Thiết kế vượt trội trên mẫu đồng hồ Rolex Sky-Dweller

Back to Posts
Sky_Dweller_Silver_Dial_18_Carat_Yellow_Gold_Oyster

Thiết kế vượt trội trên mẫu đồng hồ Rolex Sky-Dweller

Tính đến thời điểm hiện tại, Rolex Sky-Dweller vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm và là phiên bản mới nhất của thương hiệu đồng hồ Rolex. Với sự cải tiến vượt trội so với tất cả những phiên bản cũ, bài viết sau đây sẽ một lần nữa đánh giá lại phiên bản đồng hồ Rolex Sky-Dweller.

Rolex Sky-Dweller mẫu đồng hồ mê hoặc

Được sở hữu một chiếc đồng hồ rolex nam chính hãng thụy sỹ là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là với các tín đồ yêu đồng hồ. Có rất nhiều phiên bản đồng hồ khác nhau mà Rolex đã cho ra mắt, trong đó phải kể đến đồng hồ Rolex Sky-Dweller – một siêu phẩm vô cùng tuyệt vời.

Sky_Dweller_Silver_Dial_18_Carat_Yellow_Gold_OysterGiống với những phiên bản khác, đồng hồ Rolex Sky-Dweller có điểm nổi trội là kích thước. Mặc dù thiết kế của phiên bản sau đó là Rolex Oyster, thương hiệu Rolex đã để đường kính lên 42mm và làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ lớn nhất được sản xuất bởi thương hiệu này. Cũng có thể dự đoán được tại thời điểm phát hành là Rolex Sky-Dweller sẽ rất tốn kém.

Rolex có xu hướng ra mắt các mô hình mới và các cải tiến này đều xuất phát từ việc sử dụng vàng. Như vậy, Rolex đã không ra mắt một phiên bản Rolesor (thép và vàng) của Sky-Dweller cho đến năm 2017. Không có mô hình nào bằng thép vì chữ ký của Rolex được làm bằng vàng.

Tuy nhiên, phiên bản “dễ tiếp cận nhất” của Sky-Dweller đi kèm với một chiếc vòng tay bằng thép hoàn toàn và vỏ chỉ với khung bezel bằng vàng trắng 18k. Đồng hồ Rolex Sky-Dweller được làm bằng vàng 18k Everose giống như một chiếc vòng tay hiện có giá 48.850 đô la trong khi giá nhập cảnh cho sản phẩm bằng thép là 14.400 đô la.

Rolex Sky-Dweller đồng hồ của sự tiện ích

Mục đích của chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller là giới thiệu một chiếc đồng hồ tạo nên sự tiện ích cho người sử dụng. Rolex lắng nghe những ham muốn của nhiều khách hàng để sản xuất một chiếc đồng hồ lớn hơn, không mang phong cách thể thao mà họ hiểu rằng sở thích khách hàng của họ là đi du lịch.

Sky_Dweller_Silver_Dial_18_Carat_Yellow_Gold_Oyster_1Phần độc đáo nhất của đồng hồ Rolex Sky-Dweller so với đồng hồ Rolex khác là vòng lộ ra trên mặt đồng hồ được sử dụng để hiển thị giờ GMT. Múi giờ thứ hai được đọc dưới 12 giờ qua con trỏ mũi tên màu đỏ và trắng. Mặt đồng hồ này mới lạ đến mức nó đã gây ra nhiều tranh luận và ý kiến khác nhau. Trong thực tế, điều này đã làm toàn bộ quay số của đồng hồ Rolex Sky-Dweller ban đầu đã có dấu chấm giờ chữ số tiếng Ả Rập hoặc La Mã trong các màu khác nhau có sẵn. Trong khi đó, nhiều người đánh giá cao sự mới lạ của Rolex Sky-Dweller khi nó lần đầu tiên xuất hiện.

Sky_Dweller_Silver_Dial_18_Carat_Yellow_Gold_Oyster_2Kích thước, giá cả và độ phức tạp khiến đồng hồ Rolex Sky-Dweller trở thành “con thú” của thương hiệu Rolex. Cuối cùng Rolex sẽ thiết kế lại quay số của Sky-Dweller, đưa nó phù hợp hơn với thiết kế của Rolex Datejust 41. Rất nhiều chi tiết để người sử dụng có thể cảm thấy Datejust 41 và Sky-Dweller giống như anh chị em thân thiết. Điều đó rất có thể làm cho một số người khó có thể quyết định lựa chọn giữa một Datejust 41 đầy tinh tế và Sky-Dweller đầy đẳng cấp (mặc dù có sự chênh lệch giá chỉ vài nghìn đô la).

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.