Giới thiệu đồng hồ Omega mới trong năm 2022

Back to Posts

Giới thiệu đồng hồ Omega mới trong năm 2022

Thương hiệu Omega đã công bố dòng sản phẩm đồng hồ mới cho năm 2022, và như bạn mong đợi từ một trong những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng nổi tiếng nhất thế giới. Những chiếc đồng hồ Omega có một loạt các tính năng mới sẽ tham gia vào danh mục kinh doanh của họ trong năm nay. Từ đồng hồ lặn đến các mẫu Dress Watches và mọi thứ, dưới đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về đồng hồ Omega mới cho năm 2022.

1. Omega Seamaster Planet Ocean Ultra Deep

Có lẽ tin tức lớn nhất từ ​​Omega trong năm nay là mẫu Omega Seamaster Planet Ocean Ultra Deep mới. Trở lại năm 2019, Omega đã gắn một chiếc đồng hồ lặn thử nghiệm vào bên ngoài một tàu lặn, gửi nó xuống đáy Rãnh Mariannas và tuyên bố đây là chiếc đồng hồ lặn sâu nhất từ ​​trước đến nay- đánh bại kỷ lục 10.916m của Rolex với khoảng 19m.

Chiếc đồng hồ thử nghiệm này có kích thước 55mm và không có sẵn để mua. Trước đó, chúng ta đã hy vọng nó sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ lặn của thương hiệu. Và bây giờ, chúng ta cũng đã biết được nó trông như thế nào: ba phiên bản bằng thép với thiết kế mới và một phiên bản bằng titan gần với nguyên mẫu ban đầu hơn, tất cả đều có kích thước 45,5mm và dày 18,12mm.

Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean Ultra Deep năm 2022

Bộ sưu tập Omega Seamaster Planet Ocean Ultra Deep sở hữu những chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời, được định hướng chuyên nghiệp hơn để bắt đầu (giống như Sea Dweller của Rolex), nhưng Ultra Deep, như tên gọi của nó, là một bước tiến. Hay nói đúng hơn là có khả năng chống nước ở độ sâu 6.000m. Có thiết kế giống với nguyên bản thử nghiệm là một phiên bản Titan, với vỏ không đối xứng có phần giống với Moonwatch nổi tiếng, trong đó phần bên phải hơi phình ra để bảo vệ vương miện.

Ba phiên bản bằng hợp kim thép của thương hiệu được gọi là “O-MEGASTEEL”, vật liệu này vừa cứng hơn và vừa có khả năng đàn hồi hơn thép không gỉ truyền thống. Các mô hình O-MEGASTEEL khác nhau cung cấp một vẻ ngoài tổng thể truyền thống hơn, với một thiết kế tiêu chuẩn crownguard và có sẵn trên đeo cao su hoặc dây đeo kim loại phù hợp.

Giá: Từ 11,200 USD đến 12,300 USD.

2. Đồng Hồ Omega Speedmaster ’57

Dựa trên mẫu Speedmaster đầu tiên từ năm 1957 (tham chiếu CK 2915), Speedmaster ’57 theo phong cách hiện đại đã được giới thiệu trở lại vào năm 2013. Giờ đây với bộ máy OMEGA Co-Axial calibres 9300/9301 đạt tiêu chuẩn Master Chronometer được METAS chứng nhận (được gọi là 9906). Omega đã có thể chuyển thiết kế thành một phiên bản nhỏ hơn, mỏng hơn. Nó chỉ mỏng hơn 0,59mm và đường kính của nó cũng được giảm xuống còn 40,5mm. Mặc dù có các yếu tố thiết kế cổ điển, Omega Speedmaster ’57 mới là một chiếc đồng hồ hoàn toàn hiện đại từ trong ra ngoài, và nó có mặt kính sapphire ở cả mặt trước và mặt sau.

Đồng Hồ Omega Speedmaster '57 năm 2022

Những khác biệt đó có vẻ nhỏ, nhưng chúng sẽ tạo nên một cấu hình nhìn chung đẹp mắt hơn. Ngoài những thông số kỹ thuật đó, Speedmaster ’57 sẽ có không ít hơn bốn phiên bản: một với mặt số màu đen quen thuộc và lume màu be, và ba phiên bản khác có màu xanh lam, xanh lục và thậm chí là đỏ.

Giá: Từ 8,300 USD đến 8,600 USD.

3. Đồng Hồ Omega Aqua Terra Với Mặt Số Đầy Màu Sắc

Aqua Terra là một chiếc đồng hồ có thể sử dụng hàng ngày tuyệt vời mà đôi khi bị bỏ qua. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ những phiên bản mới này với mặt số được hoàn thiện bằng ánh nắng (sunburst) thay thế cho họa tiết “teak”, sáng bóng với một số màu sắc tươi sáng.

Đồng Hồ Omega Aqua Terra Với Mặt Số Đầy Màu Sắc năm 2022

Những chiếc đồng hồ đầy màu sắc đang ngày càng trở nên phổ biến, và Omega đã trình làng các mẫu Seamaster Aqua Terra mới, bao gồm 5 biến thể mặt số kích thước 38mm và năm biến thể kích thước 34mm bổ sung một số màu sắc phổ biến như xanh lá cây và xanh lam, cũng như một số màu như cam và đỏ. Chúng cũng đi kèm với những chiếc dây đeo tay mới được thiết kế lại và được trang bị bộ chuyển động tự động C0-Axial Master Chronometer của thương hiệu.

Giá: 6.000 USD.

4. Green Omega Seamaster Diver 300M

Green Omega Seamaster Diver 300M năm 2022

Tham gia vào dòng sản phẩm Omega Seamaster Diver 300M cho năm 2022 là phiên bản màu xanh lá cây của chiếc đồng hồ lặn đặc trưng của thương hiệu. Mô hình mới chỉ đơn giản là đại diện cho một tùy chọn màu mới sẽ được thêm vào bộ sưu tập hiện có, với các đặc điểm phân biệt chính của nó là mặt số “sóng” bằng gốm màu xanh lá cây và bezel bằng gốm phù hợp.

Giá: Từ 5,100 USD đến 5,500 USD.

5. Đồng Hồ Omega Speedmaster Moonwatch Moonshine™ Gold

Đồng Hồ Omega Speedmaster Moonwatch Moonshine™ Gold năm 2022

Thế hệ hiện tại của Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch lần đầu tiên ra mắt vào đầu năm ngoái và một phiên bản mới với màu Moonshine Gold đã được thêm vào dòng sản phẩm cho năm 2022. Có sẵn với mặt đồng hồ màu xanh lá cây hoặc vàng, những mẫu Speedmaster mới này rất sang trọng và cung cấp một bước ngoặt độc đáo trên một trong những thiết kế nổi tiếng nhất của Omega.

Giá: Từ 24,600 USD đến 36,500 USD.

6. Đồng Hồ Omega Constellation

Đồng Hồ Omega Constellation Mới năm 2022

Đồng hồ Constellation của Omega là một chiếc đồng hồ linh hoạt. Omega cũng đã giới thiệu đồng hồ Constellation mới cho năm 2022 với các kích thước vỏ 28mm, 29mm và 41mm. Các mẫu Omega Constellation mới kích thước 41mm có bezel bằng gốm và dây da, trong khi các mẫu 28mm có vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ với mặt số sunburst màu sáng. Mẫu đồng hồ Omega Constellation 29mm mới giới thiệu mặt số bằng đá aventurine tự nhiên với màu đỏ, xanh lam hoặc xanh lá cây và được trang bị dây đeo bằng da phù hợp, mang lại vẻ thẩm mỹ sống động và nâng cao.

Giá: Từ 6,500 USD đến 8,700 USD.

Lưu ý: Tất cả hình ảnh ở trên đều được lấy từ website Omegawatches.com.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán lại đồng hồ Omega đã qua sử dụng của mình để mua một trong những mẫu đồng hồ mới 2022, dịch vụ thu mua Omega tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts