Thu mua đồng hồ thông minh Apple Watch cũ tại Hà Nội và TPHCM

Người thu mua Apple Watch cũ sẽ trả bao nhiêu tiền khi tôi bán đồng hồ của mình? Bên thu mua apple watch sẽ dựa vào thế hệ, series và kiểu đồng hồ thông minh (Smartwatch) bạn muốn bán. Bạn có thể ngạc nhiên rằng chiếc Apple Watch đã qua sử dụng mà bạn đã mua vài năm trước vẫn có thể bán với giá cao. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được nơi thu mua Apple Watch đáng tin cậy – Lương Gia cho phép bạn bán đồng hồ Apple Watch đã qua sử dụng nhanh chóng, đơn giản với giá trị cao ngay tại cửa hàng hoặc thông qua biểu mẫu “GỬI BÁO GIÁ” trực tuyến. Bạn cũng có thể gọi cho một trong những chuyên gia của chúng tôi theo số 0986 011 011 hoặc gửi email theo địa chỉ Luonggiawatch@gmail.com.

Giới thiệu về đồng hồ thông minh Apple Watch

Apple đã phát hành phiên bản đầu tiên của đồng hồ Smartwatch vào mùa xuân năm 2015 sau một thông báo vào năm 2014. Việc phát hành thiết bị iWatch mới này rất được mong đợi. Có một số phiên bản khác nhau được phát hành với hai kích thước vỏ để người dùng có thể lựa chọn: kích thước 38mm và 42mm. Một chiếc là phiên bản “Thể thao” đi kèm với dây đeo thể thao Silicone với nhiều màu sắc khác nhau và vỏ nhôm màu bạc. Một phiên bản khác là phiên bản thép không gỉ của vỏ có hai kích cỡ với một số dây đeo khác nhau để lựa chọn, chẳng hạn như dây da và dây đeo lưới thép Milanese. Một phiên bản “Edition” đặc biệt cũng được phát hành với vỏ ngoài bằng vàng thật 18K.

Một phiên bản mới của thiết bị đeo tay phổ biến này đã được phát hành vào mùa Thu năm 2016. Phiên bản gốc được phát hành lại với bộ vi xử lý S1 được cập nhật, nhưng giống với phiên bản gốc năm 2015. Đồng hồ thông minh Apple Watch này sẽ được gọi là thế hệ Series 1. Apple cũng phát hành một dòng mới được đặt tên là thế hệ Series 2. Thế hệ thứ 2 của đồng hồ thông minh này bao gồm GPS, khả năng chống nước lên đến 50 mét, bộ xử lý Apple S2 lõi kép và màn hình được cải tiến. Có bốn loại chính được giới thiệu, bao gồm vỏ nhôm và thép không gỉ cổ điển kích thước 38mm hoặc 42mm với nhiều loại da có thể hoán đổi cho nhau, lưới thép, liên kết thép, dây thể thao silicon hoặc dây nylon dệt. Phiên bản thể thao Nike Plus, dòng Hermes cập nhật và bộ sưu tập Phiên bản gốm mới cũng được giới thiệu.

Apple đã phát hành phiên bản Series 3 của Đồng hồ vào mùa thu năm 2017. Lần lặp lại này là lần đầu tiên cung cấp khả năng di động với gói dữ liệu không dây. Phiên bản LTE di động của đồng hồ có vương miện kỹ thuật số màu đỏ, giúp phân biệt nó với vương miện đơn giản của phiên bản GPS. Apple Watch thế hệ thứ ba có sẵn với kích thước vỏ là 38mm hoặc 42mm, giống như hai thế hệ trước. Mẫu cơ bản có vỏ nhôm với nhiều màu kết hợp khác nhau, bao gồm cả phiên bản thể thao của Nike. Một vỏ thép không gỉ có sẵn, cũng như dòng Phiên bản cao cấp có vỏ gốm. Một phiên bản Hermes sang trọng cũng được phát hành sau đó, có vỏ bằng thép không gỉ với nhiều loại dây đeo Hermes sang trọng.

Apple Watch Series 4 được phát hành vào mùa thu năm 2018. Sự thay đổi lớn về mặt thẩm mỹ với bản phát hành mới là tăng kích thước vỏ lên 40mm và 44mm cho phép màn hình hiển thị lớn hơn. Về tính năng, Series 4 cung cấp những tiến bộ trong việc theo dõi sức khỏe, chẳng hạn như cảm biến điện tim và con quay hồi chuyển tiên tiến để phát hiện ngã. Nó có thiết kế hơi tròn hơn cho diện mạo và bộ xử lý S4 nhanh hơn. Sau bản phát hành này, Apple đã ngừng sản xuất mẫu Series 1 và Series 2 cũ. Vào năm 2019, Apple đã ngừng cung cấp phiên bản Series 4 và phát hành phiên bản Series 5 có màn hình luôn hiển thị. Họ cũng cho phép khách hàng tùy chỉnh đồng hồ của họ bằng cách kết hợp vỏ với nhiều loại dây đeo khác nhau. Kể từ mùa hè năm 2020, các dòng Series 5 và Series 3 đã có sẵn để mua mới từ Apple.

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội 100000
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. 700000
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com

Lương Gia nơi thu mua đồng hồ thông minh Apple Watch uy tín

Lương Gia - Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy tín

Bạn có thể muốn bán đồng hồ thông minh Apple Watch của mình ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hay bất cứ đâu trên toàn quốc. Chúng tôi, Lương Gia, sẽ thu mua đồng hồ Apple Watch của bạn với giá cao và cạnh tranh nhất.

Thu mua đồng Apple Watch cũ, bao gồm:

 • Apple Watch Series 5 GPS + Cellular Stainless Steel
 • Apple Watch Series 5 GPS + Cellular Aluminium
 • Apple Watch Series 5 GPS Aluminium Case
 • Apple Watch Series 4 GPS Aluminium Case
 • Apple Watch Series 4 GPS + Cellular Aluminium Case
 • Apple Watch Series 4 GPS + Cellular Stainless Steel Case
 • Apple Watch Series 3 GPS + Cellular Stainless Steel Case
 • Apple Watch Series 3 GPS + Cellular Aluminium Case
 • Apple Watch Series 3 GPS Aluminium Case
 • Apple Watch Series 1 Aluminium Case
 • Apple Watch Series 2 Stainless Steel Case
 • Apple Watch Series 2 Aluminium Case
 • Apple Watch Sport (1st Generation)
 • Apple Watch (1st Generation)

5 Bước thu mua đồng hồ trực tuyến tại Lương Gia

Nhận báo giá miễn phí tốt nhất cho khách hàng bán đồng hồ Apple Watch đã qua sử dụng:

 • Hoàn thành thông tin: Điền tất cả các thông tin và hình ảnh bạn có vào biểu mẫu trên trang web của chúng tôi để nhận báo giá cho đồng hồ của bạn. Điều này mất ít hơn vài phút.
 • Nhận báo giá ước tính: Chuyên gia thu mua đồng hồ của chúng tôi sẽ đánh giá đồng hồ của bạn, dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp, sau đó gửi báo giá ước tính cho bạn.
 • Lên lịch hẹn: Nếu bạn đồng ý với báo giá giá trị ước tính chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ lên cho bạn một lịch hẹn gặp trực tiếp tại nơi làm việc của chúng tôi, hoặc bạn có thể gửi đồng hồ của mình từ một công ty chuyển phát nhanh uy tín đến cho chúng tôi.
 • Đánh giá lại đồng hồ: Khi chúng tôi nhận được đồng hồ, chuyên gia đồng hồ của chúng tôi xác thực đồng hồ của bạn và đánh giá tình trạng của nó thực tê. Chúng tôi sau đó sẽ làm việc với bạn để xác định giá trị cuối cùng.
 • Thanh toán: Nếu báo giá cuối cùng của chúng tôi được bạn chấp nhận, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, tùy thuộc vào hình thức thanh toán nào bạn muốn.
1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

.
.
.
.