Hướng dẫn mua hộp xoay đồng hồ cơ tốt nhất cho Rolex

Back to Posts
Hướng dẫn mua hộp xoay đồng hồ cơ tốt nhất cho Rolex

Hướng dẫn mua hộp xoay đồng hồ cơ tốt nhất cho Rolex

Hộp xoay đồng hồ cơ có thể là một công cụ thực sự hữu ích cho đồng hồ tự động. Lợi ích của hộp xoay đồng hồ cao cấp là chúng giữ cho đồng hồ tự động luôn hoạt động ngay cả khi bạn không đeo nó trong nhiều ngày, hoặc thậm chí nhiều tuần, miễn là hộp xoay đồng hồ được bật.

Hộp lắc đồng hồ cơ đặc biệt phù hợp với những người sở hữu và đeo nhiều đồng hồ. Ví dụ: nếu bạn không đeo đồng hồ, khi hết năng lượng nó sẽ dừng lại. Điều này có nghĩa là bạn phải cài đặt thời gian, ngày tháng và các chức năng khác mỗi khi bạn đeo nó. Hộp đồng hồ xoay giúp bạn tránh được rắc rối này bằng cách lên dây cót để đảm bảo rằng đồng hồ của bạn sẽ không bao giờ dừng lại.

Bằng cách đó, đồng hồ của bạn vẫn luôn hoạt động, và bạn có thể đeo lại nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhưng khi tìm kiếm một chiếc hộp xoay đồng hồ cơ chính hãng, bạn nên chọn cái nào? Trên thị trường có rất nhiều loại hộp xoay đồng hồ khác nhau với đủ loại kiểu dáng, tính năng và giá cả khác nhau. Trước khi liệt kê danh sách các hộp xoay đồng hồ tốt nhất cho đồng hồ Rolex, có một số điều cần xem xét.

➤➤➤ Địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex uy tín và đáng tin cậy

Chọn hộp lên dây cót đồng hồ cơ tốt nhất cho đồng hồ Rolex

Không phải tất cả các hộp lên dây cót đồng hồ đều được tạo ra như nhau. Đây là điều quan trọng cần biết vì hiệu suất của chúng thường được phản ánh trong giá bán của chúng.

Vấn đề và niềm tin chung về hộp xoay đồng hồ cơ là chúng có thể làm hỏng bộ máy đồng hồ của bạn. Nhưng điều này chỉ đúng nếu bạn mua một chiếc hộp xoay đồng hồ chất lượng thấp, với động cơ không được tối ưu hóa để đạt hiệu suất cao nhất.

Như đã đề cập, nếu bạn định mua hộp xoay đồng hồ cơ cho đồng hồ Rolex của mình, lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là mua một chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp chất lượng cao, với bộ máy được tối ưu hóa cho số vòng quay phù hợp mỗi ngày mà không làm hỏng bộ máy đồng hồ.

Đối với những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ rẻ hơn, bạn có thể quản lý tốt với một chiếc đồng hồ rẻ hơn, nhưng đối với chiếc đồng hồ Rolex quý giá của bạn, bạn thực sự không muốn sử dụng loại hộp lên dây cót đồng hồ kém chất lượng.

Mọi người thường mắc sai lầm khi tin rằng tất cả hộp lắc đồng hồ cơ đều được tạo ra như nhau, nhưng điều này là không đúng. Hầu hết các hộp xoay đồng hồ kém chất lượng thấp có thể có từ tính, có thể làm xước đồng hồ của bạn, lên dây cót quá mức và gây hao mòn không cần thiết cho bộ chuyển động của đồng hồ.

Hộp lên dây cót đồng hồ chất lượng cao phù hợp với đồng hồ Rolex có chế độ nghỉ, số vòng quay được tối ưu hóa mỗi ngày, không nhiễm từ tính và được thiết kế để không gây ra bất kỳ sự mài mòn không cần thiết nào cho bộ máy đồng hồ Rolex của bạn.

Một câu hỏi phổ biến khi nói đến hộp xoay đồng hồ là liệu bạn có nên sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ hay không, và liệu chúng có ảnh hưởng tiêu cực đến đồng hồ của bạn hay không. Và câu trả lời cho điều đó cũng giống như những gì chúng tôi đã đề cập ở trên.

Sử dụng hộp lắc đồng hồ cơ chất lượng thấp có thể gây hại cho đồng hồ của bạn theo thời gian, và có thể gây hao mòn sớm cho đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, hộp xoay đồng hồ cao cấp, chất lượng cao được tối ưu hóa để giảm thiểu hao mòn và thường được chế tạo để mô phỏng chuyển động của cổ tay – nói cách khác, cách sử dụng đồng hồ.

➤➤➤ Hộp xoay đồng hồ Paul Design
➤➤➤ Hộp xoay đồng hồ Driklux

Một chiếc đồng hồ Rolex cần bao nhiêu TPD?

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, các loại đồng hồ cơ tự động khác nhau, và các loại chuyển động khác nhau hoạt động tốt nhất với các thông số TPD (turns per day – số vòng quay mỗi ngày) khác nhau. Số vòng quay mỗi ngày đảm bảo số vòng quay được tối ưu hóa cho chiếc đồng hồ cụ thể đó để giữ cho đồng hồ hoạt động bình thường và tránh gây hư hỏng cho bộ máy.

TPD tối ưu cho hầu hết đồng hồ tự động là 500 đến 800 vòng quay mỗi ngày (TPD). Tuy nhiên, một số đồng hồ, đặc biệt là những chiếc có khả năng dự trữ năng lượng lâu hơn, có thể cần nhiều vòng hơn mỗi ngày. Đối với đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng dài, 1300 TPD được coi là lý tưởng. Đối với đồng hồ Rolex Day-Date, 600 TPD được khuyên dùng.

➤➤➤ Những điều cần lưu ý khi sử dụng hộp xoay đồng hồ cho Rolex

Điều đáng nói là một số bộ máy đồng hồ chỉ quay theo một hướng, đó là lý do tại sao trong trường hợp này, bạn nên chọn hộp lên dây cót đồng hồ chỉ quay theo một hướng. Mặt khác, đồng hồ Rolex có khả năng lên dây cót theo cả hai hướng và do đó, bạn nên mua hộp lắc đồng hồ cơ hỗ trợ điều này, sau đó đặt nó ở chế độ quay hai chiều. Nhưng điều này cho thấy rằng việc chọn một hộp xoay đồng hồ có thể phức tạp hơn so với việc chỉ chọn một chiếc hộp xoay đồng hồ tốt nhất đầu tiên mà bạn tìm thấy nó. Nó cần phải được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu đồng hồ của bạn.

Bạn có thể sử dụng hộp xoay đồng hồ cho Rolex của mình không?

Vâng chắc chắn! Quy tắc tương tự áp dụng cho đồng hồ Rolex cũng như với bất kỳ chiếc đồng hồ nào. Bạn có thể sử dụng hộp lên dây cót đồng hồ cho Rolex của mình, chọn hộp lắc đồng hồ cơ phù hợp, và cài đặt nó ở chế độ phù hợp để giữ cho bộ máy của đồng hồ hoạt động tốt nhất có thể. Miễn là hộp xoay đồng hồ có các chế độ lên dây thích hợp để ngăn không cho nó bị lên dây cót quá mức, và khiến bộ chuyển động bị mài mòn không cần thiết, thì hộp xoay đồng hồ thực sự có thể là một công cụ tuyệt vời và thiết thực để sử dụng.

Bạn có nên lên dây cót cho chiếc đồng hồ Rolex của mình mỗi ngày không?

Câu trả lời của Rolex cho câu hỏi này là:

“Không cần lên dây cót cho một chiếc đồng hồ Rolex nếu nó được đeo hàng ngày. Khi bạn di chuyển cổ tay trong suốt cả ngày, Rotor vĩnh cửu sẽ truyền năng lượng cho đồng hồ, cung cấp nguồn năng lượng liên tục và ổn định. Khi bạn tháo nó ra và đặt nó sang một bên, nó có thể duy trì hoạt động tối đa trong 70 giờ, tùy thuộc vào kiểu máy”.

Tuy nhiên, điều này là giả định nếu bạn thực sự đeo chiếc Rolex của mình suốt cả ngày. Nếu bạn có một bộ sưu tập nhiều đồng hồ, hoặc đơn giản là bạn không đeo đồng hồ Rolex trong một số ngày, nó chắc chắn sẽ ngừng hoạt động. Trong những trường hợp này, một chiếc hộp xoay đồng hồ là cần thiết để giữ cho nó hoạt động. Điều này giúp bạn không phải lên dây cót đồng hồ Rolex của mình theo cách thủ công, vì năng lượng dự trữ được sạc bằng hộp lên dây cót đồng hồ.

Hướng dẫn mua hộp xoay đồng hồ cho Rolex của bạn

Để tìm được một chiếc hộp xoay đồng hồ cơ hoàn hảo cho những chiếc đồng hồ Rolex, và những chiếc đồng hồ tự động sang trọng của bạn, bạn nên cân nhắc một số điều sau đây trước khi mua.

Bạn cần hộp xoay đồng hồ bao nhiêu ổ xoay?

Điều này rõ ràng sẽ được quyết định bởi số lượng đồng hồ bạn có trong bộ sưu tập của mình. Có thể thực tế là có một hộp lên dây cót đồng hồ có nhiều ổ quay, như số lượng đồng hồ bạn có để giữ chúng tập trung ở một nơi.

Nếu bạn chỉ có một chiếc đồng hồ Rolex, thì hộp xoay đồng hồ 1 chiếc có thể phù hợp. Nếu bạn có một chiếc đồng hồ Rolex và một số đồng hồ khác, bạn nên chọn một chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp có thể đựng tất cả chúng. Hãy nhớ rằng nhiều cơ chế lên dây đồng hồ, cho phép bạn cài đặt các hướng xoay, vòng xoay khác nhau của cơ chế lên dây với các chế độ khác nhau, để mỗi cơ chế lên dây được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của đồng hồ mà bạn đang có.

Bạn muốn một chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp và có chất lượng cao?

Với đồng hồ Rolex của bạn, chắc chắn bạn không muốn mua một chiếc hộp xoay đồng hồ cơ chất lượng kém, để tránh làm hỏng hoặc gây hao mòn quá mức cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn. Hầu hết những chiếc hộp lên dây cót đồng hồ chất lượng thấp có thể gây ồn ào, cài đặt chế độ kém, và thậm chí làm từ hóa đồng hồ của bạn. Do đó, bạn nên đầu tư vào một chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp và có chất lượng cao.

Hộp xoay đồng hồ có những chế độ cài đặt nào?

Như đã thảo luận ở trên, đồng hồ Rolex có những nhu cầu cần được đáp ứng về các chế độ lên dây khác nhau – giống như tất cả đồng hồ. Do đó, bạn nên chọn một chiếc hộp lắc đồng hồ cơ có thể cung cấp các chế độ này.

Bạn muốn hộp xoay đồng hồ có thiết kế nào?

Câu hỏi này chỉ là thứ yếu, nhưng nếu bạn dự định trưng bày hộp xoay đồng hồ trong nhà, thì đương nhiên bạn muốn nó trông đẹp mắt và hòa hợp với phần còn lại của ngôi nhà.

14 chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp tốt nhất cho đồng hồ Rolex

Với tư cách là một trong những địa chỉ bán hộp xoay đồng hồ chính hãng đáng tin cậy, ở Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc, chúng tôi có những mẫu hộp xoay đựng đồng hồ cơ phù hợp để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra những chiếc hộp đựng đồng hồ xoay cao cấp tốt nhất cho đồng hồ Rolex. Vì đồng hồ Rolex là một món đồ đắt tiền, nên rõ ràng bạn muốn làm mọi thứ có thể để bảo vệ chúng.

Bạn không nên chọn qua loa hộp xoay đồng hồ giá rẻ để sử dụng. Do đó, nhiều chiếc hộp xoay đồng hồ cơ trong danh sách này có giá cao hơn một chút so với một số hộp xoay đồng hồ khác trên thị trường, nhưng bạn nên nhớ, tiền nào của nấy. Đây là những chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng và được kính trọng, được chế tạo để không bao giờ gây ra bất kỳ hư hỏng nào cho đồng hồ của bạn.

Bởi vì chúng ta đang xem xét những chiếc hộp xoay đồng hồ cơ chính hãng tốt nhất và chất lượng nhất, được tối ưu hóa về hiệu suất và phù hợp nhất cho đồng hồ Rolex của bạn. Nhiều hộp xoay đồng hồ cơ trong danh sách này là của thương hiệu Wolf, và điều này là do họ đã tạo ra những hộp lắc đồng hồ cơ có chất lượng vượt trội. hiệu suất và chất lượng. Và bạn sẽ không muốn tiết kiệm tiền cho đồng hồ Rolex của mình, phải không? Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ xem xét một số điều quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc khi mua hộp xoay đồng hồ cơ loại nào tốt cho đồng hồ Rolex của mình.

1. Hộp xoay đồng hồ Heiden Monaco Single

Heiden Monaco là một lựa chọn phổ biến cho những người chọn hộp đựng đồng hồ cơ 1 xoay. Nó được thiết kế với lớp da bên ngoài được khâu kiểu dáng đẹp, và bên trong bằng vải lanh màu xám mềm mại. Mặt trước có nắp đậy giúp bạn có thể nhìn thấy đồng hồ đang được nạp năng lượng ở bên trong.

Hộp xoay đồng hồ Heiden Monaco Single hoạt động trên thiết kế Bánh răng và Động cơ Mabuchi mới nhất của Nhật Bản. Động cơ này hoạt động cực kỳ êm, và không có từ hóa có thể làm giảm hiệu suất chiếc đồng hồ Rolex của bạn. Nó cung cấp nhiều cài đặt để sử dụng tối ưu cho đồng hồ của bạn.

Hộp xoay đồng hồ Heiden Monaco Single

Nó có 4 cài đặt vòng quay mỗi ngày (TPD) khác nhau (650 – 950 – 1250 – 1850) cũng như 3 cài đặt Hướng (Theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và Cả hai). Điều này có nghĩa là có tổng cộng 12 cách kết hợp cài đặt khác nhau mang đến nhiều lựa chọn thay thế để tìm ra cài đặt hoàn hảo nhất cho đồng hồ của bạn.

Hơn nữa, nó cũng có chế độ nghỉ để giảm thiểu hao mòn cho chuyển động đồng hồ của bạn, có nghĩa là nó xoay trong khoảng 1 phút và nghỉ từ 6,5 đến 19 phút. Nó được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn sự cố lên dây cót quá mức (overwinding) cho đồng hồ.

2. Hộp xoay đồng hồ WOLF 270002 Heritage Single

Wolf là một trong những nhà sản xuất hộp xoay đồng hồ cao cấp nổi tiếng và được kính trọng nhất trên thị trường, đồng thời đây cũng là một trong những nhà sản xuất biết mình đang làm gì.

Wolf Heritage 270002 là một hộp đựng đồng hồ cơ 1 xoay được làm bằng da kiểu dáng đẹp, và thanh lịch với mặt kính phía trước. Nhưng phần quan trọng nhất luôn là động cơ, và Wolf chắc chắn biết họ đang làm gì ở đây.

Hộp xoay đồng hồ WOLF 270002 Heritage Single

Không giống như hầu hết những nhà sản xuất hộp xoay đồng hồ khác, hộp xoay đồng hồ Wolf Heritage 270002 có số vòng xoay chính xác, thay vì ước tính. Động cơ được lập trình trước 900 vòng quay mỗi ngày, và có thể xoay Theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và Hai chiều.

Để tránh lên dây cót quá mức và tránh mài mòn không cần thiết cho đồng hồ của bạn, và có các chu kỳ nghỉ giữa các chu kỳ lên dây cót. Mỗi chu kỳ kéo dài khoảng 6 giờ cho đến khi chuyển sang trạng thái nghỉ 18 giờ. Điều này có nghĩa là nó sẽ không bao giờ bị quấn quá mức và bị mài mòn quá nhiều.

3. Hộp xoay đồng hồ Triple Tree Double

Tất nhiên, chúng tôi phải đưa vào danh sách này một số tùy chọn hộp xoay đồng hồ hợp lý hơn để lên dây cót cho đồng hồ Rolex của bạn. Nhưng ở đây, điều đặc biệt quan trọng là phải xem xét hiệu suất của chúng để thấy rằng nguy cơ mua phải một chiếc hộp lắc đồng hồ cơ kém chất lượng là rất lớn.

Tin tốt là Triple Tree được biết đến với việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng, giống như chiếc hộp xoay đồng hồ Triple Tree Double cực kỳ phổ biến này. Bởi nó là hộp xoay đồng hồ 2 chiếc, có thể lên dây cót cùng lúc cho 2 chiếc đồng hồ Rolex của bạn.

Hộp xoay đồng hồ Triple Tree Double

Hộp xoay đồng hồ Triple Tree Double được thiết kế với lớp sơn piano hình vỏ sò, và có một cửa sổ kính acrylic lớn cho phép bạn nhìn thấy những chiếc đồng hồ bên trong.

Nó được trang bị bởi một động cơ Nhật Bản hoạt động siêu êm ái, với 4 chế độ quay giúp bạn có thể tìm thấy cài đặt hoàn hảo cho đồng hồ của mình. Nó cũng được lập trình để tránh quay liên tục nhằm ngăn đồng hồ của bạn bị lên dây cót quá mức. Động cơ có chế độ chờ và có thể quay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ hoặc cả hai.

4. Hộp xoay đồng hồ BARRINGTON 4 Watch

Barrington là một nhà sản xuất hộp xoay đồng hồ cơ chất lượng cao nổi tiếng khác mà chúng tôi muốn giới thiệu.

BARRINGTON 4 Watch là mẫu hộp đựng đồng hồ cơ 4 xoay được sản xuất với thiết kế thời trang với lớp vỏ bằng sợi carbon sành điệu, và màu đen sáng bóng.

Nó có thiết kế nhỏ gọn và phong cách, có thể nạp năng lượng cho tối đa 4 chiếc đồng hồ, và 4 rotor có thể lập trình riếng cho mỗi đồng hồ. Hộp xoay đồng hồ BARRINGTON 4 Watch có màn hình kỹ thuật số, và được vận hành thông qua điều khiển từ xa. Nó có đèn chiếu sáng LED, cũng như ngăn kéo tích hợp để lưu trữ thêm đồng hồ và các phụ kiện khác.

Hộp xoay đồng hồ BARRINGTON 4 Watch

Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi một động cơ siêu êm, với cài đặt 5 chế độ xoay mỗi ngày (650, 750, 850, 1.000 hoặc 1.950), và các tùy chọn đa vòng quay để hạn chế hao mòn của đồng hồ. Nó có thể xoay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ hoặc chế độ xoay hai chiều.

Nói chung, đây là một hộp xoay đồng hồ cao cấp chất lượng cao, thời trang, hoàn hảo cho đồng hồ Rolex của bạn.

5. Hộp xoay đồng hồ WOLF 456202 Viceroy Double

Nếu bạn cần một hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay có thể lên dây cót cùng lúc cho hai chiếc đồng hồ Rolex của mình, thì Wolf 456202 Viceroy là một sự thay thế tuyệt vời. Hộp xoay đồng hồ cơ chính hãng này có thiết kế bóng bẩy, được làm bằng da giả đá cuội đẹp mắt, mang đến vẻ ngoài sang trọng với lớp lót bằng lụa có họa tiết màu bạc, nắp kính có khóa. Nó được trang bị màn hình LCD có đèn nền và phần cứng hoàn thiện bằng crôm.

Hộp xoay đồng hồ Wolf 456202 Viceroy ngoài hai ổ quay được tích hợp, nó còn có ngăn đựng 3 chiếc đồng hồ ở trên và một hộp đựng du lịch.

Hộp xoay đồng hồ WOLF 456202 Viceroy Double

Giống như tất cả các hộp xoay đồng hồ Wolf, Wolf 456202 Viceroy được trang bị một động cơ chất lượng cao, được chế tạo để giảm thiểu hao mòn cho đồng hồ của bạn. Nó có thể được cài đặt số vòng quay mỗi ngày từ 300 đến 1200 vòng, và có thể xoay theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và Hai chiều. Nó cũng có một chương trình khởi động có thể trì hoãn, với việc cuộn dây từ 6 đến 72 giờ.

Wolf 456202 Viceroy có giá cao hơn nhiều hộp xoay đồng hồ khác trên thị trường, nhưng độ hoàn thiện, chất lượng và hiệu suất của động cơ khiến nó trở thành một khoản đầu tư xứng đáng cho đồng hồ Rolex của bạn.

6. Hộp xoay đồng hồ WOLF 270602 Heritage 4 Piece

Nếu bạn cần một hộp lên dây cót đồng hồ lớn hơn có đủ chỗ cho tối đa 4 chiếc đồng hồ trong hộp, thì WOLF 270602 Heritage 4 Piece là một sự thay thế cao cấp tuyệt vời.

Hộp xoay đồng hồ WOLF 270602 Heritage 4 Piece được chế tạo với nắp kính cho phép bạn nhìn thấy đồng hồ Rolex của mình bên trong, phần cứng được hoàn thiện bằng crôm, vòng bít có khóa và lớp hoàn thiện bằng da màu đen sang trọng và độc quyền.

Hộp xoay đồng hồ WOLF 270602 Heritage 4 Piece

Giống như tất cả các hộp xoay đồng hồ Wolf, động cơ trong bộ lên dây này đếm số vòng quay chính xác để có hiệu suất chính xác hơn, và được lập trình trước tới 900 vòng quay mỗi ngày. Nó có thể xoay Theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và Hai chiều, và xoay không liên tục với các giai đoạn tạm dừng và nghỉ.

Đây thực sự là một trong những chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp, và nó sẽ luôn giữ cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn trong tình trạng máy móc tuyệt vời trong nhiều năm tới.

7. Hộp xoay đồng hồ WOLF 456302 Viceroy Collection

Hộp xoay đồng hồ Wolf Viceroy 456302 là một hộp đựng đồng hồ cơ 3 xoay nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và thanh lịch, có thể lên dây đồng thời 3 chiếc đồng hồ. Nó có lớp hoàn thiện bằng da tuyệt đẹp mang đến vẻ ngoài sang trọng và độc quyền khiến nó không chỉ là một chiếc hộp lên dây cót đồng hồ – nó còn là một vật trang trí nội thất tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Hộp xoay đồng hồ Wolf Viceroy 456302 được chế tạo với nắp kính có khóa, giúp bạn có thể theo dõi những chiếc đồng hồ bên trọng hộp đang được nạp năng lượng mỗi ngày.

Hộp xoay đồng hồ WOLF 456302 Viceroy Collection

Hộp lên dây cót đồng hồ này cũng có thêm ngăn đựng đồng hồ, và hộp đựng du lịch tích hợp để đựng thêm đồng hồ. Tất nhiên, hộp lắc đồng hồ cơ Wolf Viceroy 456302 đếm số vòng quay chính xác để có chức năng cuộn dây chính xác hơn, và nó hoàn toàn có thể kiểm soát được từ 300 đến 1200 vòng quay mỗi ngày. Có thể xoay Theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và Hai chiều.

Nó có thể được cung cấp năng lượng bằng pin hoặc bằng bộ đổi nguồn đa năng. Hộp xoay đồng hồ chính hãng Wolf Viceroy 456302 có chương trình bắt đầu bị trì hoãn từ 6 đến 72 giờ, để không làm quá tải chuyển động và bảo vệ nó khỏi những căng thẳng không cần thiết.

8. Hộp xoay đồng hồ WOLF 457356 Roadster Triple

Hộp lên dây cót đồng hồ WOLF 457356 Roadster Triple 3 ổ xoay là thiết kế mẫu mực của hộp xoay đồng hồ sang trọng, Được làm bằng vật liệu sang trọng và có chất lượng tuyệt vời. Hộp xoay đồng hồ được làm bằng gỗ Ebony Macassar và da giả sang trọng, thanh lịch.

Hộp lên dây cót đồng hồ được trang bị 3 mô-đun lên dây, và bộ lưu trữ 5 chiếc đồng hồ, cũng như hộp đựng du lịch. Nó có một nắp kính khóa cho phép bạn nhìn thấy không chỉ những chiếc đồng hồ mà còn cả gỗ Ebony tuyệt đẹp.

Hộp xoay đồng hồ WOLF 457356 Roadster Triple

Nó được cung cấp bởi chức năng đếm số vòng quay chính xác, có thể kiểm soát hoàn toàn từ 300 đến 1200 vòng quay mỗi ngày. Nó có thể xoay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và hai chiều. Nó có thể được cấp nguồn bằng cả pin, hoặc bằng bộ đổi nguồn đa năng. Nó cũng có một chương trình trì hoãn bắt đầu từ 6 đến 72 giờ.

Nói chung, đây là sự lựa chọn sang trọng tối ưu nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn hộp lên dây cót đồng hồ cao cấp cho đồng hồ Rolex của mình, tối ưu để bảo vệ đồng hồ Rolex của bạn, trong khi trông vẫn đẹp mắt trong nhà của bạn.

9. Hộp xoay đồng hồ WOLF 459256 Roadster 6 Piece

Hộp xoay đồng hồ WOLF 459256 Roadster 6 Piece là mẫu tương tự như mẫu WOLF 457356 Roadster Triple, với cùng thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp nhưng có đủ chỗ cho 6 chiếc đồng hồ, thay vì 3 chiếc cho bộ sưu tập Rolex của bạn. Hộp đựng đồng hồ cơ 6 xoay này có mặt Macassar bằng gỗ mun tuyệt đẹp và nắp kính có khóa. Bên ngoài được hoàn thiện bằng da màu đen sang trọng.

Hộp xoay đồng hồ WOLF 459256 Roadster 6 Piece

Hộp xoay đồng hồ WOLF 459256 Roadster 6 Piece có một cải tiến đã được cấp bằng sáng chế, có nghĩa là nó đếm số vòng quay chính xác, không giống như các máy lên dây cót đồng hồ khác ước tính số vòng quay. Hộp lắc hoàn toàn có thể được cài đặt từ 300 đến 1200 vòng quay mỗi ngày, và có thể quay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và hai chiều. Hộp xoay đồng hồ này cũng có tùy chọn trì hoãn khởi động từ 6 đến 72 giờ để giảm thiểu hao mòn và loại bỏ nguy cơ cuộn dây quá mức cho đồng hồ.

10. Hộp xoay đồng hồ WOLF 270802 Heritage 8 Piece

Nếu bạn có một bộ sưu tập đồng hồ Rolex lớn hơn, Wolf Heritage 270802 có thể là chiếc hộp lên dây cót đồng hồ dành cho bạn. Hộp đựng đồng hồ cơ 8 xoay này có đủ chỗ cho 8 chiếc đồng hồ, và được hoàn thiện bằng chất liệu giả da màu đen tuyệt đẹp mang đến vẻ ngoài bóng bẩy và sang trọng. Hộp xoay đồng hồ cao cấp Wolf Heritage 270802 có khóa đóng bằng crôm, và mặt trước bằng kính cường lực lớn để hiển thị đồng hồ bên trong.

Hộp xoay đồng hồ WOLF 270802 Heritage 8 Piece

Hộp lắc đồng hồ Wolf Heritage 270802 chính hãng sử dụng cùng một động cơ cuộn dây chất lượng mà bạn có thể mong đợi từ tất cả các sản phẩm của Wolf. Nó hoạt động êm ái, bền bỉ và có chương trình xoay vòng được cấp bằng sáng chế, đếm số vòng quay chính xác để có hiệu suất chính xác hơn.

Hộp lên dây cót đồng hồ này cũng có chương trình xoay đã được cấp bằng sáng chế với khả năng quay không liên tục, với các giai đoạn tạm dừng và nghỉ ngơi được lập trình sẵn. Nó được lập trình sẵn với 900 vòng quay mỗi ngày, và có thể xoay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ hoặc hai chiều.

Đây là sự lựa chọn tối ưu cho những nhà sưu tập đồng hồ nghiêm túc muốn chăm sóc đồng hồ của họ đúng cách, và trưng bày chúng theo phong cách riêng và dễ tiếp cận.

11. Hộp xoay đồng hồ Volta 31-560160 Signature Series Sixteen

Sê-ri Volta Signature 31-560160 là một chiếc hộp đựng đồng hồ cơ 16 xoay rất phổ biến và rất sang trọng, có thể lên dây cót cùng lúc cho 16 chiếc đồng hồ khổng lồ. Đây là hộp xoay đồng hồ cao cấp dành cho những nhà sưu tầm đồng hồ Rolex số lượng lớn.

Đồng hồ được thiết kế với một tấm đế và các chân kim loại mà trên đó có ổ xoay. Nó có một cửa sổ lớn phía trước hiển thị tất cả các đồng hồ và có ngoại thất bằng sợi carbon hoàn thiện bằng piano, với nội thất bọc da màu đen sang trọng. Hộp xoay đồng hồ Volta 31-560160 Signature Series Sixteen cũng có thể được khóa bằng phím được trang bị.

Hộp xoay đồng hồ Volta 31-560160 Signature Series Sixteen

Hộp xoay đồng hồ Volta 31-560160 có đèn LED chiếu sáng bên trong, giúp hiển thị đồng hồ của bạn và giúp bạn dễ dàng quan sát khi lên dây cót cho đồng hồ của mình.

Mỗi ổ xoay được điều khiển bởi động cơ Mabuchi cực kỳ yên tĩnh của Nhật Bản. Việc điều khiển được thực hiện thông qua hai màn hình LCD để điều khiển động cơ của hộp xoay. Với các nút bên cạnh màn hình, bạn có lựa chọn hướng quay cũng như tốc độ với các vòng quay mỗi ngày. Mỗi màn hình điều khiển 8 ổ quay.

Hộp xoay đồng hồ Volta 31-560160 cho phép bạn đặt cài đặt số vòng quay mỗi ngày bao gồm 650, 900, 1350 hoặc 1800.

Nói chung, đây là một trong những hộp lên dây cót đồng hồ tốt nhất trên thị trường có thể chứa rất nhiều đồng hồ, trong khi vẫn tạo được vẻ đẹp sang trọng, cùng với động cơ chất lượng cao.

12. Hộp xoay đồng hồ Jins & Vico Piano Finish 8

Jins & Vico là một thương hiệu hộp xoay đồng hồ cơ rất nổi tiếng khác, được biết đến với việc tạo ra những sản phẩm thời trang và chất lượng cao. Hộp lên dây cót đồng hồ Jins & Vico Piano Finish 8 có thể chứa được 8 chiếc đồng hồ, và được chế tạo với Lớp vỏ bên ngoài bằng sợi carbon có độ bóng cao và một cửa sổ lớn ở phía trước cho phép bạn nhìn thấy những chiếc đồng hồ của mình đang được nạp năng lượng ở bên trong.

Hộp xoay đồng hồ Jins & Vico Piano Finish 8

Hộp lắc đồng hồ cơ này hoạt động thông qua động cơ Nhật Bản, và chạy qua bộ chuyển đổi AC. Nó được vận hành thông qua màn hình cảm ứng LCD và có đèn LED tích hợp để hiển thị tốt, và khả năng hiển thị đồng hồ của bạn. Nhờ thiết kế trang nhã và độc đáo, nó hoạt động đặc biệt tốt như một chi tiết nội thất trong nhà bạn.

Hộp xoay đồng hồ Jins & Vico Piano Finish 8 có chế độ nghỉ sau 12 giờ để tránh lên dây cót quá mức, và giảm thiểu sự mài mòn trên đồng hồ Rolex của bạn. Nó có thể được cài đặt với nhiều cài đặt cho các vòng xoay ngày (650/750/850/1000/1950) theo nhu cầu của bạn, và có thể xoay theo chiều kim đồng hồ, Ngược chiều kim đồng hồ và cả hai hướng.

13. Hộp xoay đồng hồ cơ Cheopz Safe 12 Automatic Watches

Đây là một trong những hộp lên dây cót đồng hồ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay, và được những người đam mê và nhà sưu tập đồng hồ rất thích sử dụng. Điều này là do thực tế là nó cực kỳ tuyệt vời.

Đây không chỉ là một chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp, mà còn được chế tạo như một chiếc két sắt chắc chắn và an toàn, và không có nhiều hộp lắc đồng hồ cơ trên thị trường có được thiết kế như vậy. Nó vừa có thể nạp năng lượng cho đồng hồ của bạn, và đồng thời bảo vệ chúng một cách an toàn. Nói cách khác, đây là giải pháp an toàn tối ưu để lên dây cót và bảo vệ đồng hồ Rolex của bạn.

Hộp xoay đồng hồ cơ Cheopz Safe 12 Automatic Watches

Hộp xoay đồng hồ Cheopz Safe 12 cung cấp khả năng bảo mật đặc biệt, và được làm bằng bằng thép chắc chắn, với cửa sổ quan sát bằng kính chống cháy nổ 18mm, đồng thời có chốt khóa cửa kép, cũng như thanh bản lề chống cạy. Nó được trang bị hệ thống báo động phát hiện thông minh, và dễ dàng gắn vào tường hoặc sàn thông qua các lỗ khoan sẵn.

Cheopz Safe 12 là hộp đựng đồng hồ 12 xoay, nó có thể lưu trữ tới 12 chiếc đồng hồ và được cung cấp năng lượng bởi động cơ Nhật Bản chạy bằng bánh răng siêu im lặng. Nó được chế tạo với 4 chế độ xoay khác nhau cho từng cài đặt giá đỡ đồng hồ, và có pha hoạt động 12h và pha nghỉ 12h để tránh tình trạng lên dây cót quá mức.

Hộp xoay đồng hồ Cheopz Safe 12 được vận hành thông qua bảng điều khiển cảm ứng LCD và có đèn LED tích hợp. Nó được mở thông qua khóa điện tử có thể lập trình với mã số 1-10 cũng như 2 phím ghi đè.

14. Hộp xoay đồng hồ Jins & Vico 12

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có hộp xoay đồng hồ cao cấp rất phổ biến khác từ thương hiệu Jins & Vico có chỗ cho 12 chiếc đồng hồ. Tất nhiên, hộp xoay đồng hồ Jins & Vico 12 có chất lượng cao, sử dụng vật liệu cao cấp và có thiết kế rất đẹp và trang nhã.

Hộp xoay đồng hồ Jins & Vico 12

Hộp xoay đồng hồ Jins & Vico 12 có 12 ổ xoay, và 6 ngăn để đựng đồng hồ của bạn. Nó được thiết kế với 6 cài đặt nhóm và được vận hành thông qua màn hình LCD. 6 nhóm cho phép bạn cài đặt chế độ lên dây riêng cho 6 đồng hồ mỗi nhóm.

Nó được chế tạo với cơ chế khóa an toàn để bảo vệ đồng hồ của bạn khi nắp tủ trưng bày trên cùng không mở cho đến khi bạn mở khóa cửa trước bằng chìa khóa. Nó cũng có ánh sáng màu xanh lam cho một màn hình đẹp.

Hộp lên dây cót đồng hồ Jins & Vico 12 hoạt động bởi động cơ siêu im lặng, với cài đặt 5 chế độ xoay vòng quay mỗi ngày, và 3 chế độ quay. Nó có thể được thiết lập với các chế độ 650/750/850/1000/1950 lượt mỗi ngày, và có thể xoay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ và theo chiều kim đồng hồ + Ngược chiều kim đồng hồ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts