Đánh giá đồng hồ lặn Orient Kano của thương hiệu Nhật Bản

Back to Posts
Đánh giá đồng hồ lặn Orient Kano của thương hiệu Nhật Bản

Đánh giá đồng hồ lặn Orient Kano của thương hiệu Nhật Bản

Giờ đây, không khó để xác định một chiếc đồng hồ Orient từ một loạt các thương hiệu. Orient tạo ra một số trong những chiếc đồng hồ cơ đáng đồng tiền bát gạo tại thời điểm đó – Đồng hồ Orient Kano chứng minh chính xác điều này. Được phát hành vào năm 2019, Kano đã cho thấy nó là một trong những mẫu đồng hồ độc đáo nhất từ thương hiệu. Tuy nhiên, vị thế của Kano như một chiếc đồng hồ đặc biệt không liên quan đến nhiều công nghệ cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này, mặc dù nó là một chiếc đồng hồ hàng đầu với tất cả các tính năng mà một chiếc đồng hồ lặn cần có. Điều làm nên sự độc đáo của Orient Kano chính là phong cách của nó. Hãy nhìn xem, đây là một chiếc đồng hồ lặn mang phong cách cổ điển.

Có thể bạn quan tâm:

Lịch sử đồng hồ Orient

Mọi người thường xác định nhầm Orient là công ty con của Seiko hoặc một số công ty anh em khác. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm phổ biến cần được làm sáng tỏ. Orient không phải là công ty con của công ty đồng hồ Seiko. Orient là công ty con của Tập đoàn Seiko Epson. Seiko, nhà sản xuất đồng hồ, là công ty con của Tập đoàn Seiko Holdings. Trong khi cả Seiko Epson và Seiko Holdings đều trực thuộc Tập đoàn Seiko, chúng đều hoạt động độc lập. Vì vậy, 2 thương hiệu đồng hồ Seiko và Orient không phải là công ty anh em.

Bây giờ chúng ta đã hiểu rõ điều đó, hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử của thương hiệu đồng hồ Orient.

Sự khởi đầu của Orient

Orient chính thức ra mắt vào những năm 1950. Tuy nhiên, trước đó, cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, người sáng lập Shogoro Yoshida đã gặp phải vô số thăng trầm. Năm 1901, Yoshida bắt đầu với một cửa hàng bán buôn ở Ueno, một quận thuộc phường Taitō của Tokyo. Cửa hàng đã thành công hợp khi bán đồng hồ bỏ túi nhập khẩu cho người mua Nhật Bản. Điều này đã khiến cho rất nhiều người Nhật biết đến những chiếc đồng hồ phương Tây chất lượng cao.

Lịch sử đồng hồ Orient

Năm 1912, ông mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với nhiều hy vọng. Cùng với sự mở rộng này, những chiếc đồng hồ đeo tay bằng vàng đáng chú ý được sản xuất bởi chính Yoshida. Khi những người đam mê đồng hồ Nhật Bản đánh giá cao tay nghề thủ công địa phương được sử dụng trong những chiếc đồng hồ do cửa hàng nhỏ khiêm tốn này làm ra, công việc kinh doanh của Yoshida tiếp tục phát triển.

Năm 1920, Yoshida thành lập Toyo Tokei Manufacturing, sản xuất và phát triển đồng hồ để bàn và đồng hồ đo. Hơn một thập kỷ sau, vào năm 1934, họ mạo hiểm sản xuất hàng loạt đồng hồ đeo tay và chỉ hai năm sau, họ mở một nhà máy ở Hino, một thành phố nằm ở phía Tây của Tokyo Metropolis. Khoản đầu tư này tỏ ra khôn ngoan đối với doanh nghiệp khi họ đạt doanh số bán hàng tăng đột biến. Tuy nhiên, mọi thứ sụp đổ đối với Toyo Tokei khi Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu.

Ra mắt lại với tên gọi Orient Watch Co.

Cũng giống như mọi quốc gia khác, nền kinh tế Nhật Bản suy thoái mạnh trong chiến tranh thế giới thứ hai. Điều này buộc Yoshida phải đóng cửa Toyo Tokei vào năm 1949. Tuy nhiên, ông đã không để sự thất bại này ngăn cản mình. Năm 1950, ông làm việc chăm chỉ để vực dậy thương hiệu, thành lập công ty Tama Keiki. Công ty mới này tiếp tục những gì mà Toyo Tokei chưa thể làm được. Yoshida đã sử dụng chính nhà máy ở Hino để tiếp tục sản xuất đồng hồ, với hy vọng rằng mọi thứ cuối cùng sẽ thuận lợi. Năm 1951, ông đổi tên công ty thành Công ty TNHH Đồng hồ Orient.

Đồng hồ lặn Orient Vintage

Năm 1951 là một năm may mắn đối với thương hiệu vì đây cũng là năm mà Orient Star được ra mắt. Chiếc đồng hồ này đã trở thành một hit lớn ở nước ngoài. Nó nổi bật với kích thước vỏ nhỏ và thiết kế cổ điển tổng thể. Sự ra mắt của Orient Star đã thúc đẩy sự nổi lên của thương hiệu trên toàn thế giới, khi hãng tiếp tục tung ra những chiếc đồng hồ bán chạy nhất như Royal Orient, Grand Prix 100 và Fineness. Khi Fineness được phát hành, nó là đồng hồ đeo tay tự động mỏng nhất thế giới, thậm chí còn có chức năng lịch ngày.

Giới thiệu đồng hồ Orient Kano

Orient sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng với mức giá phải chăng cho người bình thường. Không bị nhầm lẫn với các thương hiệu khác, Orient nằm ở phân khúc tầm trung bên cạnh các thương hiệu như CitizenHamilton. Bạn có thể mong đợi giá của chiếc đồng hồ này trong phạm vi phải chăng hơn, đặc biệt là đối với một chiếc đồng hồ lặn được trang bị bộ máy cơ học.

Giới thiệu đồng hồ Orient Kano

Mẫu Kano giới thiệu một thiết kế đơn giản hơn so với các đồng hồ Orient khác trên thị trường. Chúng ta đã từng thấy những chiếc đồng hồ đeo tay từ thương hiệu này, ví dụ như chiếc Orient Star và Orient Classic mang tính biểu tượng. Chiếc đồng hồ lặn cổ điển này chắc chắn mang lại một số ấn tượng lâu dài. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các thông số kỹ thuật chung của Orient Kano.

 • Đường kính vỏ: 44 mm không có vương miện
 • Độ dày vỏ: 12,9 mm
 • Mặt kính: Tinh thể khoáng
 • Bezel: Đơn hướng, 120 lần nhấp
 • Bộ máy: Orient Calibre F6922 sản xuất tại Nhật Bản
 • Tính năng chuyển động: Tự lên dây cót, lên dây cót bằng tay, cơ chế hack
 • Tần số dao động: 21.600 VPH / 3 Hz
 • Số lượng chân kính: 22 Jewels
 • Dự trữ năng lượng: 40 giờ trở lên
 • Chức năng: Hiển thị thời gian và Ngày
 • Khả năng chống nước: 200 mét / 660 feet / 20 ATM
 • Dây đeo: Dây đeo bằng thép không gỉ hoặc silicon

Đánh giá đồng hồ Orient Kano

Những ấn tượng đầu tiên về đồng hồ Orient Kano

Orient đã có một mục tiêu khi họ thiết kế Kano, và điều đó vô cùng rõ ràng. Nhằm mục đích biến Kano trở thành một chiếc đồng hồ phong cách cổ điển trông giống như một chiếc đồng hồ sang trọn có giá triệu đô la. Đây là những gì bạn có thể nghĩ khi lần đầu tiên nhìn thấy chiếc đồng hồ: Orient đã làm rất tốt việc truyền tải điều đó.

Thông thường, bạn sẽ cảm thấy tiêu cực về những chiếc đồng hồ giống với những chiếc đồng hồ khác. Tuy nhiên, Kano đã cố gắng để làm nổi bật dòng sản phẩm, gợi lên cảm giác đồng hồ lặn cổ điển của Nhật Bản với thiết kế của nó, trong khi vẫn là thứ riêng mà mẫu đồng hồ này tạo ra. Các phiên bản khung bezel màu đỏ và đen mờ của Kano chắc chắn tạo ra sự rung cảm về Tudor Black Bay nhưng điều đó có thể chấp nhận được. Không có gì xấu khi Kano có kiểu thẩm mỹ quen thuộc này. Nó vẫn đúng với ý tưởng của thiết kế: một chiếc đồng hồ lặn phong cách cổ điển, hoài cổ gợi lên hình ảnh của những chiếc đồng hồ lặn cũ, đồng thời cung cấp cho chúng ta tất cả các tính năng được nâng cấp của những chiếc đồng hồ lặn mới hơn.

Các biến thể khác nhau của Orient Kano đều có thiết kế tuyệt vời. Tuy nhiên, ấn tượng nhất là sự lặp lại màu xanh lam của Kano. Nó chắc chắn nổi bật trong dòng sản phẩm với màu sắc tuyệt đẹp và chắc chắn sẽ trông tuyệt vời khi ở dưới nước. Vương miện 3 giờ có phải là một ý tưởng hay không? Đối với một chiếc đồng hồ lặn có khả năng chống nước 200 mét, có lẽ nó có thể được cải thiện nhiều hơn về sau.

Những ấn tượng đầu tiên này có giúp bạn cảm thấy hài lòng không? Chúng ta hãy đi sâu vào các chi tiết thực tế của chiếc đồng hồ.

Các mẫu đồng hồ Orient Kano

Để có một chút thông tin, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu Orient Kano hiện nay. Điều gì làm cho mỗi chiếc đồng hồ cái này trở nên khác biệt?

Các mẫu đồng hồ Orient Kano

 • Orient Kano RA-AA0008B19A đi kèm với mặt số và bezel màu đen với dây đeo bằng thép.
 • Orient Kano RA-AA0010B19A có mặt số đen, bezel màu đen và dây đeo silicon
 • Orient Kano RA-AA0009L19A có mặt số và bezel màu xanh lam, cùng với vòng đeo tay bằng thép.
 • Orient Kano RA-AA0912B19B có mặt số màu đen, bezel màu đỏ và xanh lam với dây đeo bằng thép.
 • Orient Kano RA-AA0913L19B có mặt số màu xanh lam nổi bật trên nền bezel màu xanh lam và cam với dây đeo bằng thép.
 • Orient Kano RA-AA0914E19B có vòng bezel màu xanh lá cây và mặt số sunburst màu xanh lá với dây đeo bằng thép.
 • Orient Kano RA-AA0915R19B đi kèm với mặt số màu đỏ và bezel màu đen với dây đeo bằng thép.
 • Orient Kano RA-AA0916L19B có vòng bezel màu cam và xanh lam cùng với mặt số sunburst màu xanh lam, đi kèm với dây đeo silicone.
 • Orient Kano RA-AA0011B19A đi kèm với khung bezel màu đỏ tía trên mặt số màu đen, trang bị dây đeo silicone.

Vỏ

Orient Kano là một chiếc đồng hồ có kích thước tương đối lớn. Nó có vỏ bằng thép không gỉ có đường kính 44 mm, không bao gồm núm vặn. Độ dày ở mức 12,9mm, chắc chắn tăng thêm trọng lượng cho đồng hồ; đây là một chiếc đồng hồ cho phép bạn cảm nhận được sự hiện diện của nó trên cổ tay của bạn khi đeo. Số đo vấu là 50 mm làm tăng thêm ấn tượng về kích thước của đồng hồ, mang lại sức nặng hơn so với các đồng hồ khác. Kano có thể cảm thấy hơi quá lớn đối với những người đeo có cổ tay từ nhỏ đến trung bình. Tuy nhiên, những người có cổ tay lớn hơn chắc chắn sẽ thích cảm giác mà Orient Kano mang lại. Nếu bạn thích đeo những chiếc đồng hồ lớn hơn với trọng lượng lớn hơn một chút, thì Kano chắc chắn là một chiếc đồng hồ rất phù hợp với bạn.

Chuyển sang vương miện, nó nằm ở vị trí 3 giờ. Nó lớn hơn một chút so với các vương miện khác từ dòng sản phẩm đồng hồ lặn của Orient, đây là một điểm cộng cho Kano, vì nó cung cấp độ bám nhiều hơn một chút. Nó được bảo vệ bởi các bộ phận bảo vệ vương miện, vì vậy nó sẽ không dễ bị hư hỏng. Vương miện cũng là một vương miện bắt vít, cho khả năng chống nước tối ưu. Điều này rất quan trọng, bởi vì, như được chỉ ra trên mặt số của đồng hồ, Kano cung cấp khả năng chống nước lên đến 200 mét. Điều này vượt quá khả năng chống nước tối thiểu 100m cần thiết cho chứng nhận ISO và chắc chắn là loại đánh giá độ sâu mà các thợ lặn tìm kiếm. Vì vậy, vương miện vặn xuống của Kano là tuyệt vời, vì nó cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn trước áp lực nước ngay cả ở những vùng nước sâu hơn.

Vỏ đồng hồ Orient Kano

Một điều tuyệt vời khác về chiếc đồng hồ này là vòng bezel xoay một chiều của nó. Nó đi kèm với một miếng chèn bằng nhôm và một thang chia độ 60 phút. Một điều chúng ta muốn ở một chiếc đồng hồ lặn mà Kano thiếu là một đầu dạ quang ở vị trí 12 giờ của đồng hồ, để dễ đọc hơn. Đó chắc chắn là một nhược điểm nhưng cuối cùng vẫn có thể bỏ qua được khi xem xét các điểm mạnh khác của Kano. Ví dụ, khung bezel của Kano chắc chắn tạo nên điều đó. Nó nhấp mượt mà, với 120 lần nhấp, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc điều chỉnh thời gian lặn nhanh chóng. Để có hiệu suất tốt hơn nữa, khung bezel cũng có các cạnh có răng cưa. Phong cách thể thao, mang lại cảm giác cầm nắm dễ dàng và thoải mái khi làm việc ngay cả khi đeo găng tay.

Liên quan đến cảm giác tổng thể của đồng hồ, những người đam mê đồng hồ chắc chắn sẽ đánh giá cao độ hoàn thiện trên vỏ. Mặt trên của vỏ máy được đánh bóng bằng satin, trong khi các mặt bên được đánh bóng. Để bảo vệ mặt số của đồng hồ, Orient cũng đã trang bị một tinh thể khoáng lên trên nó. Tất nhiên, chúng ta thích sapphire hơn, bởi nó bền hơn và bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên, khi xem xét mức giá của Kano, một tinh thể khoáng vẫn là một sự lựa chọn tốt. Hơn nữa, một số cửa hàng có cung cấp tùy chỉnh đồng hồ, vì vậy bạn luôn có thể nhận được một mặt kính sapphire được lắp vào đồng hồ Kano của bạn, tùy theo sở thích của bạn. Mặt kính của chiếc đồng hồ này cũng được làm lõm vào trong vòng bezel, để nó vẫn được bảo vệ tốt.

Mặt số

Mỗi chiếc đồng hồ lặn đều có một nét thẩm mỹ nhất định, thu hút những người đeo thích vẻ đẹp của sự đơn giản. Đồng hồ Orient Kano cũng theo sơ đồ thiết kế tối giản này. Có nhiều màu sắc khác nhau cho mặt số như đen, xanh lá cây, xanh lam và đỏ. Khi Kano ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, thương hiệu chỉ cung cấp mặt số với hai màu: đen và xanh lam. Kể từ đó, Orient đã thêm các phiên bản mới cho đồng hồ với các mặt số khác nhau, và tất cả chúng đều vô cùng tuyệt đẹp.

Mặt số đồng hồ Orient Kano

Đối với các điểm đánh dấu giờ, Kano có những cái được ứng dụng lớn với khung kim loại. Nó chứa đầy vật liệu phát quang có tác dụng hiển thị rõ ràng ở những nơi thiếu ánh sáng. Cùng với kim đồng hồ rộng hình thanh kiếm cũng được làm bằng vật liệu phát quang, mang đến cho bạn khả năng xem giờ tuyệt vời với chiếc đồng hồ này. Bạn có thể dễ dàng xem thời gian trong bóng tối, ngang hàng với những chiếc đồng hồ lặn đắt tiền hơn về mặt đó.

Nằm ở vị trí 3 giờ là cửa sổ ngày và thứ. Nếu bạn quyết định biến chiếc đồng hồ này trở thành chiếc đồng hồ hàng ngày của mình, thì đây là một tính năng tuyệt vời cần có. Tuy nhiên, đối với mục đích lặn cụ thể, cửa sổ ngày và thứ về mặt kỹ thuật không có bất kỳ giá trị gia tăng nào. Các cửa sổ này không được đóng khung. Thay vào đó, Orient đã chọn thiết kế các cửa sổ với các đường kẻ ở trên và dưới để có kiểu dáng đẹp hơn.

Nhìn chung, đây là một mặt số cân đối với những nét khắc đặc trưng của một chiếc đồng hồ lặn của Phương Đông. Bạn sẽ thấy logo đồng hồ với dòng chữ “Water Resist” và “20 bar” bên dưới. Các dòng chữ hoàn toàn không gây cản trở, đặc biệt là đối với chức năng hiển thị thời gian.

Bộ máy

Duy trì hoạt động của đồng hồ Orient Kano là bộ máy Orient Calibre F6922. Đây là bộ máy cơ tự động đi kèm với chức năng lên dây cót bằng tay và chức năng hack giây. Theo Orient, bộ máy này có độ chính xác sai lệch từ -15 giây đến +25 giây mỗi ngày. Tuy nhiên, các báo cáo đến từ người dùng nói rằng chuyển động có thể chính xác sai lệch chỉ -1 đến +5 giây mỗi ngày. Đó là điều vô cùng ấn tượng, đặc biệt là đối với mức giá của chiếc đồng hồ này. Cuối cùng, bộ máy này cũng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng hơn 40 giờ.

Bộ máy Orient Calibre F6922

Bộ máy này đã trở nên vô cùng phổ biến và đồng hồ Orient thường hoạt động với một chuyển động tương tự. Đặc biệt hơn, Ray II, Mako II và Kamasu cũng hoạt động với chuyển động này. Đó đều là những chiếc đồng hồ Orient đắt tiền hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ thực sự mang lại giá trị tuyệt vời với chi phí mà bạn bỏ ra, thì Kano chính là lựa chọn dành cho bạn. Hơn nữa, đây là một phong trào nội bộ. Mức giá phải chăng của Kano, đối với một bộ máy Orient nội bộ, là một món hời cực kỳ tốt.

Giá bán

Orient Kano có một mức giá khá phải chăng. Các sản phẩm hoàn toàn mới có giá từ 390 USD. Mẫu đắt nhất của nó có giá khoảng 425 USD. Mức giá này áp dụng các mẫu có dây đeo bằng thép, cụ thể là RA-AA0008B19A, RA-AA0009L19A, RA-AA0912B19B, RA-AA0913L19B, RA-AA0914E19B và RA-AA0915R19B.

Hãy nhớ rằng đây là giá bán lẻ và bạn chắc chắn có thể mua được với giá rẻ hơn rất nhiều tại các cửa hàng bán đồng hồ cũ. Có một số yếu tố cần lưu ý, chẳng hạn như tình trạng của đồng hồ, vì vậy hãy cẩn thận khi mua. Bạn cũng có thể tìm thấy một số đồng hồ đã qua sử dụng vẫn còn trong tình trạng như mới. Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, bạn cũng nên chọn những thứ đó.

Phân biệt đồng hồ Orient Kano với Kamasu, Mako II và Ray II

Đồng hồ Orient Kamasu RA-AA0001B19A

Cuộc đấu tranh lớn nhất với các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nằm ở việc phân biệt các mẫu mã với nhau. Trừ khi đã tiếp xúc với những chiếc đồng hồ này lâu, nếu không bạn rất dễ nhầm chiếc này với chiếc kia. Orient Kano có thể gây nhầm lẫn như những chiếc đồng hồ Orient khác. Thoạt nhìn, nó có thể trông rất giống với các mẫu khác, chẳng hạn như Kamasu, Mako II và Ray II. Vì vậy, chúng ta sẽ phân tích sự khác biệt chính giữa các mô hình này và bạn sẽ ngạc nhiên bởi chúng khác nhau rất nhiều.

Sự khác biệt

Sự khác biệt chính giữa các mô hình này nằm ở giao diện của đồng hồ. Để phân biệt những chiếc đồng hồ này với nhau, hãy lưu ý đến các mặt của đồng hồ. Đồng hồ Orient Kano có hai vạch chỉ giờ ở vị trí 12 giờ và một vạch duy nhất cho tất cả các giờ khác. Điểm đánh dấu dùi cui ở vị trí 3 giờ được cắt ngắn để tạo khoảng trống cho cửa sổ ngày và thứ. Mặt khác, Orient Kamasu có điểm đánh dấu hình tam giác hoặc mũi tên ngược ở vị trí 12 giờ và các điểm đánh dấu hình thang kéo dài từ 1, 2, 4 đến 11 giờ. Điểm đánh dấu 3 giờ được thay thế hoàn toàn bằng cửa sổ ngày / thứ. Kamasu cũng có một khung bạc xung quanh cửa sổ ngày và tháng của nó. Điều này không giống như Kano, có hai đường ngang ở trên và dưới cửa sổ ngày và thứ của nó.

Đồng hồ Orient Mako II và Orient Mako USA II

Mặt khác, Mako II là một trường hợp hơi đặc biệt. Có hai ngoại hình khác nhau cho Orient Mako II. Điều này là do có hai phiên bản đồng hồ, phiên bản thông thường và phiên bản đặc biệt của Orient Mako USA II. Phiên bản thông thường được đặc trưng bởi các chữ số Ả Rập ở các điểm đánh dấu 6, 9 và 12 giờ. Điều này rất khác so với Mako USA II, có hình ngũ giác kéo dài cho các điểm đánh dấu ở vị trí 6 và 9 giờ. Ở vị trí 12 giờ, nó có hai hình thang khớp với nhau.

Đồng hồ Orient Ray II

Cuối cùng, Orient Ray II có hình thang ở vị trí 6, 9 và 12 giờ. Cửa sổ ngày và thứ thay thế điểm đánh dấu 3 giờ và mọi thứ khác có dạng hình tròn. Đây có lẽ là chiếc đồng hồ dễ xác định nhất, cùng với Mako II thông thường.

Không phải tất cả những chiếc đồng hồ này đều được trang bị cùng một loại mặt kính. Phiên bản Mako USA và Kamasu đều có mặt kính sapphire, trong khi tất cả các phiên bản khác đều có mặt kính khoáng. Ngoài những chi tiết này, những chiếc đồng hồ này khá giống nhau về tổng thể. Đó là một phần lớn lý do tại sao mọi người dễ nhầm lẫn giữa mô hình này với mô hình khác.

Đồng hồ Orient Kano còn được gọi là Ray III

Nhiều bài đánh giá sẽ gọi chiếc đồng hồ này là Ray III thay vì Kano. Lý do cho điều này là khi Kano được phát hành, nó không thực sự có tên “Kano” được gắn trên trang web của công ty. Và bởi vì nó sở hữu những chức năng tương tự như Ray II, mọi người nhanh chóng gắn biệt danh “Ray III” cho chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, sau đó, trên trang web của Hoa Kỳ, đồng hồ Kano đã được xác định với tên “Kano”. Điều này đã giúp người đam mê đồng hồ suy đoán xác nhận rằng, Ray III thực sự là Orient Kano mới.

Đồng hồ lặn cổ điển với phong cách hiện đại

Nhìn chung, Orient Kano dễ dàng là một trong những mẫu đồng hồ lặn tốt nhất từ ​​thương hiệu. Phương Đông có một danh sách dài các đồng hồ lặn. Tuy nhiên, với mức giá của chiếc đồng hồ này, bạn có thể nhận được những chức năng tương tự như những chiếc đồng hồ Orient đắt tiền hơn. Chúng ta sẽ không nhìn sâu vào thực tế là nó chỉ có một tinh thể khoáng, có thể dễ dàng thay thế bằng sapphire, hay nó thiếu điểm đánh dấu phát sáng ở vị trí 12 giờ. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ lặn để thêm vào bộ sưu tập của mình, thì chiếc đồng hồ Orient Kano là lựa chọn hoàn hảo. Nó có thể không phải là một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp, nhưng nó chắc chắn sẽ sẵn sàng đồng hành với bạn khi đi biển. Bạn có thể sử dụng nó vào kỳ nghỉ tiếp theo và thậm chí đeo nó trong cuộc họp công ty. Đó là một công cụ toàn diện tuyệt vời có mọi thứ bạn cần từ chức năng lặn cơ bản và hơn thế nữa. Nó thể hiện tính thẩm mỹ hạng A và cảm giác sang trọng nói chung mà bạn không thể có được từ bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác có cùng mức giá.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts