Hỏi đáp và đánh giá về Đồng hồ Omega trong năm 2019

Back to Posts
Hỏi đáp và đánh giá về Đồng hồ Omega trong năm 2019

Hỏi đáp và đánh giá về Đồng hồ Omega trong năm 2019

Trong bài viết này về thương hiệu đồng hồ Omega, chúng tôi sẽ đưa ra những câu hỏi thường gặp nhất để trả lời và đánh giá, với những mối quan tâm mà họ đang tìm kiếm, khi xem xét đến việc mua đồng hồ Omega.

CÔNG TY

Đồng hồ Omega đến từ đâu?

Omega SA có trụ sở tại Biel / Bienne, Thụy Sĩ mặc dù ban đầu, công ty bắt đầu như một xưởng lắp ráp tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ.

Thương hiệu đồng hồ Omega ra đời khi nào?

Nguồn gốc khai sinh thương hiệu Omega bắt đầu vào năm 1848 tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sỹ bởi chàng thanh niên 23 tuổi Louis Brandt. Ông là một nhà chế tác đồng hồ bỏ túi nổi tiếng , những “tác phẩm đồng hồ” của ông được xem như là kiệt tác lúc bấy giờ.

Sau khi Louis Brandt qua đời vào năm 1879, hai người con trai của ông là Louis Paul và César Brandt đã lập xưởng sản xuất linh kiện trực tiếp thay vì nhập lẻ từ các công ty khác. Vào năm 1882, công ty dời đến một nhà máy đến thành phố Bienne và hiện nay vẫn là trụ sở chính của Omega.

Trụ sở Omega tại Biel/Bienne Thụy Sĩ

Vào năm 1903, Louis Paul và César cùng mất, để lại công ty sản xuất đồng hồ lớn nhất của Thụy Sỹ cho 4 người trẻ tuổi, người lớn tuổi nhất triong số họ là Paul-Emile Brandt cũng chưa đầy 24 tuổi. Nhưng tất cả họ điều trở thành những kiến trúc sư vĩ đại và xây dựng thương hiệu Omega SA thành một “đế chế đồng hồ đeo tay” trên thế giới hiện nay. Omega SA hiện là công ty con của tập đoàn Swatch, một tập đoàn lớn trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ.

Đồng hồ Omega sản xuất ở đâu?

Omega SA có trụ sở chính tại Biel / Bienne, Thụy Sĩ, và tất nhiên nó được sản xuất tại đây.

Đồng hồ Omega bao nhiêu tuổi?

Từ năm 1903 người ta biết tới thương hiệu Omega thông qua tên gọi Omega SA đến nay là hơn 115 năm. Tuy nhiên, lịch sử công ty được thành lập lần đầu tiên vào năm 1848 và hoạt động với một tên khác là La Generale Watch Co.

Xem thêm: Hỏi đáp và đánh giá về Đồng hồ Rolex trong năm 2019

CHẤT LƯỢNG

Đồng hồ Omega có đáng tin cậy không?

Thương hiệu Omega rất đáng tin cậy. Cho đến năm năm 1960, NASA đã phê duyệt chiếc đồng hồ Omega Speedmaster là chiếc đồng hồ chính thức cho tất cả các nhiệm vụ bay trong không gian và EVA (Extra-Vehicular Activity). Gần đây những bộ máy mới của Omega được cấp chứng nhận Master Chronometer do viện đo lường Thụy Sĩ METAS cấp – Đây là chứng nhận về độ chính xác, khả năng chống nước và chống từ trường. Omega là thương hiệu duy nhất có được chứng nhận này, vậy đồng hồ Omega có đáng tin cậy hay không? Vâng, nó rất đáng tin cậy.

Omega Seamaster 233.60.41.21.01

Đồng hồ Omega có tốt không?

Thương hiệu Omega họ sản xuất ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời, và có những mẫu độc đáo phù hợp với tất cả các hoạt động, từ khám phá dưới nước, thể thao, cho đến khám phá không gian và nhiều thứ nữa. Họ tạo ra nhiều bộ sưu tập khác nhau của cả đồng hồ cổ điển và thể thao. Chúng được sản xuất để chịu được trong môi trường khắc nghiệt, chính xác, bền bỉ và đáng tin cậy.

ĐỘ CHÍNH XÁC

Đồng hồ Omega có chính xác không?

Rất chính xác, đặc biệt là đồng hồ Omega có chứng nhận Master Chronometer, nó có độ chính xác trong khoảng -0 / + 5 giây mỗi ngày. Bộ máy Calibre này chính xác hơn đáng kể so với các bộ máy Calibre được chứng nhận COSC về độ chính xác là -4 / + 6 giây mỗi ngày.

BỘ MÁY

Đồng hồ Omega sử dụng những bộ máy nào?

Hầu hết các đồng hồ Omega sử dụng bộ máy tự động lên dây cót (Automatic), bộ máy được trang bị rotor cho phép chúng cuộn dây tự động khi có hoạt động từ cổ tay người dùng. Tuy nhiên, Omega cũng đã sản xuất nhiều loại đồng hồ sử dụng bộ máy thạch anh chạy bằng Pin, cũng như một số mẫu đồng hồ lên dây thu công.

GIÁ TRỊ

Đồng hồ Omega có gì nổi bật?

Ngoài việc là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phổ biến và dễ nhận biết nhất, Omega còn tạo ra những chiếc đồng hồ cực kỳ chính xác, đáng tin cậy và bền bỉ. Chúng phổ biến trên toàn thế giới, và theo như đánh giá về các thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ, Omega chỉ đứng sau Rolex về khả năng nhận diện thương hiệu trên thế giới. Họ sử dụng những công nghệ độc quyền khác nhau trong đồng hồ của họ, như bộ thoát Co-Axial, và chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm.

Omega Globemaster Master Co-Axial

Công ty Omega là một trong những tổ chức từ thiện quan trọng nhất trên thế giới, đã có nhiều đổi mới và có đóng góp không hề nhỏ trong nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Đồng hồ Omega có uy tín không?

Điều đó phụ thuộc vào người hỏi câu hỏi này, và thương hiệu mà bạn đang so sánh với Omega. Một số người có những chiếc đồng hồ Patek Philippe có thể họ không coi Omega là một thương hiệu uy tín. Mặt khác Omega vẫn là thương hiệu cạnh tranh rất quyết liệt với Rolex để dành thị phần trên thị trường đồng hồ.

Đồng hồ Omega có tăng giá trị?

Rất ít, hầu hết đồng hồ Omega đều không tăng giá trị. Bạn cần xem xét việc mua một chiếc đồng hồ giống như xem xét mua một chiếc xe. Ngay khi bạn sử dụng nó lần đầu tiên, nó đã giảm đi giá trị. Thông thường, những chiếc đồng hồ sẽ được đánh giá cao khi nó là một mẫu đồng hồ cực kỳ hiếm, những loại có lỗi từ nhà sản xuất. Các phiên bản giới hạn có xu hướng giữ giá trị tốt hơn, nhưng hầu hết một chiếc đồng hồ Omega sẽ giảm giá trị ngay khi bạn sử dụng nó.

Đồng hồ Omega có sang trọng không?

Nhiều người coi Omega là thương hiệu đồng hồ sang trọng (Luxury). Đó không phải là thứ bắt buộc, và có rất nhiều mẫu đồng hồ Omega được làm bằng vàng khối, sử dụng kim cương trong thiết kế. Tuy nhiên, chúng là những chiếc đồng hồ xa xỉ, và xa hoa. Các thương hiệu khác như Audemars Piguet, Vacheron Constantin và Patek Philippe có thể cao hơn về sự xa xỉ, nhưng Omega có vị trí độc tôn trong thị trường đồng hồ xa xỉ và chiếm thị phần đáng kể ở đó.

Đồng hồ Omega có phải là một khoản đầu tư tốt?

Đồng hồ Omega, theo định nghĩa, không được coi là đầu tư theo nghĩa truyền thống của thuật ngữ này, có nghĩa nó là một sản phẩm đầu tư tài chính như trái phiếu, hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào khác dự kiến sẽ tăng giá trị, bao gồm cả bất động sản. Đồng hồ dự kiến sẽ giảm giá trị khi sử dụng lần đầu tiên. Ngay cả những trường hợp hiếm hoi khi một chiếc đồng hồ Omega xa xỉ được đánh giá cao, chúng thật sự quá ít để được coi là một khoản đầu tư tốt.

Omega Constellation 123.55.38.21.52.003

Đồng hồ Omega nào giữ giá trị của chúng?

Hầu hết đồng hồ Omega không giữ giá trị của chúng. Bạn thường sẽ mong muốn có một mức giá tốt tại thời điểm bán lại. Tất nhiên, có những trường hợp ngoại lệ như chiếc đồng hồ đó phải rất hiếm, hoặc một mô hình được phát hành với lỗi của nhà sản xuất. Những chiếc đồng hồ Omega như vậy quả thật là rất hiếm.

Chính sách bảo hành của Omega như thế nào?

Omega gần đây đã tăng thời gian bảo hành cho tất cả đồng hồ mới lên 5 năm. Thời hạn bảo hành này có hiệu lực vào ngày 2 tháng 11 năm 2018, bao gồm các đồng hồ Omega được mua sau ngày 1 tháng 7 năm 2018.

Chính sách bảo hành quốc tế của Omega bao gồm tất cả lỗi vật liệu, và lỗi do nhà sản xuất tại thời điểm mua. Trang web của họ cũng nói rằng nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với đồng hồ trong thời gian bảo hành 5 năm, họ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng mà bạn xứng đáng được hưởng, và việc đó hoàn toàn miễn phí.

GIÁ BÁN

Đồng hồ Omega có đắt không?

Đồng hồ Omega không đắt như một số thương hiệu hàng đầu trên thị trường, nhưng chúng có giá cao đáng kể so với một số thương hiệu đồng hồ thời trang khác. Nó cũng phụ thuộc vào mẫu đồng hồ bạn đang quan tâm.

Ví dụ, đồng hồ Omega rẻ nhất bạn có thể tìm thấy là đồng hồ omega lady constellation. Đây là một chiếc đồng hồ có kích thước 24mm được trang bị bộ máy Quartz, giá niêm yết của nó là 2.650 USD. Còn đối với đồng hồ nam, Omega rẻ nhất dành cho nam là đồng hò cỡ trung có kích thước 35mm, và cũng được trang bị bộ máy thạch anh “Omega Constellation men Quartz”, giá niêm yết của nó là 2.700 đô la. Hầu hết đàn ông đều xem đây là một chiếc đồng hồ nhỏ, tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào kích thước cổ tay của bạn.

Omega Seamaster 212.30.41.20.01.003

Đồng hồ nam phổ biến với giá cả phải chằng nhất từ Omega, Omega Seamaster Diver 300m Co-Axial là một chiếc đồng hồ cơ học với các tính năng tuyệt vời, có giá niêm yết 4.400 dollar.

Đồng hồ Omega có giá bao nhiêu?

Giá niêm yết của một chiếc đồng hồ Omega dao động từ 2.650 USD đến 45.500 USD, tùy thuộc vào kiểu máy và mẫu đồng hồ mà bạn chọn.

Tại sao đồng hồ Omega lại đắt như vậy?

Omega đã đầu tư hàng triệu dô la vào để nghiên cứu, đổi mới công nghệ, và sản xuất ra những chiếc đồng hồ nổi tiếng về độ chính xác cao, độ tin cậy và độ bền. Họ là một thương hiệu có tiếng trong ngành chế tạo đồng hồ, và có một số mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng. Ở đây chúng tôi không đề cập tới danh sách dài các thành tựu, đổi mới mà họ đã đóng góp trong những năm qua. Ngoài ra, họ còn cung cấp thời hạn bảo hành 5 năm trên sản phẩm của mình, đây là dịch vụ tuyệt vời cần thiết cho bạn.

Đồng hồ Omega có đáng giá không?

Hãy xem xét câu trả lời cho câu hỏi trên như một cách để hiểu giá trị của đồng hồ Omega.

Omega có bán đồng hồ trực tuyến?

Có, bạn có thể mua đồng hồ Omega trực tuyến. Bản thân Omega đã bán trực tuyến một chiếc Speedmaster phiên bản giới hạn được gọi là “Speedy Tuesday”. tất cả 2.012 chiếc được bán hết trong vòng 4 giờ 15 phút. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá chiết khấu trên trang chủ Omega, bạn sẽ không tìm thấy ở đó. Cách duy nhất là bạn phải tìm nó ở một nơi khác.

Mua đồng hồ Omega cũ trực tuyến ở đâu?

Một trong những website bán đồng hồ Omega xa xỉ đã qua sử dụng với giá tốt là trang web bạn đang truy cập ở đây. Hãy nhấp vào nút bên dưới để lựa chọn cho mình một chiếc Omega cũ từ cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Vào đây để chọn mẫu Omega bạn thích: https://thumuadonghohieu.com/dong-hoomega

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY OMEGA

Đồng hồ Omega được đeo bởi người nổi tiếng nào?

Đồng hồ Omega đã từng xuất hiện trong loạt bộ phim James Bond 007 kể từ khi Pierce Brosnan đảm nhận vai điệp viên quốc tế người Anh trong bộ phim 007 Goldeneye, và sau đó khi Daniel Craig thay thế anh làm diễn viên chính, anh cũng đeo đồng hồ Omega trên cổ tay.

Omega Speedmaster Silver Snoopy

Omega có các đại sứ thương hiệu, họ là những nhôi sao hạng A của Hollywood bao gồm Cindy Crawford, Daniel Craig, Nicole Kidman, George Clooney, David Duchovny và nhiều tên tuổi được quốc tế công nhận khác như phi hành gia NASA Buzz Aldrin.

Đồng hồ Omega được sản xuất tại Thụy Sĩ?

Tất nhiên rồi, Omega được sản xuất tại Thụy Sĩ “Swiss Made”.

Đồng hồ Omega có tự động lên dây không?

Hầu hết đồng hồ của Omega đều là đồng hồ tự động, hay còn được gọi là đồng hồ tự lên dây.

Đồng hồ Omega nào tốt nhất?

Điều đó hoàn toàn phục thuộc vào lts do tại sao bạn mua hoặc mua đồng hồ Omega cho ai. Bạn cần phải xác định rõ thứ mình muốn trên chiếc đồng hồ bạn đang tìm kiếm. Từ đó, bạn mới có thể biết được cái nào là tốt nhất cho bạn, và từ đó mua nó. Ví dụ, một số đồng hồ Omega có giá rất cao được làm bằng vàng nguyên khối, chứa đầy kim cương. Mặc dù nó rất ấn tượng, nhưng có thể sẽ không phù hợp với những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn, với khả năng chống nước rất cao.

Đồng hồ Omega nào là Đồng hồ James Bond?

Omega Jambond 007

James Bond đeo đồng hồ Omega Seamaster trong các bộ phim 007. Nó được đeo bởi những diễn viên nổi tiếng, chính vì vậy nó là chiếc đồng hồ được nhiều người yêu thích.

Nên mua đồng hồ Omega nào?

Có rất nhiều mẫu đồng hồ Omega để bạn lựa chọn. Cách tốt nhất là tìm một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách, nhu cầu mà bạn để mua nó.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts