Địa chỉ thu mua điện thoại cũ uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội và TPHCM

Back to Posts
Địa chỉ thu mua điện thoại cũ uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ thu mua điện thoại cũ uy tín và đáng tin cậy tại Hà Nội và TPHCM

Tại Lương Gia, ngoài lĩnh vực chính là thu mua đồng hồ, chúng tôi đã và đang phát triển thêm lĩnh vực thu mua điện thoại cũ trên toàn quốc đặc biệt là tại Hà NộiTPHCM, và chắc chắn chúng tôi sẽ giúp cho việc bán điện thoại của bạn trở nên dễ dàng và cục kỳ nhanh chóng. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất ngạc nhiên với mức giá tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp và chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên với sự đơn giản và nhanh chóng của dịch vụ thu mua điện thoại của chúng tôi.

Để bán điện thoại di động của bạn, chỉ cần cung cấp thông tin và hình ảnh điện thoại của bạn cho chúng tôi và nhận báo giá ngay lập tức. Không giống như nhiều cửa hàng thu mua điện thoại khác, giá của chúng tôi luôn cạnh tranh, cố định và được đảm bảo – chúng tôi không đưa ra mức giá thu mua cao, sau đó khiến bạn cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, để thu mua điện thoại giá cao bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi thông tin và hình ảnh chân thực nhất về điện thoại của mình, điề đó giúp chúng tôi có thể đánh giá và đưa ra giá phù hợp nhất. Lời hứa về giá của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất khi bạn quyết định bán điện thoại cho chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ

Tại sao bán điện thoại của bạn cho Thumuadonghohieu.com?

Là trang web thu mua hàng đầu tại Việt Nam, nhiệm vụ của chúng tôi là đưa ra dịch vụ thu mua điện thoại cũ tốt nhất dành cho khách hàng. Và nếu bạn tìm thấy một cửa hàng thu mua điện thoại nào trả cao hơn với giá chúng tôi báo cho bạn, bạn có thể tự mình quyết định nên bán điện thoại của mình ở đâu là tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên biết một điều, rất nhiều cửa hàng thu mua điện thoại cũ họ đưa ra cho bạn mức giá thu mua rất cao, nhưng khi bạn mang điện thoại đến, rất nhiều lý do có thể được đưa ra và sẽ ép giá bạn.

Bằng kiến thức và kinh nghiệm thu mua điện thoại của mình, cùng với nhu cầu tìm kiếm chiếc điện thoại đó trên thị trường, chúng tôi luôn đưa ra cho bạn mức giá thu mua phù hợp nhất, dựa trên tình trạng điện thoại của bạn.

Cho dù bạn đang so sánh giá điện thoại Vertu, iPhone, Samsung Galaxy hay điện thoại phổ thông Nokia, chúng tôi đều sẵn sàng trợ giúp.

Làm cách nào để bán điện thoại của bạn?

Không thể dễ dàng hơn để bán điện thoại của bạn với công cụ thu mua điện thoại trực tiếp của chúng tôi. Chỉ cần làm theo ba bước đơn giản sau:

  • Điền đầy đủ thông tin và hình ảnh điện thoại vào biểu mẫu: Thông tin và hình ảnh điện thoại của bạn càng chi tiết và rõ ràng, việc đánh giá nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Gửi báo giá: Sau khi điền đầy đủ thông tin của bạn, cùng với thông tin và hình ảnh điện thoại, bước tiếp theo là bạn nhấn vào “GỬI BÁO GIÁ” và gửi đi.
  • Nhận báo giá và thanh toán: Khi bạn nhận vào “GỬI BẢO GIÁ” thông tin của bạn và điện thoại sẽ được gửi về hộp thư của chúng tôi, chuyên gia thu mua điện thoại sẽ dựa vào đó để gửi lại cho bạn báo giá. Nếu bạn đồng ý với mức giá thu mua mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để bạn mang điện thoại của bạn tới cửa hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức cho bạn.
1 Step 1
THÔNG TIN ĐIỆN THOẠI
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Tôi có thể tin tưởng dịch vụ thu mua điện thoại cũ của Lương Gia?

Như chúng tôi đã nói, chúng tôi là địa chỉ thu mua điện thoại đáng tin cậy và chúng tôi chỉ làm việc với những người bán điện thoại mà chúng tôi tin tưởng. Trên thực tế, tất cả các cửa hàng bán điện thoại mà chúng tôi hợp tác đều đã được kiểm tra.

Tôi có thể bán một chiếc điện thoại bị hỏng không?

Có, bạn có thể bán điện thoại bị hỏng hoặc bị lỗi thông qua Thumuadonghohieu.

Rất nhiều cửa hàng thu mua điện thoại của bạn dù nó không còn hoạt động. Tuy nhiên, báo giá đối với điện thoại bị hỏng thường thấp hơn rất nhiều so với điện thoại đang hoạt động, vì vậy hãy chuẩn bị cho việc chúng tôi sẽ đưa ra giá thu mua thấp cho chiếc điện thoại hỏng của bạn.

Điện thoại có vết lõm và vết xước lớn, màn hình bị nứt hoặc các nút lỏng lẻo đều được coi là bị hỏng – mặc dù mỗi cửa hàng thu mua điện thoại cũ đều có các tiêu chí khác nhau để xác định một chiếc điện thoại hỏng.

Làm cách nào để bán điện thoại cũ với giá tốt nhất?

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được mức giá tốt nhất có thể khi bạn bán điện thoại cũ của mình thông qua Thumuadonghohieu. Trên thực tế, hầu hết khách hàng khi bán điện thoại của họ cho chúng tôi đều cảm thấy hài lòng, và thậm chí họ còn giới thiệu dịch vụ thu mua điện thoại của chúng tôi cho bạn bè của họ.

Tại sao tôi nên bán điện thoại của bạn khi không còn dùng đến?

Để bắt đầu, bán điện thoại của bạn cho một cửa hàng thu mua điện thoại cũ sẽ giúp bạn kiếm được một ít tiền mặt. Một số điện thoại thậm chí còn có thể bán được với giá rất cao, ví dụ như Vertu, Iphone, v,v.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời loại bỏ những chiếc điện thoại mà bạn không còn sử dụng đến một cách an toàn.

Thêm vào đó, việc bán điện thoại sẽ tốt hơn nhiều cho môi trường hơn là bạn vứt nó vào thùng rác. Nếu đồ điện tử không được xử lý đúng cách, chúng có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng tốt hơn hết hãy để cho một cửa hàng thu mua điện thoại cũ mua lại chúng.

Điều gì sẽ xảy ra với điện thoại của tôi?

Điện thoại của bạn sau khi được bán lại cho người thu mua điện thoại cũ, phần lớn dữ liệu sẽ bị xóa sạch, kiểm tra, sửa chữa và tân trang lại, sau đó được bán cho chủ sở hữu mới.

Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn không thể bán được, nó sẽ bị tháo dỡ hoàn toàn và được sử dụng để lấy linh kiện. Linh kiện dùng được sẽ được dùng để thay thế cho các bộ phận của những chiếc điện thoại khác.

Điện thoại của tôi trị giá bao nhiêu?

Giá trị bán lại điện thoại cũ của bạn sẽ phụ thuộc vào những thứ như:

  • Mô hình của nó
  • Thời gian sử dụng
  • Bộ nhớ trong
  • Tình trạng
  • Nhu cầu tìm kiếm
  • … Và nhiều yếu tố khác.

Điện thoại bán được nhiều tiền nhất bao gồm các mẫu gần đây, đã mở khóa và trong tình trạng tuyệt vời – những thiết bị cầm tay mới tinh và vẫn còn nguyên bao bì là giá trị nhất.

Cách tốt nhất để tìm ra số tiền bạn có thể nhận được khi bán điện thoại của mình là bán cho cửa hàng thu mua điện thoại uy tín. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn đúng người mua và điện thoại của bạn đang ở trong tình trạng tốt.

Xem thêm: Những việc cần làm trước khi bán điện thoại cũ của bạn

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts