Hướng dẫn cách xác thực thẻ bảo hành Rolex

Back to Posts

Hướng dẫn cách xác thực thẻ bảo hành Rolex

Đồng hồ Rolex đang có nhu cầu tìm kiếm cao ở trên thị trường mua bán đồng hồ cũ, đồng thời chúng tôi cũng nhận thấy rằng số lượng thẻ bảo hành Rolex giả / nhái trên thị trường cũng tăng vọt. Người bán có thể dễ dàng bán được gấp đôi số tiền bằng cách bán các mẫu đồng hồ Rolex được thèm muốn trên thị trường đồng hồ cũ, và những chiếc đồng hồ thường được bán không đi kèm với hộp hoặc giấy tờ. Cũng có thể nó đi kèm với hộp thật, nhưng thẻ bảo hành là giả. Vì một chiếc Rolex chính hãng chỉ có duy nhất một hộp và giấy tờ, và một số người bán đồng hồ không có đạo đức đã quyết định mua thẻ bảo hành giả cho chiếc đồng hồ Rolex mà họ đang bán, mục đích là bán được nó với số tiền lớn hơn.

Gần đây, khi thu mua đồng hồ, chúng tôi đã bắt gặp một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng mà khách hàng bán lại cho chúng tôi. Tuy nhiên, thận trọng với thẻ bảo hành giả, chúng tôi đã quyết định kiểm tra thẻ bảo hành kỹ càng nhất có thể.

Là một trong những cửa hàng kinh doanh đồng hồ cũ chuyên nghiệp, chúng tôi đã mua và bán hàng trăm chiếc đồng hồ Rolex. Vì vậy, chúng tôi thừa kinh nghiệm để có thể tìm thấy những điều bất thường trên những chiếc đồng hồ Rolex mà chúng tôi mua lại. Nếu bạn đang quan tâm đến việc bán chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng để nhận được giá cao, an toàn và nhanh chóng, tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia – Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Rolex uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn.

Lần này, chúng tôi không áp dụng những quy tắc chung trước đây, mà quyết định kiểm tra từng chi tiết trên đồng hồ, hộp và thẻ bảo hành. Khi mọi thứ đã được kiểm tra với đồng hồ và chúng tôi không tìm thấy bất cứ điều gì cho thấy chiếc đồng hồ Rolex đó là giả, nhưng thẻ bảo hành có một số vấn đề.

Vì những gì chúng tôi đã trải qua, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách xác thực thẻ bảo hành Rolex. Hãy nhớ rằng, đây chỉ là hướng dẫn dựa trên chuyên môn và kiến thức của chúng tôi. Người duy nhất được phép xác thực thẻ bảo hành là công ty Rolex và các chi nhánh của Rolex.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TÌM KHI XÁC THỰC THẺ BẢO HÀNH ROLEX

Có nhiều yếu tố bảo mật khác nhau cần tìm trên thẻ bảo hành Rolex, nhưng yếu tố không bao giờ lỗi là hình mờ ẩn ở góc trên bên trái, nó chỉ có thể được hiện ra khi sử dụng ánh sáng đen UV cực mạnh. Để có kết quả tốt nhất, hãy thử sử dụng đèn Pin Lumintop Tool AA UV. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đây là đèn UV hoàn hảo cho việc xác thực thẻ bảo hành Rolex.

Hình 1 cho thấy thẻ bảo hành đáng ngờ trước khi được chiếu vào tia UV, bạn có thể thấy không có gì khác thường. Và sau đó, hình thứ 2 cho thấy hình mờ mờ khi phản ứng với ánh sáng UV mờ với thẻ đáng ngờ ở trên cùng, và thẻ bảo hành xác thức bên dưới. Cuối cùng, hình thứ 3 cho thấy thẻ đáng ngờ ở phía dưới và Thẻ bảo hành Rolex chính hãng ở phía trên. Ở độ sáng tối đa của đèn UV, bạn có thể thấy sự khác biệt rất nhanh.

Trên bức ảnh thứ ba, bạn có thể thấy rằng thẻ đáng ngờ có hình mờ khi phản ứng tia cực tím mờ hơn, màu xanh lá cây trên hình mờ hơi tắt và họa tiết ‘Rolex Jubilee’ có vẻ cẩu thả, bị gián đoạn, không hoàn toàn sắc nét và chắc chắn như trên thẻ bảo hành Rolex chính hãng.

Thẻ bảo hành Rolex
Hình 1: Thẻ bảo hành Rolex đáng ngờ trước khi được chiếu vào tia UV.
Thẻ bảo hành Rolex
Hình 2: Thẻ bảo hành Rolex đáng ngờ ở trên và thẻ bảo hành Rolex chính hãng ở dưới, khi được chiếu tia UV mờ vào.
Thẻ bảo hành Rolex
Hình 3: Thẻ bảo hành Rolex đáng ngờ ở phía dưới và thẻ bảo hành Rolex chính hãng ở phía trên, khi được chiếu tia UV cực mạnh vào.

Những yếu tố khác cần tìm là cách các con số và chữ cái được in trên thẻ với phần hình khối trên phông chữ của nó. Cuối cùng, hãy kiểm tra biểu tượng Rolex màu vàng ở mặt trước và mặt sau, vì chúng dường như được làm bằng vật liệu ba chiều, tuy nhiên cũng cần phải kiểm tra kỹ ba đường kẻ ngang màu xanh lá cây ở mặt trước của thẻ. Bằng mắt thường, ba đường này trông giống như vậy, nhưng chúng không phải là đường chỉ. Mà những đường kẻ ngang này được hình thành mởi các từ “ROLEX GARANTIE INTERNATIONALE” được viết lặp đi lặp lại không có khoảng cách. Dưới ống kính phóng đại 10x, bạn sẽ có thể đọc văn bản như vậy. Bây giờ, ngay cả khi bạn tìm thấy dòng chữ này tạo ra những đường màu xanh lá cây đó, hãy kiểm tra kỹ mọi thứ và nếu linh tính của bạn cho bạn biết có điều gì đó không ổn, hãy làm theo linh tính mình mách bảo.

Mặt trước thẻ bảo hành Rolex
Dòng chữ “ROLEX GARANTIE INTERNATIONALE” tạo nên 3 đường kẻ ngang trên thẻ bảo hành Rolex chính hãng.
Dòng chữ tạo nên đường kẻ ngang trên thẻ bảo hành Rolex
Sử dụng kính lúp phóng đại x10 để có thể nhìn thấy rõ dòng chữ “ROLEX GARANTIE INTERNATIONALE” được in liền nhau trên thẻ bảo hành Rolex chính hãng.

Ngày nay, việc bạn đã mua bao nhiêu chiếc đồng hồ trong quá khứ, và khả năng xác thực một chiếc đồng hồ tốt như thế nào không quan trọng. Hãy tiếp tục trao dồi kinh nghiệm cho bản thân, cho dù bạn là người mua hoặc người bán đồng hồ Rolex, điều cần thiết là phải luôn mang thep kính lúp có khả năng phóng đại x10 và đèn Pin UV ở bên cạnh. Và nếu hình mờ khi phản ứng với tia UV cực tím không đủ bằng chứng về một thẻ bảo hành Rolex đáng ngờ, thì mặt sau hiển thị YYYY / MM / DD. Thông thường, thẻ bảo hành Rolex xác thực sẽ có thông tin này bằng tất cả các chữ thường và ở định dạng mm / dd / yyyy.

Mặt sau thẻ bảo hành Rolex
Mặt sau thẻ bảo hành Rolex đáng ngờ có định dạng YYYY/MM/DD, còn thẻ bảo hành Rolex chính hãng thương có định dạng mm/dd/yyyy.

Hãy luôn thận trọng với những chiêu trò trên thị trường mua bán đồng hồ cũ, việc sưu tầm và kinh doanh đồng hồ không còn đơn giản như trước đây. Đồng hồ cao cấp là nơi để những kẻ lừa đảo lợi dụng để kiếm tiền, nếu bạn không có đủ kiến thức và kinh nghiệm để có thể xác thực đồng hồ. Tốt nhất, hãy nhờ một người thợ đồng hồ có kinh nghiệm làm việc đó cho bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts