10 Chiếc đồng hồ ấn tượng nhất Dubai Watch Week 2023

Back to Posts
10 Chiếc đồng hồ ấn tượng nhất Dubai Watch Week 2023

10 Chiếc đồng hồ ấn tượng nhất Dubai Watch Week 2023

Tuần trước, Dubai đã tổ chức sự kiện đồng hồ quy mô lớn thứ hai thế giới với Dubai Watch Week. Dubai Watch Week được tổ chức hai năm một lần và đã ngày càng phát triển về quy mô và tầm quan trọng với mỗi phiên bản tiếp theo. Năm nay, có hơn 60 thương hiệu tham gia, và 20 mẫu đồng hồ được ra mắt cho sự kiện này, cả các mẫu thông thường và phiên bản đặc biệt.

Do nhà bán lẻ lớn nhất của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ahmed Seddiqi & Sons, tổ chức. Trong số 20 mẫu đồng hồ mới, chúng tôi đã chọn ra 10 mẫu đồng hồ đáng chú ý như một cách để tóm tắt một tuần tuyệt vời ở Dubai. Hãy cùng bắt đầu.

➤➤➤ Cửa hàng Lương Gia: Địa chỉ mua lại đồng hồ sang trọng giá tốt nhất trên toàn quốc

Dubai Watch Week 2023: Sự kiện đồng hồ đẳng cấp thế giới

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đẹp, độc đáo và chất lượng? Bạn muốn biết những xu hướng mới nhất trong ngành đồng hồ cao cấp? Bạn muốn trải nghiệm một sự kiện đồng hồ độc nhất vô nhị tại Dubai? Bạn không thể bỏ qua Dubai Watch Week 2023 – sự kiện đồng hồ lớn nhất khu vực, diễn ra từ ngày 16 đến 20 tháng 11 năm 2023.

Dubai Watch Week: Sự kiện đồng hồ đẳng cấp thế giới

Dubai Watch Week là một sự kiện hai năm một lần, được thành lập vào năm 2015 bởi nhà bán lẻ đồng hồ Ahmed Seddiqi & Sons, với sự hướng dẫn của Nữ Hoàng Sheikha Latifa bint Mohammed bin Rashid Al Maktoum. Sự kiện này nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, xây dựng kết nối và kỷ niệm nghệ thuật chế tác đồng hồ. Dubai Watch Week là một sự kiện tiên phong trong ngành, nhằm kết nối các cộng đồng và khẳng định mình là một sự kiện quan trọng trong lịch trình của Dubai.

Dubai Watch Week 2023 có gì đặc biệt?

Dubai Watch Week 2023 sẽ diễn ra tại The Gate – một địa điểm danh giá rộng 100.000 mét vuông tại DIFC. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của hơn 60 thương hiệu đồng hồ sang trọng, cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn như:

  • Triển lãm thương hiệu: Nơi bạn có thể thưởng thức những chiếc đồng hồ độc đáo và sáng tạo của các thương hiệu nổi tiếng, cũng như gặp gỡ và trò chuyện với nhà nhà chế tác đồng hồ.
  • Diễn đàn đồng hồ: Một không gian trí tuệ bao gồm những cuộc thảo luận tự do giữa các nghệ nhân, các nhà lãnh đạo ngành, các nhà tư duy và các nhà sưu tập đồng hồ. Những tranh luận sẽ được phát trực tuyến trên các trang web riêng.
  • Lớp học và xưởng thực hành: Nơi bạn có thể học hỏi và thực hành các kỹ năng và kỹ thuật liên quan đến đồng hồ, như lắp ráp, bảo trì, khắc, v.v.
  • Ra mắt đồng hồ: Nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ mới nhất và độc nhất của các thương hiệu, bao gồm cả những phiên bản giới hạn chỉ dành cho Dubai Watch Week.

Tại sao bạn nên tham gia Dubai Watch Week 2023?

Dubai Watch Week 2023 là một cơ hội tuyệt vời để bạn:

  • Cập nhật những xu hướng và đổi mới mới nhất trong ngành đồng hồ cao cấp.
  • Giao lưu và kết nối với các chuyên gia, nhà chế tác, nhà sưu tập và người yêu đồng hồ từ khắp nơi trên thế giới.
  • Tận hưởng một sự kiện đồng hồ độc đáo và đẳng cấp tại Dubai, một thành phố nổi tiếng với sự sang trọng, hiện đại và đa dạng văn hóa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay để tham gia Dubai Watch Week. Bạn sẽ không hối tiếc khi trải nghiệm một sự kiện đồng hồ tuyệt vời nhất. Hãy ghé thăm trang web chính thức để biết thêm thông tin chi tiết và cách đăng ký.

Oris ProPilot X Calibre 400 Laser: Đồng hồ độc đáo với mặt số nhiều màu sắc

Bạn có biết rằng Oris đã tạo ra một chiếc đồng hồ với mặt số nhiều màu sắc mà không cần sử dụng bất kỳ màu nào? Đó là chiếc Oris ProPilot X Calibre 400 Laser, một trong những đồng hồ nổi bật nhất tại Dubai Watch Week 2023. Chiếc đồng hồ này có mặt số bằng titan được cắt bằng laser để tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, chỉ phản chiếu một số màu nhất định như xanh, lục và tím. Kỹ thuật này được phát triển với sự hợp tác của Đại học ETH Zürich ở Thụy Sĩ và là lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc đồng hồ.

Oris ProPilot X Calibre 400 Laser: Đồng hồ độc đáo với mặt số nhiều màu sắc

Không chỉ vậy, logo, chỉ số và vạch phút của chiếc đồng hồ cũng được cắt bằng laser để tạo ra hiệu ứng 3D. Chiếc đồng hồ này còn sở hữu bộ máy tự động Calibre 400 của Oris, có khả năng hoạt động liên tục trong 5 ngày (120 giờ). Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo và sáng tạo, bạn không nên bỏ qua chiếc Oris ProPilot X Calibre 400 Laser, chiếc đồng hồ này có giá bán lẻ CHF 4.800.

MB&F HM11 Architect: Đồng hồ lấy cảm hứng từ kiến trúc hậu hiện đại

Nếu bạn là một người yêu thích kiến trúc và đồng hồ, bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc MB&F HM11 Architect, một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu đồng hồ sáng tạo MB&F. Chiếc đồng hồ này được thiết kế dựa trên phong cách kiến trúc hậu hiện đại của những năm 1960, với hình dạng độc đáo và hài hòa. Vỏ đồng hồ có bốn phòng nhỏ nổi bật, mỗi phòng đều có chức năng riêng biệt và có thể quan sát được bằng cách xoay vỏ đồng hồ.

MB&F HM11 Architect: Đồng hồ lấy cảm hứng từ kiến trúc hậu hiện đại

Các phòng bao gồm: phòng giờ – nơi 12 viên bi hiển thị giờ, phòng dự trữ năng lượng – nơi các viên bi có kích thước khác nhau tương ứng với mức năng lượng từ thấp đến cao, phòng nhiệt kế – một thiết bị cần thiết trong mỗi ngôi nhà hiển thị nhiệt độ, và phòng cuối cùng – một vương miện bằng sapphire lớn cho phép quan sát trực tiếp bộ chuyển động mà không bị cản trở.

Mặt đồng hồ còn trưng bày một bộ phận flying tourbillon 60 giây dưới lớp kính sapphire cong đôi. Flying Tourbillon là trái tim và bộ não của chiếc đồng hồ, gửi thông tin đến tất cả bốn phòng để đảm bảo sự hòa hợp của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng là 96 giờ, có thể đạt được bằng cách xoay vỏ đồng hồ 10 vòng theo chiều kim đồng hồ! Có hai phiên bản của HM11, mỗi phiên bản giới hạn 25 chiếc. Một phiên bản có mặt số bằng vàng đỏ 18k và phiên bản còn lại có mặt số màu xanh lam. Giá của đồng hồ MB&F HM11 Architect230.000 USD.

Vyntage Horology Monograph: Đồng hồ độc đáo với số La Mã bằng tiếng Ả Rập

Bạn có biết rằng Vyntage Horology là một thương hiệu đồng hồ mới được ra mắt bởi nhà bán lẻ đồng hồ sang trọng lớn nhất ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ahmed Seddiqi & Sons? Đây là nhà tổ chức của sự kiện Dubai Watch Week 2023, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ đẹp mắt và độc đáo.

Vyntage Horology Monograph: Đồng hồ độc đáo với số La Mã bằng tiếng Ả Rập

Một trong số đó là chiếc Vyntage Horology Monograph, một chiếc đồng hồ giới hạn chỉ 25 chiếc được làm, với điểm nhấn là số La Mã bằng tiếng Ả Rập trên mặt đồng hồ. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của Vyntage có số La Mã bằng tiếng Ả Rập, thể hiện sự tôn trọng và gắn kết với văn hóa và lịch sử của khu vực.

Chiếc đồng hồ có mặt đồng hồ màu xanh nhạt được chải, cùng với một bộ phận đồng hồ bấm giờ một nút. Thiết kế mặt đồng hồ đơn giản nhưng tinh tế, và màu xanh nhạt hòa hợp tuyệt vời với dây đeo màu xanh đậm. Với vỏ đồng hồ 40mm và bộ máy cơ học lên dây cót thủ công của Thụy Sĩ, đây là một chiếc đồng hồ dress cổ điển, phù hợp với bất kỳ bộ sưu tập nào. Giá của chiếc Vyntage Horology Monograph32.500 AED khoảng 8.850 USD.

Frédérique Constant Highlife Perpetual Calendar Tourbillon: Đồng hồ đỉnh cao của sự tinh tế và phức tạp

Bạn có thể tin được rằng Frédérique Constant đã tạo ra một chiếc đồng hồ kết hợp cả tourbillon và lịch Perpetual, mà vẫn có một mặt đồng hồ thanh lịch và gọn gàng? Đó là chiếc Frédérique Constant Highlife Perpetual Calendar Tourbillon, một trong những đồng hồ ấn tượng nhất của năm 2023.

Frédérique Constant Highlife Perpetual Calendar Tourbillon: Đồng hồ đỉnh cao của sự tinh tế và phức tạp

Chiếc đồng hồ này chỉ giới hạn 35 chiếc được làm, và có vẻ ngoài tuyệt đẹp. Tourbillon là bộ phận quan trọng nhất của chiếc đồng hồ, nằm dưới một lỗ nhìn trái tim mở, và có kim giây trực tiếp trên đó. Bộ máy của đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng 38 giờ. Mặt đồng hồ có nền màu xanh dương hoàn hảo, phù hợp với dây đeo bằng da cá sấu hoặc cao su màu xanh đậm. Vỏ đồng hồ có đường kính 41mm và được làm bằng vàng hồng 18k, tạo nên một phong cách sang trọng và đẳng cấp.

Giá của chiếc đồng hồ này có thể cao € 44.495, nhưng đó là mức giá hợp lý nhất bạn có thể tìm được cho một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có tourbillon và lịch Perpetual.

H. Moser Streamliner Small Seconds Blue Enamel: Đồng hồ thể thao thép không gỉ đẳng cấp và tinh xảo

H.Moser & Cie. là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ trang nhã và tuyệt vời trên thị trường đồng hồ sang trọng. Từ những chiếc đồng hồ ba kim tự động đơn giản đến những chiếc đồng hồ phức tạp cao cấp, thương hiệu này sản xuất đủ mọi loại đồng hồ với chất lượng và sáng tạo. Chiếc Streamliner, được ra mắt vào năm 2020, đã mang đến cho Moser một mẫu đồng hồ thể thao thép không gỉ, mà chúng tôi cho rằng có thể cạnh tranh với những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thị trường.

H. Moser Streamliner Small Seconds Blue Enamel: Đồng hồ thể thao thép không gỉ đẳng cấp và tinh xảo

Phiên bản mới nhất này đã nâng tầm chiếc đồng hồ lên một cấp độ mới. Bắt đầu với kích thước, vỏ đồng hồ đã được thu nhỏ xuống còn 39mm. Điều này có thể không quan trọng với nhiều người, nhưng khả năng đeo đồng hồ đã thay đổi rất nhiều và nó giờ đây đã trở nên phù hợp hơn với những người có cổ tay nhỏ.

Độ dày cũng đã được giảm xuống còn hơn 10mm. Điều này là nhờ vào bộ máy HMC-500 mới, có bánh xe lắc nhỏ, được thiết kế để thu hút sự chú ý tối đa đến những bộ phận chuyển động – tất cả đều là một màn trình diễn tuyệt vời về tay nghề. Và cuối cùng là mặt đồng hồ “Grand Feu” fumé enamel. Đây là một điểm nhấn trên tất cả những chiếc đồng hồ của họ, hoàn thiện hoàn hảo cho toàn bộ bộ đồng hồ.

Chiếc đồng hồ H.Moser Streamliner Small-Seconds Microrotor có giá bán lẻ là CHF 29.900.

Norqain Wild One Gold: Đồng hồ thể thao đẹp mắt và bền bỉ

Norqain là một thương hiệu đồng hồ độc lập trẻ tuổi, nhưng đã tạo ra những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài hấp dẫn và khả năng chịu đựng cao. Với những sản phẩm mới nhất của mẫu đồng hồ hàng đầu của mình, Norqain mang đến một thiết kế mặt đồng hồ phức tạp, một bộ máy tự động Calibre NN20/1, và một vỏ đồng hồ được thiết kế để chịu được bất kỳ môn thể thao nào (hoặc cuộc sống hàng ngày).

Những chiếc đồng hồ Wild ONE này có mặt số có kết cấu, nơi vô số biến thể của logo của thương hiệu được đặt ở các hướng khác nhau – một thiết kế có thể trông như một màu đơn sắc từ xa nhưng hiển thị chi tiết khi nhìn gần.

Norqain Wild One Gold: Đồng hồ thể thao đẹp mắt và bền bỉ

Mẫu đen bao gồm vật liệu tổ hợp sợi carbon độc quyền của thương hiệu, NORTEQ, trong khi mẫu vàng kết hợp vật liệu đó với vàng hồng 18k. Vỏ đồng hồ Wild ONE có đường kính 42mm, có khả năng chống nước 200m và chịu được lực tác động lên đến 5.000G. Đáng chú ý là những chiếc Wild ONE này có một bộ máy tự động được chứng nhận Chronometer với 27 chân kính và dự trữ năng lượng 70 giờ.

Norqain giới hạn mẫu vàng hồng chỉ 100 chiếc được làm – 99 chiếc bán cho người dùng và chiếc thứ 100 được để làm từ thiện. Đây sẽ là chiếc đồng hồ đắt nhất của Norqain từ trước đến nay. Mẫu đen có giá bán là 8,200 USD, trong khi mẫu vàng hồng có giá bán 18,600 USD.

Chopard Alpine Eagle Summit Collection: Đồng hồ thể thao sang trọng và nổi bật

Chopard Alpine Eagle là một chiếc đồng hồ thể thao tích hợp khá mới (dù có nguồn gốc từ chiếc St. Moritz cũ hơn) – Một chiếc đồng hồ thể hiện cả vẻ đẹp của dãy núi Alps Thụy Sĩ và sự uyển chuyển của đôi mắt chim ưng. Alpine Eagle được biết đến với thiết kế mặt đồng hồ sáng tạo và có kết cấu, và 8 con ốc được sử dụng trên vành đồng hồ. Nhân dịp Dubai Watch Week, Chopard đã ra mắt 4 màu mới của Alpine Eagle trong bộ sưu tập cao cấp “Summit Collection”.

Giới thiệu Bộ sưu tập Alpine Eagle Summit mới của Chopard

Những màu mới này là những bổ sung đầy ấn tượng và có nhiều nâng cấp so với các mẫu trước đó trong bộ sưu tập: những màu mới này bao gồm những viên đá quý rực rỡ và vỏ đồng hồ màu vàng sáng bóng. Bộ sưu tập Summit bao gồm những chiếc đồng hồ sau: vàng với hồng ngọc, trắng với xanh ngọc và tím ngọc, trắng với tsavorite, cũng như hồng với spessartite.

Để đảm bảo những chiếc đồng hồ có thể mang lại sự khác biệt tích cực cho thế giới, chúng được làm bằng vàng 18k có nguồn gốc đạo đức (ethically). Và vỏ đồng hồ bao bọc một bộ máy tự động mạnh mẽ với 31 chân kính và dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Giá của 4 chiếc Chopard Alpine Eagle mới nhất dao động từ 75.000 USD đến 85.000 USD tùy theo mẫu.

➤➤➤ Giới thiệu Bộ sưu tập Alpine Eagle Summit mới của Chopard

Ressence Type 1 DX3: Đồng hồ kể câu chuyện về nghệ thuật và sáng tạo

Ressence là một thương hiệu đồng hồ nổi bật với những chiếc đồng hồ mang tính đột phá và sáng tạo. Với sự hợp tác với nhà bán lẻ Ahmed Seddiqi & Sons, Ressence đã cho ra mắt mẫu Type 1 DX3, một chiếc đồng hồ phù hợp cho sự kiện Dubai Watch Week. Chiếc đồng hồ này không chỉ có cách hiển thị thời gian độc đáo, mà còn có thiết kế mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ nghệ thuật Ả Rập.

Về cách hiển thị thời gian, toàn bộ mặt đồng hồ quay một vòng mỗi giờ, nhằm mục đích làm cho việc xem giờ trở nên đơn giản và rõ ràng nhất có thể – tránh nhầm lẫn khi các kim đồng hồ chồng lên nhau. Để làm được điều này, đồng hồ có một mặt số phụ cho giờ, một kim lớn bên ngoài các mặt số phụ để chỉ phút, và một mặt số phụ cho giây.

Ressence Type 1 DX3: Đồng hồ kể câu chuyện về nghệ thuật và sáng tạo

Ngoài ra, Ressence cũng đã tạo ra những quyết định tạo báo về phong cách với DX3 – với việc sử dụng một cần gập thay vì một núm vặn và một loạt các hình học trên mặt đồng hồ – mỗi hình đều được phủ bởi Super-LumiNova. Thực tế là chiếc đồng hồ không có núm vặn truyền thống khiến cho vỏ đồng hồ 42,7mm cảm giác nhỏ hơn một chiếc đồng hồ 42mm thông thường.

Để cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc này, Ressence sử dụng một bộ máy ETA2892 của Thụy Sĩ, đã được sửa đổi nhiều. Nếu bạn muốn sở hữu một trong 35 chiếc đồng hồ được làm trong đợt giới hạn này, hãy chuẩn bị chi 26.640 USD.

Ming 29.01 Dubai Edition: Đồng hồ thế giới độc đáo với kiểu dáng ấn tượng

Bạn có thể chưa từng nhìn thấy một chiếc đồng hồ thế giới như thế này. Ming đã mang đến một chiếc đồng hồ thanh lịch, đẹp mắt và tiện dụng. Đặc biệt, nhân dịp Dubai Watch Week, hãng đã ra mắt phiên bản 29.01 Dubai Edition – một biến thể của đồng hồ thế giới 29.01 với chữ số Ả Rập. Chiếc đồng hồ này không chỉ là một bản dịch của 29.01 – nó còn có thêm một vòng trung tâm thứ ba cho giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày, dây đeo Elastogator và màu vàng hồng trên bộ máy.

Ming 29.01 Dubai Edition: Đồng hồ thế giới độc đáo với kiểu dáng ấn tượng

Nói về bộ máy, 29.01 Dubai Edition được trang bị bộ máy tự động ASE222 với microrotor. Giống như 29.01, phiên bản Dubai Edition không có viền nhưng sử dụng một hệ thống kính xoay để hiển thị giờ ở các thành phố khác nhau một cách đơn giản nhất – có thể là chiếc đồng hồ thế giới đơn giản nhất mà bạn từng thấy. Với số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc, Ming 29.01 Dubai Edition là một chiếc đồng hồ hiếm hoi và sẽ được bán hết rất nhanh. Giá của chiếc đồng hồ này là CHF 22,000.

Girard-Perregeaux Neo Bridges Aston Martin Edition: Chiếc đồng hồ mang phong cách xe hơi sang trọng

Nếu bạn là một người yêu thích cả đồng hồ và xe hơi, bạn không thể bỏ qua chiếc đồng hồ Girard-Perregeaux Neo Bridges Aston Martin Edition. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng về công nghệ và sáng tạo: Girard-Perregeaux và Aston Martin. Chiếc đồng hồ này là một phiên bản mới mẻ và táo bạo của thiết kế cổ điển của Girard-Perregeaux: ba cầu kết nối.

Girard-Perregeaux Neo Bridges Aston Martin Edition: Chiếc đồng hồ mang phong cách xe hơi sang trọng

Chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng titanium và phủ lớp Black DLC, tạo nên một vẻ ngoài mạnh mẽ và hiện đại. Bạn sẽ cảm nhận được sự tương đồng giữa chiếc đồng hồ và chiếc xe Aston Martin DB12 mới nhất, khi nhìn vào bộ máy được lộ ra như một bộ phận của chiếc xe.

Số lượng giới hạn chỉ 250 chiếc trên toàn thế giới, Girard-Perregeaux Neo Bridges Aston Martin Edition là một chiếc đồng hồ độc đáo và đáng giá. Giá bán lẻ của nó là 37.700 USD.

➤➤➤ Bạn có muốn bán lại đồng hồ Girard-Perregeaux giá cao và thuận tiện?

Kết luận

Bạn vừa xem qua 10 chiếc đồng hồ tốt nhất của Dubai Watch Week 2023. Đây là những chiếc đồng hồ độc đáo và ấn tượng, được chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí như thiết kế, công nghệ, sáng tạo và giá trị. Bạn có thể thấy rằng, các thương hiệu đồng hồ đã mang đến những tác phẩm nghệ thuật đeo tay đẳng cấp thế giới, phản ánh sự phát triển và đổi mới của ngành công nghiệp đồng hồ. Bạn cũng có thể cảm nhận được sự đa dạng và phong phú của các phong cách đồng hồ, từ cổ điển, sang trọng, hiện đại, đến thể thao, phiêu lưu và nghệ thuật.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các chiếc đồng hồ này, bạn có thể truy cập vào các đường link mà chúng tôi đã cung cấp trong từng phần giới thiệu. Bạn cũng có thể theo dõi sự kiện Dubai Watch Week 2023 để cập nhật những tin tức và hình ảnh mới nhất về các đồng hồ tại sự kiện này. Dubai Watch Week 2023 là một sự kiện đồng hồ đáng mong đợi và không thể bỏ lỡ cho những người yêu thích đồng hồ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bài viết này và hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến của bạn về 10 chiếc đồng hồ tốt nhất của Dubai Watch Week 2023.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

➤➤➤ Bài viết có thể bạn quan tâm: Khám phá đồng hồ sang trọng mặt số màu xanh lam hàng đầu

 

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts