Thu mua đồng hồ Girard-Perregaux cũ giá cao trên toàn quốc

Một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng, cao cấp phổ biến nhất đó là Girard-Perregaux, được thành lập từ năm 1791. Bạn có thể gặp khó khăn việc bán một chiếc đồng hồ cao cấp của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bán chiếc đồng hồ cao cấp Girard-Perregaux của bạn với giá cao.

LỊCH SỬ GIRARD-PERREGAUX

Girard-Perregaux được thành lập từ những năm 1791 tại Thụy Sĩ, khi nhà sản xuất đồng hồ Jean-Francois Bautte bắt đầu sản xuất đồng hồ. Năm 1952 thợ đồng hồ Constant Girard thành lập công ty đồng hồ. Khi kết hôn với Marie Perregaux vào năm 1856, công ty sản xuất đồng hồ Girard-Perregaux được thành lập. Girard-Perregaux được con trai của Girard là Constantin Girard-Gallet tiếp quản, đã sáp nhập.

ĐỒNG HỒ GIRARD-PERREGAUX

Nguồn gốc của Girard-Perregaux có từ năm 1791 ở Thụy Sĩ, khi nhà sản xuất đồng hồ Jean-Francois Bautte bắt đầu sản xuất đồng hồ. Năm 1952, thợ đồng hồ Constant Girard thành lập một công ty đồng hồ. Khi kết hôn với Marie Perregaux năm 1856, công ty sản xuất đồng hồ Bautte với công ty Girard-Perregaux để tạo nên thương hiệu mà chúng ta biết đến ngày hôm nay. Những người đeo thương hiệu Girard-Perregaux nổi tiếng bao gồm Pierce Brosnan, Hugh Jackman, Kobe Bryant và Quentin Tarantino.

LÝ DO BẠN BÁN ĐỒNG HỒ GIRARD-PERREGAUX?

Quyết định bán một chiếc đồng hồ sang trọng có thể là quyết định khó khăn, có lẽ bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua Uy tín để tăng thêm thu nhập, hoặc nâng cấp chiếc đồng hồ của mình theo phong cách mà bạn thích. Bất kể lý do gì, nếu bạn quyết định bán chiếc đồng hồ Girard-Perregaux của mình, hãy đọc thêm thông tin dưới đây của chúng tôi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ GIRARD-PERREGAUX CỦA TÔI?

khi bạn đã sẵn sàng để bán đồng hồ của mình, một trong những câu hỏi đầu tiên đó là “Giá trị của chiếc đồng hồ Girard-Perregaux của tôi là bao nhiêu?” Giá trị đồng hồ của bạn sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố dưới đây:

Tình trạng: Nếu đồng hồ của bạn vẫn hoạt động tốt giá bán lại sẽ cao, và ngược lại nếu bị hư hỏng hoặc đã qua sửa chữa thì giá của nó sẽ bị ảnh hưởng đáng kể khi bán.
Mô hình: Một phiên bản đồng hồ hiếm hoặc phiên bản giới hạn sẽ có giá trị cao, những người sưu tầm hay cửa hàng thu mua đồng hồ họ ưu tiên đặc biệt tới những mẫu này.
Vật liệu: Vật liệu làm nên đồng hồ là yếu tố ảnh hưởng tích cực tới giá bán lại chiếc đồng hồ Girard-Perregaux của bạn, bởi đồng hồ làm bằng vật liệu quý sẽ đắt hơn so với đồng hồ làm bằng thép.
Năm sản xuất: Đồng hồ cổ Vintage sẽ có giá rất khác so với đồng hồ hiện đại.
Kim cương – Đá quý: Bất kỳ viên kim cương hoặc đá quý nào trang trí cho chiếc đồng hồ của bạn đều làm tăng thêm giá trị cho đồng hồ.
Hộp và giấy tờ: Người mua sẽ trả thêm một khoản tiền nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp và giấy tờ đi kèm.

BÁN KHÔNG CÓ HỘP VÀ GIẤY TỜ

không phải người bán đồng hồ nào cũng đều giữ được hộp và giấy kèm theo khi đem bán đồng hồ của họ. Bình thường họ ít quan tâm tới điều này, nhưng khi bán nếu có đầy đủ giá trị của đồng hồ sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng với bất kỳ lý do gì đi nữa, bạn vẫn có thể bán được chiếc đồng hồ của mình khi không có hộp và giấy tờ đi kèm.

Thông tin mà cửa hàng thu mua đồng hồ tìm kiếm thường là hộp, thẻ bảo hành, giấy tờ xác thực đồng hồ và sách hướng dẫn đi kèm với chiếc đồng hồ đó. Người mua sẽ trả thêm tiền cho bạn khi có đầy đủ, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận được mức giá tuyệt vời mà không cần đến nó.

Tóm lại nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp và giấy tờ, sẽ thuận lợi hơn nhiều trong việc bán chiếc đồng hồ Girard-Perregaux cũ của mình cho cửa hàng thu mua.

TÔI CÓ THỂ BÁN ĐỒNG HỒ GIRARD-PERREGAUX Ở ĐÂU?

Câu hỏi Tôi có thể “bán đồng hồ cũ ở đâu?” rất chính xác, bởi bạn sẽ thấy rất nhiều người thu mua với câu hỏi như vậy. Và ở đây chúng tôi muốn đưa ra một số nơi bạn có thể bán đồng hồ cũ của mình.

eBay / Craigslist:

Ưu điểm: Các trang web như eBay / Craigslist thường là các nền tảng dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.

Nhược điểm: Có thể rất khó để định giá đồng hồ của bạn chính xác, ngoài ra, các trang web như eBay tính phí cho mỗi lần bán hàng.

Hiệu cầm đồ

Ưu điểm: Bạn nhanh chóng nhận được thanh toán bằng tiền mặt khi bán đồng hồ cho họ.

Nhược điểm: Họ không phải là những chuyên gia về đồng hồ cao cấp và có thể định giá thấp hơn giá trị đồng hồ của bạn. Hơn họ luôn tìm cách bán lại đồng hồ của bạn cho một đại lý đồng hồ để kiếm lợi nhuận thật nhanh khi bạn cầm đồ đồng hồ đeo tay ở đây.

Cửa hàng mua bán đồng hồ uy tín Lương Gia

Lương Gia - Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy tín

Dịch vụ thu mua đồng hồ trực tuyến như Lương Gia cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng để bán chiếc đồng Girard-Perregaux cũ với giá cao. Bạn có thể lên lịch hẹn hoặc gửi thông tin đồng hồ của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay sau khi kiểm tra, xem xét tỉ mỉ. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Lương Gia chính là lựa chọn để bạn bán chiếc đồng hồ của mình với giá cao, an toàn và khả năng thanh toàn nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn quan tâm đến viecj nâng cấp đồng hồ của mình, bạn có thể thêm trao đổi đồng hồ với chúng tôi bằng mẫu đồng hồ bạn muốn.

Các thương hiệu đồng hồ chúng tôi thu mua

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank: