TAG Heuer X Kith Formula 1: Bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn

Back to Posts
TAG Heuer X Kith Formula 1: Bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn

TAG Heuer X Kith Formula 1: Bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn

Những màn hợp tác trong làng đồng hồ xa xỉ luôn tạo được sự chú ý, từ phân khúc dễ tiếp cận như Swatch và Omega (MoonSwatch), Swatch và Blancpain (Fifty Fathoms Scuba) cho đến phân khúc siêu cao cấp như Audemars Piguet X Cactus Jack Royal Oak Perpetual Calendar Openworked.

TAG Heuer vừa ra mắt bộ sưu tập hợp tác mới với Kith, hứa hẹn khuấy động thị trường với thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu TAG Heuer Formula 1 huyền thoại ra mắt năm 1986.

Thông tin chi tiết

 • Thương hiệu: TAG Heuer
 • Bộ sưu tập: TAG Heuer X Kith Formula 1
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ, thép phun cát hoặc arnite
 • Kích thước vỏ: 35mm
 • Khả năng chống nước: 200m
 • Bộ máy: Quartz
 • Dây đeo: Vỏ kim loại hoặc dây cao su tùy theo phiên bản

Xem thêm các bài viết liên quan:

TAG Heuer X Kith Formula 1: Bộ sưu tập đồng hồ lấy cảm hứng từ quá khứ

Đánh giá cá nhân

Là một người đam mê đồng hồ TAG Heuer từ lâu đời, tôi có ấn tượng đặc biệt với bộ sưu tập TAG Heuer X Kith Formula 1. Mẫu đồng hồ Formula 1 Chronograph là một trong những chiếc đồng hồ xa xỉ đầu tiên tôi mua vào đầu những năm 2000. Gần đây, sự trở lại của dòng Formula 1 khiến tôi rất thích thú.

Bộ sưu tập TAG Heuer X Kith Formula 1

Bộ sưu tập TAG Heuer X Kith Formula 1 bao gồm 10 phiên bản, lấy cảm hứng từ mẫu Formula 1 ra mắt vào cuối những năm 80. Giữ nguyên thiết kế đặc trưng của dòng Formula 1, bộ sưu tập mang đến sự đa dạng về màu sắc, từ tông màu nổi bật đến tông màu trầm ấm.

TAG Heuer X Kith Formula 1: Bộ sưu tập đồng hồ lấy cảm hứng từ quá khứ

 • Phiên bản giới hạn của Kith: 7 mẫu với số lượng giới hạn 250 hoặc 350 chiếc mỗi mẫu, sử dụng vật liệu nhựa Arnit và sở hữu các màu sắc độc đáo như đen với vành bezel cầu vồng, vàng nhạt, xanh lam,…
 • Phiên bản giới hạn của TAG Heuer: 2 mẫu với vỏ phủ lớp PVD màu đen, mặt số đen, đi kèm dây cao su màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Mỗi phiên bản giới hạn 825 chiếc.
 • Phiên bản giới hạn kép: 1 mẫu bằng thép không gỉ, dây đeo kim loại, mặt số trắng và vành bezel màu đen. Giới hạn 1.350 chiếc cho cả Kith và TAG Heuer.

Bộ hộp sưu tập

Bộ sưu tập đi kèm với một hộp đựng lớn mang thương hiệu “Kith Heuer”. Mặc dù đồng hồ được dự đoán sẽ bán chạy, nhưng với mức giá 18.000 USD cho cả 10 chiếc (dạng bộ sưu tập), đây có thể là một lựa chọn kén người mua.

Nhìn chung, TAG Heuer X Kith Formula 1 là bộ sưu tập đồng hồ hợp tác độc đáo, mang phong cách cổ điển với màu sắc bắt mắt. Mỗi phiên bản đều giới hạn số lượng, hướng đến những người sưu tầm đam mê phong cách retro.

Giá bán của bộ sưu tập TAG Heuer X Kith Formula 1

Đồng hồ TAG Heuer X Kith Formula 1

Mỗi mẫu đồng hồ TAG Heuer X Kith Formula 1 riêng lẻ có giá bán lẻ là 1.500 USD. Bộ sưu tập đầy đủ 10 chiếc đi kèm với hộp đựng đặc biệt có giá 18.000 USD. Mức giá này bao gồm phụ phí dành cho người mua trọn bộ.

Lý do bạn nên mua TAG Heuer X Kith Formula 1

Bộ sưu tập TAG Heuer X Kith Formula 1 là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho những tín đồ đồng hồ yêu thích phong cách hoài cổ. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng TAG Heuer và cửa hàng thời trang cao cấp Kith.

Đồng hồ TAG Heuer X Kith Formula 1

Điểm độc đáo của bộ sưu tập:

 • Thiết kế lấy cảm hứng từ quá khứ: TAG Heuer X Kith Formula 1 gợi nhớ đến những chiếc Formula 1 huyền thoại ra mắt vào cuối những năm 80, với màu sắc nổi bật, niềng xoay và dây đeo kim loại cá tính.
 • Phiên bản giới hạn: Mỗi mẫu đồng hồ TAG Heuer X Kith Formula 1 đều được sản xuất với số lượng giới hạn, từ 250 đến 1.350 chiếc, gia tăng tính sưu tầm.
 • Sự hợp tác đáng chú ý: Sự kết hợp giữa TAG Heuer và Kith tạo nên một sản phẩm độc đáo, đánh dấu sự giao thoa giữa phong cách thể thao và thời trang đường phố.

Đối tượng khách hàng tiềm năng:

 • Người đam mê đồng hồ TAG Heuer, đặc biệt là các mẫu Formula 1 đời đầu.
 • Người yêu thích phong cách hoài cổ và hoan nghênh những thiết kế tái bản.
 • Nhà sưu tầm đồng hồ tìm kiếm các phiên bản giới hạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ sưu tập TAG Heuer X Kith Formula 1 trên trang web của TAG Heuer.

➤➤➤ Cửa hàng Lương Gia: Địa chỉ thu mua đồng hồ TAG Heuer uy tín với giá cao và cạnh tranh

Kết luận

Bộ sưu tập TAG Heuer X Kith Formula 1 gây ấn tượng với phong cách hoài cổ được tái hiện tinh tế. Sự hợp tác độc đáo này chỉ giới hạn 5.700 chiếc, đảm bảo tính sưu tầm cho từng sản phẩm.

Đây có thể là bước thử nghiệm của TAG Heuer trước khi ra mắt lại dòng Formula 1 “bản gốc” với số lượng lớn hơn. Dù vậy, những chiếc đồng hồ TAG Heuer X Kith Formula 1 vẫn mang giá trị riêng biệt.

Đồng hồ TAG Heuer X Kith Formula 1

Mặc dù mong muốn có một bộ máy tự động trong phiên bản của Formula 1, nhưng việc sử dụng máy quartz (pin) cũng dễ hiểu vì tính chất hợp tác với thương hiệu thời trang và đồng hồ Formula 1 đời đầu cũng sử dụng máy quartz.

Tuy nhiên, với số lượng giới hạn, việc sở hữu một chiếc TAG Heuer X Kith Formula 1 có thể sẽ rất khó khăn.

➤➤➤ Đồng hồ đeo tay hoạt động như thế nào? Đồng hồ cơ và Quartz

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts