20 đồng hồ thông minh ba môn phối hợp (Triathlon) tốt nhất hiện nay

Back to Posts
20 đồng hồ thông minh ba môn phối hợp (Triathlon) tốt nhất hiện nay

20 đồng hồ thông minh ba môn phối hợp (Triathlon) tốt nhất hiện nay

Đằng sau mỗi vận động viên thành công là một tập hợp các thói quen kỷ luật, một kế hoạch tập luyện phù hợp và sử dụng các dụng cụ thể dục phù hợp. Vâng, không chỉ là làm việc chăm chỉ. Đó là về cách làm việc thông minh. Đối với các vận động viên ba môn phối hợp, một công cụ hữu ích thực sự có thể thay đổi cuộc chơi là đồng hồ thông minh ba môn phối hợp (Triathlon) bao gồm chạy bộ, bơi và đua xe đạp.

Nhưng những gì chiếc đồng hồ thông minh Triathlon tốt nhất có thể cung cấp? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và những gì mỗi chiếc đồng hồ thông minh có thể cung cấp cho bạn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số đồng hồ thông minh ba môn phối hợp tốt nhất sẽ đưa bạn đến đích nhanh chóng.

Những chiếc đồng hồ thông minh Triathlon tốt nhất

1. Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 935 Running GPS Unit (Black)

Lựa chọn cá nhân của chúng tôi cho chiếc đồng hồ thông minh Triathlon tốt nhất là Garmin Forerunner 935. Chiếc đồng hồ ba môn phối hợp này không chỉ được trang bị rất nhiều tính năng thú vị mà nó còn trông khá bóng bẩy. Vẻ ngoài toàn màu đen của nó làm cho chiếc đồng hồ này trở thành một phụ kiện lý tưởng cả trong và ngoài đường đua. Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 935 tự hào về cả phong cách và sự thoải mái, vì nó khá nhẹ, chỉ nặng 49 gram. Nó cũng có dây đeo có thể điều chỉnh để mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái hơn.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 935 Running GPS Unit (Black)

Chiếc đồng hồ thông minh này có kết nối Wi-Fi và tương thích với điện thoại thông minh iOS, Android và Windows. Nó có các chức năng chạy và nhiều môn thể thao tiên tiến, lý tưởng cho đồng hồ ba môn phối hợp. Đồng hồ có một phong vũ biểu tích hợp cung cấp các thay đổi về độ cao, đồng thời nó cũng có la bàn và máy đo độ cao. Nó cũng cung cấp các thông báo thông minh và cho phép bạn điều khiển âm nhạc khi luyện tập. Thời lượng pin cũng khá tốt. Ở chế độ đồng hồ, nó có thể hoạt động đến hai tuần khi được sạc đầy. Nó cũng có thể kéo dài đến 50 giờ ở chế độ UltraTrac và 24 giờ ở chế độ GPS.

Bây giờ, hãy nói về điều gì thực sự khiến chiếc đồng hồ thông minh ba môn phối hợp này trở thành chiếc đồng hồ ba môn phối hợp tốt nhất. Chiếc đồng hồ này rất phù hợp cho việc luyện tập vì nó không chỉ đơn giản là ghi lại thời gian của bạn mà còn lưu lại nhật ký để cho bạn thấy sự tiến bộ của mình. Nó sẽ theo dõi thời gian luyện tập và phục hồi của bạn, và dựa trên hồ sơ của bạn, nó sẽ cho bạn biết buổi luyện tập hiện tại của bạn phù hợp như thế nào so với hiệu suất trung bình của bạn. Chiếc đồng hồ thông minh này cũng sẽ giúp bạn phân tích kỹ thuật của mình thông qua một số chỉ số chạy quan trọng. Nó có một số hồ sơ hoạt động tích hợp mà bạn có thể chọn và cho các vận động viên ba môn phối hợp. Đặc biệt, tính năng auto multisport cho phép chuyển đổi dễ dàng chỉ với một lần nhấn nút.

2. Đồng hồ thông minh Coros APEX Premium Multisport GPS

Một ứng cử viên lớn khác cho chiếc đồng hồ thông minh ba môn phối hợp tốt nhất là Coros APEX. Cho dù bạn đang tập luyện hay chỉ đơn giản là một ngày bình thường, bạn chắc chắn sẽ mang theo chiếc đồng hồ này với phong cách, nhờ kiểu dáng đẹp và hiện đại của nó. Nó có dây đeo màu trắng có thể điều chỉnh cho phép vừa vặn thoải mái và bezel bằng thép không gỉ được đánh bóng thực sự làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài.

Đồng hồ thông minh Coros APEX Premium Multisport GPS

Màn hình của nó được làm bằng kính sapphire, có khả năng chống xước cực kỳ cao và nó cũng có một núm kỹ thuật số tông màu bạc mát mẻ để dễ dàng thao tác. Khả năng chống nước của đồng hồ là 100 mét, lý tưởng cho việc bơi lội. Đồng hồ có thể kéo dài đến 24 ngày mà không cần sạc trong điều kiện sử dụng bình thường. Nhưng ở chế độ UltraMax GPS, nó có thể kéo dài đến 80 giờ và ở chế độ GPS đầy đủ, nó có thể kéo dài đến 25 giờ.

Một trong những điều người dùng yêu thích ở chiếc đồng hồ thông minh này là tính đa chức năng của nó. Đây là bản tóm tắt tất cả các tính năng thú vị của nó. Coros APEX cho phép bạn tùy chỉnh luyện tập của mình thông qua các chế độ Sức mạnh và Luyện tập của nó. Đồng hồ này cũng tương thích với một số máy đo nhịp tim, đảm bảo an toàn cho bạn khi luyện tập. Nói về độ an toàn, việc luyện tập ở những địa điểm không quen thuộc giờ đây trở nên dễ dàng và an toàn hơn nhờ tính năng theo dõi điều hướng của chiếc đồng hồ thông minh này, nó cung cấp cho người dùng một lộ trình được tải trước dễ theo dõi. Đồng hồ cũng gửi cho bạn cảnh báo dinh dưỡng để nhắc bạn luôn đủ nước khi chạy. Nó cũng hiển thị cho bạn dữ liệu về quá trình khôi phục của bạn để cho phép bạn không chỉ luyện tập chăm chỉ hơn mà còn thông minh hơn. Cuối cùng, nó có theo dõi cường độ tín hiệu vệ tinh, theo dõi mặt trời mọc và lặn cũng như cảnh báo bão.

3. Đồng hồ thông minh Timex Ironman Classic 30 Full-Size

Chúng ta không thể nói về chiếc đồng hồ thông minh Triathlon tốt nhất mà không đề cập đến Timex Ironman Classic 30. Trước thời kỳ phát triển của đồng hồ thông minh, đây được coi là đồng hồ ba môn phối hợp tốt nhất. Và chúng tôi vẫn coi nó như vậy bởi vì nó thực sự là một chiếc đồng hồ ba môn phối hợp được thử nghiệm và tin cậy. Chúng tôi cũng quyết định đưa nhiều đồng hồ kỹ thuật số cổ điển hơn vào danh sách này vì đồng hồ thông minh có thể không phù hợp với sở thích của mọi người. Và tất nhiên, chúng ta phải xem xét giá cả vì đồng hồ thông minh có thể không phù hợp với túi tiền của mọi vận động viên ba môn phối hợp. Đồng hồ này đáng tin cậy, phù hợp với ngân sách và giúp người dùng hoàn thành công việc.

Đồng hồ thông minh Timex Ironman Classic 30 Full-Size

Timex Ironman Classic 30 là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số màu đen và xám với vỏ bằng nhựa 38mm và dây đeo bằng nhựa phù hợp. Nó có màn hình kỹ thuật số màu xám sáng lên nhờ công nghệ Timex Indiglo cổ điển. Đồng hồ đi kèm với ba báo thức hàng ngày, chế độ thời gian 24 giờ, ba múi giờ và lịch. Nó cũng có đồng hồ đếm ngược 24 giờ và chronograph 100 giờ có bộ nhớ 30 vòng. Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 100m, rất thích hợp khi đi bơi. Nó nhẹ, thoải mái và cực kỳ bền, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho đồng hồ ba môn phối hợp kỹ thuật số.

4. Đồng hồ thông minh Garmin Fēnix 5

Đối với chiếc đồng hồ ba môn phối hợp tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là Garmin Fenix ​​5. Chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời này có bezel bằng thép không gỉ tông màu đen và dây đeo màu đen có thể điều chỉnh dễ dàng. Nó có kính chống phản chiếu, giúp bạn dễ dàng xem màn hình ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp. Đồng hồ cung cấp các thông báo thông minh và có thể tự động tải dữ liệu luyện tập của bạn lên đám mây thông qua ứng dụng của chúng.

Đồng hồ thông minh Garmin Fēnix 5

Đồng hồ này được trang bị các cảm biến ngoài trời như GPS và GLONASS. Nó cũng đi kèm với la bàn 3 trục với con quay hồi chuyển và máy đo độ cao khí áp. Nó cũng được trang bị công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate. Đối với các tính năng dành riêng cho việc tập luyện, chiếc đồng hồ này có một tiện ích hiệu suất sẽ cho bạn biết tiến trình của bạn và hiệu quả của việc tập luyện của bạn.

5. Đồng hồ thông minh Timex Expedition Classic Digital

Quay trở lại với các tác phẩm kinh điển, chúng ta có Đồng hồ kỹ thuật số cổ điển Timex Expedition. Nó dành cho những người thích giao diện đồng hồ kỹ thuật số mang tính biểu tượng. Nó có vỏ bằng nhựa đen 41mm và dây đeo nylon đen có thể điều chỉnh được. Đồng hồ có ống kính acrylic chắc chắn với màn hình kỹ thuật số màu xám. Để cải thiện khả năng đọc trong bóng tối, đồng hồ được trang bị công nghệ tăng sáng Indiglo.

Đồng hồ thông minh Timex Expedition Classic Digital

Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 100m, rất phù hợp để đi bơi. Nó có ba báo thức hàng ngày với sao lưu năm phút, hai múi giờ và thời gian 24 giờ. Đồng hồ cũng có lịch, đồng hồ đếm ngược 24 giờ và chronograph 100 giờ với thời gian chia nhỏ và thời gian vòng chạy. Đồng hồ này khá thoải khi đeo trên cổ tay và cũng cực kỳ bền.

6. Đồng hồ thông minh Timex Ironman Essential 10 Mid-Size

Đồng hồ Timex Ironman Essential 10 cỡ trung hoàn hảo cho những ai thích kiểu dáng mỏng hơn đồng hồ ba môn phối hợp của họ. Chiếc đồng hồ này có vỏ bằng nhựa màu đen 34mm với các nút và điểm nhấn màu tím dễ thương. Nó có dây đeo bằng nhựa đen có thể điều chỉnh được phù hợp với cổ tay có chu vi lên đến 7,5 inch. Đồng hồ này khá nhẹ và chắc chắn sẽ không cản trở bạn chạy.

Đồng hồ thông minh Timex Ironman Essential 10 Mid-Size

Nó có màn hình kỹ thuật số màu xám với đèn nền Indiglo để có khả năng đọc tối ưu trong ánh sáng mờ. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100m, rất hữu ích cho chặng bơi của cuộc đua. Đồng hồ có đồng hồ đếm ngược 24 giờ và chronograph 100 giờ với bộ nhớ 10 vòng. Nó cũng có lịch, hai múi giờ, thời gian 24 giờ và báo thức có thể tùy chỉnh.

7. Đồng hồ thông minh Timex Men’s Ironman Classic 30

Đồng hồ thông minh Timex Men’s Ironman Classic 30

Đồng hồ Timex Men’s Ironman Classic 30 Resin Strap kết hợp màu xanh đen và xanh lam mát mẻ. Nó có vỏ bằng nhựa 43mm và dây đeo Fast Wrap bằng nylon có thể điều chỉnh được. Đồng hồ khá dễ sử dụng với các nút được dán nhãn rõ ràng cho các chức năng khác nhau. Một trong các nút được sử dụng để làm sáng màn hình hiển thị màu xám với đèn nền Indiglo. Các nút khác, tuy nhiên, được dành riêng cho khía cạnh thể thao của đồng hồ. Điều này bao gồm việc sử dụng đồng hồ chronograph 100 giờ với bộ nhớ 30 vòng và đồng hồ đếm ngược 24 giờ. Nó cũng đi kèm với ba báo thức, lịch, chế độ thời gian 24 giờ và hai múi giờ.

8. Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 735XT

Một chiếc đồng hồ thông minh ở mục khác từ Garmin lọt vào danh sách của chúng tôi là Garmin Forerunner 735XT. Chiếc đồng hồ ba môn phối hợp màu đen hoàn toàn thú vị này được đóng gói với một loạt các tương lai tuyệt vời. Khi ở chế độ đồng hồ thông minh, đồng hồ này có thể hoạt động kéo dài đến 11 ngày. Tuy nhiên, thời lượng pin phụ thuộc vào chế độ bạn đặt. Khi ở chế độ UltraTrac không có nhịp tim ở cổ tay, nó có thể kéo dài đến 24 giờ. Tuy nhiên, khi ở chế độ GPS, nó sẽ chỉ kéo dài tối đa 14 giờ.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 735XT

Đối với các tính năng kết nối, đồng hồ cung cấp thông báo thông minh, tải dữ liệu tự động lên Garmin Connect và cung cấp tính năng theo dõi trực tiếp. Nó cũng cung cấp các động lực chạy, đạp xe và bơi lội nâng cao. Nó cung cấp dữ liệu về cân bằng thời gian tiếp xúc mặt đất, độ dài sải chân và tỷ lệ dọc, trong số những dữ liệu khác. Đây chỉ là một số tính năng và chức năng tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được từ chiếc đồng hồ thông minh Garmin này.

9. Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 945

Đối với chiếc đồng hồ thông minh ba môn phối hợp tiếp theo, chúng ta có Garmin Forerunner 945. Giống như các đồng hồ thông minh Garmin khác trong danh sách này, đồng hồ ba môn phối hợp này đặt chức năng lên hàng đầu. Nó có thể kéo dài đến hai tuần ở chế độ đồng hồ thông minh, 60 giờ ở chế độ UltraTrac và 10 giờ ở chế độ GPS có nhạc. Đúng vậy, bạn có thể tải các bài hát và danh sách phát yêu thích của mình về đồng hồ để có trải nghiệm luyện tập thú vị hơn nhiều. Bạn thậm chí có thể thực hiện các giao dịch không cần tiếp xúc với đồng hồ của mình thông qua Garmin Pay.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 945

Nói về sự tiện lợi. Chiếc đồng hồ này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc theo dõi hiệu suất của bạn, thậm chí điều chỉnh độ cao, nhiệt và các yếu tố khác. Nó cũng được trang bị bản đồ đủ màu để bạn sẽ không bao giờ bị lạc khi chạy. An toàn cũng là một ưu tiên của chiếc đồng hồ này. Các tính năng theo dõi của nó cho phép bạn gửi vị trí trong thời gian thực của mình cho các liên hệ khẩn cấp. Với tất cả những tính năng tuyệt vời này, không có gì lạ khi chiếc đồng hồ thông minh này là chiếc đắt nhất trong danh sách. Nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó chắc chắn xứng đáng.

10. Đồng hồ thông minh Timex Ironman 30-Lap Digital dành cho nữ

Đồng hồ thông minh Timex Ironman 30-Lap Digital dành cho nữ

Đừng lo lắng, các quý cô. Chúng tôi không quên bạn. Mặc dù rất nhiều loại đồng hồ này là unisex, nhưng vẫn sẽ rất tuyệt nếu có một chiếc đồng hồ ba môn phối hợp đáng tin cậy và phù hợp hơn với các quý cô. Và vì vậy, chúng tôi giới thiệu đồng hồ Timex dành cho nữ Ironman. Nó có vỏ bằng nhựa tông màu bạc 34mm với một số yếu tố màu hồng dễ thương. Điều này được kết hợp với dây đeo bằng nhựa màu xám có thể điều chỉnh được tạo cảm giác thoải mái trên cổ tay. Khả năng chống nước của đồng hồ là 100m, phù hợp để đi bơi. Nó có ba chế độ báo hàng ngày, giờ quân sự 24 giờ, hai múi giờ và lịch. Đồng hồ này cũng có chronograph 100 giờ với bộ nhớ 30 vòng và đồng hồ đếm ngược 24 giờ.

11. Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 3

Đối với chiếc đồng hồ thông minh Triathlon tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu Garmin Vivoactive 3. Đồng hồ có khung bezel tông màu bạc đẹp mắt và dây đeo màu đen thoải mái. Nó có thể kéo dài đến bảy ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 13 giờ ở chế độ GPS. Đồng hồ này được trang bị các thông báo thông minh, có thể tự động tải dữ liệu luyện tập của bạn lên ứng dụng Garmin Connect và có tính năng theo dõi trực tiếp. Bạn thậm chí có thể thực hiện các giao dịch không tiếp xúc với đồng hồ của mình thông qua Garmin Pay. Thông qua chiếc đồng hồ thông minh này, bạn có thể theo dõi mức độ tập thể dục của mình và thậm chí nó còn giúp bạn theo dõi mức độ căng thẳng của mình. Nó cũng có 15 ứng dụng GPS và thể thao trong nhà được cài đặt sẵn, chẳng hạn như chạy và bơi lội.

12. Đồng hồ thông minh Timex Ironman 100 Classic dành cho nam

Đồng hồ thông minh Timex Ironman 100 Classic dành cho nam

Đồng hồ Timex Ironman 100 Classic dành cho nam đáng tin cậy và bền bỉ. Nó có vỏ bằng nhựa 44mm trong một kết hợp màu đen và bạc. Dây đeo bằng nhựa đen có thể điều chỉnh của nó khá thoải mái và phù hợp nhất với cổ tay có chu vi 8 inch. Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 100m, phù hợp với chặng bơi của cuộc đua. Đồng hồ này được trang bị lịch, hai múi giờ, giờ quân sự 24 giờ và năm báo thức có thể tùy chỉnh. Nó cũng có đồng hồ bấm giờ 100 giờ với bộ nhớ 100 vòng tuyệt vời. Đồng hồ cũng được trang bị đồng hồ đếm ngược 24 giờ và đồng hồ luyện tập ngắt quãng.

13. Đồng hồ thông minh Timex Ironman Classic 30 dành cho nữ

Đồng hồ thông minh Timex Ironman Classic 30 dành cho nữ

Tiếp theo, chúng tôi có Đồng hồ Timex dành cho nữ Ironman Classic 30 cỡ trung. Đồng hồ này có vỏ bằng nhựa 34mm với màu xám và đen và dây đeo bằng nhựa đen có thể điều chỉnh được. Đồng hồ có thể phù hợp với cổ tay có chu vi lên đến 7,5 inch. Nó có vỏ acrylic chắc chắn với màn hình kỹ thuật số màu đen. Màn hình này sáng lên chỉ bằng một nút nhấn, nhờ đèn nền Timex Indiglo mang tính biểu tượng. Khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 100m, phù hợp cho việc bơi lội. Đồng hồ có chronograph 100 giờ với bộ nhớ 30 vòng và đồng hồ đếm ngược 24 giờ. Nó cũng có ba chế độ báo hàng ngày, giờ quân sự 24 giờ, hai múi giờ và lịch.

14. Đồng hồ thông minh Polar Vantage M

Đồng hồ thông minh Polar Vantage M

Rèn luyện phong cách bằng đồng hồ Polar Vantage M. Chiếc đồng hồ này có giao diện toàn màu đen bắt mắt và thời lượng pin đáng kinh ngạc là 30 giờ. Nó có một bộ theo dõi nhịp tim tích hợp mang lại độ chính xác bằng cách kết hợp cảm biến quang học mới nhất và điện cực trở kháng sinh học. Chiếc đồng hồ thông minh này cũng có chức năng như một bộ theo dõi thể dục tuyệt vời. Nó cho bạn thấy một cái nhìn toàn diện về hiệu suất của bạn và thậm chí chia nhỏ nó thành tải cho tim, tải cơ và tải trọng cảm nhận. Và đây là lý do tại sao bạn nên coi đây là một ứng cử viên sáng giá cho chiếc đồng hồ thông minh ba môn phối hợp tốt nhất: nó có khả năng chống nước, có thể theo dõi chạy đường dài và đạp xe, và thậm chí nắm bắt các chỉ số bơi chính như tốc độ và sải chân của bạn. Nó kiểm tra tất cả các tính năng chính và thậm chí cung cấp nhiều hơn nữa.

15. Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Muốn có một cái nhìn khác cho đồng hồ thông minh ba môn phối hợp của bạn? Vâng, hãy xem xét tính thẩm mỹ hình chữ nhật rõ ràng của Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35. Đồng hồ có màn hình hình chữ nhật có độ phân giải cao, dễ đọc ngay cả dưới ánh nắng trực tiếp. Nó cung cấp các thông báo thông minh, theo dõi trực tiếp và cập nhật tự động. Bạn thậm chí có thể điều khiển âm nhạc bằng đồng hồ để dễ sử dụng. Nó cũng tự động tải dữ liệu luyện tập của bạn lên ứng dụng Garmin để dễ dàng truy cập. Đồng hồ đưa ra cảnh báo rung sẽ thông báo cho bạn về lời nhắc đang chạy, thông báo thông minh, tiến độ nhịp độ ảo và thậm chí cả các mốc theo dõi hoạt động để giúp bạn tiếp tục. Nó cũng được trang bị một màn hình nhịp tim hoạt động 24/7.

16. Đồng hồ thông minh Coros PACE Multisport GPS

Đồng hồ thông minh Coros PACE Multisport GPS

Muốn có một chút màu sắc cho đồng hồ ba môn phối hợp của bạn? Chà, chiếc Đồng hồ thông minh GPS đa thể thao Coros PACE màu đỏ và đen này có thể chỉ theo ý thích của bạn. Đồng hồ ba môn phối hợp này có thời lượng pin đáng kinh ngạc là 30 ngày khi sử dụng thường xuyên. Khi nó ở chế độ UltraMax GPS, nó có thể kéo dài đến 50 giờ và nó có thể kéo dài trong 25 giờ khi ở chế độ GPS đầy đủ. Đồng hồ này sẽ cung cấp cho bạn các kết quả đo độ cao chính xác, nhờ vào khí áp kế, máy đo độ cao và la bàn được tích hợp sẵn. Và nó cũng có một hệ thống ba vệ tinh bao gồm GPS, GLONASS và BDS để đảm bảo bạn được cung cấp các kết quả đáng tin cậy và chính xác về vị trí của mình. Đồng hồ cũng được tích hợp màn hình nhịp tim quang học, không chỉ cung cấp cho bạn số liệu thống kê sau khi tập luyện mà còn cho bạn biết bạn đã đốt cháy bao nhiêu calo. Nó cũng có 13 chế độ tập luyện, bao gồm chạy, đạp xe và bơi lội.

17. Đồng hồ thông minh Timex Full-Size Ironman Essential 10

Đồng hồ thông minh Timex Full-Size Ironman Essential 10

Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ kỹ thuật số với vẻ ngoài vượt thời gian hơn, Đồng hồ thông minh Timex Full-Size Ironman Essential 10 là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chiếc đồng hồ này mang đến một cái nhìn hiện đại hơn với kiểu dáng đẹp và rõ ràng. Nó có vỏ bằng nhựa 40mm kết hợp giữa màu đen và xám. Điều này được kết hợp với một dây đeo bằng nhựa đen có thể điều chỉnh được, khá thoải mái khi đeo. Đồng hồ có mặt kính acrylic với màn hình kỹ thuật số màu xám có thể phát sáng với đèn nền Timex Indiglo. Khả năng chống nước của đồng hồ là 100m, phù hợp với chặng bơi của cuộc đua. Nó có thời gian quân đội 24 giờ, lịch, hai múi giờ và báo thức có thể tùy chỉnh. Đồng hồ này cũng có chronograph 100 giờ với bộ nhớ 10 vòng và đồng hồ đếm ngược 24 giờ.

18. Đồng hồ thông minh Timex Mid-Size Ironman Sleek 50 Classic

Đồng hồ thông minh Timex Mid-Size Ironman Sleek 50 Classic

Đồng hồ thông minh Timex Mid-Size Ironman Sleek 50 Classic có một phong cách khá khác biệt so với các đồng hồ kỹ thuật số khác trong danh sách này. Nó có vỏ hình kim cương màu đen với dây đeo bằng nhựa đen trong một thiết kế tinh xảo, độc đáo. Chiếc đồng hồ này có kiểu dáng đẹp và nhẹ, mang lại cho người đeo sự thoải mái và phong cách. Đồng hồ có màn hình kỹ thuật số màu xám cổ điển sáng lên chỉ bằng một nút nhấn nhờ công nghệ bật sáng Indiglo. Chỉ số chống nước của đồng hồ lên đến 100m, thích hợp cho việc bơi lội. Đồng hồ này có đồng hồ bấm giờ với bộ nhớ 50 vòng, đồng hồ luyện tập ngắt quãng, đồng hồ đếm ngược và báo thức.

19. Đồng hồ thông minh Suunto 9 GPS Sports

Đồng hồ thông minh Suunto 9 GPS Sports

Đối với chiếc đồng hồ tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu chiếc đồng hồ thể thao GPS Suunto 9. Chiếc đồng hồ ba môn phối hợp này được thiết kế dành cho các vận động viên. Nó được làm bằng vật liệu bền và có rất nhiều tính năng thú vị. Nó có thể hoạt động liên tục trong 120 giờ ở chế độ theo dõi tập thể dục liên tục và khả năng chống nước của đồng hồ lên đến 100m. Chiếc đồng hồ này không chỉ theo dõi quá trình tập luyện của bạn mà còn có thể theo dõi hoạt động hàng ngày và giấc ngủ của bạn. Nó có một phong vũ biểu tích hợp cung cấp các kết quả đo độ cao chính xác và nó cũng có một máy đo nhịp tim ở cổ tay. Và điều đặc biệt tuyệt vời về chiếc đồng hồ GPS multisport này là nó đi kèm với 80 chế độ thể thao khác nhau.

20. Đồng hồ thông minh Fitbit Flex 2

Đối với chiếc đồng hồ thông minh Triathlon cuối cùng, chúng tôi muốn giới thiệu đến là Fitbit Flex 2 tương lai. Đồng hồ ba môn phối hợp này chắc chắn nổi bật về mặt thiết kế. Thoạt đầu, bạn sẽ nghĩ nó chỉ là một chiếc dây đeo đơn giản, nhưng thực sự nó đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị. Nhờ thiết kế độc đáo, chiếc đồng hồ này khá đẹp, nhẹ và nhỏ, tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện. Bạn có thể nhận thông báo cuộc gọi và tin nhắn thông qua đồng hồ của mình và nó sẽ cho bạn biết thông qua các kiểu rung độc đáo và đèn LED mã màu.

Đồng hồ thông minh Fitbit Flex 2

Nó có tính năng theo dõi thông minh, tự động nhận dạng bài tập nào bạn đang thực hiện và ghi lại nó trên ứng dụng của bạn. Nó sẽ theo dõi các bước, khoảng cách, số phút và lượng calo đốt cháy của bạn. Đèn LED thậm chí sẽ cho bạn thấy sự tiến độ của bạn về mục tiêu hàng ngày. Và khả năng theo dõi của nó không chỉ dừng lại với các hoạt động của bạn. Nó cũng có thể theo dõi giấc ngủ của bạn và bạn thậm chí có thể đặt báo thức im lặng để đánh thức bạn thông qua một rung động nhỏ.

Tìm kiếm gì trong Đồng hồ thông minh Triathlon

Khi nói đến việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ triathlon tốt nhất, có một số tiêu chí nhất định cần phải được đáp ứng. Hãy nhớ rằng ba môn phối hợp bao gồm ba hoạt động khác nhau và đồng hồ ba môn phối hợp của bạn phải phù hợp với từng hoạt động. Chúng tôi đã liệt kê một số điều cần xem xét khi xác định đồng hồ ba môn phối hợp tốt nhất cho bạn.

1. Khả năng chống nước

Một trong ba phần thi của ba môn phối hợp là bơi. Vì vậy, đương nhiên, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ có khả năng chống nước phù hợp. Để bơi lội, khả năng chống nước của đồng hồ phải ít nhất là 100 mét. Năm mươi mét có thể đủ để tắm nhưng sẽ không tốt khi bơi. Mặt khác, 200m thường dành cho đồng hồ lặn và vì bạn sẽ không thực hiện bất kỳ hoạt động lặn nào trong ba môn phối hợp, nên việc có mức chống nước này là không thực sự cần thiết.

2. Tuổi thọ pin

Triathlons thường mất vài giờ để hoàn thành. Bạn tuyệt đối không được để chiếc đồng hồ ba môn phối hợp của bạn chết ở giữa cuộc đua. Đồng hồ ba môn phối hợp tốt nhất sẽ có tuổi thọ pin lâu dài và đáng tin cậy. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang luyện tập ở những địa hình không quen thuộc. Hãy tưởng tượng bạn đang chạy trên một con đường xa lạ và bị cạn kiệt pin. Bạn sẽ không thể truy cập GPS hoặc bất kỳ chức năng hữu ích nào khác mà đồng hồ ba môn phối hợp của bạn cung cấp. Sở hữu một chiếc đồng hồ có thời lượng pin lâu hơn giúp bạn yên tâm hơn. Tuy nhiên, dù bằng cách nào, điều quan trọng là bạn phải có một chiếc đồng hồ được sạc đầy trước khi thực hiện ba môn phối hợp.

3. Độ bền

Thông thường, chúng tôi tìm kiếm các tính năng thú vị nhất khi nói đến đồng hồ thông minh ba môn phối hợp tốt nhất. Nhưng hãy luôn đặt độ bền của đồng hồ lên hàng đầu. Bạn sẽ không muốn đồng hồ của mình rơi vỡ khi đang tham gia cuộc đua. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ công nghệ cao sẽ chẳng có ích gì nếu đồng hồ của bạn bị rơi xuống nước vì dây đeo bị bung ra khi bạn đang bơi. Điều đó chắc chắn sẽ rất tệ. Bạn cũng phải xem xét mặt kính. Bạn không muốn một chiếc đồng hồ dễ bị trầy xước. Có rất nhiều điều xảy ra trong một cuộc thi ba môn phối hợp và một lúc nào đó, bạn có thể vô tình đập đồng hồ vào thứ gì đó. Có một mặt kính bị xước hoặc nứt sẽ khiến bạn khó đọc đồng hồ của mình hơn. Vì vậy, đồng hồ ba môn phối hợp tốt nhất sẽ phải là đồng hồ được làm bằng vật liệu bền.

4. Thoải mái

Sự thoải mái thường bị bỏ qua so với các khía cạnh khác nhưng nó cũng quan trọng không kém. Việc có một chiếc đồng hồ quá chật hoặc không vừa với bạn sẽ khiến bạn khó tập trung trong suốt cuộc thi ba môn phối hợp. Nó sẽ chỉ làm phiền bạn không ngừng và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn. Khi tìm kiếm đồng hồ ba môn phối hợp tốt nhất, đừng chỉ dựa vào các bài đánh giá. Nó có thể là chiếc đồng hồ ba môn phối hợp tốt nhất trên thị trường, nhưng nếu nó không phù hợp với bạn thì nó sẽ chỉ là một trở ngại thay vì một tài sản. Hãy thử nó trước và xem nó có thoải mái khi đeo trên cổ tay của bạn hay không.

5. Chức năng Multisport

Điều đáng kinh ngạc về công nghệ là cách nó làm cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều cho chúng ta. Chức năng đa môn thể thao trong rất nhiều đồng hồ thông minh chắc chắn thay đổi cuộc chơi. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin và thậm chí giúp bạn xử lý thông tin này để cho bạn biết bạn nên tiến hành như thế nào. Đồng hồ ba môn phối hợp tốt nhất nên có các chức năng cụ thể phục vụ cho việc chạy, đạp xe và bơi lội. Có thể theo dõi sự tiến bộ của bạn trong những lĩnh vực này sẽ thực sự giúp bạn cải thiện và đặt mục tiêu đúng đắn. Bạn sẽ trở thành một vận động viên giỏi hơn nếu bạn biết cách tối đa hóa những công cụ này. Và, tất nhiên, bạn phải xem xét sự dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ khi bạn đang ở giữa cuộc đua. Mỗi giây đều quan trọng và bạn không thể dừng lại chỉ để định cấu hình đồng hồ của mình. Việc chuyển đổi càng nhanh chóng và dễ dàng càng tốt.

Kết luận

Chúng tôi có thể đã đưa ra các đề xuất của chúng tôi về đồng hồ ba môn phối hợp tốt nhất, nhưng cuối cùng, sự lựa chọn là ở bạn. Hãy chọn chiếc đồng hồ phù hợp với bạn. Và chúng tôi muốn nói điều này theo nghĩa đen bởi vì sự thoải mái và phù hợp là rất quan trọng. Chọn chiếc đồng hồ phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Đây có thể là đồng hồ thông minh hoặc đồng hồ kỹ thuật số cổ điển. Điều quan trọng là cách bạn quyết định sử dụng những công cụ này vì lợi ích của riêng bạn.

Nếu bạn muốn bán đồng hồ thông minh của mình, chúng tôi là cửa hàng thu mua đồng hồ Apple Watch đáng tin cậy trên toàn quốc, đặc biệt là tại Hà NộiTPHCM.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts