Đồng hồ Replica có thực sự tốt hay không? Có nên mua loại đồng hồ Replica?

Back to Posts
Khai tử đồng hồ Replica Fake

Đồng hồ Replica có thực sự tốt hay không? Có nên mua loại đồng hồ Replica?

Ngày hôm nay cửa hàng mua bán đồng hồ đeo tay chính hãng Lương Gia, muốn gửi tới các bạn chủ đề đang rất nóng trên thị trường đồng hồ trong thời gian vừa qua, đó chính là đồng hồ Replica là gì? liệu có nên mua loại đồng hồ này không?

Quy trình sản xuất và chế tạo dây đeo đồng hồ Hermès

Liệu rằng đồng hồ Replica có thực sự tốt hay không?

Có một nhận định cho rằng đồng hồ Replica khác với đồng hồ Fake vì chất lượng của nó như đồng hồ chính hãng, tôi xin khẳng định một điều rằng, trừ một số trường hợp vô cùng hiếm, khi mà các hãng sản xuất tạo ra được phiên bản Replica của một mẫu đồng hồ đã ngưng sản xuất và gìn giữ trong phòng truyền thống hoặc bảo tàng, thì 100% đồng hồ hiện nay với mác Replica đều là đồng hồ Fake.

Đồng hồ Franck Muller ReplicaTên gọi Replica là do những cửa hàng bán đồng hồ Fake không muốn gọi sản phẩm của mình với cái tên là hàng giả, vốn đã bị người dùng nhìn với con mắt không mấy thiện cảm.
Ngoài tên gọi Replica thì các bạn cũng có thể nghe thêm với nhiều tên gọi khác nhau như hàng copy 1:1, hàng thụy sỹ lắp ráp tại Singapore… Với những người yêu thích đồng hồ thì chỉ có 2 loại đó là đồng hồ thật và đồng hồ giả mà thôi.

Đồng hồ Replica có chất lượng như thật hay không?

Chắc chắn là không, ông cha ta thường nói “Tiền nào của nấy”, một chiếc đồng hồ Replica có giá trị bằng một nửa, thậm chí một phần ba thì làm sao có chất lượng giống như đồng hồ chính hãng được.

Đồng hồ Fake cũng không có khái niệm gì bảo vệ thương hiệu cũng như chất lượng, mục tiêu duy nhất của họ là lợi nhuận, càng bán được nhiều đồng hồ càng tốt.

Quan điểm của các nhà sản xuất và người bán đồng hồ thật ra sao?

Đã có nhiều nỗ lực của các nhà sản xuất, khi cố gắng ngăn chặn hàng giả, tuy nhiên vấn nạn này ở quy mô toàn cầu, có vẻ như họ đã buông xuôi, và chỉ có một cách đó là đưa ra các phương án phòng vệ cho chính mình và người dùng.

Một trong những nỗ lực đẩy lùi hàng giả đáng ghi nhận nhất chính là của một nhãn hiệu đồng hồ Thụy sỹ cao cấp, họ đã bắt đầu một chiến dịch quảng bá với tên gọi là “Fake Watches are for Fake People” có nghĩa là đồng hồ giả chỉ dành cho người giả tạo.

Khai tử đồng hồ Replica FakeTại Việt Nam các cửa hàng, đại lý phân phối đồng hồ chính hãng cũng đã thực hiện một số chiến dịch lớn, đó là khai tử những chiếc đồng hồ Fake, thẩm định đồng hồ thật giả, với phương châm “Đồng hồ thật – Giá trị thật”

Quan điểm của chính những cửa hàng bán đồng hồ Replica?

Sẽ nhiều người nghĩ, những cửa hàng bán đồng hồ chính hãng sẽ được ủng hộ, và chê bai những cửa hàng bán đồng hồ Replica hay đồng hồ Fake thì là chuẩn xác rồi.

Nhưng, thực sự không như chúng ta nghĩ, chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một cái nhìn đa chiều nhất về đồng hồ thật giả, còn các bạn lựa chọn như thế nào là quyền của các bạn.

Nếu là tôi thì tôi sẽ không bao giờ mua một chiếc đồng hồ Replica, nếu như yêu thích một mẫu đồng hồ nào đó, thay vì mua đồng hồ Replica tôi sẽ mua một chiếc đồng hồ homage. Ví dụ bạn không đủ tiền để mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, tại sao bạn không chọn mua một chiếc đồng hồ thương hiệu Orient có kiểu dáng như thương hiệu Rolex như chiếc Orient oyster.

Các bạn vừa mua được đồng hồ chính hãng, lại vừa mua được đồng hồ có kiểu dáng ưu thích của mình, hơn là bạn dùng số tiền đó để mua chiếc đồng hồ Replica.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts