Đồng hồ Ý và Các thương hiệu đồng hồ Italy nổi tiếng

Back to Posts
Đồng hồ Ý và Các thương hiệu đồng hồ Italy nổi tiếng

Đồng hồ Ý và Các thương hiệu đồng hồ Italy nổi tiếng

Với một số báo cáo chỉ ra rằng chiếc đồng hồ cơ học đầu tiên có nguồn gốc từ đất nước Địa Trung Hải, nhưng thật ngạc nhiên khi Ý không nổi bật hơn trong thế giới đồng hồ hiện đại. Tương tự, khi xem xét vai trò của đồng hồ xa xỉ trong lĩnh vực nghệ thuật và thời trang, người ta sẽ cho rằng đồng hồ sẽ là một mặt hàng xuất khẩu lớn khác của Italy.

Tuy nhiên, điều này không còn đúng ở thời điểm hiện tại.

Đây là lý do tại sao, trong bài viết chia sẻ kiến thức đồng hồ này, chúng ta sẽ nhìn lại lịch sử sản xuất đồng hồ ở Ý, cũng như tìm hiểu các thương hiệu đồng hồ Italia hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi là làm nổi bật di sản của họ, đồng thời đề cập đến một số tác phẩm đồng hồ Ý tốt nhất hiện có.

Lịch sử chế tạo đồng hồ của Ý

Nói chung, không khó để tìm kiếm thông tin về lịch sử sản xuất đồng hồ ở một quốc gia cụ thể. Ví dụ: Đồng hồ Đức: Top 10+ Các thương hiệu đồng hồ German nổi tiếng, cũng bao gồm bản tóm tắt lịch sử, được tạo ra với sự hỗ trợ của nhiều nguồn tài liệu.

Tuy nhiên, thật là rắc rối khi gặp phải thông tin khách quan về lịch sử sản xuất đồng hồ ở Ý. Khung cảnh hiện đại bị che khuất bởi vô số thương hiệu đồng hồ thời trang quảng cáo thiết kế và nguồn cảm hứng của Ý. Việc lướt nhanh qua các danh mục của họ để lại nhiều điều mong muốn, nói theo kiểu horolog.

Cửa hàng Bvlgari ở Rome

Mặc dù vẫn là một cường quốc tiếp thị, nhưng không giống như những gì đã đề cập ở trên, chúng ta có Bvlgari. Được biết đến với đồ trang sức và đồng hồ sang trọng trong thời hiện đại, nguồn gốc của thương hiệu bắt nguồn từ những ngày đầu tiên của lịch sử đồng hồ ở Ý.

Vào cuối thế kỷ 19, cùng thời điểm mà việc sản xuất đồng hồ hàng loạt đang gia tăng trên toàn cầu, Sotirio Voulgari và Senatore Borletti sẽ lần lượt xâm nhập vào lĩnh vực bán lẻ thiết bị theo dõi thời gian ở Rome (1884) và Milan (1896).

Sản xuất đồng hồ của Ý đã có từ lâu đời như các đối tác Thụy Sĩ của họ.

Trong khi Thụy Sĩ đã phát minh và hoàn thiện đồng hồ cá nhân vào những năm 1700, thì chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên thậm chí đã không được phát minh cho đến năm 1810. Hơn nữa, nó thậm chí còn không được phổ biến cho đến giữa những năm 1850. Với thông tin mới này, chúng tôi cảm thấy rằng thật không công bằng khi gọi các thương hiệu đồng hồ Ý như Bvlgari và Panerai là những thương hiệu đồng hồ non trẻ.

Cửa hàng Panerai ở Florence

Panerai bắt đầu sản xuất đồng hồ của họ vào năm 1860 tại Florence, và Bvlgari (khởi đầu là một công ty trang sức cao cấp) bắt đầu chế tạo đồng hồ của họ ngay từ thập kỷ đầu tiên của những năm 1900. Đây là một thông tin thú vị, xưởng Panerai ban đầu là trường dạy sản xuất đồng hồ đầu tiên của Ý. Các thương hiệu đồng hồ Ý như Panerai không chỉ đủ tốt để cạnh tranh trên thị trường thế giới, mà kỹ thuật của họ cũng đủ tốt để dạy cho những người khác.

Khi nói đến danh tiếng lâu đời, mỗi thương hiệu đồng hồ Ý, Bvlgari và Panerai, có thể tự hào nói rằng họ đã chế tạo ra một số chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới trong hơn 100 năm. Đây là lý do tạo nên danh tiếng riêng cho Bvlgari và Panerai, bởi họ thực sự là hai trong số những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng đẳng cấp nhất thế giới.

BVLGARI và PANERAI: 2 Thương hiệu đồng hồ Ý tốt nhất

Khi nói đến đồng hồ Italy tốt, có hai thương hiệu đồng hồ cao cấp đứng trên phần còn lại. Trong khi Bvlgari được biết đến với sự rung động tuyệt đẹp do bao gồm đá quý và thiết kế phức tạp, Panerai có các kim loại quý tốt nhất được chế tác với vẻ đẹp vượt thời gian với sự đơn giản hoàn mỹ và thanh lịch.

Dưới đây là một số yếu tố phân biệt giữa hai thương hiệu đồng hồ cao cấp của Italia!

BVLGARI

Nếu bạn là người yêu thích những món đồ trang sức tuyệt đẹp có thể lưu giữ thời gian thì đồng hồ Bvlgari chính là chiếc đồng hồ cao cấp của Ý dành cho bạn. Được biết đến nhiều nhất với việc kết hợp trang sức, đá quý và các điểm nhấn kim loại quý vào các thiết kế tinh xảo của họ, Bvlgari cũng có các chữ số in đậm không thể nhầm lẫn, đóng vai trò như một danh tiếng cho thương hiệu.

Đồng hồ Ý Bvlgari

Sự hấp dẫn của một chiếc đồng hồ Bvlgari không chỉ là việc sản phẩm hoàn thiện trông giống như một món đồ trang sức nghệ thuật, hơn là một chiếc đồng hồ tiêu chuẩn; Đồng hồ Bvlgari cũng có độ chính xác hoàn hảo. Đối với một chiếc đồng hồ Ý pha trộn sự tinh tế thời trang với một số phong cách chuyển động cơ học phức tạp nhất trong chế tác đồng hồ, không đâu tốt hơn Bvlgari.

PANERAI

Khi đồng hồ Panerai lần đầu tiên được sản xuất, nó đã trở thành một sản phẩm yêu thích để sử dụng trong quân đội. Mặc dù giờ đây họ được coi là một thương hiệu sang trọng đẳng cấp, nhưng thiết kế chắc chắn ban đầu, độ chính xác chưa từng có và độ tin cậy cao nhất đã đưa Panerai lên bản đồ đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Italy Panerai

Hiện tại, Panerai đa dạng về kiểu dáng và thiết kế, nhưng chính sự cống hiến của Panerai đối với sự đơn giản, đã khiến họ trở nên đặc biệt so với các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác. Trên thực tế, những chiếc đồng hồ Panerai nổi tiếng và được thèm muốn nhất là những chiếc đồng hồ sử dụng vỏ thép, vì nó bắt nguồn từ nguồn gốc của Panerai như một thương hiệu đồng hồ sang trọng. Dây đeo của đồng hồ Panerai cũng có thể thay thế cho nhau.

Đồng hồ Panerai là ví dụ hàng đầu về sự sang trọng cổ điển của Ý thực sự nổi bật nhờ vẻ sang trọng tinh tế của chúng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Ý sang trọng với tất cả các chi tiết của Ý, thì Panerai chính là chiếc đồng hồ dành cho bạn. Những chiếc đồng hồ này được làm rất tinh vi và đáng mơ ước đến mức những chiếc đồng hồ Panerai đã qua sử dụng có thể có giá trị tương đương, nếu không muốn nói là hơn những mẫu mới hơn.

Những chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất tại Ý

Voulgari, người đã “Ý hóa” họ của mình thành Bvlgari, đã tuân theo triết lý độc quyền – đồng hồ của anh ấy được làm trong một “bottega”, một cửa hàng tác phẩm nghệ thuật và vẫn còn hạn chế trong sản xuất. Trớ trêu thay, chính điều này lại chính là nguyên nhân dẫn đến sự phục hưng của đồng hồ xa xỉ thời kỳ hậu khủng hoảng Quartz.

Đồng hồ Bvlgari cổ điển

Đương nhiên, việc Bvlgari kinh doanh đồ trang sức cũng ảnh hưởng đến những chiếc đồng hồ mà ông tạo ra. Đáng chú ý, những chiếc đồng hồ của Sotirio được làm bằng kim loại quý, và đồ trang trí nghệ thuật trong một thế giới mà chức năng là lý do chính để sở hữu một chiếc.

Sự pha trộn giữa đồ trang sức và đồng hồ vẫn còn rõ ràng trong các sản phẩm hiện đại của Bvlgari. Đặc biệt hơn, chiếc đồng hồ dành cho nữ Serpenti, một chiếc vòng tay lấy cảm hứng từ con rắn với một chiếc đồng hồ ở cuối, thể hiện điều này một cách hoàn hảo.

Mặt khác, Borletti áp dụng chiến lược tập trung vào sản xuất hàng loạt. Nhà máy của ông, được gọi là nhà máy sản xuất đồng hồ đầu tiên ở Ý, sẽ đảm bảo phần lớn thị phần của Ý những năm 1900.

Đồng hồ Bulgari Jeweled Coil Serpenti và Tubogas Serpenti

Borletti cũng mở rộng sản xuất sang các thiết bị chính xác khác, chẳng hạn như đồng hồ đo đường, đồng hồ đo tốc độ và đồng hồ báo thức. Những thứ này thậm chí còn trở nên phổ biến hơn so với các dịch vụ đồng hồ của họ.

Trong khi thành công trong nửa đầu thế kỷ với đồng hồ của họ, Borletti và các anh chị em của mình nhận thấy lĩnh vực ô tô sinh lợi nhiều nhất. Công ty đã mở rộng mạnh mẽ sang lĩnh vực này và cuối cùng bị Fiat thâu tóm vào những năm 80. Nếu không sẽ không có thương hiệu đồng hồ chính xác sẽ không tồn tại cho đến ngày nay.

Nhà sản xuất đồng hồ ở  Florence

Ảnh hưởng của thời gian (và cách đo của nó) ở Florence được cho là có từ thế kỷ 14 với Giovanni Dondi. Thật vậy, Dondi đã đi tiên phong trong việc thiết kế đồng hồ và thậm chí còn sản xuất đồng hồ thiên văn. Không kém phần quan trọng, Firenze miền Trung nước Ý, là những người như Galileo và da Vinci.

Nhiều thế kỷ sau, trung tâm thương mại và tài chính thời trung cổ đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho các công ty đồng hồ quan trọng của thời hiện đại.

Cửa hàng Orologeria Svizzera (“nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ”) đã có mặt ở Florence vào khoảng đầu thế kỷ 20. Từ một cửa hàng nhỏ, gia đình Panerai đã chế tác đồng hồ cho các thợ lặn của Hải quân Hoàng gia Ý, lần đầu tiên khai sinh ra chiếc Radiomir mang tính biểu tượng.

Đồng hồ Giovanni de Dondi

Vật liệu phát quang được áp dụng trên mặt số đã hỗ trợ những người thợ lặn Ý làm ​​việc dưới đáy sâu. Ngoài ra, mặt số đơn giản với các chữ số lớn đảm bảo tính dễ đọc rõ ràng.

Mối liên hệ của Panerai với quân đội Ý đã được trui rèn, và các mô hình tương lai cũng sẽ hướng tới mục tiêu phục vụ các nhu cầu cụ thể của họ. Ví dụ, chiếc đồng hồ bấm giờ Mare Nostrum đầu tiên dành cho các sĩ quan boong tàu. Tương tự, Luminor đã cải tiến trên Radiomir trước đó để đáp ứng các yêu cầu của nhu cầu thợ lặn quân sự đang phát triển.

Giovanni Panerai đứng trước cửa hàng Panerai

Tuy nhiên, di sản chế tạo đồng hồ của Florence sẽ không chỉ được thể hiện qua Panerai. Trong những thập kỷ sau cuộc khủng hoảng Quartz, nhiều thương hiệu đồng hồ đã mọc lên trong thành phố. Không có gì ngạc nhiên khi kiến ​​thức và kinh nghiệm về horological rất dồi dào.

Các thương hiệu đồng hồ Ý hàng đầu

Những thương hiệu đồng hồ Italy này là những thương hiệu mà chúng tôi tin rằng đáng để bạn quan tâm; bạn có thể sử dụng các liên kết nhanh ở trên để chuyển thẳng đến một trong những thương hiệu củ thể mà bạn muốn tìm hiểu.

Khi chúng ta nghĩ về những chiếc đồng hồ sang trọng, tâm trí của chúng ta ngay lập tức chuyển sang những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ – sau tất cả, Thụy Sĩ là quê hương của ngành sản xuất đồng hồ và là trung tâm của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như Rolex, Patek PhilippeOmega.

Nhưng Thụy Sĩ không phải là quốc gia duy nhất sản xuất ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời, và ngay bây giờ chúng ta sẽ điểm qua một số thương hiệu và đồng hồ tốt nhất của Iataly.

Chúng ta thường liên tưởng Italia với sự sang trọng trong các lĩnh vực khác. Sự hùng vĩ của kiến ​​trúc lịch sử, các thương hiệu xe hơi như Ferrari, tuần lễ thời trang Milan nổi tiếng thế giới và tất nhiên, ẩm thực tuyệt vời của họ được yêu thích trên toàn cầu. Nhưng Ý cũng có một lịch sử sản xuất đồng hồ phong phú; là nơi khai sinh ra một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới và những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng.

1. Officine Panerai

Đối với những người có kiến ​​thức chính thống về đồng hồ, thương hiệu đầu tiên thường xuất hiện trong đầu của họ khi nghĩ đến đồng hồ của Ý là Panerai.

Có lịch sử từ những năm 1860, cửa hàng đồng hồ đầu tiên của Giovanni Panerai được mở tại Florence, và thương hiệu này đã tiếp tục phát triển kể từ đó. Ban đầu, Panerai không chỉ sản xuất đồng hồ, họ còn chuyển sang lĩnh vực phụ kiện vũ khí, sử dụng chất phóng xạ để tạo ra các điểm ngắm vũ khí chiếu sáng chuyên dụng.

Nhờ mối quan hệ đối tác với các tổ chức nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của Panerai. Trong những ngày đầu, Rolex đã hỗ trợ Panerai sản xuất bộ máy bằng những chiếc đồng hồ phổ biến trong các lực lượng vũ trang Ý, Ai Cập và Đức, đặc biệt là các sư đoàn hải quân. Trong thời hiện đại, nhà sản xuất xe hơi hạng sang Ferrari đã nhảy vào cuộc để tạo ra một loạt đồng hồ giới hạn với Panerai. Phạm vi này bao gồm, chẳng hạn như ‘8 Days GMT’.

Trước khi được mua lại bởi tập đoàn Richemont, một khoảng thời gian được gọi là kỷ nguyên “Pre-Vendome”, Officine Panerai đã sản xuất những chiếc đồng hồ nổi tiếng lấy cảm hứng từ các biểu tượng quân đội của họ.

Đồng hồ Italia Panerai

Ví dụ, họ đã giới thiệu các phiên bản tái bản của những chiếc đồng hồ Radiomir, Luminor và Mare Nostre lịch sử của họ vào đầu những năm 90. Cũng trong khoảng thời gian này, Panerai cũng mạo hiểm thực hiện các phương pháp xử lý vỏ máy khác nhau, đặc biệt nhất là mạ PVD đen (lắng đọng hơi đánh bóng).

Những chiếc đồng hồ Pre-Vendome, hay “Pre-V”, Panerai rất đáng được sưu tầm trong thời hiện đại. Các phiên bản PVD thậm chí còn nhiều hơn thế.

Sau khi được mua lại, Panerai HQ đã được chuyển đến Thụy Sĩ, trong số những thay đổi lớn khác. Động thái này cho phép họ mở rộng khả năng sản xuất đồng hồ của mình. Ngoài ra, bộ phận R & D của họ đã trở thành một công ty hàng đầu trong ngành.

Trong những năm gần đây, Panerai đã chứng tỏ chuyên môn về đồng hồ của họ với việc phát hành các bộ máy chế tạo của riêng họ. Tương tự, họ được biết là đã đẩy mạnh các giới hạn về vật liệu vỏ máy, giới thiệu những cải tiến như CARBOTECH và gốm.

Đồng hồ Panerai phổ biến nhất: Luminor

Trong thời hiện đại, chiếc đồng hồ phổ biến nhất của Panerai là Luminor. Mặc dù đã được cung cấp cho quân đội trong một thời gian dài, vào năm 1993, Luminor đã được ra mắt công chúng và nhận được thành công ngay lập tức.

Trong phạm vi hiện tại, Luminor Base là chiếc đồng hồ có đường kính 44mm, nó kết hợp vỏ thép không gỉ chất lượng cao với mặt đồng hồ màu đen đơn giản, thể hiện chất lượng hàng đầu của Panrai là Luminor lume.

Đồng hồ Panerai Luminor

Bên trong vỏ máy, bạn cũng sẽ có được thông số kỹ thuật tốt của bộ máy, với khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày, tần số dao động 21,600 nhịp một giờ, và khả năng chống nước 100m / 10 bar.

Luminor Base có giá bán lẻ bắt đầu ở mức 4.300 bảng Anh, với các mô hình thể thao có biến chứng phức tạp hơn như Day/Date giá của nó sẽ tăng lên trong khoảng từ 8.000 – 10.000 bảng Anh. Nếu bạn hài lòng với việc chọn một chiếc Luminor cũ hơn một chút, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc đã qua sử dụng dưới 3.000 bảng Anh trên thị trường đồng hồ cũ.

2. Bvlgari

Trong khi lịch sử sản xuất đồng hồ của thương hiệu Bulgari bắt đầu từ những năm 1940, thì chỉ từ những năm 80, thương hiệu này mới được sản xuất trên quy mô lớn, ban đầu thông qua công ty con Bulgari Haute Horlogerie SA.

Ngày nay, Bvlgari là một phần của tập đoàn LVMH; một số thương hiệu đồng hồ anh em của nó bao gồm Hublot, TAG Heuer và Zenith. Lĩnh vực trang sức của thương hiệu vẫn thành công rực rỡ, liên tục tung ra các sản phẩm đầy màu sắc và lộng lẫy.

Đồng hồ Italy Bvlgari

Đối với bất kỳ người nào yêu thích thương hiệu Bulgari, đều sẽ biết rằng họ không chỉ chuyên về đồng hồ, họ thực sự là một thương hiệu thời trang đa dạng cung cấp nhiều loại sản phẩm như đồ trang sức, nước hoa và phụ kiện thời trang.

Bulgari luôn tự hào về chất lượng siêu cao và điều đó không thay đổi khi thương hiệu này đã bước sang thế kỷ 21. Họ có một số lượng lớn các mô hình khác nhau, tất cả đều nằm trong một phong cách khá nhất quán với các phần khung xương, với một số lượng lớn các biến chứng thường thấy.

Đồng hồ Bulgari phổ biến nhất: Octo

Bulgari có cách tiếp cận giống như nhiều nhà bán lẻ xa xỉ ở chỗ, họ có một số lượng nhỏ các bộ sưu tập nhưng trong các bộ sưu tập đó lại có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Điều này chưa bao giờ thịnh hành hơn dòng sản phẩm Octo của Bulgari.

Cái tên, như bạn mong đợi, xuất phát từ việc tạo hình vỏ bao phủ các kiểu vỏ hình bát giác và hình tròn để tạo ra một vẻ ngoài độc đáo. Một lần nữa, như bạn mong đợi với một thương hiệu đồng hồ Ý, phong cách là điều rất quan trọng ở đây, có thể được nhìn thấy trong mô hình ‘Roma’ màu đỏ đậm được hiển thị ở trên.

Đồng hồ Bvlgari Octo

Mặc dù vậy, những chiếc đồng hồ này không chỉ độc đáo về ngoại hình. Ở đây, bạn sẽ nhận được bộ chuyển động 4hz, thời gian dự trữ năng lượng 42 giờ, chỉ báo ngày và khả năng chống nước 50m, với đặc điểm kỹ thuật chuyển động và các biến chứng tăng lên khi bạn tìm kiếm chức năng mong muốn.

Hoàn toàn mới, một chiếc Octo Roma chẳng hạn như chiếc ở trên sẽ có giá khởi điểm chỉ hơn £ 5.000, ở mức £ 5.350 với các phiên bản nạm kim cương, hoặc vàng hồng sẽ có giá lên đến khoảng £ 40.000 hoàn toàn mới. Nếu bạn quan tâm đến thị trường mua bán đồng hồ cũ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một chiếc đồng hồ Octo Roma đã qua sử dụng dưới 3.000 bảng Anh, trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí cho một chiếc đồng hồ hàng hiệu.

3. U-Boat

Kể từ năm 2000, thương hiệu đồng hồ U-Boat đã dựa trên di sản quân sự của họ để tạo ra một số đồng hồ lặn rất độc đáo.

Năm 1942, Ilvo Fontana đã thiết kế một chiếc đồng hồ để đáp ứng các yêu cầu mới nhất của Hải quân Hoàng gia Ý. Mặc dù các thiết kế của ông không được sản xuất, chúng vẫn tồn tại cho đến khi cháu trai của Ilvo, Italo Fontana, đưa chúng vào thị trường đồng hồ cách đây gần 20 năm. Đồng hồ U-Boat lấy cảm hứng từ tàu ngầm Đức cùng tên, với kiểu dáng lớn và mạnh mẽ.

Fontana nhận được nguồn cảm hứng từ đồng hồ khi anh phát hiện ra những thiết kế mà ông của anh đã vẽ ra từ nhiều năm trước nhưng chưa bao giờ thực hiện. Trong giai đoạn nổi tiếng khá nhanh chóng, U-Boat hiện là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu và vẫn hoạt động ngoài trụ sở chính của họ có trụ sở tại Tuscany.

Đồng hồ Ý U-Boat

Thương hiệu được xây dựng dựa trên sự dẻo dai. Tất cả các đồng hồ U-Boat đều được thiết kế với các điều kiện khắc nghiệt khác nhau, và là những chiếc đồng hồ hoàn hảo nếu bạn thích phong cách quân đội và đeo thứ gì đó nặng trên cổ tay. Họ cũng duy trì một số đặc điểm kỳ quặc, chẳng hạn như chiếc vương miện bên trái một lần nữa giúp họ nổi bật giữa đám đông.

Thương hiệu đồng hồ U-Boat đã sản xuất những chiếc đồng hồ ngoại cỡ, dễ dàng nhận ra với nắp vương miện kiểu canteen và các tùy chọn chất liệu đa dạng. Từ PVD đến carbon và đồng, U-boat thể hiện thái độ táo bạo đã thu hút được một lượng người hâm mộ trung thành.

Bên trong vỏ là các bộ máy Thụy Sĩ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu về độ chính xác một khi được cho là cần thiết. Về mặt chức năng phức tạp, thương hiệu có xu hướng gắn bó với các loại đồng hồ bấm giờ và chỉ thời gian. Bất kể là, nếu sự đa dạng về vật liệu của chúng nói lên điều gì, U-Boat chắc chắn cũng sẽ đẩy lùi ranh giới này.

Đồng hồ U-Boat phổ biến nhất: Classico

Bạn có biết, một chiếc đồng hồ là hình ảnh thu nhỏ của các nhà sản xuất khi nó được bán trên thị trường như một sản phẩm cổ điển của thương hiệu, và Classico là bản chất của U-Boat. Nó có kích thước lớn 47mm, bằng thép không gỉ và được kết hợp với dây đeo bằng da chất lượng cao và chắc chắn.

Những thứ này được chế tạo để tồn tại lâu dài, phù hợp với các tính năng như tinh thể sapphire chống phản chiếu chất lượng cao, cùng với chỉ số lume siêu mạnh. Từ góc độ thiết kế, một lần nữa đó là những gì bạn mong đợi. Mặt số lớn, chữ số lớn, tối giản. Tất nhiên, nó bao gồm vương miện bên trái đã được cấp bằng sáng chế của thương hiệu, cùng với một tấm mở rộng thể thao thương hiệu U-Boat.

Đồng hồ U-Boat Classico

Những chiếc U-Boat Classicos này có giá rất phải chăng, bắt đầu từ khoảng £ 1,650, với các mẫu đã qua sử dụng có thể dễ dàng tìm thấy dưới 1.000 bảng. Nếu bạn cần một thứ gì đó chắc chắn, hãy đảm bảo rằng bạn xem phần còn lại của dòng sản phẩm U-Boat với các sản phẩm như Chimera tuyệt vời cho các tính năng bấm giờ, và U-42 ​​tuyệt vời cho bất kỳ thợ lặn nào muốn thứ gì đó khác biệt.

4. Anonimo

Được thành lập tại Florence, Anonimo là sản phẩm trí tuệ của Federico Massacesi of Ferragamo và Tiến sĩ Dino Zeo, một cựu Giám đốc điều hành của Panerai.

Sau khi Panerai được mua lại và chuyển đến Thụy Sĩ, nhiều nhà sản xuất đồng hồ đã chọn ở lại Ý. Không phải những người từ bỏ nghề thủ công của mình, họ cùng nhau kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm để tạo ra những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ sự sang trọng của Ý mà không phải hy sinh chức năng.

Đồng hồ Italy Anonimo

Anonimo sẽ phát hành Polluce Bronze, chiếc đồng hồ lặn bằng đồng đầu tiên, vào năm 2006. Được coi là một nhà cải tiến khi phát hành, tác động thực sự của Polluce sẽ không được cảm nhận cho đến tận sau này, khi những thương hiệu như Panerai và Tudor làm theo với PAM 382 của riêng họ “Bronzo” và Black Bay Bronze 79250BM.

Ngày nay, Anonimo đã giảm bớt các dịch vụ của họ xuống chỉ còn 4 dòng: Sport, Militare, Professional và Dino Zei. Tất cả những điều này thể hiện sự thỏa hiệp của thương hiệu với chức năng, mô tả hấp dẫn và chất lượng mạnh mẽ.

5. Visconti

Visconti là một thương hiệu đồng hồ khác có trụ sở tại Florence thường được biết đến nhiều hơn với các công cụ viết của họ. Thương hiệu trẻ nhất trong danh sách của chúng tôi, họ đã bước chân vào lĩnh vực đồng hồ vào năm 2013.

Đồng hồ Ý Visconti

Mặc dù Đồng hồ Visconti hoạt động dựa trên bởi bộ máy Thụy Sĩ, nhưng vỏ của chúng là sản phẩm của quá trình nghiên cứu sâu rộng của họ về các vật liệu tiên tiến. Trước đây đã từng được sử dụng trong các dòng bút sang trọng của họ, các nhà sản xuất đồng hồ Florentine đã có thể chuyển những kiến ​​thức chuyên môn này vào đồng hồ.

Đồng nghĩa với sự sang trọng được thiết lập bởi các công cụ viết của họ cũng đã mở rộng sang các dòng đồng hồ của họ. Đáng chú ý, chiếc đồng hồ Opera hiện tại của họ là minh chứng cho cam kết về sự khéo léo và tinh xảo.

6. Giuliano Mazzuoli

Đồng hồ Giuliano Mazzuoli, cũng như nhiều thương hiệu đồng hồ Italy khác được nêu trong danh sách này, có nguồn gốc từ Florence. Giuliano, người sáng lập và nhà thiết kế của thương hiệu, trước đây đã thiết kế thành công bút, chương trình nghị sự và sổ ghi chép.

Mazzuoli đã lấy cảm hứng từ DNA của nhà sản xuất đồng hồ của mình và bước vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Với mục tiêu tạo ra một chiếc đồng hồ không giống ai trước đây, Mazzuoli đã nghiên cứu thông qua sách và bài báo về đồng hồ, để tìm kiếm nguồn cảm hứng.

Đồng hồ Itali Giuliano Mazzuoli

Cuối cùng, nguồn cảm hứng đã tìm thấy anh. Một máy đo áp suất không khí trong cửa hàng của anh ấy là nền tảng cho chiếc đồng hồ đầu tiên của Manometro. Từ đó, anh ấy đã mở rộng chủ đề vỏ tròn, cũng như kiểu dáng ô tô, để tạo ra các dòng mô hình Transmissone Meccanica và Contagiri.

Đồng hồ của Giuliano Mazzuoli là những chiếc đồng hồ bắt mắt thực sự, và có thể phải xem qua một vài lần trước khi thực sự được đánh giá cao. Tuy nhiên, các thiết kế là hoàn hảo và thực sự hứa hẹn.

Kết luận

Đây là cái nhìn nhanh của chúng tôi về một số thương hiệu và công ty đồng hồ Ý nổi tiếng nhất trên thị trường, cùng với một số dòng đồng hồ nổi bật và phổ biến nhất của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ, chắc chắn bạn nên xem qua danh sách các thương hiệu đồng hồ Ý, với sự tinh tế của các quốc gia về thời trang và chất lượng cao.

Mặc dù chúng tôi không đi sâu vào các chuyển động cụ thể trong bài viết này, nhưng nhiều đồng hồ Ý, bao gồm một số loại ở trên, vẫn sử dụng các bộ máy do Thụy Sĩ sản xuất, vì vậy hãy yên tâm rằng chất lượng bên trong vỏ thường tốt như bạn sẽ mua ở những nơi khác.

Tất cả những gì chúng tôi đã đề cập, cho dù đó là Panerai, Bulgari, U-Boat hay nhiều thương hiệu khác, có rất nhiều lựa chọn để giúp bạn sở hữu một chiếc đồng hồ mang phong cách Ý của riêng mình.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
.
.
.
.