Đánh giá đồng hồ Omega Aqua Terra 150m GMT

Back to Posts
Đánh giá đồng hồ Omega Aqua Terra 150m GMT

Đánh giá đồng hồ Omega Aqua Terra 150m GMT

Trong bài viết ngày hôm nay, Thumuadonghohieu.com sẽ đánh giá một phiên bản đặc biệt của đồng hồ Omega Aqua Terra 150m GMT. Chúng ta hãy bắt đầu nào!

Đánh giá đồng hồ Omega Aqua Terra 150m GMT

Mặc dù, chiếc đồng hồ cơ này là một phiên bản đặc biệt, tuy nhiên bài đánh giá này áp dụng cho tất cả những chiếc Omega Aqua Terra 150m GMT còn lại, bởi chúng đều chạy trên cùng một bộ máy. Sự khác biệt duy nhất đó chính là sự khác biệt hoàn toàn về tính thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ

Đồng hồ Aqua Terra GMT

Thoạt nhìn, Aqua Terra GMT là một chiếc đồng hồ đẹp được thiết kế đẹp mắt, ít nhất, nó cũng được thiết kế cân đối với các vạch chỉ giờ thuôn nhọn được gắn trên mặt số. Giống như các mô hình khác trong bộ sưu tập, các vạch chỉ giờ được làm gần giống như một hình tam giác thuôn dài với thiết kế hai tông màu kết hợp chất liệu dạ quang.

Kim và kim giờ GMT

Đồng hồ Aqua Terra GMT với vật liệu phát quang Luminescent

Kim giờ, phút và giây nằm phía trên kim GMT và có lớp nền dạ quang giúp hiển thị tối đa thời gian trong điều kiện ánh sáng yếu. Kim GMT cũng chứa một số chất liệu dạ quang ở đầu hình tam giác. Kim GMT là một kim hình mũi tên ngắn, có đầu màu đỏ chỉ đến vạch giờ GMT ở giữa mặt số. Bởi vì nó là theo dõi múi giờ thứ hai, cho nên kim giờ GMT sẽ quét độc lập xung quanh mặt số 24 giờ mỗi lần, trong khi kim giờ thông thường thực hiện hai vòng quay đầy đủ xung quanh mặt số mỗi ngày. Hầu hết các đồng hồ GMT / Dual time không hoạt động theo cách này, đó là điều làm nên sự độc đáo của nó.

Dây đeo

Dây đeo Omega Aqua Terra 150m GMT

Hầu hết các mẫu đồng hồ trong loạt sản phẩm này đều có dây đeo bằng da cá sấu màu đen, dây đeo bằng thép hoặc dây đeo bằng vàng hồng 18kt. Mô hình này được giới thiệu ở đây là Aqua Terra GMT GoodPlanet Special Edition, nhằm tri ân Tổ chức GoodPlanet và tất cả những công việc tuyệt vời mà họ đã làm.

Vỏ

Núm vít xuống trên Omega Aqua Terra 150m GMT

Vỏ có kích thước 43mm và sử dụng kết hợp giữa lớp hoàn thiện được đánh bóng và chải xước. Bezel cố định có lớp hoàn thiện đánh bóng, các vấu có lớp hoàn thiện được chải theo chiều dọc ở mặt trước, nhưng các mặt vát lại sử dụng lớp hoàn thiện đánh bóng. Mặt bên của vỏ có một lớp hoàn thiện chải. Núm vặn vít xuống và mặt sau của vỏ cũng được đánh bóng đẹp mắt.

Bộ máy Omega Calibre 8605

Nắp đáy (Caseback) được làm bằng tinh thể Sapphire có thể nhìn xuyên thấu, tiết lộ bộ máy tự động Omega 8605 và cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này hoạt động. Bộ chuyển động tự lên dây cót này có tần số dao động với tốc độ 25.200 vph và chứa tổng cộng 38 chân kính. Nó có khả năng chống lại từ trường lên đến 15.000 gauss.

Bộ máy Omega Calibre 8605

Bộ máy Omega 8605 sử dụng lò xo cân bằng làm bằng Si14 là silicon kháng từ. Nó cũng sử dụng bộ thoát Co-Axial của Omega. Bộ máy được trang trí đẹp mắt với phương pháp hoàn thiện kiểu arabesque.

Aqua Terra là một mẫu đồng hồ chủ lực trong bộ sưu tập Seamaster. Đây là một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước trên mức bình thường, nó không được sản xuất cho bất kỳ môn lặn chuyên nghiệp nào, nhưng hoàn hảo cho một số môn bơi lội nhẹ và có thể được đeo khi đang tắm nước lạnh.

Kết luận

Mẫu đồng hồ này có số tham chiếu là 231.92.43.22.04.001 và có vỏ được làm bằng vật liệu titan 43mm, trang bị dây đeo vải màu xanh lam với đường khâu màu trắng ở bên ngoài. Một lớp lót bằng da bê mềm mại được khâu vào mặt trong của dây đeo bằng chỉ màu xanh lam và dây đeo được hoàn thiện bằng khóa triển khai nút bấm (gấp).

Chiếc đồng hồ này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một chiếc đồng hồ mà họ có thể đeo hàng ngày và có tính năng múi giờ thứ hai – GMT, hoàn hảo cho những người đi du lịch hoặc những người thường xuyên làm việc giữa hai múi giờ khác nhau và nó cũng là mẫu đồng hồ thuộc phân khúc tầm trung.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts