Đồng hồ Rolex cổ điển được ưu chuộng bởi người nổi tiếng

Back to Posts
Ellen DeGeneres

Đồng hồ Rolex cổ điển được ưu chuộng bởi người nổi tiếng

Đồng hành với thành công và thành tích cá nhân, đồng hồ Rolex cổ điển là chiếc đồng hồ được lựa chọn bởi nhiều người nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Phần lớn người dùng Rolex thường chạy theo xu thế là mua những mẫu mới nhất, một số người khác họ lại hứng thú với những mẫu đồng hồ Rolex cổ điển.

Xem thêm: Rolex Double Red Sea-Dweller cổ điển nhiều người thèm muốn

John Mayer

John Mayer

John Clayton Mayer là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc thể loại pop rock/pop/blues rock người Mỹ. Sinh ra tại Bridgeport, Connecticut và lớn lên tại Fairfield, Connecticut, anh đã theo học tại trường Cao đẳng âm nhạc Berklee ở Boston
Xem chi tiết: https://vi.wikipedia.org/wiki/John_Mayer

Là một nhà sưu tầm đồng hồ, John Mayer đã sở hữu một bộ sưu tập đồng hồ rất đáng chú ý, từ cổ điển cho tới hiện đại, của nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau. Trong số đó có rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex cổ điển mà bất cứ ai cũng rất thèm muốn.

Đồng hồ Rolex Submariner 5517
John Mayer sở hữu chiếc Rolex Submariner Ref. 5517

Trong số đó có thể kể ra chiếc đồng hồ Rolex Submariner 5517 quân đội, đồng hồ bấm giờ thể thao Daytona cổ điển trong đó có một vài chiếc Daytona Paul Newmans, và một chiếc Rolex Submariner 1680 được làm cho công ty lặn của Pháp là Comex.

Ellen DeGeneres

Ellen DeGeneres

Ellen Lee DeGeneres là một diễn viên hài, người dẫn chương trình, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ. Bà đóng vai chính trong loạt phim hài kịch tình huống Ellen và chủ trì chương trình đàm thoại truyền hình The Ellen DeGeneres Show từ năm 2003 cho tới nay
Xem chi tiết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ellen_DeGeneres

Bạn thường thấy hầu hết những người dàn ông nổi tiếng đeo đồng hồ Rolex cổ điển, Ellen DeGeneres có một bộ sưu tập đồng hồ Rolex cổ điển thực sự ấn tượng bởi chúng rất hiếm.

Rolex Daytona Cosmograph 6239
Đồng hồ Rolex Daytona Cosmograph 6239 được sản xuất từ những năm 1970

Trong số đó có Rolex Explorer II 1655 và một chiếc GMT-Master Blueberry, bà còn sở hữu một chiếc Rolex Daytona Paul Newman bằng vàng được sản xuất vào năm 1970, cùng với một số mẫu đồng hồ bấm giờ cổ điển khác của Daytona.

Eric Clapton

Eric Clapton

Eric Patrick Clapton, CBE là nghệ sĩ guitar, nhạc sĩ và ca sĩ người Anh. Ông là người duy nhất được 3 lần xướng tên tại Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll: 1 lần trong vai trò nghệ sĩ solo, và hai lần khác là thành viên của các ban nhạc The Yardbirds và Cream
Xem chi tiết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Eric_Clapton

Là một nhà sưu tập đồng hồ nổi tiếng và ông cũng chính là tín đồ của dòng cổ điển của Rolex, Eric Clapton hiện đã và đang sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex rất hiếm từng được sản xuất. Ngoài Submariner và Daytona, trước đây ông còn sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master nguyên mẫu được sản xuất từ cuối những năm 1960. Theo tài liệu thì chỉ co 3 chiếc nguyên mẫu của Yacht-Master được sản xuất, một chiếc được sở hữu bởi Rolex ở Geneva, chiếc thứ hai nằm trong bộ sưu tập của John Goldberger, và chiếc còn lại thuộc sở hữu của Eric Clapton.

Gordon Ramsay

Gordon Ramsay

Gordon James Ramsay, là một đầu bếp nổi tiếng, chủ sở hữu nhiều nhà hàng và ngôi sao truyền hình người Scotland.
Xem chi tiết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Gordon_Ramsay

Gordon Ramsay đánh giá cao một chiếc đồng hồ tốt, và đeo nó khi nấu ăn trong bếp hoặc trong nhiều chương trình tuyền hình của ông. Mặc dụ bạn thường thấy Gordon Ramsay đeo đồng hồ bấm giờ Breitling với mặt số màu vàng, mà còn sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Submariner cổ điển, theo tiết lộ của ông nó có cùng năm sinh với mình.

Adam Levine

Adam Levine

Adam Noah Levine sinh ngày 18 tháng 3 năm 1979 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Anh là một ca sĩ, nhạc công, nhạc sỹ người Mỹ, thường được biết đến là giọng hát chính và là thủ lĩnh của ban nhạc pop rock Maroon 5.
Xem chi tiết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Adam_Levine

Bộ sưu tập đồng hồ cổ điển của Adam Levine có chiếc Rolex Explorer II 1655 Steve Mcqueen, Rolex GMT-Master 1675 được làm bằng vàng, và Rolex Submariner 6538 Big Crown. Anh cũng được bắt gặp đeo đồng hồ Rolex Daytona Paul Newman được làm bằng thép không gỉ, và vàng khối khi chụp ảnh.

Đồng hồ Rolex Submariner 6538

Ryan Gosling

Ryan Gosling

Ryan Thomas Gosling là một diễn viên và nhạc sĩ người Canada. Anh là diễn viên nhí xuất hiện trong Mickey Mouse Club của Disney Channel và tiếp tục xuất hiện trên nhiều chương trình giải trí dành cho gia đình, bao gồm Are You Afraid of the Dark? và Goosebumps.
Xem chi tiết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ryan_Gosling

Mặc dù bộ sưu tập của anh không có những chiếc đồng hồ Rolex hiếm hoặc đắt nhất từng được sản xuất, nhưng Ryan Gosling đã sở hữu một số mẫu đồng hồ Rolex cổ điển đáng mơ ước.

Đồng hồ Rolex Air-King 5500

Thay vì tập trung vào những mẫu đồng hồ cổ điển được yêu thích như Submariner hay Daytona, thì phần lớn những chiếc đồng hồ của Goslings là những chiếc đồng hồ Rolex nhỏ, đơn giản như chiếc Rolex Air-King 5500 mà anh ấy đã đeo trong buổi trao giải Golden Globes vào năm ngoái.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts