Bảo hành Breitling: Hướng dẫn về Bảo hành đồng hồ Breitling

Back to Posts
Bảo hành Breitling: Hướng dẫn về Bảo hành đồng hồ Breitling

Bảo hành Breitling: Hướng dẫn về Bảo hành đồng hồ Breitling

Chính sách bảo hành của thương hiệu đồng hồ Breitling là bao lâu và nó hoạt động như thế nào?

Breitling là một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ có từ những năm 1800. Tất cả những chiếc đồng hồ của họ đều phải qua các bài kiểm tra của Viện kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ (COSC).

Trong bài viết này, hãy cùng Cửa hàng đồng hồ Lương Gia xem xét kỹ hơn chế độ bảo hành Breitling và cách thức hoạt động của nó.

Hướng dẫn đầy đủ chế độ Bảo hành Breitling

Đồng hồ Breitling được bảo hành quốc tế hai hoặc năm năm. Bảo hành bao gồm, như với hầu hết các chế độ bảo hành của các thương hiệu đồng hồ khác, lỗi sản xuất và không chính xác. Thông tin thêm về những gì bảo hành bao gồm và không bao gồm thêm.

Hướng dẫn đầy đủ chế độ Bảo hành Breitling

Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày mua đồng hồ từ nhà bán lẻ Breitling chính thức. Bất kỳ người nào cũng có thể yêu cầu bảo hành bằng cách mang đồng hồ cùng với thẻ bảo hành gốc đến đại lý bán lẻ chính thức, hoặc bất kỳ trung tâm dịch vụ Breitling được ủy quyền nào.

Khi thẻ bảo hành điện tử được kích hoạt tại điểm bán hàng, trên thẻ sẽ xuất hiện các thông tin sau:

 • Tên mô hình.
 • Số tham chiếu.
 • Số seri.
 • Tên của nhà bán lẻ.
 • Ngày kích hoạt cũng như thời hạn bảo hành quốc tế.

Lưu ý rằng bảo hành đồng hồ không liên quan đến một người. Nó được kết nối với thẻ bảo hành và đồng hồ.

Breitling bảo hành đồng hồ của họ 2 năm và bảo hành 5 năm

Đồng hồ Breitling được bảo hành 2 năm hoặc 5 năm. Đồng hồ Breitling trang bị bộ máy nội bộ do chính thương hiệu sản xuất, được bảo hành 5 năm và đồng hồ có bộ máy có nguồn gốc bên ngoài được bảo hành 2 năm.

Bảo hành năm năm được cấp với điều kiện là các bài kiểm tra khả năng chống nước được thực hiện hai năm một lần sau ngày mua bởi trung tâm dịch vụ Breitling được ủy quyền. Các bài kiểm tra này được thực hiện miễn phí.

Các bài kiểm tra được thực hiện một phần để đảm bảo khả năng chống nước của đồng hồ. Do sự hư hỏng tự nhiên của các miếng đệm, để đảm bảo khả năng chống thấm nước của chúng, cần kiểm tra định kỳ hai năm một lần. Nếu việc kiểm tra trong hai năm không được thực hiện, bảo hành sẽ mất hiệu lực sau hai năm.

Bảo hành Breitling không bao gồm:

 • Trộm cắp, mất mát, hành vi của người dùng, thiên tai và tai nạn (va đập, rơi vỡ, v.v.).
 • Thiệt hại do lạm dụng hoặc sử dụng không đúng cách.
 • Thiệt hại do bất kỳ sự can thiệp vào đồng hồ bởi bất kỳ bên nào khác ngoài trung tâm dịch vụ Breitling được ủy quyền.
 • Hao mòn do sử dụng bình thường và sự lão hóa của đồng hồ.
 • Các vấn đề về khả năng chống nước và hậu quả của chúng nếu các bài kiểm tra khả năng chống nước không được thực hiện hai năm một lần.
 • Ứng dụng sửa chữa đồng hồ chưa được kích hoạt thẻ bảo hành.

Hãy nhớ rằng bạn với tư cách là người tiêu dùng cũng được bảo vệ bởi các quyền của người tiêu dùng tại quốc gia mà bạn mua đồng hồ Breitling của mình.

Bảo hành điện tử Breitling

Từ khoảng năm 2013, Breitling bắt đầu sử dụng thẻ bảo hành điện tử. Trước đó, Breitling đã sử dụng thẻ bảo hành bằng giấy hoặc nhựa.

Đồng hồ có chứng nhận COSC với chip RFID có thể được đọc bằng thiết bị mà các đại lý ủy quyền sẽ có trong cửa hàng.

Nhà bán lẻ chính thức của Breitling sẽ kích hoạt thẻ bảo hành điện tử tại điểm bán hàng. Máy cũng sẽ sao lưu vào máy chủ của Breitling, vì vậy họ có hồ sơ về chiếc đồng hồ được bán, và ngày nó được bán. Bằng cách này, Breitling cũng có thể theo dõi hàng tồn kho của các nhà bán lẻ của họ và xem đồng hồ nào đang bán và đồng hồ nào không.

Bảo hành điện tử Breitling

Theo giải thích của thương hiệu đồng hồ Breitling:

“Bảo hành điện tử Breitling là gì? Nó đơn giản. Lắp Bảo hành điện tử vào đầu đọc thẻ, đặt chứng chỉ COSC dưới đầu đọc thẻ, nhấn OK và Bảo hành Quốc tế Breitling được kích hoạt.

Nếu WIFI của đầu đọc thẻ của bạn được định cấu hình, Breitling ngay lập tức nhận được thông tin kích hoạt mà không cần thêm nỗ lực từ người dùng. Với thông tin này, Breitling có thể phân tích doanh số bán hàng của mình trên toàn thế giới.

Breitling cũng có thể giúp bạn chọn những chiếc đồng hồ tạo ra doanh thu cao nhất. Mọi trung tâm dịch vụ sau bán hàng trên toàn thế giới đều có thể xác minh việc kích hoạt bảo hành và cung cấp dịch vụ tốt nhất thông qua Hệ thống Theo dõi Dịch vụ Hậu mãi Breitling”.

Xem thêm các bài viết:

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts