Đánh giá Hublot Big Bang Perpetual Calendar 45mm

Back to Posts
Đánh giá Hublot Big Bang Perpetual Calendar 45mm

Đánh giá Hublot Big Bang Perpetual Calendar 45mm

Bạn có đang quan tâm đến đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Perpetual Calendar 406.OM.0180.RX 45mm không? bài viết này Lương Gia Watch sẽ đánh giá chi tiết mẫu đồng hồ khá ấn tượng này. Phần lớn sự thành công của Hublot có thể là do do sự sáng tạo từ thiết kế cho đến chất liệu sử dụng cho đồng hồ của mình. Hublot Big Bang UNICO Perpetual Calendar 45mm là một ví dụ cho sự hoàn hảo, không chỉ có biến chứng phức tạp, mà nó còn cho người dùng một cái nhìn độc đáo, đồng thời sử dụng hợp kim độc quyền của Hublot.
Hublot Big Bang UNICO Perpetual Calendar 406.OM.0180.RX 45mm

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ nữ Hublot Big bang mặt đen vàng hồng 18k vành kim zin size 38mm new

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Perpetual Calendar 406.OM.0180.RX 45mm

Hãy bắt đầu với các cơ chế của chiếc đồng hồ này trước khi chúng ta xem xét tính thẩm mỹ của nó. Cơ chế bấm giờ không sử dụng hệ thống đĩa cam chuyển đổi (Cam switching) mà thay vào đó, Hublot sử dụng cơ chế bấm giờ bánh xe khế (Column wheel) là hệ thống đòn bẩy rãnh tốt hơn và hoạt động mượt mà hơn. Đồng hồ bấm giờ có chức năng Flyback, cho phép người dùng dừng và đặt lại thời gian về mốc ban đầu chỉ bằng một nút bấm.

Nút bấm giờ thể thao với chức năng Flyback

Trên mặt số được thiết kế với 1 kim giây trung tâm lớn có đầu màu đỏ, Có hai mặt số phụ được liên kết với đồng hồ bấm giờ tại vị trí 9 giờ hiển thị 30 phút + lịch tháng + năm nhuận, vị trí 6 giờ hiển thị 12 giờ + lịch tuần. Cửa sổ hiển thị lịch tuần trăng (Moon Phase) được đặt ở vị trí 3 giờ, ngày trong tháng đặt ở vị trí 12 giờ.

Bộ máy UNICO HUB1270

Những chức năng này được điều khiển bởi bộ máy In-House Hublot UNICO HUB1270. Vỏ làm bằng chất liệu King Gold không phải là chi tiết độc đáo duy nhất có trên chiếc đồng hồ này. Hệ thống One Click giúp bạn dễ dàng thay đổi dây đeo chỉ bằng một nút bấm nằm trên vấu của chiếc đồng hồ Lịch vạn niên Big Bang Unico.

Đồng hồ được trang bị dây đeo cao su màu đen có kết cấu gân và titan phủ PVD màu đen cùng nút bấm One Click làm bằng vàng 18k (King Gold).

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Perpetual Calendar 406.OM.0180.RX 45mm

Mặt đồng hồ kiểu khung xương (skeletonized) có độ sâu, cùng với các mặt số phụ màu đen, chữ trắng và điểm đánh dấu màu đỏ. Kim và vạch chỉ giờ được làm bằng vàng hồng có chứa dạ quang, và vòng tròn ngoài cùng được in chữ số màu trắng sử dụng phông chữ theo phong cách stprint, vạch chỉ phút/giây được in màu đỏ.

Mặt sau của vỏ được trang bị một mặt kính Sapphire trong suốt, cho phép bạn xem và quan sát bộ máy HUB1270 hoạt động. Bộ máy hoạt động với tần số 4Hz/28.800Vph bao gồm 46 chân kính và được hoàn thiện bởi 416 bộ phận, thời gian trữ cót trong khoảng 72 giờ liên tục.

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Perpetual Calendar 406.OM.0180.RX 45mm

Viền Bezel màu đen được hoàn thiện tinh xảo và được gắn chặt vào vỏ với 6 ốc vít hình chữ H xung quanh mặt số, và hai ốc vít siêu nhỏ ở hai bên tai. Mặc dù thiết kế của vỏ của chiếc đồng hồ này trông giống như một chiếc ô cửa sổ, nhưng hình bóng của nó lại rất giống với Patek Nautilus. Tuy nhiên, Hublot Big Bang UNICO Perpetual Calendar 45mm có cái nhìn thể thao hơn và được trang bị nhiều tính năng hơn với cùng mức giá hoặc ít hơn so với Nautilus.

Với những chiếc đồng hồ như thế này, tôi bắt đầu thực sự tin rằng họ sẽ tiếp tục sản xuất ra những chiếc đồng hồ ấn tượng hơn như thế này trong tương lai không xa.

Thông tin Hublot Big Bang UNICO Perpetual Calendar

Thương hiệu: Hublot
Số tham chiếu: 406.OM.0180.RX
Chất liệu vỏ: King Gold 18k
Mặt sau: Kính Sapphire
Kích thước: 45mm
Dây đeo: Dây cao su đen có gân, thay thế dễ dàng bằng nút bấm one click
Bộ máy: HUB1270 UNICO được phát triển và sản xuất bởi Hublot với chức năng bấm giờ tự động và lịch vạn niên
Mặt kính: Sapphire chống xước và chống phản quang
Chống nước: 30M

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts