Bảo hành đồng hồ IWC: Xem hướng dẫn đầy đủ

Back to Posts
Bảo hành đồng hồ IWC: Xem hướng dẫn đầy đủ

Bảo hành đồng hồ IWC: Xem hướng dẫn đầy đủ

IWC Schaffhausen, trong những ngày đầu được gọi là Công ty Đồng hồ Quốc tế, được thành lập bởi nhà sản xuất đồng hồ Mỹ Florentine Ariosto Jones vào năm 1868. Từ năm 2010, IWC đã thuộc sở hữu của Tập đoàn Richemont của Thụy Sĩ.

IWC là một thương hiệu được kính trọng trong ngành đồng hồ. Thương hiệu này có một lịch sử lâu dài và thú vị về đồng hồ phi công, và ngày nay thúc đẩy ngành chế tạo đồng hồ bằng cách tung ra nhiều bộ máy khác nhau với các biến chứng ấn tượng, tất cả đều được sản xuất nội bộ (In-House).

Thẻ bảo hành đồng hồ IWC

Những chiếc đồng hồ từ IWC có một phong cách rất riêng biệt, và khả năng nhận dạng của thương hiệu là rất rõ ràng. Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ uy tín, IWC được biết đến với những sản phẩm chất lượng với độ hoàn thiện và tiêu chuẩn cao. Nhưng liệu thời gian và chính sách bảo hành của thương hiệu có giống với các thương hiệu đồng hồ thủ Thụy Sĩ khác đang cung cấp không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào bảo hành đồng hồ IWC. Cách thức hoạt động, nội dung của nó và thời gian bảo hành của IWC là bao lâu.

Đồng hồ IWC được bảo hành trong bao lâu?

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2019, IWC Schaffhausen tuyên bố rằng họ sẽ tăng thời gian bảo hành quốc tế từ 2 năm lên 8 năm thông qua chương trình mới “My IWC”.

Những người đã mua đồng hồ IWC trong vòng hai năm qua, kể từ ngày công bố cũng sẽ có thể đăng ký gia hạn trên chương trình My IWC. Điều kiện là đồng hồ vẫn còn bảo hành. Bạn sẽ yhấy rằng IWC đã có bảo hành quốc tế hai năm trước đó, và tất cả đồng hồ IWC được mua vào ngày 19 tháng 11 năm 2017 vẫn có thể đăng ký bảo hành tám năm theo chương trình mở rộng của IWC. Nếu được đăng ký vào ngày công bố.

IWC nâng thời gian bảo hành từ 2 năm lên 8 năm

Chương trình My IWC cho phép chủ sở hữu IWC tham gia sau khi họ đã mua đồng hồ. Bằng cách đăng ký trực tuyến tại www.iwc.com/myiwc, thời gian bảo hành đồng hồ của bạn sẽ được tăng từ 2 năm tiêu chuẩn lên 8 năm. Là thành viên của chương trình mở rộng, bạn cũng sẽ nhận được các lợi ích khác bằng cách tham gia, bao gồm quyền truy cập vào các dịch vụ bổ sung và thông tin sớm về các sản phẩm và sự kiện mới.

Giao diện bảo hành mở rộng My IWC

Theo Christoph Grainger-Herr, Giám đốc điều hành của IWC Schaffhausen

Do sự đầu tư liên tục của chúng tôi vào chất lượng, độ bền và tuổi thọ của sản phẩm và khai trương Trung tâm sản xuất mới vào năm 2018, chúng tôi hiện đang đổi mới lời hứa về chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình “My IWC”, cho phép khách hàng gia hạn Bảo hành có giới hạn quốc tế của chúng tôi từ hai đến tám năm.

Tăng thời gian bảo hành lên 6 năm không phải là một quyết định nhỏ. Nhưng việc bảo hành lâu dài và vững chắc đã trở nên quan trọng hơn trong những năm gần đây và các nhà sản xuất đã cạnh tranh trong việc tăng bảo hành, do đó dẫn đến nhiều nhà sản xuất từ ​​bỏ thời gian bảo hành tiêu chuẩn 2 năm và bảo hành lâu hơn. IWC không muốn thua kém các đối thủ và đã cung cấp thời bảo hành dài hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh Thụy Sĩ, bao gồm các thương hiệu như Audemars Piguet, Patek Philippe và Rolex.

Xem thêm bảo hành của các thương hiệu đồng hồ:

Bảo hành 8 năm của IWC

Thời gian bảo hành dài không chỉ quan trọng đối với khách hàng, mà đối với nhà sản xuất. Một chính sách bảo hành dài cho thấy rằng thương hiệu tin tưởng vào chất lượng và độ bền lâu dài của sản phẩm, làm cho nó trở thành một chiến lược tiếp thị tuyệt vời. Đặc biệt, nó là yếu tố quyết định làm cho nhiều khách hàng mua hàng của họ.

Trung tâm sản xuất mới của IWC

Trung tâm sản xuất IWC mới được khai trương vào năm 2018, cũng đã giúp công ty thực hiện bước tiến này. Việc khai trương đánh dấu kỷ niệm 150 năm thành lập của IWC và là một cột mốc lớn đối với công ty, điều này cũng rất là cần thiết để kích hoạt chính sách bảo hành mở rộng.

Cơ sở sản xuất mới của IWC bao gồm chế tạo vỏ, tạo bộ phận chuyển động và lắp ráp chuyển động. Tất cả trong một dây chuyền sản xuất. Có nghĩa là lấy nguyên liệu thô và biến nó thành một sản phẩm hoàn chỉnh trong một cơ sở. IWC đã thực hiện việc sản xuất tuần tự theo các bước, và điều này làm cho việc sản xuất của IWC hiệu quả hơn.

Bảo hành IWC và cách thức hoạt động

Xin lưu ý rằng tiện ích mở rộng bảo hành “My IWC” là một ứng dụng, có nghĩa là nó có thể không được chấp thuận. Điều này có thể xảy ra nếu bảo hành gốc của bạn đã hết hạn hoặc nếu số Serial bạn cung cấp khi đăng ký không chính xác hoặc sai khác.

IWC Portugieser Yacht Club Chronograph Summer Edition

Thương hiệu IWC cẩn thận chỉ ra rằng, chính sách bảo hành quốc tế của họ không thể vượt quá tám năm vì bất kỳ lý do gì. Bảo hành của nhà sản xuất ban đầu là hai năm và sau đó bạn nhận thêm sáu năm bảo hành – nếu bạn quyết định đăng ký chương trình “My IWC”. Nếu bạn không đăng ký, bảo hành đồng hồ của bạn sẽ hết hạn sau hai năm và sẽ không có cách nào để bạn gia hạn sau thời gian đó.

Bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng của bảo hành IWC bất cứ lúc nào bằng cách gọi cho trung tâm hỗ trợ IWC Schaffhausen hoặc bằng cách kiểm tra hồ sơ đồng hồ của bạn trong tài khoản khách hàng IWC Schaffhausen của bạn.

Nếu bạn bị mất thẻ bảo hành IWC ban đầu, bạn có thể tìm thấy một bản sao của Bảo hành quốc tế IWC Schaffhausen 2 năm ban đầu trên www.iwc.com. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng IWC không cấp thẻ bảo hành vật lý mới.

IWC Pilots Chronograph Spitfire Bronze IW387902

Bảo hành IWC có nghĩa là IWC sẽ sửa chữa đồng hồ bị lỗi của bạn, trong trong thời gian bảo hành, nó hoàn toàn miễn phí. Bảo hành bao gồm các lỗi của nhà sản xuất từ ​​nhà máy và không phải là thiệt hại hoặc các vấn đề do bạn gây ra do bỏ bê hoặc xử lý không đúng cách.

Để sửa chữa đồng hồ của bạn khi được bảo hành, bạn cần có thẻ bảo hành được điền đầy đủ thông tin hợp lệ, ghi ngày tháng, đóng dấu và ký bởi cửa hàng ủy quyền của IWC hoặc nhà bán lẻ IWC.

Giống như tất cả các bảo hành, bảo hành IWC Schaffhausen có các điều khoản và điều kiện.

Điều khoản và điều kiện bảo hành của IWC Schaffhausen

IWC có quyền hủy tư cách thành viên của bạn trong chương trình “My IWC” hoặc Gia hạn bảo hành vì những lý do tương tự dẫn đến việc từ chối tham gia đó là:

 • Đăng ký gia hạn sau khi hết hạn bảo hành 2 năm
 • Nếu bạn chưa đăng ký làm thành viên của chương trình “My IWC”
 • Nếu bạn đăng ký gia hạn và số tham chiếu đồng hồ của bạn không khớp với số tham chiếu ban đầu mà IWC Schaffhausen đã cung cấp.
 • Nếu bạn không chọn nhận thông tin tiếp thị khi đăng ký Gia hạn bảo hành
 • Nếu bạn từ chối cung cấp thêm thông tin hoặc tài liệu liên quan về giao dịch mua hàng của bạn, ví dụ: hóa đơn mua hàng, Bảo hành quốc tế IWC Schaffhausen gốc, v.v.
 • Nếu bạn đăng ký và IWC Schaffhausen nhận thấy đó là một chiếc đồng hồ không như một nguyên mẫu được bán.
 • Nếu bạn không phải là khách hàng hoặc đang lợi dụng chương trình

IWC yêu cầu bạn phải ít nhất 18 tuổi để đăng ký chương trình My IWC. Nếu bạn từ 13 tuổi trở lên, dưới 18 tuổi, bạn phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trước khi đăng ký.

Chương trình bảo hành My IWC được giới hạn ở một tài khoản cho mỗi cá nhân và chỉ dành cho cá nhân.

Bạn không được phép bán, chuyển nhượng hoặc chia sẻ khi tham gia chương trình My IWC. Nếu IWC thấy rằng bạn đang lạm dụng dịch vụ của họ, họ có quyền chấm dứt quyền lợi của bạn, bao gồm cả bảo hành mở rộng.

Nếu bạn muốn hủy bỏ tham gia chương trình My IWC, bạn có thể gửi email tới địa chỉ concierge.europe@iwc.com.

Bảo hành của IWC Schaffhausen không bao gồm

Đồng hồ của bạn sẽ không nhận được bảo hành từ IWC khi nó nằm trong một số điều khoản và điều kiện do nhà sản xuất đề ra dưới đây:

 • Các khiếm khuyết và thiệt hại do mất mát, trộm cắp, lũ lụt, động đất hoặc hỏa hoạn hoặc các nguyên nhân khác ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
 • Khiếm khuyết và thiệt hại do sử dụng sai hoặc sơ suất, hoặc do tai nạn.
 • Khiếm khuyết và thiệt hại do sử dụng không đúng cách (Va đập, vết lõm; mặt kính, dây đồng hồ, v.v.), thay đổi (chức năng hoặc tính năng), giả mạo, tháo dỡ, sửa đổi hoặc dịch vụ và sửa chữa bởi bất kỳ ai khác ngoài cửa hàng IWC ủy quyền, nhà bán lẻ IWC hoặc trung tâm dịch vụ IWC hoặc bằng cách sử dụng các thành phần khác ngoài các thành phần được đề xuất bởi IWC.
 • Khiếm khuyết và hư hỏng do hao mòn thông thường.
 • Đồng hồ có số serial ban đầu được in trên vỏ đồng hồ bị xóa hoặc không rõ ràng hoặc khi bất kỳ phần nào của mặt sau bị xóa hoặc biến mất, thay đổi, thay thế.
 • Không được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ theo khuyến nghị từ nhà sản xuất.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts