Tìm hiểu bộ máy Automatic Tudor Calibre MT5402 In-House

Back to Posts
Tìm hiểu bộ máy Automatic Tudor Calibre MT5402 In-House

Tìm hiểu bộ máy Automatic Tudor Calibre MT5402 In-House

Công ty đồng hồ Tudor ngày càng đi theo hướng phát triển và sản xuất các bộ máy In-House (bộ máy trong nhà). Đây là một bước đi cần thiết khi chứng kiến thương hiệu người anh lớn Rolex của mình phát triển và sản xuất rất thành công tất cả các bộ máy In-House, để trang bị bị trong đồng hồ Rolex.

Nhờ chuyên môn và bí quyết của Rolex, Tudor cũng có thể chậm, nhưng chắc chắn đi theo hướng đó. Sử dụng bộ máy In-House là yếu tố quan trọng được đánh giá cao trong ngành công nghiệp đồng hồ, nó cho thấy bạn là một công ty đồng hồ làm việc nghiêm túc, khi đầu tư vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Bộ máy In-House của Tudor dựa trên công nghệ Rolex, bao gồm các công nghệ như sợi tóc silicon, cầu cân bằng, Bánh xe cân bằng Free-Sprung với ốc vít Microstella.

Tudor North Flag 91210N

Kể từ khi Tudor giới thiệu bộ máy nội bộ đầu tiên của mình vào năm 2015, cùng với chiếc đồng hồ North Flag 91210N mới. Đây là bộ máy In-House đầu tiên được sản xuất bởi Tudor, nhưng có lẽ sẽ có nhiều bộ máy hơn nữa sẽ sản xuất sau đó.

Có thể bạn quan tâm: Lương Gia Watch nơi thu mua đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ cao cấp Uy tín đáng tin cậy.

Bộ máy In-House MT5402

MT là chữ viết tắt của “manufacture Tudor” nó có nghĩa là bộ máy được sản xuất hoàn toàn bởi Tudor “In-House”.

Tudor Black Bay Fifty Eight 79030N

Bộ máy MT5402 đã được giới thiệu vào năm 2018 cùng với chiếc đồng hồ Heritage Black Bay Fifty-Eight 79030N. Vào năm 2016, Tudor đã phát hành phiên bản mới của Black Bay, tuy nhiên, vì Black Bay Fifty-Eight có vỏ nhỏ hơn cả về độ dày và đường kính, chính vì vậy mà Tudor phải phát triển một bộ máy mới, nhỏ hơn để phù hợp với vỏ của đồng hồ.

Các bộ máy MT5402 nhỏ hơn được thay thế cho những bộ máy ETA 2824-2 trước đó, đây là bộ máy lên dây cót tự động, bao gồm các tính năng như giây trung tâm và hệ thống cuộn dây cót hai chiều.

Giống như Rolex, Tudor không hoàn thiện các bộ máy của mình ởi múc độ phức tạp quá cao. Thay vào đó, bộ máy họ làm ra rất mạnh mẽ và đáng tin cậy. Bộ máy tự động Tudor Calibre MT5402 được hoàn thiện rất đơn giản, không có nhiều chi tiết trang trí trên bộ máy. Đây cũng là lý do tại sao khi nói đến Tudor và Rolex, những họa tiết trang trí trên bộ máy không có gì đáng chú ý. Thay vào đó, những bộ máy của họ rất bền, có thế hoạt động chính xác từ năm này của năm khác mà không cần bảo trì hay bảo dưỡng.

Thông số kỹ thuật bộ máy Tudor calibre MT5402

Bộ máy Tudor Calibre MT5402 được hoàn thiện với 27 chân kính, hoạt động với tần số 28800 vph.

Đây là bộ máy lên dây cót tự động, thời gian dự trữ năng lượng khoảng 70 tiếng. Hiển thị thời gian giờ, phút và giây, và là bộ máy Chronometer được chứng nhận.

Bộ máy Tudor calibre MT5402

Nhãn hiệu: Tudor
Bộ máy: Calibre MT5402
Cơ chế: Tự động lên dây
Màn hình hiển thị: Analog
Đường kính: 26
Chân kính / Jewels: 27
Thời gian dự trữ: 70 tiếng
Tần số dao động: 28.800 vph
Kim: Giờ, phút, giây
Chứng nhận: Chronometer

Kể từ tháng 11 năm 2019 các mẫu đồng hồ sử dụng bộ máy Tudor Calibre MT5402

  • Tudor Black Bay Fifty-Eight 79030N-0001 thép không gỉ trang bị dây đồng hồ bằng thép.
  • Tudor Heritage Black Bay Fifty-Eight 79030N-0002 thép không gỉ trang bị dây đồng hồ bằng da.
  • Tudor Heritage Black Bay Fifty-Eight 79030N-0003 thép không gỉ trang bị dây đồng hồ bằng vải.

Xem thêm:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts