Những mẫu đồng hồ Rolex Datejust mặt số hoa tuyệt đẹp

Back to Posts
Những mẫu đồng hồ Rolex mặt số hoa tuyệt đẹp

Những mẫu đồng hồ Rolex Datejust mặt số hoa tuyệt đẹp

Cùng với việc nắm vững cấu tạo vỏ đồng hồ, sản xuất bộ máy nội bộ và phát triển những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng, Rolex còn được biết đến với việc tạo ra những thiết kế mặt số đồng hồ tuyệt vời. Từ mặt số đơn sắc tinh tế, đến mặt số đính kim cương rực rỡ, đến mặt số hoàn thiện bằng sơn mài sống động, do đó đồng hồ Rolex có nhiều mặt số khác nhau.

Rolex Datejust Ref.116200 mặt hoa đào đời 2011
Rolex Datejust Ref.116200 mặt hoa đào đời 2011 – Giá bán 5.300 USD

Là một trong những công ty đồng hồ phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi Rolex tự sản xuất tất cả các mặt số cho đồng hồ của họ và được làm bằng thủ công. Trên thực tế, công ty có một bộ phận chế tạo mặt số chuyên dụng tại Chêne-Bourg, đây là một trong bốn cơ sở trên khắp Thụy Sĩ. Mặt số hoa là một đặc sản của Rolex,được tìm thấy trong nhiều bộ sưu tập đồng hồ nữ của Rolex. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Rolex sang trọng với một chút khác lạ, hãy cùng chúng tôi xem qua một số mẫu về mặt số hoa của Rolex.

Rolex Datejust 36 Mặt số hoa

Tại Baselworld 2009, Rolex đã trình làng bộ sưu tập Datejust 36 hoàn toàn mới với số tham chiếu 11624x, hoàn thiện với bezels đính kim cương và thiết kế mặt số tinh xảo. Trong khi vỏ Oyster của những chiếc đồng hồ Datejust mới sau đó vẫn giữ kích thước 36mm quen thuộc, thì lần đầu tiên chúng có viền bezels được đính 52 viên kim cương cắt sáng chói.

Rolex Datejust ref. 116244 with Pink Floral Dial

Trong số tám mô hình mới được giới thiệu vào năm đó, bốn trong số chúng có mặt số hoa với một loạt màu sắc bao gồm hồng, xanh lá cây, bạc và đồng. Tất cả các mặt số hoa của Rolex đều có vạch chỉ giờ với các chữ số Ả Rập bằng vàng 18k được làm bằng tay ở vị trí 6 và 9 giờ, đi kèm với Logo Rolex đặt ở vị trí 12 giờ và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ.

Rolex Datejust ref. 116244 with Bronze Floral Dial

Đồng hồ Rolex Datejust 116244 có vỏ bằng thép không gỉ, dây đeo bằng thép không gỉ và một khung bezel bằng vàng trắng 18k đính kim cương. Mẫu đồng hồ Rolex Datejust 116244 này có sẵn với dây đeo Jubilee năm liên kết hoặc dây đeo Oyster ba liên kết.

Rolex Datejust ref. 116243 with Silver and Gold Floral Dial

Mặt khác, Rolex Datejust 116243 là phiên bản hai tông màu (Rolesor), có vỏ bằng thép không gỉ với một bộ niềng bezel bằng vàng vàng đính kim cương và một vương miện vít xuống bằng vàng vàng. Hơn nữa, dây đồng hồ Rolex, dù là Jubilee hay Oyster, đều có các liên kết trung tâm bằng vàng vàng được bao bọc bởi các liên kết bên ngoài bằng thép không gỉ. Để phù hợp với màu vàng vàng trên vỏ và dây đeo, mặt đồng hồ bao gồm các chữ số màu vàng vàng, kim giờ, phút, giấy ở giữa màu vàng và các chi tiết hoa vàng màu vàng trên mặt số bạc.

Rolex Datejust 31

Đến năm 2010, một loạt đồng hồ Rolex mặt số hoa mới đã ra mắt lần đầu tiên tại Baselworld. Lần này, Rolex đã chọn bộ sưu tập Oyster Perpetual Datejust Lady 31 để tập trung giới thiệu các mặt số hoa mới.

Rolex Datejust ref. 178344 with Dark Rhodium Floral Dial

Quan sát kỹ hơn loại mặt số hoa Rolex này sẽ thấy rằng những bông hoa nhô ra phía trên mặt số, tạo nên chiều sâu và sự hấp dẫn cho mặt số. Những bông hoa được sản xuất bằng kỹ thuật tạo hình điện tử, về cơ bản là lắng đọng vật liệu để tái tạo hình dạng đã chọn trước với độ chính xác tuyệt đối. Rolex đã cung cấp các mặt số hoa được chế tác tuyệt đẹp này với các màu rhodium, hồng và sâm panh đậm.

The Electroformed Rolex Floral Dial

Đồng hồ Rolex Datejust 178344 có vỏ Oyster 31mm bằng thép không gỉ, trên cùng là niềng bezel bằng vàng trắng 18k đính kim cương. Mặt số rhodium tối là nơi có các họa tiết hoa tông màu trắng rhodium được mạ điện, ngoài ra còn có chữ số vàng trắng ở vị trí 6 giờ và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Hoàn thiện vẻ ngoài của đồng hồ là dây đeo Oyster ba liên kết bằng thép không gỉ.

Cho dù các chi tiết hoa trang trí được khắc vào mặt số hay nhô ra phía trên, mặt số hoa của Rolex tạo thêm nét thú vị cho phong cách đồng hồ sang trọng cổ điển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi bán đồng hồ Rolex chính hãng hoặc người thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy – Lương Gia chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts