tình trạng đồng hồ của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất, giúp cho giá trị của nó luôn tốt nhất.

Mẫu mã: Mẫu đồng hồ Omega của bạn có thể là mẫu được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy giá của nó sẽ tăng lên. Các mẫu sau đây được săn đón nhiều trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng và giữ nguyên giá trị theo thời gian:

 • Constellation
 • De Ville
 • Ladymatic
 • Railmaster
 • Seamaster Aqua Terra
 • Seamaster Diver 300m
 • Seamaster Planet Ocean
 • Speedmaster

Định giá đồng hồ của bạn: Khi nói đến việc bán đồng hồ Omega của bạn, điều đầu tiên cần tìm hiểu là giá đồng hồ của bạn là bao nhiêu? Tại Thumuadonghohieu.com, chúng tôi xem xét các yếu tố sau để xác định mức giá phù hợp cho một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng: Kiểu, Số sê-ri, tình trạng và giá trị thị trường hiện tại.

Quy trình và nhận báo giá đồng hồ Omega

Để nhận được giá cho chiếc đồng hồ Omega mà bạn cần bán, chúng tôi yêu cầu bạn gửi hình ảnh và thông tin qua Zalo, SMS hoặc gọi điện qua số điện thoại 0986.011.011 hoặc qua biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ với thông tin về tình trạng và hình ảnh đồng hồ Omega của bạn.

Ví dụ: bạn muốn bán chiếc đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean 600M Co-Axial Master Chronometer với mô tả như; không có hộp hoặc giấy tờ, không trầy xước, lên tay một vài lần.

Ngay khi nhận được thông tin bạn gửi, chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra, đánh giá và sau đó đưa ra mức giá mua phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ Omega của bạn.

1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Từ Kinh nghiệm mua bán chúng tôi đã đưa ra 5 bước chuẩn mực về quy trình thu mua đồng hồ Omega, giúp chúng tôi và bạn kết nối dễ dàng hơn với nhau.

Bước 1: Hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến hoặc mang đồng hồ Omega của bạn đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi.
Bước 2: Kiểm tra và đưa ra báo giá ước tính.
Bước 3: Mang đồng hồ của bạn đến cửa hàng nếu bạn bán nó thông qua biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ.
Bước 4: Đánh giá thực tế chiếc đồng hồ Omega của bạn và đưa ra báo giá cuối cùng.
Bước 5: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng tùy vào yêu cầu của người bán.

Video hướng dẫn bán đồng hồ

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ Omega mà bạn muốn bán, vui lòng liệt kê nếu đồng hồ của bạn có bất kỳ giấy tờ hoặc dịch vụ nào đi kèm và tải lên hình ảnh rõ nét và gửi nó cho chúng tôi.

Mô hình Omega Speedmaster chúng tôi thu mua

Dưới đây là danh sách một phần các mẫu Omega Speedmaster phổ biến nhất mà chúng tôi chấp nhận thu mua. Danh sách này dự kiến ​​sẽ không đầy đủ, hãy sử dụng mẫu trên trang này để cung cấp thông tin đồng hồ của bạn, để nhận được bảo giá miễn phí từ Lương Gia.

OMEGA Seamaster

 • Seamaster 300 M
 • Seamaster Aqua Terra
 • Seamaster Deville
 • Seamaster Planet Ocean
 • Seamaster Planet Ocean Chrono
 • Seamaster PloProf
 • Seamaster Railmaster

OMEGA Speedmaster

 • Speedmaster Broad Arrow
 • Speedmaster Date
 • Speedmaster Day Date
 • Speedmaster Professional
 • Speedmaster Professional Moonphase

OMEGA Constellation

 • Constellation Lady

OMEGA De Ville

 • De Ville Co-Axial
 • De Ville Hour Vision
 • De Ville Ladymatic
 • De Ville Prestige

- Thu mua đồng hồ Rolex tại các khu vực

Chúng tôi thu mua đồng hồ cũ trên Toàn Quốc, bạn có thể tìm thấy cửa hàng đồng hồ Lương Gia bằng công cụ tìm kiếm Google, và có thể bắt đầu bán đồng hồ Omega đã qua sử dụng của bạn với mức giá tốt nhất.

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội 100000
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. 700000
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com

Lịch sử đồng hồ Omega

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu một chút về lịch sử của thương hiệu này một chút. Omega là nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ được các nhà sưu tầm và người dùng rất yêu thích. Omega là thương hiệu có chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng, được Nasa lựa chọn từ năm 1965, cũng là thiết bị bấm giờ chính thức của thế vận hội Olympic từ năm 1932.

Được thành lập vào năm 1848 bởi Louis Brandt khi đó ông mới 23 tuổi, Omega đã phát triển bộ máy 19-line (Omega caliber) vào năm 1879 bằng cách sử dụng các kỹ thuật đột phá. Omega đã phát triển một số mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên gồm tourbillon tự động lên dây cót vào năm 1994, chiếc đầu tiên sử dụng khung bezel đo tốc độ vào năm 1957, và còn rất nhiều nữa.

- Thu mua đồng hồ của các thương hiệu

Ngoài ra, bạn cũng có thể bán đồng hồ Luxury đã qua sử dụng của tất cả các thương hiệu nổi tiếng cho Thumuadonghohieu.com, thông qua các từ khóa liên quan đến thương hiệu bạn muốn bán trên Google như:  “Thu mua đồng hồ Patek Philippe”, “Thu mua đồng hồ Vacheron Constantin” hay “Thu mua đồng hồ Longines” và hơn thế nữa. Dưới đây là các thương hiệu đồng hồ chúng tôi thu mua, nếu  chưa tìm thấy thương hiệu phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0986.011.011.

- Câu hỏi thường gặp khi bán đồng hồ Omega

Tôi có thể bán đồng hồ Omega của mình ở đâu?

Bán đồng hồ của bạn cho Thumuadonghohieu.com với gần 10 năm kinh nghiệm thu mua đồng hồ Omega đáng tin trên toàn quốc. Thợ đồng hồ của chúng tôi có kiến thức và chuyên môn sẽ kiểm tra đồng hồ của bạn và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ của bạn.

Thời điểm nào là tốt nhất để bán đồng hồ Omega của tôi?

Đây là một câu hỏi rất khó để có thể trả lời, bởi không có thời điểm chính xác nào được cho là tốt hơn để bán chiếc đồng hồ Omega của bạn, dường như nó còn liên quan đến rất nhiều vấn đề. Chẳng hạn như, ngay bây giờ bạn đang cần tiền hoặc bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ khác, v.v. Tuy nhiên, cho dù ở bất kỳ thời điểm nào bạn muốn bán đồng hồ của mình, chúng tôi cũng sẽ trả tiền nhiều hơn cho đồng hồ Omega của bạn. Bạn sẽ nhận được giá tốt nhất khi bạn bán đồng hồ Omega cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Tại sao bán đồng hồ Omega của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng, với tư cách là một người thu mua đồng hồ Omega, chúng tôi phải tuân theo một tiêu chuẩn cao hơn. Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp và giá Omega tốt nhất khi bán đồng hồ Omega của mình. Hơn nữa, với kinh nghiệm mua và bán rất nhiều chiếc đồng hồ Omega, chúng tôi có thể nhanh chóng xác thực và đánh giá tình trạng đồng hồ của bạn. Do đó, Thumuadonghohieu.com là nơi tốt nhất để bán đồng hồ Omega của bạn.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

Vui lòng để lại đánh giá

Thu mua đồng hồ Omega | Giá Cao | Uy Tín 100%
5 1 5 2
0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank:

error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!