Đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 126715CHNR của Trevor Noah

Back to Posts
Đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 126715CHNR

Đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 126715CHNR của Trevor Noah

Trong suốt nhiều năm qua, diễn viên hài người Nam Phi Trevor Noah đã trở nên nổi tiếng nhờ những vai diễn của mình, và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất nước Mỹ. Ở tuổi 34 anh góp mặt trong một kênh truyền hình trào phúng, châm biếm đêm khuya ở Mỹ với tên gọi “The Daily Show” được phát trên kênh Comedy Central.

Trevor Noah là một diễn viên hài, người dẫn chương trình truyền hình, truyền thông và Nam Phi. Anh hiện là người dẫn chương trình The Daily Show, một talk show được phát sóng trên kênh truyền hình Comedy Central.

Sinh ngày: 20 tháng 2, 1984 (tuổi 34), Johannesburg, Nam Phi.
Quốc tịch: Cộng hòa Nam Phi.
Phụ huynh: Patricia Noah.
Giải thưởng: MTV Movie & TV Award for Best Host.
Phim và chương trình truyền hình: The Daily Show.

Đồng thời anh cũng phát hành một cuốn sách phê bình – Khen ngợi, và lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới bởi tạp chí Time bình chọn. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho bản thân Trevor Noah.

Tìm mua đồng hồ Rolex tại đây: https://thumuadonghohieu.com/dong-horolex

Nam diễn viên hài Trevor Noah
Trevor Noah đeo chiếc đồng hồ chiếc Everose GMT-Master II của mình với J Balvin

Rolex GMT-Master II Ref. 126715CHNR

Anh đã được phát hiện đang đeo chiếc đồng hồ mà mọi người đều muốn có, đó là chiếc Rolex Everose GMT-Master II Ref. 126715CHNR. Nó chắc chắn phù hợp khi xuất hiện tại một kênh truyền hình lớn, cùng với mật độ di chuyển thường xuyên thì chức năng GMT vô cùng hữu ích.

GMT-Master được thiết kế ban đầu cho hãng hàng không Pan Am Airways vào giữa những năm 1950, Rolex GMT-Master được sản xuất để giúp phi hành đoàn trên chuyến bay đường dài theo dõi hai múi giờ khác nhau. Đồng hồ Rolex GMT hiện đại giờ đây có khả năng theo dõi đồng thời 3 múi giờ khác nhau, với sự hỗ trợ của kim giờ có thể điều chỉnh độc lập. Tuy nhiên cho đến ngày nay, bạn vẫn có thể đặt đồng hồ hiển thị một múi giờ và chỉ cần xoay vành Bezel cho phù hợp.

Chất liệu Vàng hồng Everose

Đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 126715CHNR
Toàn bộ vỏ và dây đeo trên ref. 126715CHNR được làm từ vàng hồng Everose độc ​​quyền của Rolex

Rolex không chỉ gọi nó là Everose cho mục địch tiếp thị, hợp kim vàng hồng 18k kaf giibx giwoh độc quyền được tạo ra bởi xưởng đúc của Rolex, được chế tạo đặc biệt để không làm mất màu hoặc mất màu hồng khi tiếp xúc lâu với các yếu tố khác bên ngoài. Rolex đã sử dụng vàng hồng độc quyền của họ cho toàn bộ chiếc đồng hồ Everose GMT-Master II, từ vỏ có kích thước 40mm cho đến dây đeo Oyster cổ điển.

Mặt số

Đối lập với vàng hồng đó là mặt số màu đen có vạch hiển thị giờ thể thao truyền thống của Rolex (Cũng được làm thủ công từ vàng Everose), và được hoàn thiện với vật liệu phát sáng Chromalight (đây là vật liệu phát quang màu xanh độc quyền của Rolex).

Giống như các mẫu đồng hồ GMT-Master II hiện đại khác, tham chiếu 126715CHNR được in chữ ký của Rolex, 4 kim trên mặt số cũng được chế tác bằng vàng Everose và đều được hoàn thiện với Chromalight giúp hiển thị tối đa chức năng trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Vành Bezel Cerachrom hai màu đen và nâu

Đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 126715CHNR
Vành Bezel hai tông màu trên Rolex Everose GMT-Master II được làm từ gốm chống trầy xước

Điểm nổi bật trên chiếc Rolex GMT-Master II Ref. 126715CHNR độc đáo này đó là vành Bezel gồm 2 tông màu nổi bật. Sử dụng màu nâu và đen tương phản làm nổi bật lên vẻ đẹp của vàng hồng Everose. Rolex đã tạo ra vành Bezel này bắt đầu với màu đen ở nửa trên của viền và tông màu nâu phù hợp ở nửa dưới. Khắc trên vành là các chữ số và biểu tượng phù hợp, đảm bảo người đeo vẫn có thể sử dụng chiếc đồng hồ sang trọng này để theo dõi múi giờ thứ 2 hoặc thứ 3 trên thang đo 24 giờ.

Đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 126715CHNR
Đồng hồ Rolex Everose GMT-Master II Reference 126715CHNR

Tính năng

Bên cạnh vẻ ngoài tuyệt vời, Everose GMT-Master II của Rolex cũng có tính năng ứng dụng cao. Tất nhiên nó có thể đồng thời theo dõi 3 múi giờ khác nhau, tuy nhiên núm Triplock, mặt kính Sapphire chống trầy xước và vỏ Oyster của nó cho phép chiếc đồng hồ này kháng nước ở độ sâu 100 mét. Bộ máy trang bị trên chiếc đồng hồ này là Rolex Calibre 3285 lên dây cót tự động đời mới của Rolex, được chứng nhận Superlative Chronometer và có khả năng dự trữ năng lượng 70 giờ.

Trên đây là những thông tin về chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref. 126715CHNR của nam diễn viên hài Trevor Noah, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn mẫu đồng hồ này.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.