17 Chiếc đồng hồ chống nước tốt nhất nên có trong bộ sưu tập của bạn

Back to Posts
Đồng hồ chống nước tốt nhất

17 Chiếc đồng hồ chống nước tốt nhất nên có trong bộ sưu tập của bạn

Nhiều người, kể cả những người đam mê đồng hồ có kinh nghiệm, thường bỏ qua khả năng chống nước của đồng hồ khi họ mua một chiếc đồng hồ mới, hoặc đã qua sử dụng. Điều này phần lớn là do hầu hết mọi người có lẽ đã quen với việc tháo tất cả các phụ kiện của họ, bao gồm cả đồng hồ, bất cứ khi nào họ tiếp xúc với nước. Do đó, khả năng chống nước của đồng hồ thường không được quan tâm của hầu hết mọi người khi mua đồng hồ.

Tuy nhiên, có rất nhiều chiếc đồng hồ cho phép bạn tiếp xúc với nước mà không cần phải lo lắng, vậy tại sao lại bỏ nó? Từ những chiếc đồng hồ sinh tồn đến những chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước tuyệt vời, có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, nếu bạn là người thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

Khả năng chống nước của đồng hồ

Khả năng chịu nước là khả năng chịu áp lực trong / dưới nước. Theo nghĩa này, thuật ngữ chống nước có thể gây hiểu nhầm vì nó liên quan đến áp suất chứ không phải độ sâu vật lý. Nói chung, một chiếc đồng hồ được sử dụng cho các môn thể thao dưới nước và bơi lội phải có khả năng chống nước ít nhất là 100m (10bar).

Khả năng chống nước của đồng hồ

Bảng dưới đây được thiết kế như một hướng dẫn về khả năng chịu áp suất / nước của đồng hồ. Hãy luôn kiểm tra thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đồng hồ của mình theo đúng cách trong môi trường thích hợp:

Mức độ chống nước Sự thích hợp khuyến nghị
Chống nước 30 m hoặc 50 m (3 ATM hoặc 5 ATM) Thích hợp để rửa tay và nước bắn nhẹ. Không thích hợp để bơi hoặc lặn
Chống nước 100 m (10ATM) Thích hợp để lướt sóng, bơi lội, lặn với ống thở, chèo thuyền và các môn thể thao dưới nước. Không thích hợp để lặn
Chống nước 200 m (20ATM) Thích hợp cho các hoạt động biển chuyên nghiệp và các môn thể thao trên mặt nước. Thích hợp để lặn
Diver’s 1000 + m (100+ ATM) Thích hợp cho mọi hoạt động dưới nước Đặc trưng điển hình cho đồng hồ lặn hiện đại

Khả năng chống nước thực sự có nghĩa là gì khi nói đến đồng hồ, và làm thế nào bạn biết được đồng hồ của bạn có thể chịu được nước hay không?

Bạn nên xem xét khả năng chống nước để biết đồng hồ của bạn có thể được sử dụng trong hoàn cảnh nào. Có một vài hệ thống đánh giá khác nhau sẽ giúp bạn biết chính xác những gì đồng hồ của bạn có thể chịu được, bao gồm ba xếp hạng và tiêu chuẩn khác nhau.

 • BAR hoặc ATM / Mét
 • ISO – Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế
 • Mã IP hoặc Xếp hạng IP

Hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia làm rõ về khả năng chống nước của đồng hồ, bằng cách khám phá thuật ngữ và xếp hạng độ sâu để bạn có thể biết chính xác những gì mình đang mong muốn khi có ý định mua đồng hồ.

XẾP HẠNG ĐỘ SÂU

Khả năng chống nước là dấu hiệu được đóng trên mặt sau của đồng hồ, cho biết áp suất nước mà đồng hồ có thể chịu được là bao nhiêu. Áp suất được thử nghiệm có thể được nêu trong BAR và ATM, hoặc khí quyển và hoặc phổ biến hơn là độ sâu và mét. Đồng hồ tiêu chuẩn sẽ được dán nhãn với khả năng chống nước là 30m, 50m, 100m, hoặc thậm chí 200 mét, hoặc 200m. Sau đó, bạn có thêm một mức độ tiêu chuẩn hóa từ ISO hoặc Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế. Có hai loại xếp hạng cần chú ý đối với ISO 2281 và ISO 6425, cho đồng hồ lặn Tiêu chuẩn.

Đơn vị đo độ chịu nước của đồng hồ

BAR HOẶC ATM / MÉT

Khi bạn nhìn thấy dấu hiệu trên mặt sau của đồng hồ cho biết khả năng chống nước 30m, ngay lập tức bạn cho rằng điều này có nghĩa là đồng hồ của bạn có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét, điều này hoàn toàn không đúng. Một chiếc đồng hồ được dán nhãn ở độ cao 30 mét chỉ là khả năng chống nước đủ để bạn có thể rửa tay, thỉnh thoảng đi mưa hoặc tia nước bắn. Nó không thể sử dụng để bơi lội, lặn, hoặc thậm chí tắm vòi hoa sen. Vậy đơn vị đo độ chịu nước của đồng hồ là gì?

Khả năng chịu nước của đồng hồ

 • 30m / 3ATM/BAR: Chống nước lên đến 30 mét, trong khi thực tế 30m có nghĩa là đồng hồ của bạn có thể chịu được các giọt nước và rửa tay.
 • 50m / 5ATM/BAR: Khả năng chống nước lên đến 50 mét, có nghĩa là đồng hồ của bạn có thể chịu được khi bơi và tắm nước lạnh. Vòi sen nước nóng thì khác, vì nước nóng sẽ làm cho đồng hồ nở ra và có khả năng nước sẽ vào.
 • 100m / 10ATM/BAR: Chống nước lên đến 100 mét, có nghĩa là bạn thể bơi hoặc lặn với đồng hồ, nhưng không thích hợp để lặn.
 • 200m / 20ATM/BAR: Khả năng chống nước lên đến 200 mét, thông thường có nghĩa là bạn có thể lặn với đồng hồ của mình. Tuy nhiên, theo thời gian, khả năng chống nước của đồng hồ sẽ trở nên kém hiệu quả hơn khi các vòng đệm tiếp xúc với các yếu tố khác nhau.

Tem chống nước ở mặt sau của đồng hồ không phải là cách duy nhất để xác định bạn có thể sử dụng đồng hồ của mình trong trường hợp nào. Việc nghiên cứu thương hiệu, kiểu dáng đồng hồ và việc sử dụng Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế của thương hiệu, sẽ giúp bạn khám phá xem đồng hồ của bạn có thể chịu ẩm ở độ sâu như thế nào, và có thể sử dụng trong những điều kiện nào.

Xin lưu ý rằng không phải tất cả các công ty đồng hồ đều sử dụng các xếp hạng này và nếu độ ẩm là một vấn đề đáng lo ngại, bạn sẽ muốn mua một chiếc đồng hồ từ công ty mà bạn chọn với xếp hạng độ sâu cao nhất, để có được sự an tâm rằng đồng hồ của bạn sẽ tồn tại qua hầu hết mọi điều kiện mà bạn để nó tiếp xúc.

ISO LÀ GÌ?

ISO hoặc Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế, sử dụng các thử nghiệm khác nhau về khả năng chống nước được thực hiện trên mặt đồng hồ và các thành phần cơ khí và điện tử khác.

Có hai tiêu chuẩn chính của ISO cần xem xét khi mua đồng hồ:

 • Tiêu chuẩn chống nước ISO 2281: Tất cả đồng hồ không phải là đồng hồ lặn.
 • Tiêu chuẩn đồng hồ lặn ISO 6425: Tiêu chuẩn dành riêng cho đồng hồ lặn.

Tiêu chuẩn chống nước ISO 2281

Thử nghiệm tiêu chuẩn này cấm sử dụng thuật ngữ chống thấm nước khi đo khả năng chống nước của đồng hồ. Ngoài ra còn có một giới hạn về áp suất nước mà mặt đồng hồ có thể chịu được. Không thấm nước có nghĩa là đồng hồ sẽ không bị rò rỉ trong bất kỳ trường hợp nào, nhưng thực tế không phải vậy. Thử nghiệm ISO 2281 được phát minh vào năm 1990 và cập nhật vào năm 2010, và chỉ được áp dụng cho những chiếc đồng hồ được tạo ra để sử dụng thông thường hàng ngày.

Các tiêu chí thiết yếu cho các thử nghiệm này bao gồm:

 • Không thấm nước
 • Phản ứng với nhiệt độ
 • Phản ứng với sự ngưng tụ
 • Phản ứng với áp suất

Thử nghiệm này tương đối đơn giản, trái ngược với thử nghiệm nghiêm ngặt đối với thử nghiệm Diver ISO.

Tiêu chuẩn đồng hồ lặn ISO 6425

Diver ISO 6425 đưa việc thử nghiệm đồng hồ tiêu chuẩn lên mức tối đa. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ tuân thủ ISO 6425, có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng chiếc đồng hồ của mình sẽ hoạt động như nó quảng cáo. Đồng hồ của bạn bao gồm các tính năng cụ thể và đáp ứng các tiêu chí cụ thể mà bất kỳ đồng hồ nào được sử dụng để lặn đều phải có. Về mặt thực tế, điều đó có nghĩa là trước khi bạn mang đồng hồ xuống nước ở độ sâu 300m, nó đã ở độ cao 375m và không gặp bất cứ vấn đề gì.

Có nhiều bài kiểm tra liên quan đến một chiếc đồng hồ vượt qua kiểm tra ISO 6425, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào các tiêu chí liên quan đến khả năng chống nước:

 • Kháng nước mặn
 • Độ tin cậy dưới nước
 • Phản ứng với sự ngưng tụ
 • Phản ứng với sự thay đổi nhiệt độ nước khắc nghiệt

MÃ IP

Tiếp theo trong danh sách các tiêu chuẩn của chúng tôi là chia nhỏ Mã IP hoặc Xếp hạng. Mặc dù điều này nghe có vẻ như bạn sắp trở thành một hacker, nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng đây không phải là trường hợp đó. Trên thực tế, Mã IP và hệ thống xếp hạng được xác định bởi Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế. Mặc dù mã IP có vẻ phức tạp hơn một chút, nhưng cho đến nay nó vẫn được tin cậy nhất, một phần lớn là do IEC đã được thiết lập rất tốt. Tương tự như BAR và MÉT và ISO, Mã IP dựa trên một loạt các thử nghiệm được chỉ định một xếp hạng.

Mã IP đánh giá mức độ bảo vệ được cung cấp bởi vỏ bọc, và vỏ bọc điện chống lại sự xâm nhập, bụi, tiếp xúc ngẫu nhiên và nước.

Xếp hạng này được viết bằng các chữ cái I và P, sau đó là hai chữ số, tiếp theo là hai chữ số nữa. Hai chữ số đầu tiên có liên quan đến chất rắn. Vì vậy, trong trường hợp của hầu hết đồng hồ, chỉ có một IP theo sau là X vì chữ số đầu tiên không liên quan theo cấp số nhân đến các quyết định về đồng hồ của chúng ta như nước.

Các con số theo sau dấu X sẽ cho bạn biết chính xác loại độ ẩm / nước mà nó đã được thử nghiệm để chịu đựng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các công ty không phải xếp hạng sản phẩm của họ cho tất cả các Mã IP. Chỉ vì một chiếc đồng hồ đã được kiểm tra và chấp thuận cho IP 6 – tia nước mạnh, điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó đã được thử nghiệm cho các mã IPX trước đó.

Nếu nhiều thử nghiệm đã được thực hiện, bạn sẽ thấy chúng được liệt kê là IPX1 / IPX3 / IPX7. Tìm kiếm nhiều mã này sẽ là cách hoàn toàn duy nhất để bạn biết chính xác độ sâu, độ ẩm và áp suất mà đồng hồ của bạn có thể chịu được.

Để đi sâu hơn một chút và hiểu rõ hơn một chút về nó, mã IP đo khả năng chống nước theo Bar và áp suất, và tóm tắt sau đây là hệ thống xếp hạng của chúng:

 • Cấp độ 0: Không được bảo vệ.
 • Cấp độ 1: Bao gồm bảo vệ chống lại các giọt nước nhỏ theo phương thẳng đứng, chẳng hạn như ngưng tụ. Đảm bảo không làm hỏng hoặc gián đoạn hoạt động của các bộ phận khi nước rơi vào vỏ máy thẳng đứng.
 • Cấp độ 2: Được bảo vệ khỏi những tia nước phun trực tiếp lên đến 15° từ phương thẳng đứng.
 • Cấp độ 3: Được bảo vệ chống lại các tia nước phun trực tiếp lên đến 60° từ phương thẳng đứng.
 • Cấp độ 4: Được bảo vệ khỏi tia nước từ mọi hướng. Vỏ máy đã được thử nghiệm trong ít nhất 10 phút với một tia nước phun dao động.
 • Cấp độ 5: Bao gồm khả năng bảo vệ chống lại các tia nước áp suất thấp hướng từ mọi góc độ, cho phép hạn chế sự xâm nhập mà không có tác hại.
 • Cấp độ 6: Bảo vệ chống lại các tia áp suất cao trực tiếp.
 • Cấp độ 7: Bảo vệ chống lại việc ngâm hoàn toàn lên đến 30 phút ở độ sâu từ 15 cm đến 1 mét, cho phép nước xâm nhập hạn chế mà không có tác hại.
 • Cấp độ 8: Bảo vệ chống lại việc ngâm nước kéo dài dưới áp suất cao hơn, chẳng hạn như độ sâu lớn hơn. Các thông số chính xác của thử nghiệm này có thể bao gồm các yếu tố như dao động nhiệt độ và tốc độ dòng chảy, tùy thuộc vào loại thiết bị, thường do nhà sản xuất thiết lập.
 • Cấp độ 9K: Bảo vệ chống lại các quy trình phun tia nước áp suất cao, nhiệt độ cao, quá trình rửa trôi hoặc làm sạch bằng hơi nước.

Hệ thống đánh giá tốt nhất là gì? Điều đó thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn với tư cách là người dùng và người mua đồng hồ. Nếu bạn chỉ muốn biết liệu bạn có thể đi bơi với chiếc đồng hồ có khả năng chống nước 30m / 3ATM hay không, thì bây giờ bạn biết câu trả lời là không và xếp hạng độ sâu cho những chiếc đồng hồ bạn có thể đi bơi bắt đầu từ 100m / ATM hoặc bạn cần ít nhất một cấp độ IPX7 để đi lặn với ống thở. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải nghiên cứu, và trong nháy mắt có thể biết được đồng hồ có được xếp hạng cho những gì bạn cần hay không.

17 đồng hồ có khả năng chống nước tốt nhất

1. Alpina Seastrong Diver AL-247LNN4TV6

Đầu tiên trong danh sách những chiếc đồng hồ chống nước tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Alpina Seastrong Diver AL-247LNN4TV6, thể hiện vẻ ngoài rất thể thao và khỏe khoắn. Nó có một màu tối tổng thể tạo thêm sự rung cảm mạnh mẽ và chắc chắn cho toàn bộ đồng hồ.

Đồng hồ Alpina Seastrong Diver AL-247LNN4TV6 có vỏ bằng titan, đường kính 44mm và dây đeo cao su màu xanh đậm, tạo cho nó một cấu trúc rất nhẹ. Cố định trên cùng của vỏ là một khung bezel xoay thang đo thời gian, với một miếng chèn bằng nhôm màu xanh. Vòng bezel này bổ sung hoàn hảo cho mặt số, cũng có màu xanh lam đậm. Bên cạnh đó, mặt số này bao gồm các chỉ số giờ dài, kim có lỗ phát sáng và cửa sổ ngày nhỏ gọn ở vị trí 3 giờ. Kim giây và kim GMT của chiếc đồng hồ này thể hiện các điểm nhấn màu đỏ rực rỡ, thêm màu sắc nổi bật cho mặt số của đồng hồ.

Đồng hồ Alpina Seastrong Diver AL-247LNN4TV6

Ở mặt dưới của đồng hồ Alpina Seastrong Diver AL-247LNN4TV6, bạn có thể tìm thấy mặt sau bằng thép nguyên khối có khắc logo Alpina. Mặt sau của vỏ bảo vệ bộ máy thạch anh AL-247 của đồng hồ, cung cấp năng lượng cho tất cả các chức năng của nó. Nó cũng mang lại cho đồng hồ khả năng chống nước ấn tượng ở độ sâu 300 mét hoặc 1000 feet, lý tưởng cho các cuộc phiêu lưu dưới nước.

2. Breitling Superocean A17366021B1S1

Tiếp theo, chúng ta có Breitling Superocean A17366021B1S1, một chiếc đồng hồ chống nước kiểu dáng đẹp và hiện đại. Đồng hồ này cũng có một thiết kế đơn giản và dễ dàng theo dõi thời gian, làm cho nó rất linh hoạt và thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với người khác.

Chiếc đồng hồ Breitling Superocean A17366021B1S1 được đặt trong một vỏ thép không gỉ, đường kính 42mm cùng với dây đeo cao su có tên thương hiệu được in nổi đậm trên đó. Là một chiếc đồng hồ lặn, chiếc đồng hồ này được trang bị khung bezel thang đo thời gian màu xanh đậm với các chỉ số rõ ràng bằng bạc. Nó cũng đi kèm với một mặt số màu xanh đậm, có lớp hoàn thiện mờ, phù hợp với màu của khung và dây đồng hồ. Mặt số này được trang trí bằng các chỉ số giờ hình tam giác tù, các vạch số Ả Rập lớn, kim đồng hồ thanh kiếm màu xám và một khẩu độ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ.

Đồng hồ Breitling Superocean A17366021B1S1

Điều khiển hoạt động của chiếc đồng hồ Breitling Superocean A17366021B1S1 là bộ máy Breitling Calibre 17. Đây là bộ máy đo thời gian của Thụy Sĩ với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Nó cũng có chỉ số chống nước vượt trội là 500 mét, hoặc 1650 feet, khiến nó trở nên hoàn hảo cho tất cả các vận động viên bơi lội và thợ lặn chuyên nghiệp.

3. OMEGA Seamaster Ploprof 224.32.55.21.04.001

Mặc dù là một chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng nhưng OMEGA Seamaster Ploprof 224.32.55.21.04.001, nhưng nó là một thiết bị hiển thị thời gian mang tính biểu tượng được biết đến với khả năng vô song cả ở dưới nước và trên cạn. Nó có một vẻ ngoài rất sang trọng nhưng vẫn tinh tế, bổ sung một cách hoàn hảo các thông số kỹ thuật ấn tượng.

Đồng hồ lặn OMEGA Seamaster Ploprof 224.32.55.21.04.001 được giới thiệu trong một vỏ thép không gỉ lớn, với đường kính 55mm x 48mm, cùng với dây đeo cao su trắng hiển thị thương hiệu và tên kiểu máy. Nó cũng có một núm vặn lớn, nằm bất thường ở phía bên trái của đồng hồ và được bảo vệ hoàn toàn bởi một bộ phận bảo vệ vương miện lớn, nhô ra. Chiếc đồng hồ này cũng được trang bị van thoát khí heli, mang lại cả phong cách và chức năng với màu cam sáng và khung bezel thang đo thời gian hai chiều màu trắng, được làm bằng gốm.

Đồng hồ OMEGA Seamaster Ploprof 224.32.55.21.04.001

Mặt số của chiếc đồng hồ OMEGA Seamaster Ploprof 224.32.55.21.04.001 có lớp hoàn thiện màu trắng như tuyết kết hợp tuyệt vời với vòng bezel và các chi tiết màu trắng. Nó được trang bị với các chỉ số giờ màu trắng, các kim hình thanh kiếm màu cam nổi bật làm tăng thêm màu sắc cho mặt số của chiếc đồng hồ này, và một cửa sổ hiển thị ngày nhỏ gọn nằm giữa mốc 4 và 5 giờ. Các kim và điểm đánh dấu giờ của đồng hồ đều được phủ lớp lume màu xanh lam sáng, cho phép hiển thị tối ưu ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Ngoài thiết kế ấn tượng, OMEGA Seamaster Ploprof 224.32.55.21.04.001 còn được biết đến là đỉnh cao tuyệt đối trong bộ sưu tập đồng hồ lặn của OMEGA. Đây là chiếc đồng hồ mơ ước của mọi thợ lặn chuyên nghiệp, với xếp hạng khả năng chống nước khổng lồ ở độ sâu 1200 mét hoặc 4000 feet. Nó cũng chạy trên bộ máy OMEGA Co-Axial 8500, đảm bảo độ chính xác không giống bất kỳ chiếc đồng hồ lặn nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồng hồ Omega đáng tin cậy để bán lại đồng hồ Omega mà bạn không sử dụng đến, sau đó mua một chiếc đồng hồ Omega có khả năng chống nước khác phù hợp hơn với sở thích của mình, thì Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ phù hợp nhất dành cho bạn.

4. Luminox Navy Seal XS.3502.L

Trong danh sách này, chúng ta có Luminox Navy Seal XS.3502.L, là chiếc đồng hồ cần phải có cho tất cả những ai thích phiêu lưu. Chiếc đồng hồ này có mọi thứ mà những người thích khám phá có thể yêu cầu, bao gồm cấu trúc mạnh mẽ, chức năng tối ưu và đặc tính chống thấm nước tuyệt vời.

Đồng hồ Luminox Navy Seal XS.3502.L

Đồng hồ Luminox Navy Seal XS.3502.L được bao bọc trong một vỏ thép không gỉ tông màu đen 45mm, cùng với dây đeo và bezel xoay màu đen, được làm bằng thép và carbon siêu bền. Mặt số màu đen của nó, có bố cục 24 giờ, cực kỳ phù hợp với vỏ ngoài toàn màu đen của nó. Mặt số cũng được tô điểm bằng các điểm đánh dấu giờ bằng chữ số Ả Rập màu trắng, kim kiểu thanh kiếm và chỉ số phủ dạ quang, và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Tất nhiên, những đặc điểm ấn tượng của chiếc đồng hồ này không chỉ dừng lại ở đó, vì nó còn tự hào có chỉ số chống nước ở độ sâu 200 mét và bộ máy thạch anh được chế tác tốt.

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có khả năng chống thấm nước đã được thử nghiệm và kiểm tra, bạn có thể xem xét Luminox Navy Seal XS.3502.L, với mức giá khoảng 410 USD.

5. Hamilton Kaki Navy H77805380

Tiếp theo trong danh sách đồng hồ chống nước mà chúng tôi muốn giới thiệu là Hamilton Khaki Navy H77805380, có thiết kế tổng thể thể thao và nam tính. Thay vì trông giống như một chiếc đồng hồ thể thao tiêu chuẩn, mẫu đồng hồ này có thiết kế hiện đại và sáng tạo hơn.

Chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Navy H77805380 sử dụng vỏ titan nhẹ, đường kính 46mm, kết hợp với dây đeo cao su màu đen và bezel xoay thang đo thời gian có màu đỏ đầy phong cách. Một điều bất thường về chiếc đồng hồ này là vương miện lớn của nó, được khóa tại chỗ theo nghĩa đen bởi một đòn bẩy dài nhô ra phía trên vương miện. Mặt khác, mặt số màu xám đơn giản của nó tuân theo một bố cục rất đơn giản, chỉ bao gồm các điểm đánh dấu giờ và kim thanh kiếm dạ quang, cùng với một ô cửa sổ ngày nhỏ nằm ở giữa vị trí 4 đến 5 giờ.

Đồng hồ Hamilton Kaki Navy H77805380

Về hiệu suất, chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Navy H77805380 thường được gọi là gã khổng lồ đại dương nhờ khả năng chống nước ở độ sâu 1000 mét. Hơn hết, nó còn được trang bị bộ máy Calibre H-10 in-house, có khả năng dự trữ năng lượng vượt trội trong 80 giờ.

6. Đồng hồ Seiko Prospex Diver STBR007

Đồng hồ Seiko Prospex Diver STBR007 là một trong những chiếc đồng hồ chống thấm nước khác biệt nhất, nhưng giá cả phải chăng nhất trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nó có thiết kế độc đáo thu hút sự chú ý của mọi người với vẻ ngoài chắc chắn nhưng đơn giản.

Đồng hồ Seiko Prospex Diver STBR007

Thường được biết đến với cái tên Seiko Tuna với thiết kế hình lon cá ngừ, chiếc Seiko Prospex Diver STBR007 sử dụng vỏ thép không gỉ tông màu đen, đường kính 42mm, với bezel đen kiểu bánh răng và dây đeo bằng polymer đen phù hợp. Hoàn thiện vẻ ngoài toàn màu đen của nó là mặt số đen mờ, có các điểm đánh dấu giờ hình học, kim thanh kiếm dày và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Bên dưới mặt số chiếc đồng hồ tinh tế này là bộ máy Seiko Calibre V147. Bộ máy tự lên dây cót, hoạt động bằng năng lượng mặt trời, có nghĩa là bạn có thể sạc đồng hồ bằng bất kỳ nguồn sáng nào, điều này thực sự rất tiện lợi. Là một chiếc đồng hồ lặn, nó cũng có đánh giá độ sâu khá tốt là 200 mét.

 • Nếu bạn đang có một ngân sách eo hẹp, nhưng bạn muốn có một chiếc đồng hồ chống thấm nước bền bỉ, bạn có thể mua chiếc đồng hồ Seiko Prospex Diver STBR007 với giá khoảng 350 USD.

7. OMEGA Seamaster Aqua Terra 231.10.43.22.03.001

Tiếp theo, chúng ta có OMEGA Seamaster Aqua Terra 231.10.43.22.03.001, là một lựa chọn sang trọng hơn cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ chống thấm nước nổi tiếng. Đây là một mô hình cổ điển được tạo ra để kỷ niệm di sản hàng hải của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Nó có cả một thiết kế tuyệt đẹp và các tính năng ấn tượng đi cùng với tên thương hiệu nổi tiếng của nó.

Đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra 231.10.43.22.03.001

Đồng hồ OMEGA Seamaster Aqua Terra 231.10.43.22.03.001 có vỏ bằng thép không gỉ, đường kính 43mm, bezel cố định và dây đồng hồ kim loại, mang lại vẻ ngoài sáng bóng và sang trọng. Mặt số màu xanh lam nổi bật của nó có họa tiết gỗ tếch nằm ngang, giống như sàn gỗ tếch của boong du thuyền. Nó được trang trí bằng các điểm đánh dấu giờ hình tam giác, kim có đầu mũi tên phát sáng, màn hình GMT, cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ và thang đo thời gian bên trong trên vành mặt số. Tất cả các chức năng này đều được điều khiển bởi bộ máy OMEGA Co-Axial caliber 8605, tự hào có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Cuối cùng, chiếc đồng hồ này sở hữu khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, phù hợp cho hầu hết các hoạt động dưới nước.

8. Rolex Submariner 126610LV-0002

Rolex Submariner 126610LV-0002, còn được gọi là Rolex Kermit, được cho là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất trong danh sách đồng hồ chống nước này. Là một chiếc đồng hồ Rolex Submariner hàng đầu, chiếc đồng hồ này được đánh giá cao nhờ thiết kế mang tính biểu tượng, chất lượng và hiệu suất cao.

Rolex Submariner 126610LV-0002 được trang bị vỏ Oystersteel, đường kính 41mm và dây đeo Oyster ba liên kết bằng thép, cả hai đều có khả năng chống trầy xước và va đập đặc biệt. Được trang bị bezel Cerachrom màu xanh lá, xoay một chiều hiển thị thang đo 60 phút, đây cũng là nguồn gốc của biệt danh Kermit của đồng hồ. Vòng bezel sáng và bắt mắt này nổi bật mạnh mẽ trên nền mặt số đen tuyền, được trang bị các chỉ số giờ hình học phát sáng, kim Mercedes đặc trưng và màn hình hiển thị ngày phóng đại ở vị trí 3 giờ.

Đồng hồ Rolex Submariner 126610LV-0002

Là một sản phẩm của Rolex, chiếc đồng hồ Rolex Submariner 126610LV-0002 được chứng nhận Superlative Chronometer. Điều này là do nó được trang bị bộ máy Rolex Calibre 3235 in-house, sở hữu những phẩm chất vượt qua các tiêu chuẩn của chứng nhận COSC. Chúng bao gồm xếp hạng độ chính xác đặc biệt là +/- 2 giây mỗi ngày và khả năng cung cấp năng lượng kéo dài trong 70 giờ. Hơn nữa, là một chiếc đồng hồ lặn, Rolex Kermit còn có khả năng chống nước tốt lên đến 300 mét.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy để bán lại đồng hồ Rolex mà bạn không sử dụng đến, sau đó mua một chiếc đồng hồ Rolex có khả năng chống nước khác phù hợp hơn với sở thích của mình, thì Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ phù hợp nhất dành cho bạn.

9. Oris Divers Sixty-Five 01 733 7720 4051-07 4 21 18

Một chiếc đồng hồ khác trong danh sách đồng hồ chống nước của chúng tôi là Oris Divers Sixty-Five 01 733 7720 4051-07 4 21 18. Chiếc đồng hồ này tự hào với một sự rung cảm cổ điển, hoài cổ được cân bằng bởi tính thể thao tổng thể của nó.

Đồng hồ Oris Divers Sixty-Five 01 733 7720 4051-07 4 21 18

Chiếc đồng hồ Oris Divers Sixty-Five 01 733 7720 4051-07 4 21 18 được đặt trong một vỏ thép không gỉ, đường kính 42mm, cùng với một khung bezel xoay thang đo thời gian và một dây đeo cao su, cả hai đều có màu đen. Nó giới thiệu mặt số sunray màu bạc kim loại, chỉ đơn giản là toát lên sự mộc mạc, củng cố cảm giác cổ điển của chiếc đồng hồ. Nó bao gồm các mốc giờ hình học và kim thanh kiếm được phủ lume màu vàng, cùng với khẩu độ ngày ở vị trí 3 giờ. Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này là bộ máy Oris Calibre 733 in-house. Bộ máy tự lên dây cót này sở hữu mức dự trữ năng lượng đáng kể trong 38 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

10. Tudor Black Bay Bronze 79012m-0001

Trong danh sách này, chúng tôi muốn giới thiệu mẫu đồng hồ rất được yêu thích, Tudor Black Bay Bronze 79012m-0001, nổi bật với vẻ ngoài khác biệt và phong cách. Đây là chiếc đồng hồ chống thấm nước lý tưởng cho những ai muốn một thứ gì đó uy tín và lấy cảm hứng từ cổ điển.

Đồng hồ Tudor Black Bay Bronze 79012m-0001

Tudor Black Bay Bronze 79012m-0001 có vỏ đồng, đường kính 39mm và dây đeo kim loại. Được trang bị trên mặt số là một khung bezel bằng đồng và nhôm, với thang đo thời gian 60 phút có màu nâu sô cô la đậm. Đồng hồ được kết hợp với mặt số màu nâu sẫm, theo một bố cục đơn giản chỉ bao gồm các điểm đánh dấu giờ dạ quang, chữ số Ả Rập và kim hình bông tuyết Black Bay đặc trưng. Vì chiếc đồng hồ này chủ yếu được làm bằng đồng, bạn có thể mong đợi nó sẽ phát triển lớp gỉ đặc biệt theo thời gian, làm tăng thêm tính thẩm mỹ mộc mạc, cổ điển của nó.

Xem thêm bài viết: Top 10 chiếc đồng hồ đồng (Bronze) hàng đầu

Bên trong vỏ bằng đồng tuyệt đẹp này, bạn có thể tìm thấy bộ máy Tudor MT5400 nội bộ. Được kết hợp với nhau bằng 27 chân kính, bộ máy tự lên dây cót này có nguồn cung cấp năng lượng mở rộng có thể chạy trong 70 giờ. Nó cũng sở hữu đánh giá độ sâu 200 mét, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo chiếc đồng hồ này trong tất cả các cuộc phiêu lưu dưới nước của mình.

11. Ulysse Nardin Diver 8163-175-7M/92

Ulysse Nardin Diver 8163-175-7M/92 là một chiếc đồng hồ chống nước cổ điển, tinh tế khác mà bạn nên cân nhắc thêm vào bộ sưu tập của mình. Điều tuyệt vời nhất ở chiếc đồng hồ này là tính linh hoạt của nó, vì nó có thể nâng tầm phong cách của bạn cho dù bạn đang mặc bộ đồ lặn dưới nước hay mặc trang phục lịch sự tại một sự kiên sang trọng.

Đồng hồ Ulysse Nardin Diver 8163-175-7M/92

Đồng hồ Ulysse Nardin Diver 8163-175-7M/92 sử dụng vỏ thép không gỉ, đường kính 42mm, được kết hợp với dây đeo kim loại 3 liên kết. Chiếc đồng hồ này cũng có khung bezel thang đo thời gian bằng thép không gỉ, thể hiện sự mê hoặc của các đường đồng tâm hình tròn chạy xuyên suốt mặt đồng hồ với màu xám đậm của nó. Mặt số màu đen của nó tự hào có màn hình hiển thị không phức tạp, bao gồm kim thanh gươm dạ quang, chỉ số giờ hình chữ nhật, kim giây hình kẹo mút cổ điển màu be và cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 6 giờ. Tất cả các chức năng này đều được vận hành bởi bộ máy Calibre UN-816 được chế tác tinh xảo. Bộ máy tự động này có khả năng cung cấp năng lượng trong 42 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét.

12. Casio Oceanus OCW-S100B-1AJF

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ chống nước giá cả phải chăng hơn, thì bạn chắc chắn nên xem qua Casio Oceanus OCW-S100B-1AJF. Đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời, giúp toát lên sự mạnh mẽ và tinh tế. Trên thực tế, thiết kế kiểu dáng đẹp của nó mang lại một vẻ sang trọng vượt xa mức giá thực tế của nó.

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-S100B-1AJF được bao bọc trong một lớp vỏ titan nhẹ, đường kính 41,5mm và dây đeo titan ba liên kết. Nó thể hiện vẻ ngoài màu xám đậm, làm tăng sự rung cảm sang trọng của nó. Không giống như hầu hết các đồng hồ chống nước khác, chiếc đồng hồ này không có bezel thang đo thời gian. Thay vào đó, nó được trang bị một bezel titan cố định để bảo vệ mặt đồng hồ khỏi mọi vết xước và tác động.

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-S100B-1AJF

Bổ sung cho cấu trúc toàn màu xám của đồng hồ là mặt số đen tuyền nổi bật. Mặt số này chứa các chỉ số giờ phát sáng và kim hình thanh kiếm dài, khẩu độ ngày được viền màu bạc ở vị trí 3 giờ, và thang đo bên ngoài với 29 mã thành phố, cho phép bạn theo dõi 29 múi giờ khác nhau. Trên chính viền của mặt số, bạn có thể tìm thấy một điểm nhấn màu xanh lam sáng, nổi bật so với phần còn lại của đồng hồ và làm tăng thêm vẻ đẹp của nó.

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-S100B-1AJF chạy bằng pin thạch anh năng lượng mặt trời. Vì nó có thể được sạc bằng bất kỳ nguồn sáng nào, nên chiếc đồng hồ Casio này bền vững và thân thiện hơn rất nhiều so với hầu hết những chiếc đồng hồ chống nước khác. Nó cũng có chỉ số chống nước tiêu chuẩn là 100 mét, hoặc 320 feet.

 • Đồng hồ Casio Oceanus OCW-S100B-1AJF được bán lẻ ở mức 560 USD.

13. Tag Heuer Aquaracer WBP201C.BA0632

Tag Heur Aquaracer WBP201C.BA0632 đóng vai trò là chiếc đồng hồ chống thấm nước hoàn hảo cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ sang trọng cấp thấp. Đối với những người mới bắt đầu tham gia cộng đồng đồng hồ lặn, chiếc đồng hồ này có mọi thứ bạn cần và hơn thế nữa, từ danh tiếng tốt, kiểu dáng thời trang đến chức năng tuyệt vời.

Đồng hồ Tag Heuer Aquaracer WBP201C.BA0632

Đồng hồ Tag Heur Aquaracer WBP201C.BA0632 có vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ, đường kính 43mm với bezel bằng gốm màu đen. Vòng bezel tương phản rõ rệt với mặt số màu trắng như tuyết của đồng hồ, có họa tiết gỗ tếch nằm ngang, điểm đánh dấu giờ hình học, kim thanh gươm dạ quang và cửa sổ ngày được phóng đại ở vị trí 6 giờ. Kim giây màu vàng sáng cũng giúp tăng thêm nét cá tính cho mặt số đơn sắc của đồng hồ.

Đồng hồ Tag Heur Aquaracer WBP201C.BA0632 cũng được trang bị bộ máy tự động Calibre 5, tự hào có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Nó được đảm bảo chịu được hầu hết các hoạt động dưới nước, nhờ đánh giá độ sâu 100 mét.

 • Với mức giá bán lẻ khoảng 3,300 USD, Tag Heur Aquaracer WBP201C.BA0632 là một trong những chiếc đồng hồ chống thấm nước tốt nhất mà bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình.

14. Victorinox INOX 241845

Chiếc đồng hồ tiếp theo trong danh sách chúng tôi muốn giới thiệu là Victorinox INOX 241845, chức năng như một chiếc đồng hồ chống thấm nước đặc biệt bền bỉ dành cho tất cả những người thích thám hiểm. Chiếc đồng hồ này được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi cuộc phiêu lưu.

Đồng hồ Victorinox INOX 241845

Chiếc đồng hồ Victorinox INOX 241845 sử dụng vỏ thép không gỉ, đường kính 45mm, kết hợp với bezel bằng thép không gỉ xoay với các bản khắc màu đen cho thang thời gian, và dây đeo paracord màu cam rực rỡ. Mặt số màu xám đậm của nó được trang trí bằng các điểm đánh dấu giờ giờ dạ quang được sơn ở các hình dạng hình học khác nhau, kim trắng được đính đá và khẩu độ ngày nằm giữa vị trí 4 đến 5 giờ. Kim giây hình kẹo mút màu cam sáng được sử dụng để tăng thêm nét cá tính cho mặt đồng hồ tối màu. Được điều khiển bởi bộ máy thạch anh, một số tính năng khác của chiếc đồng hồ này bao gồm khả năng chống từ tính, xếp hạng khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, và chứng nhận tiêu chuẩn ISO 6425.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để đeo ngoài trời, với khả năng chống thấm nước tuyệt vời, bạn chắc chắn nên cân nhắc xem xét mẫu Victorinox INOX 241845 với giá bán lẻ khoảng 580 USD.

15. Seiko Prospex Samurai SRPD09K1

Một chiếc đồng hồ chống nước giá cả phải chăng khác trong danh sách của chúng tôi là Seiko Prospex Samurai SRPD09K1, một chiếc đồng hồ khá nổi tiếng trong giới đam mê đồng hồ lặn. Đây là mẫu phiên bản đặc biệt nằm trong chiến dịch Save The Ocean của thương hiệu. Là một phần của chiến dịch này, một phần lợi nhuận từ chiếc đồng hồ này được hướng đến một tổ chức phi chính phủ lấy đại dương làm trung tâm (NGO).

Đồng hồ Seiko Prospex Samurai SRPD09K1

Chiếc đồng hồ Seiko Prospex Samurai SRPD09K1 có vỏ bằng thép không gỉ màu xám, đường kính 43mm, kết hợp với dây đeo silicone màu xanh lam. Ở phía trên vỏ, bạn có thể tìm thấy một khung bezel hai tông màu nổi bật, thể hiện màu đen và xanh lam. Điều này bổ sung cho mặt số màu xanh lam và đen gradient, tự hào có họa tiết bằng gỗ tếch không đồng đều dễ thu hút người nhìn. Bên cạnh đó, mặt số chiếc đồng hồ này cũng được trang bị các chỉ số giờ rộng, kim có đầu hình mũi tên rõ rệt và cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ. Đồng hồ này chạy trên bộ máy Seiko 4R35 nội bộ, có khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét.

 • Chỉ với 405 USD, bạn có thể thêm chiếc đồng hồ Seiko Prospex Samurai SRPD09K1 được chế tác tốt này vào bộ sưu tập của mình.

16. Bell & Ross Instruments BR0392-D-BL-ST/SRB

Tiếp theo, một trong những chiếc đồng hồ chống nước khác biệt nhất trong danh sách này, Bell & Ross Instruments BR0392-D-BL-ST/SRB. Nó có một vẻ ngoài rất chắc chắn và sang trọng, làm cho nó khác biệt so với những chiếc đồng hồ lặn khác.

Đồng hồ Bell & Ross Instruments BR0392-D-BL-ST/SRB

Đồng hồ Bell & Ross Instruments BR0392-D-BL-ST/SRB có vỏ hình vuông làm bằng thép không gỉ, đường kính 42mm, cùng với dây đeo cao su màu đen. Điều này rất phù hợp với vòng bezel thang đo và mặt số của đồng hồ, cả hai đều có lớp hoàn thiện màu đen tuyền. Mặt số của chiếc đồng hồ này có bố cục đơn giản, bao gồm các chỉ số giờ hình học phát sáng, kim tiêm và cửa sổ ngày hình tròn pở giữa vị trí 4 đến 5 giờ. Phù hợp với thiết kế mạnh mẽ, chiếc đồng hồ này cũng được trang bị bộ máy BR-CAL.302 mạnh mẽ. Bộ máy tự động này có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ và độ sâu 300 mét.

Nếu bạn là người yêu thích những chiếc đồng hồ ngoại cỡ, chiếc đồng hồ Bell & Ross Instruments BR0392-D-BL-ST/SRB có giá bán lẻ 3,990 USD, chắc chắn nên được xem xét.

17. Panerai Luminor Submersible PAM00692

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn chiếc đồng hồ Panerai Luminor Submersible PAM00692, là một chiếc đồng hồ không thấm nước mang phong cách thời trang và sang trọng khác. Chiếc đồng hồ này có thiết kế rất nam tính và thể thao, tạo sự hấp dẫn cho những ai thích những chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo.

Đồng hồ Panerai Luminor Submersible PAM00692 sử dụng vỏ hình đệm, đường kính 47mm khá lớn được làm bằng thép không gỉ, kết hợp với khung bezel thang đo thời gian bằng thép không gỉ dày, và dây đeo cao su màu đen. Ở phía bên phải của vỏ, bạn có thể tìm thấy một chiếc vương miện cứng cáp, được bảo vệ bởi bộ phận bảo vệ vương miện hình bán nguyệt đặc trưng của Panerai.

Đồng hồ Panerai Luminor Submersible PAM00692

Mặt số màu xanh đậm hơi nhiều chi tiết hơn một chút so với những chiếc đồng hồ chống nước khác được đề cập ở trên, với kim rỗng phát sáng, chỉ số giờ hình học, cửa sổ ngày nhỏ gọn và một bộ đếm giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. Tất cả những tính năng này đều được vận hành bởi bộ máy Panerai Calibre P.9010. Được tạo thành từ 200 thành phần, bộ máy tự động phức tạp này có chỉ số chống nước ở độ sâu đáng kể là 300 mét.

Vì chiếc đồng hồ Panerai Luminor Submersible PAM00692 được hoàn thiện với các thông số kỹ thuật tuyệt vời, nên không có gì ngạc nhiên khi nó đi kèm với một thẻ giá khoảng 11.175 USD.

Kết luận

Khả năng chống nước của đồng hồ được phân thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ được sử dụng trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, giúp đồng hồ an toàn nếu bạn sử dụng đúng khuyến nghị chống nước mà nhà sản xuất đưa ra.

Mặc dù có rất nhiều đồng hồ chống nước khác trên thị trường, nhưng 17 chiếc đồng hồ được đề xuất ở trên đều rất xuất sắc về mặt riêng của chúng. Mỗi chiếc đều có chức năng và độ bền ấn tượng, có nghĩa là chúng tuyệt vời không chỉ dưới nước mà còn tuyệt vời cho dù bạn đeo ở đâu. Những chiếc đồng hồ được chúng tôi đề cập ở trên, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ không thấm nước phù hợp với ngân sách của bạn.

Tất cả hình ảnh được chúng tôi lấy trên website của chính thương hiệu.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts