Hướng dẫn mua đồng hồ Audemars Piguet trong năm 2022

Back to Posts
Hướng dẫn mua đồng hồ Audemars Piguet vào năm 2022

Hướng dẫn mua đồng hồ Audemars Piguet trong năm 2022

Một số thương hiệu đã khẳng định tên tuổi của họ trong tâm trí những người đam mê đồng hồ, bất cứ khi nào họ nghĩ đến việc mua một chiếc đồng hồ sang trọng. Một trong số đó là thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet (AP). Công ty nổi tiếng nhất với việc tạo ra những chiếc đồng hồ cơ học sáng tạo, tinh tế và có tính ứng dụng cao khiến chúng trở nên đáng mơ ước trong thế giới đồng hồ sang trọng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không nhận ra tính độc quyền của đồng hồ Audemars Piguet. Do đó, hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia tìm hiểu tất cả mọi thứ từ thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, và được người dùng đánh giá cao vì đâu.

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào Audemars Piguet vào năm 2022, bài viết này là hướng dẫn cơ bản cho bạn, vì chúng tôi dự định trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất để giúp quá trình mua đồng hồ Audemars Piguet của bạn trở nên tương đối dễ dàng.

Đồng hồ AP đang có nhu cầu cao trên thị trường và việc đầu tư vào bất kỳ mẫu phổ biến nào cũng đều sẽ mang lại cho bạn giá trị cao khi bạn bán lại đồng hồ Audemars Piguet của mình cho một cửa hàng thu mua đồng hồ uy tín và đáng tin cậy.

Vì vậy, trước khi chưa quá muộn, hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Lược sử về Đồng hồ Audemars Piguet

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1875, Audemars Piguet được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu, có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Đây là một doanh nghiệp độc lập và thuộc sở hữu gia đình, ra đời khi hai thợ đồng hồ trẻ tuổi, Edward Auguste Piguet và Jules Louis Audemars, hợp tác để chứng minh những gì tốt nhất của đồng hồ bấm giờ và các biến chứng thiên văn.

Lược sử về Đồng hồ Audemars Piguet
Hai nhà sáng lập của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet – Edward Auguste Piguet và Jules Louis Audemars

Truyền thống và độc đáo là hai thuật ngữ kết hợp với nhau để tạo nên sự hấp dẫn và độc đáo cho những chiếc đồng hồ AP. Cùng nhau, họ đã cho ra mắt một số chiếc đồng hồ tốt nhất trên toàn cầu, với các biến chứng phức tạp, bao gồm tourbillon tự động siêu mỏng vào năm 1986. Hơn nữa, họ là những người đã tạo ra ‘Grande Complication’ tự động đầu tiên vào năm 1995. Gần đây, Gần đây, họ đã tạo ra chiếc đồng hồ đầu tiên với bộ chuyển động carbon và carbon vào năm 2007.

Thành tựu lớn nhất trong lịch sử của Audemars Piguet là Royal Oak, ra mắt vào năm 1972. Đồng hồ có thiết kế độc đáo với các vít lộ ra ngoài và kiểu dáng Bát giác cổ điển. Sự nổi tiếng của Royal Oak đã thay đổi thị trường của AP mãi mãi. Nếu nhìn vào giá đồng hồ Audemars Piguet hôm nay, bạn sẽ phải choáng váng vì giá nó được bán. Giá trị của Audemars Piguet đang tăng vọt trong thế giới đồng hồ, với mỗi chiếc đồng hồ Audemars Piguet đã qua sử dụng được bán với giá rất cao trên thị trường đồng hồ cũ.

Điều này đặt ra câu hỏi, ‘tại sao’ và ‘điều gì’ khiến đồng hồ Audemars Piguet trở nên uy tín và độc đáo như vậy?

5 Sự thật chưa biết về Đồng hồ Audemars Piguet khiến chúng trở nên đáng giá

1. Quy trình sản xuất tốn kém

Để tạo ra một chiếc đồng hồ sang trọng đòi hỏi một quy trình nghiêm ngặt, và mất nhiều thời gian hơn bạn có thể nghĩ. Nhóm tại Audemars Piguet sẽ dành hàng giờ và hàng ngày để giải quyết một vấn đề. Trong một thế giới được điều khiển bởi máy tính và công nghệ, các nghệ nhân lành nghề tại AP sẽ làm điều đó bằng tay để mang lại cho mỗi chiếc đồng hồ AP nét đặc biệt đó.

Để hoàn thiện bộ máy của mỗi chiếc đồng hồ không những mất rất nhiều thời gian, mà còn rất tốn kém. Thương hiệu chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao để sản xuất đồng hồ, với sự thận trọng, cẩn thận của tay nghề thủ công. Một chiếc đồng hồ AP điển hình được làm ra có thể mất vài ngày đến vài tháng, và thậm chí hàng năm để sản xuất. Vì vậy, nếu đồng hồ Audemars Piguet được bán với giá cao trên thị trường là điều hiển nhiên.

2. Vật liệu chất lượng cao

Không chỉ có hoa văn, thiết kế và sự phức tạp mới khiến đồng hồ Audemars Piguet trở nên nổi bật trong số rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác. Họ sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất và kỹ thuật cao cấp để sản xuất từng chiếc đồng hồ, điều đó phản ánh giá bán đồng hồ AP.

Ví dụ, họ sử dụng gốm đen thay vì thép không gỉ, sử dụng vít vàng trắng để chứng minh độ tinh xảo, đồng thời sử dụng máy móc và tay nghề thủ công lành nghề để đạt được độ hoàn thiện tốt nhất.

3. Số lượng sản xuất hạn chế

Chi phí của một mặt hàng bị gián đoạn khi một công ty sản xuất hàng nghìn hoặc hàng triệu mặt hàng đó. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Audemars Piguet, nơi thương hiệu chỉ sản xuất một số lượng nhỏ đồng hồ, càng làm tăng thêm tính độc quyền của nó.

4. Bộ máy Đắt tiền

Đồng hồ Audemars Piguet có những chuyển động phức tạp, có giá bán có thể lên tới hàng nghìn đô la. Đây là lý do tại sao AP tạo ra những chiếc đồng hồ với số lượng hạn chế chỉ để đáp ứng yêu cầu hoặc nhu cầu của một nhóm khách hàng giàu có được lựa chọn.

5. Đỉnh cao của sự Đổi mới

Trong nhiều năm qua, Audemars Piguet luôn tạo được điểm nhấn để thu hút các nhà sưu tập và người mua với danh sách dài các thiết kế sáng tạo của họ. Ví dụ: AP đã ra mắt chiếc đồng hồ khung xương đầu tiên, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về bên trong của chiếc đồng hồ qua một tấm kính. Cam kết của thương hiệu đối với sự đổi mới thúc đẩy danh tiếng của họ đối với người mua cũng như những người đam mê.

Đồng hồ Audemars Piguet có giá bao nhiêu?

Theo nguyên tắc chung, chúng ta không nên quan tâm đến giá trong các bài viết chia sẻ kiến thức về đồng hồ, bởi vì giá có thể thay đổi đáng kể trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Tất nhiên, giá của một chiếc đồng hồ AP cũng phụ thuộc hoàn toàn vào mẫu đồng hồ cụ thể được đề cập và chất liệu làm từ nó. Loại Royal Oak bằng thép không gỉ giá cả phải chăng nhất có giá bán lẻ chính thức vào khoảng 22,900 USD, tính đến năm 2021, nhưng nhu cầu vượt xa nguồn cung, có nghĩa là giá bán lẻ không phải lúc nào cũng chính xác.

Đồng hồ Audemars Piguet có giá bao nhiêu?

Nhiều đồng hồ Audemars Piguet có danh sách chờ dài và điều này đặc biệt đúng với các tùy chọn phổ biến, như các mẫu Royal Oak bằng thép không gỉ. Trong khi danh sách chờ đợi của một số thương hiệu đồng hồ có thể là một hoặc hai năm, bạn có thể đọc từ các diễn đàn đồng hồ sang trọng trực tuyến, và tìm thấy những người dùng đã chờ đợi từ năm năm đến tám năm cho một chiếc đồng hồ AP. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chờ đợi, bạn có thể mua chúng trên thị trường đồng hồ cũ, điều đó cũng có nghĩa là bạn phải bỏ ra một số tiền lớn hơn so với giá bán lẻ ban đầu của nó, để có thể sở hữu một mẫu đồng hồ mà bạn thích.

Audemars Piguet có làm ra đồng hồ tốt hơn Rolex không?

Tốt nhất là không nên đi quá sâu vào so sánh vật liệu và cơ học giữa hai thương hiệu, và sở thích cá nhân cũng sẽ là một yếu tố chính khi so sánh các tính năng thiết kế thuần túy. Tuy nhiên, công bằng mà nói, cả Rolex và Audemars Piguet đều được coi là hai trong ba nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu trên thế giới, bao gồm cả Patek Philippe, và bạn có thể yên tâm bởi chất lượng tuyệt vời, cho dù là bạn chọn thương hiệu nào.

Một điều cần phải hiểu là Audemars Piguet giá cả phải chăng nhất, thường có giá bằng với những chiếc đồng hồ Rolex phổ biến nhất. Theo nghĩa này, có thể lập luận rằng Audemars Piguet là một thương hiệu trên cả Rolex về độ sang trọng, và giá trị đồng hồ. Mặt khác, Rolex là một thương hiệu phổ biến hơn, có nghĩa là những người bình thường có nhiều khả năng nhìn thấy một chiếc đồng hồ Rolex thường xuyên hơn, và ngay lập tức đánh giá nó là một chiếc đồng hồ sang trọng.

So sánh Audemars Piguet và Rolex

Như đã nói, Audemars Piguet có một số mô hình vàng vàng và vàng hồng tuyệt đẹp, và thương hiệu cũng cung cấp nhiều hơn trong cách làm việc mở hoặc đồng hồ ‘khung xương’. Các ưu tiên của hai thương hiệu cũng khác nhau. Ví dụ, trong khi Audemars Piguet cung cấp đồng hồ chống nước và thậm chí là mô hình dành cho thợ lặn dưới dạng Royal Oak Offshore Diver, nhưng không có mô hình nào trong số này có đủ chức năng của Rolex Submariner.

Đồng thời, Rolex ít có khả năng dành thời gian để hoàn thiện âm thanh của bộ lặp phút. Cách tốt nhất để nghĩ về điều này không phải là một trong hai thương hiệu vượt trội, mà là hai thương hiệu có chất lượng cực cao, với các ưu tiên khác nhau. Do đó, các thiết kế và tính năng của chúng có thể thu hút những khách hàng hơi khác nhau một chút.

Xem thêm bài viết: So sánh đồng hồ Audemars Piguet và Rolex

Bộ máy đồng hồ Audemars Piguet

Trước khi đi sâu vào các thiết kế, chức năng và sự phức tạp khác nhau, cần nói về những gì thực sự làm cho đồng hồ Audemars Piguet trở nên đáng chú ý. Không giống như Rolex, hãng độc quyền sản xuất đồng hồ tự động, tự lên dây cót, Audemars Piguet cung cấp nhiều lựa chọn phong phú hơn nhiều. Mặc dù phần lớn đồng hồ AP cũng tự lên dây cót, nhưng cũng có một số mẫu lên dây cót bằng tay, và thậm chí có những mẫu AP có bộ máy Quartz chạy bằng pin.

Bộ máy đồng hồ Audemars Piguet

Cần lưu ý rằng AP không phải là một ngoại lệ hoàn toàn ở đây, và Patek Philippe là một ví dụ khác về một thương hiệu đồng hồ cung cấp một loạt các chuyển động tương tự. Tuy nhiên, đó là một cách mà thương hiệu tách mình khỏi Rolex.

Đồng hồ Audemars Piguet có đáng giá không?

Đồng hồ AP luôn gắn liền với những cá nhân giàu có, quyền lực và nổi tiếng vì thương hiệu này toát lên sự độc quyền, truyền thống và chuyên nghiệp. Khung giá cho một chiếc đồng hồ Audemars Piguet điển hình thực sự có thể khá cao, dẫn đến nhiều người đặt câu hỏi liệu nó có xứng đáng với mức giá đó hay không. Nhưng, với những điểm chúng tôi đã nêu ở trên, thì việc giá đồng hồ Audemars Piguet cao là điều hiển nhiên. Ngoài ra, đôi khi mọi người muốn mua đồng hồ của thương hiệu chỉ vì tên của nó.

Các biến thể đồng hồ AP khác nhau là gì?

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc Audemars Piguet, chúng tôi cần phải thông báo cho bạn về tất cả các bộ sưu tập, và các biến thể khác nhau để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. AP bán các mẫu Royal Oak phổ biến nhất của họ cho cả nam và nữ, với các mẫu phổ biến nhất là 33mm, 41mm và 44mm.

7 bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet hàng đầu

1. Classic Royal Oak

Đồng hồ Classic Royal Oak AP có vòng bezel hình bát giác truyền thống của thương hiệu với các vít để lộ, núm vặn hình bát giác ở bên phải, cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ và các vạch chỉ số trên mặt số.

Đồng hồ Audemars-Piguet Royal Oak Classic

Bạn có thể lựa chọn mô hình bằng nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm cả thép không gỉ, đây là loại vật liệu khó tìm nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn vàng trắng, vàng hồng, vàng vàng, bạch kim, titan và gốm. Giá của đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak tự lên dây cót khác nhau tùy thuộc vào chất liệu.

2. Royal Oak Chronograph

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Chronograph

Chọn Audemars Piguet Royal Oak Chronograph nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ bấm giờ dễ nhận biết. Ngoài vương miện ở phía bên phải, đồng hồ có hai nút bấm được đặt ở trên và dưới vương miện. Nó gần giống với đồng hồ bấm giờ nhưng toát lên vẻ sang trọng hơn. Mặt số thể hiện ba mặt số phụ với cửa sổ hiển thị ngày ở giữa vị trí 4 và 5 giờ.

3. Royal Oak ‘Skeleton’

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Skeleton

Audemars Piguet là thương hiệu bậc thầy về nghệ thuật chế tác đồng hồ phức tạp và AP Openwork Skeleton mang đến một ý tưởng rõ ràng về điều đó. Đồng hồ khung xương AP cho phép nhìn thấy các hoạt động của bộ máy tinh vi bên trong. Do đó, nếu bạn muốn kiểm tra ưu thế kỹ thuật của thương hiệu, điều này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

4. Royal Oak Perpetual Calendar

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Perpetual Calendar

Hiển thị ngày và thứ là một trong những tính năng phổ biến nhất của hầu hết các loại đồng hồ sang trọng hiện đại. Nhưng vì AP thích đưa mọi thứ đi xa hơn một chút, mô hình Lịch vạn niên hiển thị ngày, thứ, tháng và giai đoạn mặt trăng trong một mô hình tuyệt đẹp. Ngoài ra, một vòng ngoài trên mặt số cung cấp màn hình hiển thị tuần và 52 điểm đánh dấu, cho biết tuần hiện tại trong năm. Không chỉ vậy, màn hình hiển thị ngày còn làm nổi bật năm nhuận. Bạn có thể lựa chọn các mẫu Royal Oak Perpetual Calendar bằng nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm vàng hồng, thép không gỉ, gốm và vàng vàng.

5. Royal Oak Tourbillon

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Tourbillon

Tourbillon là một chức năng cơ học phức tạp mà AP ban đầu tạo ra để cải thiện độ chính xác của đồng hồ bỏ túi. Nó chủ yếu được tìm thấy trong đồng hồ sang trọng cao cấp và sử dụng một lồng quay để gắn bánh xe cân bằng và bánh xe thoát một cách an toàn. Mặc dù nhu cầu về tourbillon đã giảm bớt, nhưng mẫu đồng hồ này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường đồng hồ cao cấp.

6. Royal Oak Offshore

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Offshore

Ra mắt vào năm 1992, Audemars Piguet Royal Oak Offshore đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ sưu tập Royal Oak. Kể từ đó, những chiếc đồng hồ này đã trở thành một trong những chiếc đồng hồ đáng mơ ước nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm AP. Các mô hình bộ sưu tập Royal Oak Offshore phô trương một số đặc điểm chính của thương hiệu như, hình bát giác nhưng ở cốt lõi là kích thước lớn và thể thao hơn nhiều. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ chức năng đồng hồ bấm giờ của đồng hồ.

7. Audemars Piguet Code 11.59

Một sai lầm phổ biến mà một số người mắc phải là cho rằng mọi chiếc đồng hồ Audemars Piguet đều có thiết kế hình bát giác đặc trưng của thương hiệu. Tuy nhiên, trên thực tế, AP cũng bán một dòng đồng hồ đeo tay cổ điển, tất cả đều có ngoại hình thông thường hơn – bộ sưu tập Audemars Piguet Code 11.59.

Đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59

Theo nhiều cách, bộ sưu tập đặc biệt này có thể được so sánh với dòng Rolex Cellini, một nét phá cách so với diện mạo thông thường của đồng hồ Rolex. Các mô hình cơ bản nhất trong dòng Code 11.59 có cửa sổ hiển thị ngày và các tính năng tối giản, trong khi các tùy chọn khác tự hào có các biến chứng chronograph và tourbillon cũng như các thiết kế mở.

8. Royal Oak Concept

Audemars Piguet Royal Oak Concept là sự tái hiện cực kỳ hiện đại của thiết kế Royal Oak cổ điển. Nó được ra mắt vào năm 2002 và đã giúp Audemars Piguet đưa phong cách thẩm mỹ của Royal Oak vào thế kỷ 21.

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Concept

Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này có vỏ có đường kính lên đến 44mm và tập trung vào các vật liệu khác thường hơn, chẳng hạn như titan, gốm và cao su. Hầu hết các mô hình đều được làm việc ở chế độ mở, cho phép bạn thấy mức độ cao của nỗ lực và sự khéo léo thông qua hoạt động bên trong. Tuy nhiên, do số lượng sản xuất tổng thể thấp, nên giá của nó có xu hướng tăng cao.

9. Royal Oak Offshore Diver

Bên cạnh những chiếc đồng hồ chronograph Royal Oak Offshore, bạn cũng có thể tìm thấy bộ sưu tập Royal Oak Offshore Diver. Như cái tên đã chỉ ra, những chiếc đồng hồ này được thiết kế với nhu cầu của những thợ lặn chuyên nghiệp. Vì lý do này, khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 300m được cung cấp cùng với tính năng đo thời gian lặn.

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Offshore Diver

Nhìn bằng mắt thường, những chiếc đồng hồ này thực sự khá đơn giản để xác định, vì chúng không có các nút nhấn liên quan đến chức năng chronograph. Thay vào đó, một van xả khí có thể được tìm thấy ở mép ngoài, ở vị trí khoảng 10 giờ.

Xem thêm bài viết: 17 Chiếc đồng hồ chống nước tốt nhất nên có trong bộ sưu tập

10. Royal Oak Jumbo Extra Thin

Các mô hình Royal Oak Jumbo Extra Thin được coi là lớn khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên. Tuy nhiên, với đường kính 39mm, chúng có thể được coi là một kích thước khá khiêm tốn theo tiêu chuẩn hiện đại, mặc dù đủ lớn để có thể đọc được và đủ nhỏ để giữ được cảm giác sang trọng.

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Jumbo Extra Thin

Các mô hình Jumbo Extra Thin một phần được xác định bởi bộ chuyển động siêu mỏng của chúng, cho phép có vỏ cực mỏng. Kết quả là một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng, có thể dễ dàng hoạt động như một chiếc đồng hồ đeo tay và cực kỳ thoải mái trên cổ tay. Một mô hình từ bộ sưu tập này có thể là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn tinh tế, nhẹ nhàng.

Nên Mua mô hình Audemars Piguet nào đầu tiên?

Với rất nhiều lựa chọn thiết kế, rõ ràng là bạn cảm thấy lo lắng khi chọn một chiếc. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia vào thế giới AP với Royal Oak. Không phải là nó ít tốn kém hơn, nhưng mọi thương hiệu đều phải bắt đầu từ đâu đó, phải không?

Royal Oak Selfwinding 77350ST.OO.1261ST.01

Đồng hồ Royal Oak Selfwinding Ceramic, đường kính 34mm tạo nên một phong cách thời trang năng động, và là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất để bắt đầu hành trình của bạn vào thế giới Audemars Piguet. Tham chiếu 77350ST.OO.1261ST.01 là một bổ sung mới cho danh mục Royal Oak và có bốn biến thể. Bao gồm hai biến thể với bezels đính kim cương, một phiên bản gốm với các điểm nhấn bằng vàng và một mô hình hai tông màu.

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Selfwinding 77350ST.OO.1261ST.01

Vỏ thép không gỉ và mặt số Grande Tapisserie trông rất tuyệt. Mặt số hiển thị phút, giờ, giây và ngày, vận hành các chức năng này của đồng hồ là bộ máy Calibre 5800. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ và mặc dù những khách hàng là nam giới có thể muốn gọi nó là đồng hồ của phụ nữ, thì nó cũng không phải là chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ.

Những chiếc đồng hồ này là tinh khiết, các mô hình ngày và giờ được làm bằng thép không gỉ thu hút sự chú ý và có danh sách chờ dài. Nó thậm chí còn giữ và tăng giá trị lớn theo thời gian. Cho dù bạn là người mua lần đầu hay là một nhà sưu tập dày dạn kinh nghiệm, bộ sưu tập AP Royal Oak luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Bạn có muốn khám phá các mẫu Audemars Piguet hàng đầu khác cho năm 2022 không? Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một danh sách để bạn có thể làm điều đó.

Đồng hồ Audemars Piguet tốt nhất để mua

Để đánh dấu Kỷ niệm 50 năm thành lập Audemars Piguet, thương hiệu đã tiết lộ một loạt các mẫu đồng hồ mới vào năm 2022, chắc chắn sẽ nằm trong danh sách mong muốn của bạn nếu bạn có ý định mua một chiếc trong năm nay. Mặc dù những chiếc đồng hồ hầu hết vẫn giữ được tính thẩm mỹ của bộ sưu tập Royal Oak ban đầu, nhưng bạn có thể nhận ra những thay đổi đáng kể trong thiết kế đồng hồ, các đường vát, mặt sau và cả thiết kế dây đồng hồ.

Bộ sưu tập đồng hồ Audemars Piguet trong năm 2022

1. Royal Oak ‘Jumbo’ Extra-Thin 16202ST.OO.1240ST.01

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak ‘Jumbo’ Extra-Thin 16202ST.OO.1240ST.01

Ra mắt với tư cách là mẫu anh chị em của tham chiếu 15202 rất được yêu thích, tham chiếu 16202 giới thiệu bộ máy Calibre 7121 trên chiếc Royal Oak nguyên bản. Bạn có thể lựa chọn mẫu 16202 với bốn biến thể: vàng vàng, bạch kim, thép và vàng hồng.

2. Royal Oak Selfwinding Tourbillon 26730TI.OO.1320TI.01

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Selfwinding Tourbillon 26730TI.OO.1320TI.01

Royal Oak Selfwinding Tourbillon 26730 đường kính 41mm, có sẵn với 3 mẫu bằng vàng hồng 18k, thép và titan, mỗi chiếc đều được trang bị bộ máy Calibre 2950. Đây là bộ máy tự lên dây mới nhất của thương hiệu kết hợp flying tourbillon với rotor trung tâm.

3. Royal Oak ‘Jumbo’ Openworked 16204ST.OO.1240ST.01

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak 'Jumbo' Openworked 16204ST.OO.1240ST.01

Có vỏ 39mm, mẫu Openworked Royal Oak Jumbo Extra-Thin 16204 mới là một sự thú vị về thị giác, có sẵn bằng vàng hồng 18ct hoặc thép không gỉ. Chiếc đồng hồ này được vận hành bởi bộ máy Calibre 7121, bộ máy cũng cung cấp năng lượng cho tham chiếu 16202.

4. Royal Oak Flying Tourbillon Openworked 26735ST.OO.1320ST.01

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Flying Tourbillon Openworked 26735ST.OO.1320ST.01

Bạn có muốn xem trình độ tay nghề cao của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet không? Royal Oak Selfwinding mới, Flying Tourbillon Openworked 26735ST.OO.1320ST.01, mang đến một cái nhìn cao cấp về bộ máy Calibre 2972. Đây là chiếc đồng hồ có kiểu dáng đơn sắc, nhưng rất thanh lịch.

5. Royal Oak Selfwinding Chronograph 26240ST.OO.1320ST.01

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Selfwinding Chronograph 26240ST.OO.1320ST.01

Tất cả các mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding Chronograph 26240ST.OO.1320ST.01 có vỏ 41mm hiện nay đều chạy bằng bộ máy Calibre 4401. Với chức năng flyback, loại chuyển động đặc biệt này bao gồm cơ chế thay đổi ngày tháng và máy đo thời gian được nâng cấp.

6. Royal Oak Selfwinding 15550ST.OO.1356ST.02

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Selfwinding 15550ST.OO.1356ST.02

AP đã phát hành 11 mẫu có kim phút, giờ, giây, ngày và bộ máy Calibre 5900 tự lên dây cót, trong đó có Royal Oak Selfwinding 15550ST.OO.1356ST.02. Bộ máy này tương đối mỏng hơn và cũng đảm bảo khả năng tự hoạt động trong 60 giờ.

7. Royal Oak Selfwinding Chronograph 26715ST.OO.1356ST.01

Đồng hồ Audemars Piget Royal Oak Selfwinding Chronograph 26715ST.OO.1356ST.01

Royal Oak Selfwinding Chronograph 26715ST.OO.1356ST.01 là những mẫu đồng hồ bấm giờ, đường kính 38mm nhỏ hơn được cải tiến, trong khi vẫn kết hợp bộ máy Calibre 2385 cũ.

Đồng hồ Audemars Piguet sẽ giữ giá trị của chúng?

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ Audemars Piguet như một khoản đầu tư, bạn sẽ rất vui khi biết rằng đồng hồ AP thực sự giữ được giá trị của chúng. Đầu tư vào bất kỳ mẫu nào được liệt kê ở trên sẽ đảm bảo giá trị cao khi bạn bán lại đồng hồ Audemars Piguet cho một số cửa hàng thu mua đồng hồ Audemars Piguet đáng tin cậy, chẳng hạn như cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Làm thế nào để biết đồng hồ Audemars Piguet của bạn là thật?

Bạn đã quyết định chọn cho mình một chiếc đồng hồ Audemars Piguet chưa? Nếu có, bạn phải nhớ rằng đồng hồ Audemars Piguet là một khoản đầu tư tuyệt vời. Vì vậy, điều cuối cùng bạn có thể mong đợi là không mua phải đồng hồ fake. Với sự phổ biến ngày càng tăng của đồng hồ, số lượng người làm giả đồng hồ cũng tăng lên. Do đó, điều rất quan trọng là phải đánh giá cẩn thận tính xác thực của đồng hồ AP trước khi mua.

Làm thế nào để biết đồng hồ Audemars Piguet của bạn là thật?

Tuy nhiên, làm thế nào để bạn nhận biết hoặc phân biệt đồng hồ Audemars Piguet thật và giả khi là một người mới?

Dưới đây là danh sách những thứ cần phải chú ý để phân biệt một chiếc đồng hồ AP chính hãng.

  • Kiểm tra & So sánh giá
  • Nghiên cứu về người bán
  • Kiểm tra chất lượng đồng hồ (Mặt số, Bộ chuyển động, Rotor, Ốc vít, Văn bản, Trọng lượng, Mẫu tem & Họa tiết)
  • Tham khảo ý kiến từ một chuyên gia đồng hồ đáng tin cậy
  • Hộp & Giấy tờ (Nếu đó là đồng hồ Audemars Piguet đã qua sử dụng)
  • Số seri

Mua đồng hồ Audemars Piguet ở đâu?

Theo nhiều cách, đồng hồ Audemars Piguet thậm chí còn độc hơn đồng hồ Rolex, vì có ít cửa hàng bán lẻ hơn. Ngay cả khi bạn ở gần một cửa hàng bán lẻ của Audemars Piguet, bạn có thể phải đặt lịch hẹn trước, bạn có thể có một số lựa chọn hạn chế cho mình và bạn cũng có thể phải đối mặt với một khoảng thời gian đáng kể trong danh sách chờ. Không điều nào trong số này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ AP trong tương lai gần, nhưng có một giải pháp.

Tại Thumuadonghohieu.com, chúng tôi có bán đồng hồ Audemars Piguet chính hãng. Chúng tôi có một số mẫu để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, giá của chúng tôi đưa ra là theo giá thị trường; Có nghĩa là giá cho một chiếc đồng hồ Audemars Piguet bạn đang tìm kiếm có thể dao động trong ngày. Ngoài ra, thủ tục mua bán nhanh chóng, giúp quý khách hàng có thể sở hữu cho mình chiếc đồng hồ AP tuyệt đẹp mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Thumuadonghohieu.com thậm chí còn cung cấp báo giá miễn phí cho những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng của bạn, trong trường hợp bạn muốn trao đổi đồng hồ Audemars Piguet với chúng tôi. Nếu bạn muốn bán ngay đồng hồ Audemars Piguet hoặc đồng hồ sang trọng khác của mình để lấy tiền mặt, chúng tôi có thể thực hiện điều đó với một quy trình dễ dàng được sắp xếp hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giá trị của chiếc đồng hồ sang trọng của mình để trao đổi với một chiếc đồng hồ khác một cách dễ dàng.

Bán lại đồng hồ của bạn với giá cao
Trao đổi lên đời đồng hồ của bạn

Nhưng nếu bạn đang muốn mua một mẫu AP thì cũng không có gì phải lo lắng. Giá tốt nhất cho các mẫu AP có thể được tìm thấy trong phần ‘Giảm giá’ của chúng tôi.

Kết luận

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet nên là lựa chọn của bạn nếu bạn thích sự phức tạp của một chiếc đồng hồ cơ cao cấp. Đây là ‘Holy Trinity’ của tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng, và chứng thực cho những chiếc đồng hồ chất lượng cao nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một mô hình thu hút mọi sự chú ý và được đánh giá cao về giá trị.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts