PolyWatch có thực sự tốt để loại bỏ các vết xước trên mặt kính đồng hồ?

Back to Posts

PolyWatch có thực sự tốt để loại bỏ các vết xước trên mặt kính đồng hồ?

PolyWatch là gì?

PolyWatch là một loại kem có chứa một vật liệu mài mòn rất nhẹ, nhưng hiệu quả để đánh bóng mặt kính acrylic hay nhựa cho đồng hồ của bạn và làm cho nó không bị trầy xước.

Công dụng của Polywatch là loại bỏ các vết trầy xước khỏi các mặt kính đồng hồ.

Nhiều mặt kính đồng hồ được trang bị tinh thể sapphire hoặc thủy tinh khó trầy xước hơn, nhưng nhiều đồng hồ, đặc biệt, đồng hồ cũ và cổ điển được trang bị tinh thể acrylic/hesalite/Plexi, về cơ bản chúng được làm từ một loại nhựa nhiệt dẻo trong suốt, do đó rất dễ bị trầy xước. Nếu đồng hồ của bạn có một mặt kính nhựa, nó sẽ bị xước khi cọ sát với áo khoác của bạn. Các vật liệu khác thậm chí có thể dẫn đến vết xước sâu hơn. Vấn đề với mặt kính acrylic là khi chúng bị trầy xước nhiều , sẽ làm giảm khả năng đọc của mặt số.

Chất đánh bóng Polywatch

Câu trả lời ngắn gọn đó là Polywatch dùng để loại bỏ các vết trầy xước khỏi mặt kính đồng hồ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, nó chỉ áp dụng cho các loại mặt kính đồng hồ làm bằng nhựa, hesalite hoặc acrylic. Polywatch sẽ không sử dụng được trên các mặt kính sapphire hoặc tinh thể thủy tinh, vì vật liệu mài mòn không thể mài kính như với nhựa. Nếu bạn sử dụng Polywatch trên các tinh thể thủy tinh, thay vào đó nó có thể gây trầy xước.

PolyWatch hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập, Polywatch có một vật liệu mài mòn nhẹ, nó mài mòn bề mặt nhựa và do đó tạo ra một bề mặt đồng đều hơn để mài bề mặt thành một bề mặt bóng và không trầy xước. Theo PolyWatch, khi tiếp xúc với nhựa, nó cũng làm tan chảy các vết xước để giúp loại bỏ các vết trầy xước. Cuối cùng, kem đánh bóng mặt kính crystal đồng hồ cũng chứa một số thành phần hòa tan acrylic, ở một mức độ nào đó để giúp tinh thể có vết trầy xước được loại bỏ.

Polywatch đặc biệt tuyệt vời cho các vết trầy xước nhẹ bề mặt kính pha lê, vì nó không đòi hỏi nhiều sự mài mòn của vật liệu nhựa trên pha lê. Tuy nhiên, PolyWatch cũng hoạt động tốt đối với các vết xước sâu hơn, mặc dù bạn cần nhiều lực và kem đánh bóng hơn trong một khoảng thời gian dài hơn.

Một mẹo khi đánh bóng mặt kính đồng hồ của bạn là dán băng keo xung quanh tinh thể để tránh vô tình làm trầy xước viền hoặc vỏ. Hơn nữa, kem có thể gây oxy hóa hoặc có thể phản ứng tiêu cực với đồng hồ nếu nó bị sót lại.

Cách sử dụng PolyWatch

Bạn có thể sử dụng kem Polywatch với một miếng vải hơi ẩm và chà theo vòng tròn, cùng với một lực nhẹ nhang. Nó hoạt động tuyệt vời trên các tinh thể acrylic, thậm chí sẽ loại bỏ một số vết trầy xước trên mặt kính thường.

Sử dụng Polywatch để đánh bóng mặt kính pha lê bị trầy xước đồng hồ của bạn, hãy lấy một miếng vải (một số trường hợp sử dụng một miếng vải ẩm, nhưng hoặc hoạt động tốt). Bắt đầu bằng cách nhỏ một giọt kem trên mặt kính và bắt đầu đánh bóng tinh thể với chuyển động tròn và chậm. Thời gian bao lâu và lực thế nào, tùy thuộc vào độ sâu và mức độ trầy xước của mặt kính. Do đó, bạn có thể bắt đầu bằng cách đánh bóng trong khoảng một phút với lực vừa phải. Sau khi thực hiện, kiểm tra kết quả. Nếu vẫn còn vết trầy xước, bạn có thể thêm kem, nếu cần thiết và nếu có vết xước sâu, bạn có thể sử dụng một lực lớn hơn và chà xát trong vài phút.

Khi bạn đã hoàn tất và bắt đầu thấy kết quả, hãy lau sạch mọi chất cặn từ mặt kính. Bạn có thể làm điều này với một miếng vải sạch.

Khi bạn đã hoàn tất, bạn sẽ bất ngờ vì tinh thể acrylic hoặc plexi đồng hồ của bạn trông sẽ hoàn hảo và không có vết trầy xước, cho phép mức độ dễ đọc trên mặt số. Ưu điểm của việc sử dụng kem Polywatch để đánh bóng mặt kính là bạn không phải thay thế toàn bộ mặt kính đồng hồ trong trường hợp nó chỉ bị trầy xước. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí rất hiệu quả.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts