Quy trình thu mua đồng hồ đơn giản tại Lương Gia

Lương Gia với kinh nghiệm Bán và Thu mua đồng hồ đeo tay của các thương hiệu đồng hồ sang trọng nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ Thu mua đồng hồ cũ – Mới theo một quy trình ĐƠN GIẢN – UY TÍN – AN TOÀN. Bạn sẽ nhận được đánh giá và định giá chính xác nhất về giá trị đồng hồ của mình bởi các chuyên gia của chúng tôi thông qua: thương hiệu, mẫu đồng hồ, tình trạng và nhu cầu tìm kiếm trên thị trường. Dưới đây là Quy trình thu mua đồng hồ mà chúng tôi đã xây dựng, với quy trình thu mua đồng hồ trực tuyến và quy trình thu mua đồng hồ tại cửa hàng.

Quy trình thu mua đồng hồ trực tuyến

1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

1. Gửi thông tin đồng hồ của bạn

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin về đồng hồ của mình, chúng tôi càng có thể nhanh chóng đánh giá và đưa ra giá thu mua nghị chính xác nhất cho đồng hồ của bạn. Vui lòng cung cấp thông tin sau:

Mô hình hoặc số tham chiếu

  • Thường nằm ở mặt sau của vỏ hoặc trên thẻ bảo hành gốc.

Hình ảnh đồng hồ của bạn

  • Mặt số, dây đeo, khóa, mặt sau.

Thông tin liên hệ

  • Tên, Email, Số điện thoại và có thể là địa chỉ nhà để chúng tôi tiện liên hệ với bạn.
  • Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin của bạn trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, nếu bạn bán đồng hồ cho chúng tôi và mọi thông tin đều được bảo mật một cách an toàn.

2. Nhận báo giá thu mua ước tính

Trong vòng một ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin bạn gửi qua mẫu “GỬI BẢO GIÁ“, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua Điện thoại hoặc Email với mức giá thu mua ước tính cao nhất. Đồng hồ có giá trị càng lớn, thì giá trị nhận được khi bán đồng hồ của mình càng cao.

3. Gửi đồng hồ của bạn

Nếu bạn chấp nhận mức giá thu mua ước tính của chúng tôi, nếu là đồng hồ có giá trị lớn, bạn có thể mang nó đến một trong hai địa chỉ sau:

  • Hà Nội: Số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn nếu bạn yêu cầu. Đối với đồng hồ giá trị thấp, bạn có thể đóng gói cẩn thận và gửi qua một công ty chuyển phát nhanh đáng tin cậy hoặc có thể trực tiếp mang đến địa chỉ mà chúng tôi cung cấp ở trên.

4. Kiểm tra đồng hồ

Khi chúng tôi nhận được đồng hồ của bạn, chúng tôi sẽ cẩn thận kiểm tra tính xác thực và tình trạng của nó.

5. Nhận báo giá cuối cùng

Sau khi đồng hồ đã được kiểm tra và phê duyệt, chúng tôi sẽ đưa ra lời đề nghị với mức giá cuối cùng mà chúng tôi có thể thu mua.

6. Thanh toán

Khi bạn đã chấp nhận giá thu mua cuối cùng mà chúng tôi đưa ra, ngay lập tức chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Quy trình thu mua đồng hồ tại cửa hàng

1. Đến cửa hàng

Đến một trong các cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM và nói chuyện với người quản lý. Bạn sẽ được yêu cầu đưa đồng hồ của mình để các chuyên gia của chúng tôi đánh giá chính xác giá trị của nó.

2. Nhận Báo giá

Sau khi kiểm tra cẩn thận đồng hồ, một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá trị thu mua chính xác đồng hồ của bạn.

3. Chấp nhận báo giá và Bán đồng hồ của bạn

Khi bạn chấp nhận đề nghị của chúng tôi, bạn sẽ giao đồng hồ của mình cho chúng tôi, sau đó viết vào giấy tờ mua bán đồng hồ, tránh tình trạng tranh chấp về sau.

4. Thanh toán

Chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho bạn số tiền mà 2 bên đã thỏa thuận, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, tùy vào hình thức nào bạn mong muốn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 5

Your page rank: