3 chiếc đồng hồ Rolex cổ điển có giá trị không thể bỏ qua

Back to Posts
Đồng hồ Rolex GMT-Master Ref. 1675

3 chiếc đồng hồ Rolex cổ điển có giá trị không thể bỏ qua

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia giống như một cửa hàng bán kẹo dành cho người lớn. Vâng, ở đây chúng tôi có tất cả mọi thứ, từ những chiếc đồng hồ xa xỉ hoàn toàn mới, cho đến những chiếc đồng hồ cổ điển, và những chiếc đồng hồ hiếm, để bạn có thể bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ của mình.

Trong bài viết này Thumuadonghohieu.com sẽ chỉ tập trung vào những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển, mà mọi người dường như đang thảo luận và bàn tán đến nó rất nhiều. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một trong những mẫu đồng hồ dưới đây, hãy tìm đến cửa hàng bán đồng hồ cũ có tránh nhiệm, và uy tín để giao dịch.
Rolex Pepsi GMT Master 1675

Rolex Submariner 5513 ghost bezel

Thật dễ hiểu là tại sao Submariner của Rolex mà một trong những mẫu đồng hồ phổ biến nhất của họ. Mẫu đồng hồ này không chỉ sang trọng, mà nó còn rất bền bỉ với thời gian. Rolex Submariner 5513 đã rất phổ biến bởi người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới, và được sản xuất trong một khoảng thời gian dài. Chính vì lý do đó mà các mẫu tham chiếu 5513, được xem như một trong những chiếc đồng hồ thể thao cổ điển, phổ biến nhất trên thị trường của Rolex, nhờ vào thời gian sản xuất liên tục gần 30 năm. Mặcc dù vậy, những gì chúng ta thảo luận ở đây là chiếc đồng hồ độc đáo, phổ biến, và xứng đáng để đầu tư.

Đồng hồ Rolex Submariner 5513

Hãy bắt đầu với khung bezel, trong ngành công nghiệp đồng hồ, họ gọi đây là khung bezel “Ghost” ma, và kết thúc mờ nhạt độc đáo của nó xảy ra một cách tự nhiên, do bị ăn mòn trong nhiều năm. Mặc dù có vẻ ngoài khác, nhưng bezel ghost thực sự được tìm kiếm rất nhiều bởi cộng đồng sưu tầm đồng hồ Rolex cũ, và đó là một điểm cộng rất lớn trên khung bezel đặc biệt này, với màu xanh xám nhạt (blue/gray hue). Nhìn vào mặt số, bạn sẽ thấy cọc số màu kèm đã tồn tại qua nhiều năm. Nếu bạn muốn đầu tie vào một chiếc đồng hồ cổ điển độc đáo, thì chiếc Rolex Rolex Submariner 5513 ghost bezel này là một lựa chọn hợp lý.

Rolex ‘Pepsi’ GMT-Master Ref. 1675 với cọc số mạ vàng bóng

Quay trở lại lịch sử, Khi Rolex GMT-Master vẫn còn khá mới trong những năm 1950 và 1960, Rolex đã sản xuất nó với mặt số sáng bóng có chữ vàng được in bằng điện. Bởi vì những chiếc đồng hồ đeo tay mạ vàng này chỉ được sử dụng trong những thời gian đầu của mẫu GMT-Master. Qua nhiều năm, chúng trở nên hiếm và rất được giới sưu tầm đồng hồ cổ điển quan tâm.

Đồng hồ Rolex GMT-Master Ref. 1675

Chiếc đồng hồ đặc biệt trong hình được phát hành năm 1966, và thực sự được sản xuất trong nhóm GMT-Masters cuối cùng được gắn các mặt số mạ vàng bóng loáng này , làm một ví dụ như điều này rất được mong đợi đối với những người hâm mộ cổ điển.

Rolex ‘Pepsi’ GMT-Master 1675 có một mặt số độc đáo, bạn sẽ không thể bỏ qua được các điểm đánh dấu giờ trên mặt số, theo thời gian đã chuyển sang màu vàng kêm tuyệt vời đến khó tin, nó khiến cho các nhà sưu tập thèm muốn. Tất nhiên, nó cũng có khung bezel viền màu đỏ và xanh “Pepsi” mang tính biểu tượng, mà tát cả chúng ta đều biết và yêu thích.

Rolex Paul Newman Daytona 6239

Một chiếc đồng hồ Rolex Daytona cổ điển rất xứng đáng để có một vị trí trong bất kỳ bộ sưu đồng hồ nào của bạn. Nhưng với chiếc đồng hồ Rolex Paul Newman Daytona cổ điển, nó thực sự là một kho báu, nếu bạn đang sở hữu nó. Sau khi chiếc đồng hồ cá nhân của Paul Newman được bán với giá khoảng 17 triệu đô la vào năm 2017, sự thèm muốn của những chiếc đồng hồ này ngày một tăng. Đừng để giá của chúng làm bạn sợ, bởi vì những chiếc đồng hồ cổ điển như thế này, thực sự làm một khoản đầu tư không thể tuyệt vời hơn.

Đồng hồ Rolex Paul Newman Daytona 6239

Bạn chắc chắn sẽ bị hạ gục rất nhanh chóng bởi chiếc đồng hồ Rolex Paul Newman Daytona với 3 màu như ví dụ ở trong hình. Điều kiện là nó vẫn hoạt động bình thường, với trạng thái tốt, tất cả vẫn còn nguyên vẹn, khung viền có độ mòn tối thiếu so với ban đầu, chất liệu triti trên kim phù hợp. Tại một số thời điểm, vỏ thép không gỉ dường như được đánh bóng nhẹ, nhưng với phần còn lại của đồng hồ vẫn còn nguyên vẹn và rất đẹp, nhìn chung mẫu Rolex Daytona cổ điển này vãn giữ được giá trị lớn, rất tiềm năng cho ai muốn đầu tư vào chúng.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts