So sánh đồng hồ Rolex GMT-Master II năm 2019 với mẫu cũ

Back to Posts
Rolex GMT-Master Batman

So sánh đồng hồ Rolex GMT-Master II năm 2019 với mẫu cũ

Tại Baselworld 2019, thương hiệu Rolex đã giới thiệu tổng cộng ba phiên bản mới của đồng hồ GMT-Master II. Đầu tiên, và có lẽ đáng chú ý nhất, là một phiên bản mới với khung bezel đen và xanh hay còn gọi là Rolex GMT-Master II ‘Batman’, được trang bị bộ máy mới, cùng với các yếu tố thiết kế mới tinh tế, cũng như dây đeo Jubilee. Ngoài ra, có hai phiên bản mới của khung màu xanh lam – đỏ Rolex GMT-Master II ‘Pepsi’, với mặt số màu xanh đậm, và mặt số thiên thạch (meteorite).

Trong bài viết này, Thumuadonghohieu.com sẽ tìm hiểu sâu hơn về ba mô hình mới được công bố tại Baselworld năm nay, cũng như so sánh và đối chiếu chúng với một số mô hình cũ hơn hoặc đã dừng sản xuất trong bộ sưu tập của Rolex GMT-Master II.

Bộ sưu tập Rolex Day-Date 36 mới tại Baselworld 2019

So sánh Rolex GMT-Master II ‘Batman’ Oyster cũ vs Jubilee mới

Sự khác biệt chính cần biết với mẫu Rolex GMT-Master II ‘Batman’ mới là nó được trang bị dây đeo Jubilee, với khóa gập ẩn, trái ngược với dây đeo Oyster được tìm thấy trên các phiên bản cũ hơn. Điều này đã làm cho mô hình ‘Batman’ trở nên đẹp và tinh tế hơn rất nhiều, trong khi mẫu Rolex GMT-Master II ‘Pepsi’ được trang bị mẫu dây đeo Jubilee sớm hơn vào năm 2018.

Rolex GMT-Master Batman
Rolex GMT-Master II Batman: Dây đeo Oyster cũ vs Dây đeo Jubilee mới

Ngoài ra, model mới đã được trang bị bộ máy Rolex Calibre 3285, nâng cao hiệu quả hơn vơi mức dự trữ năng lượng 70 giờ. Sự khác biệt đáng chú ý khác về mặt trực quan là các vẫu cũng đã có sự thay đổi nhỏ, để phù hợp với dây đeo tay Jubilee mới.

Mặt đồng hồ, cũng như khung bezel đen và xanh, vẫn không thay đổi so với mẫu ‘Người dơi’ cũ. Do đó, sự khác biệt lớn nhất đó là sự thay đổi dây đeo Jubilee và bộ máy Calibre 3285 được cải thiện.

Rolex Batman GMT-Master II 126710BLNR tại Baselworld 2019

So sánh GMT-Master II ‘Pepsi’ 2019 vs Rolex GMT-Master II ‘Pepsi’ 2018

Trong quá khứ, Rolex GMT-Master II với viền màu xanh và đỏ – được gọi một cách trìu mến là Rolex GMT-Master II ‘Pepsi’, chỉ có sẵn với mặt số màu đen. Tuy nhiên, tại hội chợ Baselworld năm nay, các tùy chọn cho mẫu này đã được mở rộng và người mua Rolex chính hãng có thể chọn mặt số màu xanh đậm hoặc mặt số màu xám thiên thạch.

Rolex GMT-Master II Pepsi
GMT-Master II ‘Pepsi’ : Mặt số đen dây đeo Jubilee của thép vs Mặt số xanh đậm dây đeo Oyster vàng trắng vs Mặt số thiên thạch dây đeo Oyster vàng trắng

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là mẫu mặt số màu đen cũ ‘Pepsi’ đã bao gồm tùy chọn cho dây đeo Jubilee kể từ năm 2018. Dường như, các tùy chọn mẫu mới sẽ không cung cấp tùy chọn này, thay vào đó là loại dây Oyster. Ngoài ra, có vẻ như Rolex đã ngừng sản xuất mô hình dây đeo Jubilee bằng vàng trắng mặt số màu đen này.

Như đã nói, nếu bạn muốn đồng hồ Rolex GMT-Master II ‘Pepsi’ với mặt số màu xanh hoặc thiên thạch và dây đeo Jubilee, bạn có thể mua tại đại lý chính thức được Rolex ủy quyền. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm mua tại các cửa hàng bán đồng hồ Rolex trực tuyến uy tín, đáng tin cậy như tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia chúng tôi.

Rolex Pepsi GMT-Master II 126719BLRO tại Baselworld 2019

Lời kết

Những bổ sung mới cho bộ sưu tập GMT-Master II cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho những người tìm kiếm mô hình ‘Batman’ với khung bezel đen và xanh, hoặc mô hình ‘Pepsi’ có viền màu xanh và đỏ. Đối với mẫu trước, sự thay đổi đáng chú ý nhất là sự sẵn có của dây đeo Jubilee, trong khi đối với mẫu mới, lại có hai tùy chọn màu mặt số.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts