Hướng dẫn cơ bản tránh mua đồng hồ Richard Mille Fake

Back to Posts
Hướng dẫn cơ bản tránh mua đồng hồ Richard Mille Fake

Hướng dẫn cơ bản tránh mua đồng hồ Richard Mille Fake

Nếu bạn không phải là một chuyên gia về đồng hồ, hãy tìm mua từ đại lý đáng tin cậy hoặc cửa hàng trực tuyến của Richard Mille, để tránh gặp rủi ro mua phải đồng hồ Fake/Giả. Một lựa chọn khác đáng tin cậy đó là cửa hàng mua bán đồng hồ đã qua sử dụng Uy tín trên thị trường đồng hồ điển hình như cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Bạn có thể mua đồng hồ tại cửa hàng hoặc chọn mua qua website bán hàng trực tuyến Thumuadonghohieu.com với nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Doanh số của thương hiệu đồng hồ Richard Mille trong vài năm gần đây đã tăng vọt, chủ yếu là do sự phổ biến, chất lượng và thiết kế đặc biệt của nó. Tuy nhiên, việc mua một chiếc đồng hồ Richard Mille bên ngoài ngoài đi kèm với rủi ro, đó là bạn có thể mua phải một chiếc đồng hồ Richard Mille fake là rất cao.

Xem thêm: Phân biệt đồng hồ Rolex Submariner 116610LN thật và giả

Thực tế khi mua một chiếc đồng hồ xa xỉ là trải nghiệm của bạn với tư cách là một người tiêu dùng, nó hoàn toàn phụ thuộc vào kiến thức, cũng như trải nghiệm của bạn đối với thương hiệu đó. Những người có nhiều năm kinh nghiệm sưu tập đồng hồ họ luôn thận trọng để phát hiện ra chiếc đồng hồ giả một cách dễ dàng, họ biết mình đang cần gì để tìm kiếm phù hợp.

Nói cách khác, nếu không có sự chỉ dẫn của người có kinh nghiệm, bạn thường rất khó để phân biệt sự khác nhau của một chiếc đồng hồ Richard Mille super fake với một chiếc thật.

Nếu bạn đã quyết định mua một chiếc đồng hồ cao cấp từ thương hiệu Richard Mille, bạn cần phải tìm hiểu về lịch sử của họ, mẫu đồng hồ bạn muốn mua một cách nghiêm túc.

Dưới đây là một số mẹo, thu mua đồng hồ hiệu có một vài lời khuyên quan trọng cung cấp cho bạn, để tránh mua phải đồng hồ kém chất lượng từ người bán đồng hồ richard mille fake mà giá bạn phải bỏ ra bằng với chiếc đồng hồ thật.

Hướng dẫn cơ bản tránh mua đồng hồ Richard Mille Fake

Luôn yêu cầu giấy tờ liên quan

Mua đồng hồ đã qua sử dụng, bạn nên yêu cầu người bán đưa ra giấy tờ liên quan tới chiếc đồng hồ đó, nó là tài liệu để xác thực hữu ích nhất cho bạn. Mỗi chiếc đồng hồ Richard Mille bán ra cho khách hàng đều được đi kèm với 1 thẻ bảo hành có chữ ký được dán bằng một con dấu bảo mật ba chiều trên bề bặt của nó, giấy tờ liên quan có chữ ký và ghi thông tin của đồng hồ bởi đại lý được ủy quyền.

Phân biệt đồng hồ Richard Mille thật và giả
Chiếc đồng hồ bên trái là Fake, nó không có tourbillon và bạn có thể thấy pin bên trong khi bạn lật nó lên

Trên giấy tờ liên quan bạn cũng có thể kiểm tra số serial của chiếc đồng hồ Richard Mille đó, từ đó đối chiếu với số serial xem chúng có khớp với nhau không. Số serial được khắc ở mặt sau, bắt đầu bằng RM, tiếp đến là một loạt chữ cái, số và dấu gạch ngang.

Kiểm tra chi tiết

Logo Richard Mille trên mặt số là chi tiết không thuyết phục, bởi những người làm đồng hồ giả hiện nay có thể in chúng một cách dễ dàng y như thật.

Những chi tiết đáng quan tâm hơn đó là xem xét màu sắc, font chữ, chuyển đồng và trọng lượng của chiếc đồng hồ đó.

đồng hồ Richard Mille fake có thể được phát hiện bằng việc quan sát ở trên mặt trước, đặc biệt là font chữ in logo Richard Mille.

Bạn cũng có thể kiểm tra độ hoàn thiện ở những vị trí được chạm khắc thủ công, nếu chúng bị sai lệch, rất có thể bạn đã mua đồng hồ richard mille fake rồi đấy.

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille độc đáo đến mức những kẻ làm giả có một thời gian rất khó để tái sản xuất hoặc ít nhất là làm cho nó trông tinh vi hơn. Nếu bạn đã từng cầm trên tay một chiếc đồng hồ thật và một chiếc đồng hồ Richard Mille Fake giá rẻ, có thể nhận thấy sự khác biệt trong thiết kế một cách dễ dàng.

Tuy vậy, thương hiệu Richard Mille hiện nay đã cho ra nhiều bản nâng cấp, thế nên không dễ để xác định nó là thật hay giả bằng cái nhìn trực quan, dù bạn là một người có kinh nghiệm.

Về trọng lượng, Đồng hồ Richard Mille chính hãng rất nhẹ, vì vậy không dễ để phân biệt bằng trọng lượng như với thương hiệu Rolex hay Audemars Piguet giả.

Kiểm tra bộ máy có thể phức tạp hơn một chút, đó là lý do tại sao bạn cần được tư vấn của một chuyên gia thực thụ, họ sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm: Những lý do không nên mua đồng hồ rolex trung quốc

Xem giá

Bạn biết đấy, đồng hồ Richard Mille chính hãng khá đắt, chắc chắn là như vậy, nếu bạn tìm mua một mẫu Richard Mille nào đó, chẳng hạn như RM-011 hay RM-035 hãy tham khảo trước giá của nó từ nhà cung cấp, và hãy cảnh giác với thứ gì đó có giá thấp hơn giá đó.

Đồng hồ Richard Mille Fake
Đồng hồ Richard Mille Fake được rao bán trên Ebay

Lấy ý kiến ​​chuyên gia

Đôi khi bạn có thể nhận ra một chiếc đồng hồ Richard Mille fake một cách dễ dàng, nhưng đôi khi lại không. Công nghệ sao chép ngày càng trở nên tinh vi và tốt hơn, chúng có thể tạo ra mẫu đồng hồ y như thật trên các thương hiệu đồng hồ cao cấp.

Nếu bạn nghiêm túc xem xét một chiếc đồng hồ có giá cao, có thể muốn mang nó đến cho một chuyên gia. Thật đáng xấu hổ nếu bạn mua chiếc đồng hồ trị giá 100 nghìn đô la hoặc hơn, và phát hiện ra bạn mua đồng hồ richard mille super fake mà không hề hay biết. Chỉ có những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ mới có thể nhìn ra đó là một chiếc đồng hồ giả, cho dù nó có được làm tinh vi đến đâu.

Nói cách khác, những người đã làm việc và tiếp cận với nhiều thương hiệu đồng hồ xa xỉ khác nhau trong nhiều năm, thường có một sự cảm nhận nhạy bén khi họ tiếp cận với bất kỳ chiếc đồng hồ nào. Những người như thế họ sẽ đưa ra cho bạn những ý kiến quý giá, khách quan và trung thực nhất, bạn hoàn toàn có thể tin trưởng ở họ.

Mua từ Đại lý hoặc nhà bán lẻ đáng tin cậy

Khi nói đến các thương hiệu đồng hồ cao cấp – xa xỉ như Richard Mille, việc mua trực tiếp từ đại lý hay cửa hàng được Richard Mille thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Họ chắc chắn sẽ bán cho bạn một chiếc đồng hồ chính hãng, kèm theo tất cả những gì liên quan tới chiếc đồng hồ đó như hộp, thẻ bảo hành, giấy tờ.

Tuy nhiên, nếu bạn mua đồng hồ mới chắc chắn sẽ rất đắt, một lựa chọn khác mà bạn có thể xem xét đó là những cửa hàng mua bán đồng hồ đã qua sử dụng đáng tin cậy. Tại đây bạn vừa có thể sở hữu được chiếc đồng hồ chất lượng tốt, mà giá của nó lại rất hợp lý, giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn để làm việc khác.

Thumuadonghohieu.com trong những năm qua đã được khách hàng tin tưởng, tìm mua và bán các thương hiệu đồng hồ cao cấp với chúng tôi.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts