Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay

THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA GIÁ CAO

Là cửa hàng mua bán đồng hồ cũ đáng tin cậy trên toàn Quốc, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cam kết mua lại đồng hồ Omega với giá cao cà cạnh tranh nhất, khi khách hàng có nhu cầu bán đồng hồ Omega của họ để lấy tiền mặt.

Google Rating
4.9
Based on 13 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 19 reviews
js_loader
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chuyên dịch vụ thu mua đồng hồ Omega uy tín và đáng tin cậy trên Toàn Quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu đồng hồ Omega đã qua sử dụng của mình với giá cao để lấy tiền mặt, vui lòng lựa chọn một trong những hình thức bán đồng hồ Omega trực tiếp hoặc trực tuyến ngay từ bây giờ. Chúng tôi thu mua đồng  hồ Omega giá cao và cạnh tranh hơn so với các cửa hàng mua bán đồng hồ Omega cũ khác, nhờ vào kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cũ, từ những năm 2010.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chắc chắn là nơi lý tưởng nhất để bạn chiếc đồng hồ Omega đã qua sử dụng của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm trên Google từ khóa; thu mua đồng hồ Omega, địa chỉ thu mua đồng hồ Omega giá cao, hoặc Nơi mua bán đồng hồ Omega đáng tin cậy, v.v và muốn khám phá ra giá trị thực mà chiếc đồng hồ Omega đã qua sử dụng của bạn mang lại. Việc quan trọng bạn cần làm là mang nó đến cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại Hà Nội hoặc TPHCM, hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0986.011.011, hay hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến, ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá cạnh tranh nhất cho chiếc đồng hồ Omega của bạn. Bạn có thể bán mọi chiếc đồng hồ đồng hồ Omega của mình, từ các mẫu cổ điển cho đến hiện đại tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia với mức giá cao nhất, điều này là chắc chắn.

Ngoài việc là cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ đáng tin cậy từ những năm 2010, chúng tôi còn là địa chỉ thu mua đồng Omega đáng tin cậy, để có thể bán được chiếc đồng hồ Omega của bạn với giá cao, với những ưu điểm vượt trội. Bạn sẽ nhận được thanh toán NGAY LÂP TỨC KHI khi bán đồng hồ Omega của mình. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng mua bán đồng hồ cũ uy tín, và đáng tin cậy để bán hoặc muốn tìm hiểu giá trị chiếc đồng hồ Omega của mình, thi Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp báo giá miễn phí, để khách hàng có thể có cơ sở trươc khi đưa ra quyết định nên bán đồng hồ Omega của họ cho ai.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

LÀM SAO ĐỂ BÁN LẠI ĐỒNG HỒ OMEGA CỦA BẠN VỚI GIÁ CAO?

Bạn đang muốn bán chiếc đồng hồ Omega chính hãng của mình với giá cao? Dưới đây là những một số việc bạn cần phải biết trước khi bắt đầu quá trình bán đồng hồ Omega cũ của mình, một số yếu tố có thể làm tăng giá trị của đồng hồ, một số yếu tố khác sẽ giúp bên mua lại đồng hồ Omega đưa ra mức giá chính xác nhất cho chiếc đồng hồ của bạn. Đồng thời, những yếu tố này có thể giúp ích cho bạn trong việc tự định giá giá trị đồng hồ Omega đã qua sử dụng của bạn.

Hộp và Giấy tờ: Khi bán đồng hồ Omega của bạn cho cửa hàng thu mua đồng hồ Omega đáng tin cậy như Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Nếu đồng hồ của bạn có đi kèm với hộp, giấy tờ và phụ kiện đi kèm như lúc bạn mua mới tại cửa hàng bán lẻ được ủy quyền, chắc chắn một điều bạn sẽ nhận được mức giá cao hơn so với khi bạn chỉ có mỗi đồng hồ. Bởi đây là yếu tố giúp xác thực đồng hồ của bạn, đồng thời những người đam mê và các nhà sưu tầm cũng rất quan tâm đến việc mua đồng hồ Omega cũ có đầy đủ hộp và giấy tờ ban đầu.

Cung cấp hình ảnh rõ nét: Khi bán đồng hồ Omega của bạn cho một nơi thu mua đồng hồ Omega trực tuyến, hãy luôn đảm bảo rằng, hình ảnh bạn cung cấp cho họ là những bức ảnh chất lượng cao, được chụp ở nhiều góc độ, thể hiện rõ các chi tiết và tình trạng của đồng hồ. Điều này giúp người mua đồng hồ Omega đã qua sử dụng có thể đưa ra mức giá chính xác nhất cho chiếc đồng hồ của bạn.

Tình trạng đồng hồ: Đây là một yếu tố rất quan trọng cần được xem xét khi bán chiếc đồng hồ Omega cũ của bạn. Một chiếc đồng hồ trong tình trạng tuyệt vời, và đang hoạt động tốt mà chưa qua bất kỳ dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng nào sẽ có giá cao hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản đồng hồ của mình trong hộp khi không đeo, để tránh tình trạng bị trầy xước, hoặc vỡ mặt kính, những thiệt hại này sẽ làm cho giá trị chiếc đồng hồ của bạn giảm đi rất nhiều khi bạn bán nó.

Chăm sóc, bảo trì và bảo dưỡng: Vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng đồng hồ Omega của bạn một cách thường xuyên giúp cho tình trạng đồng hồ của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất, điều này khiến cho người thu mua đồng hồ Omega đáng tin cậy đánh giá cao và đưa ra cho bạn mức giá cạnh tranh nhất.

Mẫu mã: Mẫu đồng hồ Omega đã qua sử dụng của bạn có thể là mẫu được tìm kiếm nhiều trên thị trường đồng hồ cũ, chính vì vậy giá của nó sẽ tăng lên. Các mẫu đồng hồ Omega dưới đây được tìm kiếm nhiều trên thị trường mua bán đồng hồ Omega cũ, và chúng thường có giá trị bán lại rất tốt theo thời gian, bao gồm:

 • Constellation
 • De Ville
 • Ladymatic
 • Railmaster
 • Seamaster Aqua Terra
 • Seamaster Diver 300m
 • Seamaster Planet Ocean
 • Speedmaster

Định giá: Trước khi muốn bán đồng hồ Omega cũ chính hãng của mình, điều đầu tiên bạn quan tâm là số tiền bạn nhận được, và có thể tự đặt ra câu hỏi; tôi có thể bán đồng hồ Omega cũ của mình với giá bao nhiêu? Với những yếu tố được liệt kê ở trên, có thể giúp bạn tự mình đánh giá sơ bộ mức giá mà bạn có thể nhận được khi bán đồng hồ Omega đã qua sử dụng của mình, bằng cách tham khảo giá trị thực tế với chiếc đồng hồ Omega tương tự của bạn, sau đó kết hợp với các yếu tố ở trên. Tuy nhiên, tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi là địa chỉ thu mua đồng hồ Omega đáng tin cậy, việc xác định giá trị của một chiếc đồng hồ Omega cũ cần phải được tiến hành theo một quy trình bài bản và chuyên sâu hơn; mẫu mã, số tham chiếu, số sê ri, tình trạng và giá trị thị trường hiện tại của một mẫu đồng hồ cụ thể.

CHÚNG TÔI THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA CHÍNH HÃNG, BAO GỒM

Dưới đây là danh sách một phần các mẫu đồng hồ Omega phổ biến nhất mà bạn có thể bán lại cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia khi có nhu cầu. Danh sách này dự kiến ​​sẽ không đầy đủ, vì vậy nếu không tìm thấy mẫu đồng hồ Omega của mình ở đây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại 0986011011 / Zalo / Messenger, để nhận được báo giá miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Thu mua đồng hồ Omega chính hãng giá cao

OMEGA Seamaster

 • Seamaster 300 M
 • Seamaster Aqua Terra
 • Seamaster Deville
 • Seamaster Planet Ocean
 • Seamaster Planet Ocean Chrono
 • Seamaster PloProf
 • Seamaster Railmaster

OMEGA Speedmaster

 • Speedmaster Broad Arrow
 • Speedmaster Date
 • Speedmaster Day Date
 • Speedmaster Professional
 • Speedmaster Professional Moonphase

OMEGA Constellation

 • Constellation Lady

OMEGA De Ville

 • De Ville Co-Axial
 • De Ville Hour Vision
 • De Ville Ladymatic
 • De Ville Prestige

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy, do đó việc bán chiếc đồng hồ Omega đã qua sử dụng của bạn cho chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình chung khi mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Vậy, làm thế nào để bán lại đồng hồ Omega củ của bạn?

Bán đồng hồ hiệu của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia ở Hà Nội, Hải Phòng, Tphcm, Đồng Nai, Cần Thơ hoặc bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi làm theo các bước dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình mua lại đồng hồ cũ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể bán đồng hồ Omega cũ của mình ở đâu?

Bán đồng hồ Omega cũ của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi là cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ từ năm 2010, tự hào với dịch vụ thu mua đồng hồ Omega đáng tin cậy trên toàn quốc. Các chuyên giá đồng hồ của chúng tôi có kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn sẽ kiểm tra, đánh giá và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ Omega đã qua sử dụng của bạn, đồng thời giúp bạn có thể bán được nó với giá cao và cạnh tranh nhất.

Thời điểm nào tốt nhất để bán đồng hồ Omega chính hãng của tôi?

Đây là một câu hỏi rất khó để có thể trả lời, bởi không có thời điểm chính xác nào được cho là tốt hơn để bán đồng hồ Omega chính hãng của bạn, dường như nó còn liên quan đến rất nhiều vấn đề. Chẳng hạn như, ngay bây giờ bạn đang cần tiền hoặc bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ hiệu khác. Tuy nhiên, cho dù ở bất kỳ thời điểm nào bạn muốn bán đồng hồ Omega cũ của mình, hãy liên hệ ngay với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi sẽ thu mua đồng hồ Omega của bạn với giá cao, với một quy trình đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

Tại sao nên bán đồng hồ Omega cũ của bạn tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia?

Vì sao ư? Vì Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chuyên kinh doanh mua bán đồng hồ cũ, với tư cách là địa chỉ mua bán đồng hồ Omega đáng tin cậy, vậy nên chúng tôi là nơi thu mua đồng hồ Omega uy tín nhất, và chúng tôi tuân theo quy trình nghiêm ngặt đã được xây dựng trong nhiều năm. Khách hàng của chúng tôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá cạnh tranh nhất, khi họ bán đồng hồ Omega đã qua sử dụng tại đây. Hơn nữa, với kinh nghiệm mua bán đồng hồ Omega đã qua sử dụng, số lượng đồng hồ mà chúng tôi đã từng giao dịch là rất lớn, chúng tôi có thể nhanh chóng xác thực và đưa ra cho bạn báo giá nhanh chóng. Với những điều đã nói, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chính là nơi tốt nhất bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi bán đồng hồ Omega của mình với giá cao.

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ OMEGA

Trong hơn 150 năm, thương hiệu đồng hồ Omega được biết tới là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay hàng đầu thế giới. Le Generale Watch Co. (tiền thân của Omega) được thành lập tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1848 bởi Louis Brandt. Mặc dù khởi đầu là một xưởng nhỏ bán đồng hồ bỏ túi, sau đó công ty đã phát triển đáng kể khi các con trai của Brandt tiếp quản công việc kinh doanh vào năm 1894, và bắt đầu bán đồng hồ dưới tên Omega. Đến năm 1903, công ty đã sản xuất 240.000 chiếc đồng hồ mỗi năm và đã chuyển trụ sở chính đến Biel / Bienne, Thụy Sĩ.

Omega có một danh sách dài các thành tích. Năm 1918, Quân đội Hoa Kỳ đã chọn Omega làm đồng hồ chính thức của mình, và vào năm 1932, Omega trở thành thiết bị đo thời gian chính thức của Thế vận hội Olympic. Năm 1962, Wally Schirra đeo chiếc Omega Speedmaster CK2998 trong chuyến bay vào vũ trụ đầu tiên của mình, và vào năm 1969, chiếc Speedmaster trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng, vì nó là chiếc đồng hồ bấm giờ được các phi công NASA lựa chọn trong sứ mệnh Apollo 11.

Đến những năm 1970, Omega là nhà sản xuất đồng hồ số một ở Thụy Sĩ; tuy nhiên doanh số bán hàng giảm trong những năm 1980, do thị trường đồng hồ thạch anh đang phát triển (khủng hoảng thạch anh). Omega đã lấy lại vị thế của mình trong những năm 1990, tăng gấp đôi nỗ lực tiếp thị và nhận được nhiều sự quan tâm của những người dùng nổi tiếng. Trong vài thập kỷ qua, đồng hồ Omega đã xuất hiện trên cổ tay của Pierce Brosnan, John F. Kennedy Jr., George Clooney, Stephen Colbert, Michael Phelps và nhiều người khác.

Trong khi Omega có nhiều dòng đồng hồ mang tính biểu tượng bao gồm Seamaster, Speedmaster, Constellation và De Ville, thì Seamaster là dòng đồng hồ có thời gian hoạt động lâu nhất của Omega, ra đời từ năm 1948.

OMEGA đã duy trì danh tiếng của mình như một trong những nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, bằng những gì họ đã làm trong hơn 150 năm. Một số mô hình nổi tiếng nhất của Omega, bao gồm: Constellation, Speedmaster, Special Speedmaster, Specialties, Seamaster, De Ville.

Speedmaster là dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của Omega vì nó là chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng. Có biệt danh là “Moonwatch”, Speedmaster được một phi hành gia đeo trên mặt trăng trong sứ mệnh Apollo 11. Nó cũng có điểm khác biệt là chiếc đồng hồ được sản xuất lâu nhất của công ty, bắt đầu từ năm 1957. Speedmaster là một trong số ít đồng hồ được NASA chọn cho du hành vũ trụ, vì đây là chiếc đồng hồ duy nhất đủ điều kiện cho hoạt động ngoài không gian, hay còn gọi là EVA. Điều này có nghĩa là bất kỳ hoạt động nào được thực hiện bởi một phi hành gia hoặc nhà du hành vũ trụ bên ngoài tàu vũ trụ và bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất, đều do Omega Speedmaster điều hướng.

Khi James Bond chuyển từ Rolex sang Omega vào năm 1995, chiếc đồng hồ được chọn là Omega Seamaster Professional 300m. Seamaster 300m vẫn là chiếc đồng hồ của Bond trong hơn một thập kỷ, cho đến khi nó được thay thế bằng một chiếc đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean 600m Co-Axial cho bộ phim năm 2006, Casino Royal. Đồng hồ của điệp viên lại thay đổi cho bộ phim James Bond gần đây nhất, Spectre. Trong đó, có thể thấy Bond đeo cả Omega Seamaster Aqua Terra và Seamaster 300 phiên bản giới hạn trong suốt bộ phim.

Trong khi Seamaster được biết xuất hiện nhiều nhất trên màn ảnh, thì Speedmaster của Omega lại được các nhà sưu tập chú ý nhiều nhất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1957, và có biệt danh là “Moonwatch” vì vai trò của nó trong sứ mệnh Apollo 11, Speedmaster là chiếc đồng hồ duy nhất được NASA lựa chọn, đủ điều kiện sử dụng bên ngoài tàu vũ trụ và bên ngoài bầu khí quyển của Trái đất. Một số tài liệu tham khảo cổ điển của Speedmaster, chẳng hạn như 105.002 hoặc một số phiên bản nhất định của 2998, có thể được bán trên thị trường đồng hồ cũ với mức giá lên đến hàng chục, hoặc thậm chí hàng trăm nghìn đô la.

Kể từ những năm 1930, thiết kế cổ điển của Omega không có nhiều thay đổi, chỉ có sự cách tân. Công ty tự hào về việc duy trì vẻ ngoài cổ điển và vượt thời gian, với mặt đồng hồ hình tròn và dây da tối màu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cổ điển, chính xác và đáng tin cậy, đồng hồ Omega chắc chắn xứng đáng để bạn quan tâm.

– Bạn đang tìm kiếm

Cửa hàng thu mua đồng hồ Omega đáng tin cậy?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ OMEGA UY TÍN NHẤT, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN ĐỒNG HỒ OMEGA CHÍNH HÃNG CỦA MÌNH VỚI GIÁ CAO.

Vui lòng để lại đánh giá

Thu Mua Đồng Hồ Omega • Giá Cao • Quy Trình Đơn Giản • Toàn Quốc
5 1 5 11
0 / 5 Số lượt đánh giá 11

Your page rank:

.
.
.
.
error: Alert: Content selection is disabled!!