Đeo đồng hồ Rolex có giúp bạn thành công hơn?

Back to Posts
Đồng hồ Rolex Pepsi GMT-Master

Đeo đồng hồ Rolex có giúp bạn thành công hơn?

Ngày nay, đồng hồ Rolex được coi là biểu tượng của sự thành công chung của các nền văn hóa khác nhau và ngành công nghiệp. Ban đầu được chế tạo như những công cụ xem thời gian cao cấp, đồng hồ của Rolex đã phát triển thành một biểu tượng địa vị phong cách, nhưng cổ điển được mọi người từ các nhà lãnh đạo và người nổi tiếng trên thế giới, cho đến những người đứng đầu trong giới kinh doanh đeo.

Tuy nhiên, trong khi những chiếc đồng hồ Rolex được biết đến là phụ kiện thời trang được đeo một cách tự hào bởi những người đã đạt được thành công, vậy một chiếc Rolex thực sự có thể giúp bạn thành công hơn không?

Giới thiệu Về Đồng Hồ Rolex

Rolex Daytona 116503 - Two-Tone

CÁC SỰ KIỆN CHÍNH VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ROLEX

  • Được thành lập vào năm 1905, bởi Hans Wilsdorf.
  • Có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.
  • Thuộc sở hữu của Quỹ Hans Wilsdorf.
  • Đồng hồ đeo tay được chứng nhận chronometer COSC đầu tiên vào năm 1910.
  • Tạo ra chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên vào năm 1926.
  • Bộ máy Perpetual tự lên dây cót đầu tiên vào năm 1931.
  • Tổng sản lượng khoảng một triệu chiếc đồng hồ được sản xuất mỗi năm.
  • Được bán tại hơn 100 quốc gia khác nhau.

Một Chiếc Đồng Hồ Rolex Tạo Nên Một Tuyên Bố Quan Trọng

Trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh, ngoại hình là một trong những chìa khóa thành công. Các doanh nhân và phụ nữ giỏi nhất luôn tập trung tâm trí để đạt được mục tiêu, và họ biết rằng họ phải ăn mặc đẹp trong phòng họp, gặp gỡ đối tác, v,v.

Đồng hồ Rolex từ lâu đã trở thành một phần công thức thành công cho những bộ óc kinh doanh vĩ đại nhất thế giới. Các cộng sự kinh doanh không thể không chú ý đến một chiếc Rolex được thiết kế đẹp mắt trên cổ tay, và có cảm giác rằng người đeo có tầm nhìn và thiên hướng đổi mới. Người ta cũng cho rằng anh ta hoặc cô ta là người đáng tin cậy và là một đối tác kinh doanh cần được chú ý tới.

Đồng hồ Rolex Bluesy Submariner 126613LB

Tracy Call, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Media Bridge Advertising, đã ủng hộ lý thuyết này trên Tạp chí Forbes, nói rằng phải đến khi cô ấy bắt đầu đeo một chiếc Rolex trong phòng họp, cô ấy mới bắt đầu được chú ý nhiều hơn trong các bài thuyết trình của mình, cũng như cuộc gặp gỡ thứ hai đáng thèm muốn đó.

“Tôi đã mua cho mình một chiếc Rolex tuyệt đẹp – phiên bản dành cho nam giới, bởi vì tôi cảm thấy những mẫu đồng hồ dành cho nữ quá sang chảnh. Đối với buổi họp chào hàng tiếp theo, tôi đã đeo chiếc đồng hồ với một chiếc áo khoác, với cổ tay dài bằng 3/4 tay. Và ngay khi tôi bước vào phòng họp, tôi đã thấy điều đó: Những người đàn ông nhìn đồng hồ, nhìn tôi và ngôn ngữ cơ thể của họ đã thay đổi”, Call giải thích. “Nó giống như không có cuộc họp nào khác mà tôi từng trải qua. Không ai nhìn vào điện thoại của họ. Mọi người theo dõi từng lời nói của tôi. Tôi có cuộc gặp thứ hai, và tôi đã nắm được công việc kinh doanh”.

Sức Mạnh Của Rolex Có Thể Được Tận Dụng Để Thành Công Hơn

Bám sát trường hợp của Tracy Call, người sáng lập Media Bridge Advertising – vì đó là một ví dụ hoàn hảo – cô ấy tiếp tục giải thích rằng sau cuộc họp quan trọng, cô ấy tiếp tục đeo chiếc Rolex của mình, đồng thời nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của mình “lớn hơn 50 lần”.

Đồng hồ Rolex Day-Date 40 Ref. 228238

“Tôi không bảo bạn ra ngoài mua một chiếc Rolex và mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Đó thực sự là việc tìm ra điểm giao nhau giữa những gì có giá trị biểu tượng cho đối tác của bạn, và những gì xác thực đối với bạn. Trong trường hợp của tôi, những người đàn ông trong ngành công nghiệp thống trị là nam giới coi những chiếc đồng hồ đắt tiền như một dấu ấn của sự chấp thuận, và tôi thích đồng hồ đeo tay”.

Hôm nay, Tracy Call thậm chí còn cho các nữ nhân viên đồng nghiệp của mình mượn đồng hồ tham gia các cuộc họp hội đồng quản trị đó, với hy vọng rằng họ sẽ tận dụng nó để thành công hơn. “Tôi cho họ mượn chiếc Rolex của mình. Tại sao? Bởi vì càng nhiều phụ nữ làm điều này, thì càng có nhiều khả năng họ sẽ ngồi ở phía bên kia của tất cả những chiếc bàn đó”.

Uy Tín Của Một Chiếc Rolex đã qua sử dụng

Đối với cả những người đang thăng tiến và có uy tín, một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi vẫn mang lại uy tín và chất lượng như đồng hồ mới. Đồng thời, nó cũng là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Không nghi ngờ gì khi những người đeo đồng hồ Rolex có phong cách tuyệt vời, và đánh giá cao cuộc sống sang trọng. Đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng ngày càng trở nên phổ biến đối với những người hiểu giá trị của đồng tiền, nhưng vẫn muốn tạo ấn tượng nổi bật. Thêm vào đó, người ta nói rằng doanh nhân thông minh nhất và thành công nhất biết các mánh khóe buôn bán bất cứ khi nào quan tâm đến việc tiêu tiền – tìm kiếm giá trị tốt nhất và biết khi nào họ đạt được thỏa thuận tốt nhất với một chiếc Rolex đã qua sử dụng.

Đồng Hồ Rolex Datejust 126233 Mặt Số Màu Bạc Fullbox 2019

Đây là lý do tại sao Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ yêu thích của các doanh nhân và phụ nữ tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp nhiều lựa chọn nhất về đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, mà còn cung cấp mức giá tốt nhất có thể. Mua đồng hồ đã qua sử dụng, cũng giúp cho cơ hội sở hữu những mẫu cổ điển và đã ngừng sản xuất không còn có sẵn ở các đại lý bán lẻ được ủy quyền. Nếu bạn hỏi chúng tôi, có thể đeo những mẫu đồng hồ mà bạn yêu thích tuyệt đối, từ lịch sử lâu đời và lựa chọn phong phú, Rolex chính là lựa chọn thông minh nhất và cũng là một dấu hiệu thành công tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng để bán hoặc trao đổi đồng hồ Rolex của mình, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trao đổi đồng hồ, giúp khách hàng của chúng tôi tìm được cho mình chiếc đồng hồ mà họ mong muốn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts