Nơi tốt nhất để bán đồng hồ Rolex cũ tại Hà Nội

Back to Posts
Nơi tốt nhất để bán đồng hồ Rolex cũ tại Hà Nội

Nơi tốt nhất để bán đồng hồ Rolex cũ tại Hà Nội

Một chiếc đồng hồ xa xỉ khi bạn bán, sẽ thu về được một khoản tiền không hề nhỏ, nhưng có thể bán đồng hồ rolex cũ tại Hà Nội ở đâu uy tín và đáng tin cậy? Dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn cửa hàng thu mua đồng hồ Rolex tại Thành Phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

 • Tìm một cửa hàng đồng hồ có địa chỉ cửa hàng rõ ràng và có thời gian hoạt động ít nhất 1 năm trở lên
 • Kiểm tra đánh giá từ người dùng trước về họ thông qua google hoặc trên các diễn đàn, fanpage,vv…
 • Đến thẳng những cửa hàng đồng hồ bạn thấy, xem họ có thể báo giá về chiếc đồng hồ Rolex của bạn miễn phí không.

Có thể bạn quan tâm:
Bán đồng hồ hublot của bạn
Bán đồng hồ Omega của bạn
Cách bán đồng hồ Girard Perregaux giá cao

Làm thế nào để bán đồng hồ Rolex của bạn tại Hà Nội?

Đồng hồ xa xỉ cổ điển thanh lịch luôn được các nhà sưu tập săn lùng rất nhiều. Cho dù bạn muốn bán đồng hồ Rolex của mình ở Hà Nội, hay Cartier cổ điển ở Cầu Giấy, Đường Thanh Niên hay bất cứ tỉnh thành nào, ban sẽ cần một chuyên gia biết cách đánh giá đồng hồ của bạn từ ngoài vào trong.

Nếu bạn đang muốn bán chiếc đồng hồ cũ tại Hà Nội, hãy chắc chắn rằng nó đang được đánh giá bởi một chuyên gia đồng hồ có kiến thức và kinh nghiệm. Nhờ đó họ có thể đưa ra cho bạn mức giá phù hợp nhất, mà bạn bạn xứng đáng được nhận, dựa trên độ phổ biến, cũng như nhu cầu tìm kiếm trên thị về chiếc đồng hồ của bạn. Hãy nhớ mang theo hộp thẻ, giấy tờ liên quan tới đồng hồ của bạn, bởi nó là yếu tố liên quan tới việc tăng giá trị cho chiếc đồng hồ của bạn.

Nơi tốt nhất để bán đồng hồ Rolex cũ tại Hà Nội

Tôi có thể bán đồng hồ cũ ở đâu?

Khi bạn muốn bán đồng hồ cũ, đừng tìm đâu xa, Lương Gia là địa chỉ bán đồng hồ chính hãng tại hà nội đáng tin cậy cho bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất mà không ở đâu có. Chúng tôi thu mua đồng hồ minh bạch với quy trình đơn giản và sẽ giải thích cho bạn khi cần thiết. Cân nhắc tìm kiếm người mua trên phương tiện truyền thông, đọc kỹ các nhận xét của khách hàng trước đó bạn mới có thể tìm được địa chỉ bán đồng hồ của bạn tốt nhất.

Tôi có thể làm gì với đồng hồ Rolex đã sử dụng của mình?

Mặc dù báo giá từ cửa hàng đồng hồ Lương Gia tốt nhất tại Hà Nội, nhưng có thể việc đi lại không thuận tiện. Trong trường hợp đó, hãy tìm những người có thể mua cho bạn một mức giá hợp lý dựa vào báo giá của chúng tôi.

Rất nhiều cửa hàng thu mua đồng hồ trực tuyến, họ có thể báo giá lại cho bạn bằng cách gửi hình ảnh, kèm với mô tả chi tiết khi bạn gửi cho họ. Sau khi xem xét họ sẽ cho bạn một mức giá phù hợp nếu đó là cửa hàng đồng hồ Uy tín. Nếu không họ sẽ bỏ qua những chi tiết quan trọng, khiến cho giá trị đồng hồ Rolex của bạn bị giảm đi rất nhiều so với thực tế.

Đừng lo lắng, bạn có thể không bán nếu giá đó chưa phù hợp.

Giá bán đồng hồ rolex của tôi bao nhiêu?

Trừ khi bạn là một chuyên gia, bạn có thể ước tính chiếc đồng hồ của mình có giá bao nhiêu. Bạn biết chiếc đồng hồ Rolex của mình là hàng cao cấp đắt tiền, nhưng bạn đã đeo nó một thời gian, và bạn muốn bán lại với mức là bao nhiêu? Dù bạn quyết định bán đồng hồ Rolex của mình cho Thumuadonghohieu.com, hoặc quyết định bán nó cho một người mua khác, hãy tìm đến một người có kinh nghiệm, đáng tin cậy, trung thực trong lĩnh vực đồng hồ Rolex, để họ đánh giá chính xác giá bán đồng hồ bạn có thể nhận được.

Quy trình thẩm định giá như thế nào?

Khi xác định giá trị của một chiếc đồng hồ, người thu mua có kinh nghiệm họ phải cân nhắc một vài yếu tố:

 • Tình trạng: Đồng hồ của bạn có bị hư hỏng gì không? Hay nó đang trong trình trạng hoạt động bình thường.
 • Giới hạn hay Phổ biến: Một chiếc đồng hồ giới hạn sẽ có được giá trị cao hơn so với một chiếc đồng hồ thông thường
 • Vật liệu: Khi kiểm tra đồng hồ Rolex của bạn, vật liệu làm làm ra chiếc đồng hồ sẽ được xem xét, kim cương hoặc đá quý có thể tăng giá trị của nó.
 • Giấy tờ liên quan: Các giấy tờ liên quan như hộp, sổ, thẻ giúp xác thực chính xác đồng hồ của bạn, đồng thời là yếu tố cần thiết khi xem xét giá.

Bán đồng hồ Rolex chính hãng tại hà nội ở đâu?

Hãy kiểm tra đồng thời nhiều người thu mua đồng hồ tại Hà Nội, đặc biệt là gần nơi bạn đang sống, vị trí cửa hàng thuận tiện để đi lại. Trao đổi trực tiếp với chuyên gia thẩm định đồng hồ, người sẽ đưa ra mức giá tuyệt vời cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn. Bạn hãy tỏ ra thật thoải mái, đừng tỏ ra căng thẳng khi nói chuyện với họ, gọi lại và lên lịch hẹn nếu như bạn hài lòng về mức giá mà người mua đưa ra.

Nơi tốt nhất để bán đồng hồ Rolex của bạn tại Quận Ba Đình?

Giá của đồng hồ xa xỉ của bạn được ước tính dựa trên giá thị trường, nhu cầu cũng như chất lượng của đồng hồ. Thumuadonghohieu.com cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng. Hãy kiểm tra người bán xem họ có cung cấp thanh toán mà bạn cần hay không. Hãy làm điều này một cách nghiêm túc, xét xét kỹ lưỡng, để tìm ra người mua đồng hồ của bạn với mức giá vượt trội nhất.

Cách bán đồng hồ Rolex cũ trực tuyến

Mặc dù nó phức tạp hơn, nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, bởi chỉ cần máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình có kết nối Internet là bạn có thể làm được điều này. Các cửa hàng thu mua đồng hồ đã qua sử dụng, họ cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ trực tuyến trên website của mình. Hoặc bạn có thể đăng tin bán trên các diễn đàn, phố mua bán liên quan tới đồng hồ chính hãng, có một số điều cần lưu ý nếu bạn đang cố gắng bán một chiếc đồng hồ xa xỉ trên mạng.

 • Không biết bạn đang bán cho ai: Mặc dù người mua có vẻ chân thành và đáng tin cậy trên mạng, nhưng hãy cận thận với những kẻ lừa đảo. Ngược lại, người mua có thể không tin tưởng bạn, vì họ cũng không chắc chắn rằng bạn đang bạn cho họ chiếc đồng hồ chính hãng.
  Hòa hồng: eBay có thể trừ 5-10% khi bạn bán sản phẩm, các diễn đàn hoặc phố mua bạn họ cũng có thể thu phí đăng bài.
  Ảnh chất lượng: Người mua xem đồng hồ của bạn qua ảnh, vì vậy cần phải chụp ảnh chất lượng ở nhiều vì trí khác nhau, để thu hút người mua hơn.
  Minh bạch thông tin: Thông tin về đồng hồ của bạn càng chi tiết càng tốt, và hãy trả lời bất kỳ câu hỏi nào khi khách hàng thắc mắc.

Bán đồng hồ Rolex cũ của bạn cho đồng hồ Lương Gia

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán đồng hồ tại Hà Nội, việc của bạn là bắt đầu tìm kiếm người mua có uy tín trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ như vậy, với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực thu mua đồng hồ, cùng với đội ngũ chuyên gia có kiến thức, cùng với địa chỉ cửa hàng rõ ràng. Chúng tôi sẽ cố gắng đánh giá trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất để đưa ra giá mua cạnh tranh nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0986.011.011

Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia có địa chỉ của hàng tại Hà Nội và TpHCM để phục phụ khác hàng có nhu cầu bán lại đồng hồ trên toàn quốc.

Địa chỉ tại Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội 100000
Địa chỉ tại TpHCM: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TpHCM, 700000

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts