Mẫu đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 dành riêng cho Manchester United

Back to Posts
Đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 Manchester United

Mẫu đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 dành riêng cho Manchester United

Chắc hẳn thương hiệu đồng hồ TAG Heuer là một trong những fan bự của thành Manchester United, tròn lĩnh vực thể thao, đặc biệt là bóng đa, thì MU là đội bóng có rất đồng các cổ động viên.

Xem thêm: 8 Mẫu đồng hồ tuyệt vời từ Anh quốc

Trong những năm gần đây, TAG Heuer đã tăng cường hỗ trợ các giải đấu bóng đá trên toàn thế giới. LVMH – ông trùm của những thương hiệu nổi tiếng, trong đó có TAG Heuer cũng trở thành nhà cung cấp đồng hồ bấm giờ chính thức cho các tổ chức bóng đá như LaLiga ở Tây Ban Nha, Bundesliga Đức, Giải Ngoại hạng Anh , Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc Super League, Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp, AFC (Asian Cup), Copa Libertadores, đội tuyển quốc gia Úc Caltex Socceroos, Major League Soccer tại Hoa Kỳ và Manchester United – đội bóng nổi tiếng và có giá trị nhất trên thế giới hiện nay.

TAG Heuer Carrera Heuer 01 Manchester United

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 Manchester UnitedLấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa thương hiệu với đội bóng Manchester United, TAG Heuer cho ra mắt chiếc đồng hồ Carrera mới. Khi nhìn vào mẫu đồng hồ này, điều đầu tiên bạn thấy chính là sắc đỏ tươi của dây đeo, kim đồng hồ và chỉ báo phút được lấy từ màu đồng phục đặc trưng của đội bóng.

Vành Bezel TAG Heuer Carrera Heuer 01

Trên vành bezel bằng thép là thang đo tachymeter in dòng chữ nổi bật Manchester United tại vị trí từ 12 giờ đến 2 giờ.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 Manchester United

TAG Heuer Carrera Heuer 01 Mặt đáy và số in Logo thành MU

Những dấu hiệu khác của Quỷ đỏ trên đồng hồ bao gồm biểu tượng của đội bóng trên mặt số giây nhỏ tại góc 9 giờ và một biểu tượng được đóng dấu trên bộ vỏ bằng thép không gỉ ở mặt đáy.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 Manchester United

Kính sapphire TAG Heuer Carrera Heuer 01

Lớp kính sapphire hình vòm được phủ lớp phản quang ở cả hai mặt bao trọn mặt đồng hồ có thiết kế skeleton hiển thị 3 mặt số phụ mạ rhodium (bộ đếm 30 phút tại góc 12 giờ, 12 giờ ở vị trí 6 giờ, và mặt số giây nhỏ ở góc 9 giờ). Ngày được chỉ báo qua một cửa sổ ở góc từ 3 đến 4 giờ.

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 Manchester United

Vỏ đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01

Vỏ đồng hồ từ thép được hoàn thiện chải xước, kim giờ và phút được đánh bóng, vát cạnh để mang lại khả năng hiển thị tốt hơn và phủ thêm chất phát quang Super-LumiNova màu đỏ. Các chữ số cũng được mạ rhodium nhưng được phủ đầy chất phát quang Super-Luminova màu trắng .

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Heuer 01 Manchester UnitedDây đeo TAG Heuer Carrera Heuer 01

TAG Heuer Manchester United Carrera Heuer Calibre 01 đi kèm với dây đeo cao su màu đỏ đục lỗ rất nhiều.

Thông tin đồng hồ

Case: 43mm diameter – steel case – sapphire crystal with double-sided anti-reflective coating – screw-on case back with Manchester United logo – water-resistant to 100m
Movement: in-house Heuer 01 calibre, automatic column-wheel chronograph – 29.3mm diameter – 50h power reserve – 28,800 vibrations/h – 39 jewels – chronograph, hours, minutes, small seconds and date
Strap: perforated rubber with safety folding buckle
Reference: CAR201M.FT6156
Price: CHF 5,500 or EUR 5,200

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts