Thiết kế nổi bật của đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO Pepsi

Back to Posts
Rolex GMT-Master II 126710BLRO

Thiết kế nổi bật của đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO Pepsi

Với 2 gam màu xanh đỏ nằm trên vành Bezel, ai cũng biết đây là màu sắc đặc trưng của thương hiệu nước giải khát Pepsi, với thiết kế nổi bật của mẫu đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO lần đầu được giới thiệu tại Baseworld 2018 có gì đặc biệt

Với màu sắc chủ đạo là đỏ và xanh bezel gốm lạ mắt, phiên bản này làm cho các tín đồ đồng hồ gợi nhớ đến thương hiệu nước ngọt nổi tiếng Pepsi. Vậy ngoài việc cộng hưởng từ thương hiệu nổi tiếng như vậy thì Rolex GMT-Master II 126710BLRO ‘Pepsi’ còn gì đặc sắc? Hãy đọc bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

Vì sao Rolex GMT-Master II 126710BLRO ‘Pepsi’ lại thu hút đến vậy?

Sở dĩ chiếc đồng hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO ‘Pepsi’ có tên như vậy là vì lần đầu tiên Rolex cho ra mắt chiếc đồng hồ với vành đồng hồ xoay hai chiều với miếng lót Cerachom nhị sắc bằng xanh bezel và đỏ, hai tông màu truyền thống của hãng nước ngọt Pepsi.

Trước biệt danh tương tự “Rolex Pepsi” như Submariner Hulk màu xanh lá hoặc GMT-Master II Batman màu xanh và đen. Lần này, “ông lớn” Rolex đã sử dụng kết hợp với bộ vỏ khung bằng thép kích thước 40mm, nhẹ hơn và bền bỉ hơn. Đặc biệt, với mức giá hợp lý chỉ 9.200 USD để sở hữu thương hiệu đồng hồ Rolex là điều chắc hẳn ai cũng mong chờ.

Rolex GMT-Master II 126710BLRO - PepsiRolex ref. 126710BLRO sở hữu vành bezel với hai gam màu xanh dương và đỏ tươi, lấy nguồn cảm hứng từ thiết kế đầu tiên năm 1955. Nay vành bezel đã được nâng cấp trong chất liệu Cerachrom, vốn là một dạng đặc biệt của gốm ceramic, có khả năng chống ăn mòn tốt hơn thép, nhưng không có sức chống vỡ bằng thép. Bù lại, lớp vành bezel được tráng một lớp kim cương, dựa theo công nghệ PVD tiên tiến nhất.

Nếu trường hợp mới và vòng đeo tay cho GMT-Master II là không đủ cho người hâm mộ đồng hồ thì Rolex cũng giới thiệu một phiên bản GMT mới với tầm cỡ Rolex 3285. Đây là một trong những đồng hồ xếp hạng mới nhất của Rolex, vượt qua tiêu chuẩn chứng nhận trong nhà của Rolex, hứa hẹn cộng hoặc trừ 2 giây mỗi ngày chính xác cũng như thời gian bảo hành 5 năm.

Sự cải tiến tự động hoạt động ở 4Hz (28.800bph) và cung cấp 70 giờ dự trữ năng lượng. Các tính năng bổ sung bao gồm sợi tóc Parachrom chống từ trường của Rolex và bánh xe cân bằng Chronergy của chúng. Vận hành sự cải tiến 3285 là một niềm vui và chắc chắn là một nâng cấp về phong trào thế hệ trước của GMT-Master II.

Xem thêm: Vành Bezel Cerachrom của Rolex được làm ra như thế nào

Có thể độc lập di chuyển bàn tay giờ chính trong khi di chuyển là một trong những tính năng quan trọng mà Rolex muốn mọi người biết.

Rolex cũng đã ra mắt phiên bản GMT-Master II 126710BLRO như một cơ hội để giới thiệu lại chiếc vòng đeo tay theo phong cách jubilee cùng với bộ sưu tập đồng hồ thể thao của họ.

Rolex GMT-Master II 126710BLROGần đây được cung cấp cho các mô hình Rolex Datejust 41 bằng thép và vàng, vòng đeo tay Jubilee GMT-Master II 126710BLRO là bằng thép tất cả và đi kèm với một clasp triển khai gấp Oysterlock phù hợp.

Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc đồng hồ GMT-Master II đã có mặt trên một chiếc vòng tay như vậy – nhưng đây là lần đầu tiên trong kỷ nguyên đồng hồ thể thao Rolex hiện đại.

Một số thông tin kỹ thuật của Rolex GMT-Master II 126710BLRO

Các thông số kỹ thuật Vẻ đẹp của Rolex GMT-Master II 126710BLRO ‘Pepsi’Các thông số kỹ thuật Vẻ đẹp của Rolex GMT-Master II 126710BLRO ‘Pepsi’

Mẫu vỏ

  • Chất liệu: Oyster, 40 mm, Oystersteel
  • Vỏ chính Monobloc, nút vặn nắp lưng và nút chỉnh lên dây
  • Đường kính: 40 mm
  • Mặt đồng hồ: Ngọc bích chống trầy xước , ống kính cyclops trên hiển thị số ngày
  • Khả năng chống chịu nước: 100m/330 feet

Bộ chuyển động

  • Chức năng: Cơ chế hiển thị 24 giờ. Múi giờ thứ 2 với tùy chỉnh giờ nhanh riêng. Hiển thị ngày ngẫu nhiên. Cơ chế ngừng chỉnh để điều chỉnh thời gian chính xác
  • Về khả năng dự trữ năng lượng: Xấp xỉ 70 tiếng

Dây đeo

  • Dây đeo: Jubilee, mối nối 5 mảnh, chất liệu Oystersteel
  • Khóa: Khóa gập an toàn Oysterlock với mối nối giãn Easylink 5mm tiện dụng

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts