Những lý do nên mua đồng hồ Rolex Submariner cũ

Back to Posts
Những lý do nên mua đồng hồ Rolex Submariner cũ

Những lý do nên mua đồng hồ Rolex Submariner cũ

Ra mắt vào năm 1953, Đồng hồ Rolex Submariner là một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất trong toàn bộ bộ sưu tập của thương hiệu Rolex. Một chiếc đồng hồ thể thao, được thiết kế để sử dụng bởi thợ lặn chuyên nghiệp, Rolex submariner được những người nổi tiếng như Sean Connery, George Lazenby, Roger Moore và Timothy Dalton đeo trong một số bộ phim trong nhân vật James Bond, bao gồm ‘Dr. No’, ‘Goldfinger’ và ‘Live and Let Die’.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ Rolex Submariner, hai lựa chọn dành cho bạn đó là mua một chiếc hoàn toàn mới từ đại lý ủy quyền của Rolex hoặc mua Rolex Submariner cũ từ một cửa hàng bán đồng hồ cũ uy tín như Thumuadonghohieu.com. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giải thích lý do tại sao đồng hồ Rolex Submariner là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

This form does not exist

Nên Mua đồng hồ Rolex Submariner cũ cho ngân sách của bạn

Lý do đầu tiên và rõ ràng nhất khiến bạn nên mua chiếc đồng hồ Rolex Submariner đã qua sử dụng, là vì giá của nó thấp hơn so với khi bạn mua mới. Ngay khi một chiếc đồng hồ mới được mua, ngay lập tức nó đã trở thành chiếc đồng hồ cũ (đã qua sử dụng), đồng thời giá trị của nó sẽ giảm đi rất đáng kể. Đối với người mua đồng hồ Rolex cũ, có nghĩa là họ phải trả số tiền ít hơn nhiều so với giá mà hãng đưa ra, và có thể mua được nhiều chiếc hơn so với số tiền bạn có.

Nên Mua đồng hồ Rolex Submariner cũ cho ngân sách của bạn

Nếu bạn có một ngân sách cụ thể mà bạn không thể chi vượt quá số tiền đó, bạn có thể thấy rằng các mẫu Submariner hoàn toàn mới nằm ngoài phạm vi giá của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn lướt qua thị trường mua bán đồng hồ cũ, bạn có thể bất ngờ, bởi thị trường này rất đa dạng, bạn có thể mua những mẫu đồng hồ tương tự, và thậm chí cả những mẫu được làm từ vật liệu chất lượng cao hơn với giá hợp lý.

Mua đồng hồ Rolex Submariner cũ khấu hao giá trị ít hơn so với mới

Giá trị khấu hao đồng hồ Rolex vàng khối
Giá trị khấu hao đồng hồ Rolex vàng khối là 40%, cao gấp đôi so với mẫu được làm bằng thép không gỉ.

Như chúng tôi đã để cập ở trên, Đồng hồ Rolex Submariner mới sẽ mất giá trị ngay khi bạn mua, và tiếp tục mất giá khi bạn sử dụng lúc đó sẽ xuất hiện các dấu hiệu hao mòn nhỏ, xước, vv. Tất cả điều có nghĩa là bạn đã mất đi một khoản giá trị của đồng hồ chỉ trong năm đầu tiên, nếu bạn mua Rolex mới từ các đại lý được ủy quyền. Đồng hồ Rolex Submariner vàng khối có mức khấu hao giá trị lên đến 40%, cao gấp đôi so với các mẫu được làm bằng thép 904L.

  • Thứ nhất: Rolex Submariner bằng vàng khối không phố biến và không được ưu chuộng như những mẫu bằng thép, bởi nó đắt.
  • Thứ hai: Vàng 18k mềm hơn nhiều so với thép không gỉ, điều đó có nghĩa đồng hồ vàng khối hao mòn nhanh hơn so với đồng hồ thép.

Mua đồng hồ cũ để sử dụng là một lựa chọn sáng suốt, bởi nó không làm mất nhiều giá trị như khi bạn mua mới. Vì vậy, nói một cách đơn giản, nếu bạn mua một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, đồng thời bán nó ngay lập tức, bạn sẽ thu về được ít tiền hơn so với số tiền bạn trả. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ và bán nó ngay lập tức, có khả năng bạn sẽ thu về được toàn bộ số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Đồng hồ Rolex Submariner cổ điển bền và hoạt động tốt theo thời gian

Nhiều người không muốn mua một chiếc xe hơi đã qua sử dụng, vì họ biết rằng họ có thể phải chi nhiều hơn cho việc bảo trì, và điều tương tự cũng có thể nói với nhiều thiết bị cơ khí khác. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho đồng hồ cao cấp của Rolex, bởi khi sản xuất họ đã kiểm sót tuổi thọ của đồng hồ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, cũng như có thể tồn tại vĩnh viễn khi sử dụng.

Đồng hồ Rolex Submariner cổ điển bền và hoạt động tốt theo thời gian

Cuối cùng, chính số lượng sản xuất của những chiếc đồng hồ Rolex đã khiến chúng trở thành một sản phẩm hấp dẫn, ngay cả trên thị trường mua bán đồng hồ cũ. Chúng có tuổi thọ, độ bền đáng kể hơn so với hầu hết các thiết bị cơ khí khác, và thời gian bảo trì cũng ít hơn rất nhiều. Trên thực tế, một số mẫu Rolex được sản xuất trước đây, qua hàng trăm năm vẫn còn đầy đủ các chức năng, và đang hoạt động tốt cho đến ngày nay.

Nhiều lựa chọn hơn khi mua đồng hồ Rolex Submariner đã qua sử dụng

Một lý do chính đáng khác để mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ là bạn có nhiều sự lựa chọn hơn dựa trên các mẫu có sẵn. Nếu bạn mua một chiếc đồng hồ Rolex mới, bạn chỉ bị giới hạn ở những mẫu mới nhất, với Submariner, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải mua một chiếc đồng hồ Rolex Submariner có vành bezel làm bằng gốm, trong khi các phiên bản giới hạn có khả năng bị giới hạn.

Nhiều lựa chọn hơn khi mua đồng hồ Rolex Submariner đã qua sử dụng

Ngược lại, thị trường đồng hồ cũ có khả năng chứa bất kỹ mẫu Rolex Submariner nào còn tồn tại. Chắc chắn, bạn có thể tìm rất rất nhiều chiếc đồng hồ Submariner với khung bezel nhôm cổ điển, và bạn cũng có thể tìm thấy một số mẫu hiếm hoặc đã ngưng sản xuất, điều này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn. Rolex Submariner Mặt số màu đen, màu xanh lá cây aka, Kermit ra mắt trong lễ kỷ niệm 50 năm lần đầu giới thiệu Submariner đầu tiên, là mẫu mà bạn không thể tìm thấy tại bất kỳ đại lý ủy quyền nào của Rolex.

Mua đồng hồ Rolex Submariner cũ không phải chờ đợi

Một số mẫu đồng hồ Rolex Submariner, bao gồm các mẫu thép không gỉ, với mặt số màu đen và khung bezel màu đen, rất khó tìm thấy từ các đại lý ủy quyền, vì số lượng sản xuất rất ít. Bất cứ ai cố găng mua một một chiếc như vậy, cần phải chờ đợi với một danh sách chờ dài, có thể mất vài năm để sở hữu một chiếc đồng hồ cho mình.

Mua đồng hồ Rolex Submariner cũ không phải chờ đợi

Tuy nhiên, khi mua Rolex Submariner thông qua Thumuadonghohieu.com bạn có thể có ngay những mẫu này, mà không phải chờ đợi, bằng cách chấp nhận mua chiếc đồng hồ Rolex Submariner đã qua sử dụng, với chất lượng đảm bảo, mà số tiền bạn phải trả ít hơn nhiều so với khi mua mới.

Sự khác biệt giữa đồng hồ Submariner mới so với cũ là vô hình

Cuối cùng, một trong những điều khiến một số khách hàng họ ngần ngại khi mua một chiếc đồng hồ Rolex cũ là do họ sợ chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên, tại Thumuadonghohieu.com, chúng tôi hết sức cẩn thận kiểm tra mọi chiếc Rolex submariner đã qua sử dụng mà chúng tôi mua được, đảm bảo mọi thứ đều hoạt động tốt, quan trọng nhất nó phải được chứng thực.

Sự khác biệt giữa đồng hồ Submariner mới so với cũ là vô hình

Tất cả đồng hồ có thể được đánh bóng lại trước khi bán ra, loại bỏ những dấu hiệu đã sử dụng. Trên thực tế, có khả năng chiếc đồng hồ đã qua sử dụng mà bạn mua từ Thumuadonghohieu sẽ có một vài dấu hiệu hao mồn vượt quá những gì bạn đang mong đợi. Nhưng nói chung, Rolex Submariner bằng thép có giá trị hao mòn ít hơn so với mô hình rolesor và vàng khối, vành Bezel gốm ít trầy xước hơn so với nhôm. Chất lượng một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, phản ánh tốt nhất qua giá bán của nó.

Có thể bạn quan tâm: Nên mua đồng hồ Rolex cũ hay mới?

Lưu ý

Đồng hồ Rolex vô cùng có giá trị, điều này dẫn đến một số lượng đáng kể các bản sao hoặc làm giả tràn lan trên thị trường. Đây có thể là một mối quan tâm đặc biệt khi mua đồng Rolex Submariner cũ từ người bán không uy tín, có nghĩa là bạn có thể bỏ ra số tiền lớn để mua chiếc đồng hồ Fake không có giá trị thực sự.

Tuy nhiên, tại Thumuadonghohieu.com, nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ xác nhận tính xác thực của mỗi chiếc đồng hồ chúng tôi có, và tất cả đồng hồ cũ được bán và bảo hành một năm tại cửa hàng.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts