Đánh giá đồng hồ Christopher Ward C7 Apex Limited Edition

Back to Posts
Đồng hồ Christopher Ward C7 Apex Limited Edition-2

Đánh giá đồng hồ Christopher Ward C7 Apex Limited Edition

Christopher Ward C7 Apex Limited Edition là mẫu đồng hồ mới thương hiệu đến từ nước Anh, chỉ 50 chiếc được sản xuất ra nhân kỷ niệm 5 năm mẫu đồng hồ Christopher Ward lần đầu tiên được sản xuất.

Giải OSCAR đồng hồ GPHG 2018 công bố 14 hạng mục vào danh sách đề cử

Đồng hồ C7 Apex Limited Edition được tạo ra nhằm đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm Christopher Ward lần đầu tiên chế tạo ra nguyên mẫu bộ máy in-house Calibre SH21. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được ra mắt nằm trong bốn phiên bản Apex mới sắp được phát hành của hãng. Mỗi mẫu sẽ kỷ niệm một khía cạnh khác nhau của đồng hồ Christopher Ward như đồng hồ xe đua, đồng hồ lặn, đồng hồ dresswatch và đồng hồ hàng không và sẽ được tung ra trùng với thời gian cụ thể trong giai đoạn phát triển của SH21.

Phiên bản xe đua vừa được sản xuất giới hạn 50 chiếc, với mục đích thiết kế là phô bày bộ máy Calibre SH21 nhiều hơn thông qua mặt số lộ một phần trông vô cùng chắc chắn.

Đồng hồ Christopher Ward C7 Apex Limited EditionLà cỗ máy sản xuất in-house đầu tiên của Christopher Ward trong 50 năm qua, Calibre SH21 nhận được nhiều sự hoan nghênh khi có khả năng dự trữ năng lượng tới 5 ngày và đạt chứng nhận chronometer của COSC Thụy Sỹ. Điều này giúp SH21 trở thành cỗ máy cơ bản hoàn hảo nhất cho những phiên bản tùy biến khác trong công nghệ chế tác in-house.

Ở mẫu Apax, tính năng chỉ báo dự trữ năng lượng của SH21 được tôn lên tại vị trí trung tâm của chiếc đồng hồ. Chi tiết này mang vẻ đẹp của tương lai, phản ánh sức mạnh và tiềm năng hợp tác giữa Anh – Thụy Sĩ, một phần quan trọng trong chiến lược hoạt động của Christopher Ward.

Đồng hồ Christopher Ward C7 Apex Limited Edition-1Là chiếc đồng hồ đậm chất xe đua, C7 Apex Limited Edition chắc chắc là đại diện cho khái niệm đồng hồ xe đua tương lai thuộc bộ sưu tập Rapide – không chỉ ở vẻ ngoại mà còn ở phương pháp thiết kế. Đội ngũ kỹ thuật và thiết kế của CW đã cùng nhau làm việc để chế tạo bộ máy và mặt số của mẫu Apex cùng một lúc. Một trong những chi tiết bắt mắt nhất của đồng hồ chính là cầu nối skeleton màu đỏ được sử dụng để hiển thị dự trữ năng lượng cũng như trên hộp cót đôi của SH21.

Đồng hồ Christopher Ward C7 Apex Limited Edition-3Ruthenium, một nguyên tố hiếm được tìm thấy trong các quặng platinum, cũng được sử dụng trên mặt số đồng hồ và các bộ phận khác của cầu nối thuộc bộ máy SH21. Một phần của tấm khung được cắt đi để lộ những khoảng trống giúp người đeo có thể quan sát bộ máy bên dưới. Nổi bật nhất ở trung tâm tấm khung là bánh xe giờ của Calibre SH21. Bằng cách bỏ đi mặt trước và mặt sau, SH21 đã được biến đổi để phù hợp với phiên bản đồng hồ kỷ niệm.

C7 Apex Limited Edition cũng nằm trong bộ sưu tập Rapide nên sở hữu thiết kế vỏ đặc trưng kiểu sandwich 4 lớp. Được chế tạo từ thép hoàn thiện nhám và mờ cùng với dải thép mạ DLC chạy xung quanh trung tâm mặt số, cấu trúc mạnh mẽ của bộ vỏ chịu ảnh hưởng từ cải tiến khoa học và sự đổi mới trên xe đua.

Đồng hồ Christopher Ward C7 Apex Limited Edition-2Cả kim đồng hồ và vòng tròn ở rìa ngoài của C7 Apex Limited Edition đều được lấp đầy chất phát quang màu trắng Super-LumiNova. Ở lớp vỏ thứ hai, các điểm đánh dấu 5 phút được thiết kế giao nhau, nhằm đảm bảo tính dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu, bề mặt của chúng được đánh bóng gợi liên tưởng đến bánh xe mâm bằng hợp kim của ô tô.

Từ chi tiết cầu nối được lấy cảm hứng từ bộ kẹp phanh đến chỉ báo dự trữ năng lượng có cạnh tam giác vuông chịu ảnh hưởng từ đồng hồ đo tốc độ, tất cả đều được hoàn thiện khéo léo với sự pha trộn của màu đỏ, đen và thép. Nhìn chung, mặt số của C7 Apex là sự kết hợp hài hòa giữa kết cấu, chiều sâu, hiệu ứng bóng và màu sắc.

Đồng hồ C7 Apex Limited Edition có giá 2,995 EUR.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts