Tìm hiểu bộ máy Rolex Calibre 9001

Back to Posts
Rolex Calibre 900

Tìm hiểu bộ máy Rolex Calibre 9001

Trong năm 2012, Rolex đã làm mọi người ngạc nhiên khi giới thiệu chiếc đồng hồ hoàn toàn mới, Oyster Perpetual Sky-Dweller. Chiếc đồng hồ này trang bị bộ máy Calibre 9001 với cơ chế phức tạp nhất từng được Rolex thiết kế.

Rolex Sky Dweller Ref 326939

Có thể bạn cũng đang tìm địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex Uy tín?

Thông số kỹ thuật bộ máy Rolex Calibre 9001

Bộ máy: Cơ học tự động lên dây.
Rotor: Xoay hai chiều.
Dây cót: Sử dụng dây cót Parachrom Blue khả năng chống từ trường rất tốt.
Tần số dao động: 28.800 vph/giờ.
Số lượng chân kính (jewels): 40.
Thời gian dự trữ năng lượng: Khoảng 72 tiếng.
Độ chính xác: -2/+ 2 giây mỗi ngày – sau khi được chứng nhận COSC, Rolex điều chỉnh và cấp chứng nhận “Superlative Chronometer“.
Đường kính: 33mm.
Chức năng hiển thị: Giờ, phút, giây, ngày.
Chức năng đặc biệt: Dừng giây (Stop-seconds) để cài đặt thời gian chính xác – Hiển thị múi giờ GMT ở vòng tròn trung tâm – Hiển thị tháng qua 12 khẩu độ xung quanh cọc số.

Rolex Sky-Dweller giống như Yacht-Master II có khung bezel xoay để điều khiển các chức năng của nó. Tùy thuộc vào vị trí ngày, tháng, giờ địa phương và thời gian tham chiếu có thể được cài đặt. Điều này được thực hiện bởi một cơ chế liên kết giữa khưng bezel, vỏ được phát triển bởi Rolex. Bộ máy được thiết kế gồm hơn 60 bộ phận, được trang bị các bộ phận chuyển đổi ở cả hai đầu với vỏ, cho phép điều chỉnh các chức năng bên trong bộ máy thông qua vành bezel.

Rolex Sky-Dweller Ref. 326933

Khung bezel của Rolex Sky-Dweller có thể xoay được ở 3 vị trí bao gồm, ngày, giờ địa phương, và thời gian tham chiếu được đặt thông qua núm vặn. Nó có thể được thực hiện dễ dàng một cách nhanh chóng, theo bất kỳ thứ tự nào, tiến và lùi mà không bị hạn chế.

Nhiều kiến thức đồng hồ Rolex bổ ích hơn dành cho bạn

Xem Video về Rolex Sky-Dweller

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts