Hublot Serial Numbers: Xem hướng dẫn đầy đủ

Back to Posts
Hublot Serial Numbers: Xem hướng dẫn đầy đủ

Hublot Serial Numbers: Xem hướng dẫn đầy đủ

Tất cả đồng hồ xa xỉ, bất kể của thương hiệu nào, cũng đều được đánh một dẫy số serial duy nhất trên đó.

Các số serial có thể có các định dạng khác nhau và có thể được tìm thấy ở những nơi khác nhau tùy thuộc vào loại đồng hồ. Nhưng mục đích chính số sê-ri của đồng hồ vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, điều có thể khác nhau là định dạng của các số sê-ri mà các nhà sản xuất sử dụng.

Lý do chính tại sao đồng hồ có số sê-ri là để có thể xác định chúng. Nếu mỗi chiếc đồng hồ có một số sê-ri duy nhất, sẽ dễ dàng xác định nó trong quá trình sản xuất, trong dịch vụ, nếu nó bị mất, v.v.

Tuy nhiên, một số nhà sản xuất đưa ra cấu trúc các số sê-ri của họ một cách rõ ràng, cụ thể để bản thân số serial có thể cung cấp thông tin về chiếc đồng hồ đó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về số serial của thương hiệu Hublot và mọi thứ bạn cần biết về chúng.

Xem bài viết cùng chủ đề:

Hublot Serial Numbers

Số serial của đồng hồ Hublot được khắc trên mặt sau của đồng hồ. Số sê-ri là duy nhất được khắc trên một chiếc đồng hồ và sẽ giúp Hublot biết thêm thông tin về đồng hồ, vì số này được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu của họ.

Số sê-ri có thể được sử dụng để tham gia chương trình Hublotista của Hublot, đây là chương trình bảo hành mở rộng, giúp người dùng gia hạn thời gian bảo hành đồng hồ Hublot của mình, bằng cách đăng ký trực tuyến.

Hublot Big Bang Unico Sang Bleu II King Gold

Khi bạn đăng ký chương trình Hublotista, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết về đồng hồ của bạn. Ví dụ, nếu Hublot thấy rằng có một cái gì đó bất thường về số sê-ri trên đồng hồ của bạn, chẳng hạn, số serial bạn cung cấp không khớp với số sê-ri thực sự được sử dụng cho chiếc đồng hồ đó. Hoặc là số sê-ri hoàn toàn không tồn tại. Khi đó, Hublot sẽ từ chối đăng ký chương trình Hublotista của bạn, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ giả.

Xác thực đồng hồ Hublot

Bạn có thể xác thực đồng hồ Hublot bằng số sê-ri không? Vâng, tuy nhiên nó không hoàn toàn chính xác. Có một số lý do tại sao khó có thể xác thực đồng hồ Hublot của bạn bằng cách sử dụng số sê-ri. Nhìn vào số sê-ri của đồng hồ của bạn được khắc trên vỏ. Có thể gọi Hublot và hỏi họ về số sê-ri. Vấn đề là những kẻ giả mạo tìm kiếm số sê-ri trực tuyến từ đồng hồ chính hãng, điều đó có nghĩa là một chiếc đồng hồ Hublot giả có thể có số sê-ri cua một chiếc đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng số sê-ri cũng phải phù hợp với mô hình.

Hublot Big Bang MP 11 Red Ceramic

Gọi cho công ty Hublot với số sê-ri để tìm hiểu xem đồng hồ có phải là chính hãng không. Tóm lại, bạn có thể mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, mà không phải trả số tiền giống như một mẫu hoàn toàn mới. Miễn là bạn có kiến thức về chúng, đồng hồ Hublot đã qua sử dụng có thể sẽ khiến bạn bị tụt hậu với phong cách thời trang hiện tại trong nhiều năm.

Các cách tuyệt đối tốt nhất để xác thực đồng hồ Hublot bao gồm nhờ thợ đồng hồ kiểm tra nó, sử dụng thẻ chip Hublot hoặc sử dụng thẻ bảo hành đầu đọc NFC.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts
.
.
.
.