Thu mua đồng hồ Tag Heuer | Đã Qua Sử Dụng | Giá Cao | Uy Tín 100%

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ TAG HEUER

Thương hiệu đồng hồ TAG Heuer được thành lập năm 1860 bởi Eduoard Heuer, những bộ máy của họ được cấp bằng sáng chế chronograph lần đầu tiên vào năm 1882 và 1887. Năm 1911, Bộ máy Heuer được cấp bằng sáng chế chronograph lần đầu tiên gọi là Time of Tip, được sử dụng trong ô tô và máy bay.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ TAG HEUER

Heuer đã chú trọng tới việc nghiên cứu và phát triển với khoản chi phí bỏ ra là không hề nhỏ, chính vì điều này, họ đã sản xuất ra chiếc đồng hồ bấm giờ Micrograph vào năm 1916 và là chiếc đồng hồ bấn giờ chính xác ở thời điểm đó. Ngay sau đó, công ty đã phát triển và sản xuất ra một chiếc đồng hồ bấm giờ khác, thậm chí còn chính xác hơn so với chiếc đồng hồ Micrograph trước đó.

Năm 1933, họ đã sản xuất ra chiếc đồng hồ Heuer Autavia, là chiếc đồng hồ với bảng điều khiển được sử dụng cho ô tô và máy bay, nó có thể hoạt động liên tục tám ngày mà không phải nạp năng lượng. Ngay sau đó, từ năm 1935 đến năm 1940, thương hiệu Tag Heuer đã sản xuất một chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao Chronograph cho lực lượng không quân Đức, chính vì điều này họ đã có cơ hội quảng bá thương hiệu của mình tại đây.

Vào đầu những năm 1950, công ty chuyển hướng sang sản xuất đồng hồ cho tập đoàn Abercrombie & Fitch, người ta có thể mua Seafarer và Auto-Graph độc quyền thông qua A & F, mỗi chiếc đồng hồ làm ra đều có mặt đặc biệt kết hợp với các mẫu độc đáo.

Từ những năm 50 đến thập niên 70, đồng hồ của Tag Heuer được sử dụng rộng rãi tại các cuộc đua xe ô tô. Thương hiệu Heuer là nhà sản xuất đồng hồ bấm giờ hàng đầu, đồng hồ Chronograph Heuer được sản xuất với Logo của đường đua mô tô Indianapolis in trên mặt số, và họ cũng rất thành công tại thị trường mỹ bởi dòng đồng hồ này.

Năm 1962, Heuer trở thành thương hiệu đầu tiên của Thụy Sĩ có đồng hồ đi vào không gian, khi Phi hành gia John Glenn đeo chiếc đồng hồ bấm giờ Heuer lái tàu vũ trụ vòng quanh trái đất. Các mẫu đồng hồ chronograph Carrera đã được giới thiệu vào năm 1963 với thiết kế đơn giản với màu đen đặc trưng.

Vào đầu những năm 60, Heuer đã mua lại thương hiệu Leonidas và bắt đầu tiếp thị đồng hồ của mình với tên gọi Heuer-Leonidas. Đây là một vụ mua lại được tính toán rất kỹ bởi họ đã mua lại với 2 bộ sưu tập Leonidas, Bindesweh, đâu là những chiếc đồng hồ có thể trở lại vạch xuất phát một cách nhanh chóng.

Vào giữa những năm 60, Heuer hợp tác với Breitling và Hamilton để phát minh ra chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao tự động đầu tiên. Những mẫu đồng hồ chronograph tự động đầu tiên được họ làm ra đó là Autavia, Carrera và Monaco, các mẫu này được trang bị bộ máy Call 11 và Call 12.

Đến năm 1975 họ đã giới thiệu mẫu đồng hồ Chronosplit, đây là một loại đồng hồ chronograph kỹ thuật số với màn hình LED và màn hình LCD. Cuối cùng, tên gọi TAG Heuer được thành lập vào năm 1985 khi d’Avant Garde (TAG) mua lại thương hiệu Heuer. Ngày nay người dùng có thể chọn mua đồng hồ của họ qua những bộ sưu tập Formula One, Aquaracer, Link, Carrera, Monaco, và Grand Carrera.

TAG Heuer họ tích cực theo đuổi phong cách hiện đại và duy trì nhu cầu sử dụng vón có của mình trên thị trường đồng hồ, bằng cách cung cấp các thiết bị bấm giờ cho các sự kiện thể thao lớn như thế vận hội mùa hè, giải vô địch thế giới trượt tuyết và giải vô địch thế giới đua xe công thức 1, họ cũng nỗ lực để phát triển một chiếc đồng hồ thể thao cho đội dua McLaren F1.

Tự hào có một danh sách dài các môn thể thao mà hò có mặt cũng như rất nhiều đại sứ thương hiệu là ngôi sao Hollywood. Người dùng có thể yên tâm mua những chiếc đồng hồ của Tag Heuer trên thị trường đồng hồ sang trọng hiện nay.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN ĐỒNG HỒ TAG HEUER CŨ

Bạn đã sẵn sàng để bán đồng hồ Tag Heuer cũ của mình, nhưng bạn không biết phải bán nó ở đâu? Việc bán đồng hồ Tag Heuer của bạn giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ nhu cầu thu mua đồng hồ sang trọng ngày càng phổ biến. Người thu mua đồng hồ đã qua sử dụng Uy tin có thể báo giá cho bạn một cách trung thực và cạnh tranh nhất.

Tôi nghĩ bạn đang căng thẳng khi bán chiếc đồng hồ Tag heuer của mình, hãy thoải mái lên bởi ngay bây giờ Cửa hàng đồng hồ Lương Gia sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để bán lại chiếc đồng hồ Tag Heuer của bạn nhanh chóng với giá cao nhất dưới đây.

THU THẬP THÔNG TIN VỀ THẺ CỦA BẠN HEUER

Trước khi bạn có thể bắt đầu tìm người thu mua đồng hồ tiềm năng, cần phải thu thập toàn bộ thông tin về đồng hồ Tag Heuer của mình, đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của nó,

Mẫu đồng hồ: Sẽ có những mẫu đồng hồ giữ giá tốt hơn các mẫu khác, chẳng hạn như đồng hồ Tag Heuer phiên bản giới hạn hoặc cổ điển Vintage. Bạn có thể kiểm tra thông tin của chúng dựa trên giấy tờ đi kèm khi mua, cũng có thể kiểm tra thông tin trên mặt sau của vỏ đồng hồ.

Năm sản xuất: Năm sản đồng hồ của bạn cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng tới giá trị của nó, một chiếc đồng hồ Tag Heuer Autavia từ những năm 1960 có thể bán lại cho cửa hàng thu mua đồng hồ Uy tín với giá cao hơn so với một chiếc Autivia hiện đại.

Đồng hồ Tag Heuer Autavia

Tình trạng: Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định giá trị chiếc đồng hồ của bạn, Nếu chiếc đồng hồ Tag Heuer của bạn được bảo dưỡng thường xuyên, và vẫn hoạt động bình thường giá bán sẽ khác, so với tình trạng của nó bị hư hỏng hoặc đã được sửa chữa tùy vào mức độ nặng hay nhẹ giá bán cũng sẽ rất khác. Bạn cũng đừng quá bận tậm lo lắng nếu đồng hồ của mình bị hỏng, người thu mua đồng hồ Uy tín họ cũng sẽ mua lại đồng hồ hỏng của bạn với điều kiện nó vẫn còn giá trị về mặt sử dụng.

Hộp và giấy tờ: Đây là những thứ liên quan đi kèm khi bạn mua chiếc đồng hồ Tag Heuer, giá trị của đồng hồ khi bán lại sẽ cao hơn từ 10% – 20% nếu bạn giữ được chúng, bởi đây là bằng chứng đễ người thu mua họ xác định tính xác thực đồng hồ của bạn. Nếu bạn có một chiếc đồng hồ cổ điển Vintage còn đầy đủ giấy tờ, hộp, thẻ thì thật là tuyệt vời, bởi người sưu tầm họ có thể trả cho bạn với giá rất cao.

SO SÁNH NGƯỜI MUA XEM

Bạn có thể bán đồng hồ Tag Heuer sang trọng của mình theo những tùy chọn mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

Cửa hàng cầm đồ

Ưu điểm: Cửa hàng cầm đồ là nơi bạn có thể bán lại đồng hồ của mình một cách nhanh chóng bằng tiền mặt.

Nhược điểm: Hầu hết các cửa hàng cầm đồ họ không phải là chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ sang trọng, kiến thức của họ có chỉ đủ để phân biệt các thương hiệu chính hãng, chính vì vậy mức giá họ trả cho không cao so với giá trị thật mà đáng ra bạn sẽ được nhận.

Đăng bán trực tuyến

Ưu điểm: Các diễn đàn liên quan tới đồng hồ, Nhóm đồng hồ trên Facebook, Website phố đồng hồ đeo tay, vv… cho phép bạn dễ dàng đăng bài bán đồng hồ của mình, với mức giá mà bạn mong muốn, bạn cũng có thể lựa chọn người thu mua.

Nhược điểm: Nếu không có kiến thức chuyên môn về thị trường đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng, bạn khó có thể định giá chính xác chiếc đồng hồ Tag Heuer của mình. Thời gian chờ đợi để bán được chiếc đồng hồ của bạn không thể xác định. Rủi ro lớn nếu bạn gặp phải những kẻ lừa đảo khi tham gia tại đây.

Đấu giá trực tuyến

Ưu điểm: Các trang Web đấu giá trực tuyến như Ebay cho phép bạn đặt giá cho chiếc đồng hồ Heuer bạn muốn bán, việc này có thể là tăng giá trị cho chiếc đồng hồ của bạn.

Nhược điểm: Không có gì đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn sẽ được nhiều người quan tâm, tương tự như bán đồng hồ trực tuyến bởi có nhiều rủi ro luôn rình rập bạn.

Cửa hàng thu mua đồng hồ hiệu Uy tín

Ưu điểm: Khi nghĩ đến việc bán đồng hồ Tag Heuer của bạn, lựa chọn tốt nhất là làm việc với những người mua Uy tín như Cửa hàng mua bán đồng hồ đã qua sử dụng Lương Gia. Chúng tôi có chuyên gia về đồng hồ sang trọng có thể định giá chính xác đồng hồ của bạn dựa trên thị trường đồng hồ cũ.

Lương Gia - Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy tín

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ nhiều năm và được người bán tin tưởng như một địa chỉ thu mua Uy tín, với kinh nghiệm và kiến thức đồng hồ chúng tôi hoàn toàn có thể báo giá cho chiếc đồng hồ Tag Heuer với giá trung thực nhất, cạnh tranh nhất một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn sẽ nhận được thanh toán ngay khi chấp nhận bán lại đồng hồ cho chúng tôi, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu.

Nhược điểm: Có thể chúng tôi ở quá xa so với bạn, ví dụ như chúng tôi có địa chỉ của hàng tại Hà Nội, bạn ở tại Tphcm đó là một điều bất lợi về vị trí địa lý. Vấn đề này không quá quan trọng bởi chúng tôi có văn phòng đại diện trong đó, nếu có nhu cầu bạn có thể qua Phường Nhật Tảo, Q10, TpHcm để bán lại.

NHẬN BÁO GIÁ

Bạn muốn bán đồng hồ Tag Heuer hay bất kỳ đồng hồ sang trọng nào khác như Rolex, Patek Philippe, Omega, Zenith, Cartier, vv… Với cửa hàng đồng hồ Lương Gia thật đơn giản và dễ dàng, chỉ cần bạn gửi hình ảnh cho chúng tôi qua Zalo theo số 0986 011 011 hoặc Email: Luonggiawatch@gmail.com, chúng tôi xem xét và liên hệ ngay với bạn về giá trị của chiếc đồng hồ đó.

CHẤP NHẬN GIÁ VÀ THANH TOÁN CHO ĐỒNG HỒ HEUER CỦA BẠN

Giá chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý và chính xác dựa trên thị trường đồng hồ đeo tay cũ, khi mức giá chúng tôi đưa ra được bạn chấp nhận bán là lúc bạn giao lại đồng hồ cho chúng tôi và nhận được đầy đủ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Bạn có thể mang đồng hồ trực tiếp đến cửa hàng hoặc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Uy tín để gửi tới địa chỉ cửa hàng cho chúng tôi.

Các thương hiệu đồng hồ chúng tôi thu mua

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 3

Your page rank: