Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Back to Posts
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Khi mua một chiếc đồng hồ, có vô số các thương hiệu để bạn lựa chọn, các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất đến từ Thụy Sĩ hoặc Đức, mặc dù các công ty đồng hồ Nhật Bản cũng có một số kiệt tác horological là sự kết hợp giữa đồng hồ thông minh và đồng hồ truyền thống. Một số yếu khi chọn mua chiếc đồng hồ sang trọng đó là: Thiết kế, Giá bán, Khả năng giữ giá, lịch sử, công nghệ, chất lượng và tuy tín.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới

Rolex, Omega, Breitling, Patek Philippe, Audemars Piguet và A. Lange & Söhne là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Đặc biệt là Rolex, dường như là một biểu tượng không thể đánh bại tại thời điểm này, được những người nổi tiếng tin dùng như CEO, Lãnh đạo hoặc người nổi tiếng. Đồng hồ Rolex rất bền thiết kế của họ phụ hợp với nam và nữ trên khắp thế giới, nó có thể được sử dụng qua nhiều thế hệ mà không gặp vấn đề gì.

Những mẫu đồng hồ có bộ máy phức tạp nhất là Patek Philippe, Audemars Piguet và thương hiệu A. Lange & Söhne của Đức. Các mô hình đồng hồ được sản xuất bởi những thương hiệu này, cho thấy sự tinh tế và phức tạp bậc nhất trong thế giới đồng hồ. Tuy nhiên, họ cũng sản xuất ra những mẫu đồng hồ với các chức năng phổ biến để phục vụ người tiêu dùng phổ thông hơn. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có sẵn những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới, với phong cách sang trọng mạnh mẽ, bạn có thể tìm thấy một chiếc Rolex Submariner hay Omega Speedmaster đã qua sử dụng tại cửa hàng chúng tôi một cách an toàn.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của thụy sĩ

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng, độ tin cậy và độ chính xác. Ký hiệu “Swiss Made” trên mặt số là một dấu hiệu cho bạn thấy nó là một chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ. Một số thương hiệu của Thụy Sĩ đã tồn tại được hơn 250 năm và vẫn là hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật chế tác đồng hồ chất lượng cao.

Rolex

Được thành lập vào năm 1905, thương hiệu đồng hồ cao cấp sang trọng Rolex phổ biến, và có sức ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới hiện nay. Mẫu đồng hồ Rolex Submariner là một trong những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới và là một trong những mẫu đáng yêu nhát của họ. Submariner cổ điển là mẫu được quan tâm đặc biệt của các nhà sưu tầm, chính vì thế nó có giá bán rất cao.

Đồng hồ Rolex

Rolex Daytona là mẫu đồng hồ thể thao Chronograph cũng là một chiếc đồng hồ rất được quan tâm, các mô hình được làm bằng thép không gỉ đặc biệt phổ biến và là một khoản đầu tư tuyệt vời dành cho bạn.

Omega

Omega là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác và cũng được công nhận trên toàn thế giới, bộ máy In-House của họ là một trong những bộ máy cơ học chuyển động chính xác nhất trên thế giới, với khả năng chống từ rất tốt.

Đồng hồ Omega

Chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất của Omega là chiếc đồng hồ Moonmaster Professional Moonwatch, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên đi lên mặt trăng và được công nhận là mẫu đồng hồ chính thức của NASA. Các dòng đồng hồ thể thao Chronograph được trang bị bộ máy cơ lên dây cót thủ công hoặc bộ máy đồng trục Antimagnetic Co-Axial Calibers. Ngoài Speedmaster, Omega Seamaster còn là một mô hình đáng chú ý khác, bởi nó được đeo bởi James Bond từ năm 1995, các phiên bản giới hạn của nó là một trong những mục tiêu săn lung của giới sưu tầm với giá cao.

Patek Philippe

Patek Philippe là một phần của thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ, được sử dụng bởi các tên tuổi lơn như Pablo Picasso, Paul McCartney và Brad Pitt.

Patek Philippe họ sản xuất những mẫu đồng hồ phức tạp kết hợp với các chức năng như lịch vạn niên, lặp phút và điểm chuông tất cả đều được tích hợp trên một chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Patek Philippe

Mẫu đồng hồ Calatrava không có chức năng phức tạp như những mẫu khác, nó Calatrava là mẫu đồng hồ hàng đầu của Patek phù hợp với phong cách ăn mặc được bán với giá phải chẳng.

Nautilus là mẫu đồng hồ nổi tiếng thế giới, nó đã trở thành biểu tượng của Patek kể từ khi được giới thiệu và năm 1976, nó được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng của Thụy Sĩ là Gérald Genta, ông chịu trách nhiệm thiết kế cửa sổ riêng biệt cho mẫu đồng hồ này.

Audemars Piguet

Đồng hồ Audemars Piguet

Genta cũng là người thiết kế ra mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak, là chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên được làm bằng thép không gỉ. Royal Oak Offshore là chiếc đồng hồ được ra mắt vào năm 1993 được yêu thích nhất của thương hiệu Audemars Piguet, bởi đây là một trường hợp đặc biệt của dòng đồng hồ thể thao Royal Oak, Cũng giống như Patek Philippe, đồng hồ được sản xuất bởi Audemars Piguet là những chiếc đồng hồ tinh tế nhất hiện có trên thị trường.

Breitling và IWC

Những người muốn mua đồng hồ phi công, chắc chắn lựa chọn hợp lý nhất là Breitling và IWC. Cả hai đều là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng, với việc phát triển dòng đồng hồ cho phi công.

Một trong những mô hình Breitling đáng thèm muốn nhất đó là Navitimer với các chức năng quy định thời gian chronograph và slide. Tuy nhiên, đồng hồ Chronomat và Avenger với phong cách thể thao và hiện đại cũng rất phổ biến với những người đam mê, sưu tầm.

Mô hình nổi tiếng nhất của IWC là Pilot đây là những mẫu đồng hồ thiết kế dành cho Phi công khá nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của đức

A. Lange & Söhne

Ngoài những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, có khá nhiều thương đồng hồ nổi tiếng của Đức, A. Lange & Söhne là thương hiệu của Đức rất nổi tiếng trong thế giới đồng hồ hiện nay. Họ đã tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng có chất lượng cao nhất có thể so sánh với Patek Philippe hoặc Audemars Piguet, và mẫu đồng hồ Lange 1 là một trong những biểu tượng của họ.

Glashütte Original

Thương hiệu Glashütte Original cũng nổi tiếng và như tên gọi của nó, trụ sở nằm tại thị trấn Glashütte ở Đức cùng với A. Lange & Söhne. Họ sản xuất đồng hồ phức tạp và là một phần của nhóm Swatch.

NOMOS Glashütte

NOMOS có những thiết kế đặc biệt đơn giản, lấy cảm hứng từ Bauhaus, Junghans từng là một trong những nhà sản xuất đồng hồ của Đức lớn nhất thế giới. Có trụ sở tại Rừng Đen, bộ sưu tập phổ biến nhất của nhà sản xuất này là Junghans Meister và Junghans Max Bill.

Sinn

Thương hiệu đồng hồ Đức Sinn nằm ở thành phố Frankfurt am Main, nổi tiếng với những chiếc đồng hồ lặn và đồng hồ thí điểm. Cùng với Đại học Khoa học Ứng dụng ở Aachen, họ đã xác định tiêu chuẩn kỹ thuật đầu tiên cho đồng hồ của phi công. Bất kỳ chiếc đồng hồ nào của Phi công đã vượt qua thử nghiệm “TESTAF” đều được đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của ngành hàng không dân dụng. Sinn EXM 10 và Sinn 103 Ti Ar là một trong những chiếc đồng hồ đã được trải nghiệm trong quá trình này.

Điểm nổi bật khác của Sinn là chiếc đồng hồ lặn UX, có khả năng chống nước lên đến 12.000m (1.200 bar), chuyển động trong UX được đảm bảo hoạt động lên đến 5.000m (500 bar).

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhật bản

Các nhãn hiệu đồng hồ lớn của Nhật bao gồm mọi mức giá với đồng hồ cơ khí và thạch anh, từ đồng hồ giá cả phải chăng có giá dưới 100 euro, cho tới đồng hồ sang trọng có giá vài nghìn euro. Các Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhật bản đến từ vùng đất mặt trời mọc bao gồm Seiko, Citizen, Casio và Orient.

Grand Seiko

Grand Seiko là một thương hiệu đồng hồ đặc biệt phổ biến với người đam mê và sưu tập đồng hồ, vì họ thích tự tảo phong cách cho mình. Đồng hồ sang trọng từ thương hiệu này được coi là đặc biệt chất lượng cà và thậm chí còn tốt hơn so với một số thương hiệu đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ.

Công nghệ tiên phong chẳng hạn như năng lượng mặt trời, Spring Drive và Kinetic tiếp tục được cải thiện bởi bởi nhà sản xuất đồng hồ Seiko. Đồng hồ thạch anh đầu tiên cũng là chiếc đồng hồ đến từ nhật Bản vào cuối năm 1960. Seiko đã giới thiệu đến người hâm mộ đồng hồ của mình những mẫu thiết kế thú vị. Những cái tên như Turtle, Sumo, Monster, và Samurai đều có trong các bộ sưu tập đồng hồ của họ

Người dùng có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ tự động của Seiko trong bộ sưu tập Seiko 5 của họ, đồng thời giá bán rất phải chăng từ vài trăm euro, thậm chí còn ít hơn.

Citizen Citizen và Casio

Các thương hiệu Citizen và Casio đều được biết đến với những chiếc đồng hồ thạch anh chính xác đến từ Nhật Bản. Thời điểm hiện tại người dùng có thể biết đến mẫu G-Shock của Casio. Nó là chiếc đồng hồ cực bền, được sản xuất cho vận động viên và người làm việc trong điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Casio là thương hiệu sản xuất đồng hồ và bộ máy lớn nhất Nhật Bản, bởi số lượng công nhân đông đảo.

Bộ máy nổi tiếng của họ là “Miyota” chúng được làm ra và bán cho các nhà sản xuất đồng hồ khác, nó là bộ máy đáng tin cậy, được sản xuất với chi phí ít tốn kém hơn so với các bộ máy ETA hay Sellita của Thụy Sĩ.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác trên thế giới

Panerai

Panerai có lẽ là thương hiệu nổi tiếng nhất của đồng hồ Ý, có trụ sở chính nằm ở Milan. Mặc dù mẫu đồng hồ lặn tốt nhất được sản xuất bởi Rolex của Thụy Sĩ, thế nhưng thương hiệu Panerai cung cấp cho hải quân Ý những mẫu đồng hồ lặn trong nhiều năm qua. Trong những năm gần đây, nhu cầu về những chiếc đồng hồ này đã tăng lên nhờ những người nổi tiếng như Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger.

Một trong những mô hình đáng chú ý và thèm muốn nhất của thương hiệu Panerai là mẫu Luminor, bạn sẽ bị thu thút bởi lớp bảo vệ vương miện độc đáo của nó. Những mẫu lớn hơn 40mm cũng có lớp bảo vệ như vậy. Bên cạnh Luminor, Radiomir cũng là một mẫu quan trọng khác của thương hiệu Panerai.

Cartier

Cartier là một trong những thương hiệu đồng hồ Pháp nổi tiếng nhất. Là nhà sản xuất đồ trang sức và đồng hồ, được biết đến với mẫu Cartier Tank và Cartier Santos. Các dòng Panthère, Pasha và Ballon Bleu cũng được người dùng rất ưa chuộng trong bộ sưu tập của Cartier.

Ngay cả những chiếc đồng hồ của Nga cũng có mức độ phổ biến cao trên thị trường đồng hồ. Các thương hiệu như Vostok, Poljot, Slava và Raketa, được sản xuất với bộ máy tự động đáng tin cậy, ngay cả khi không được chứng nhận chronometers.

Mẫu đồng hồ lặn Vostok Amphibia và Vostok Komandirksie rất dễ tìm ở mức giá phù hợp, còn nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ thể thao có chức năng bấm giờ thì có thể chọn thương hiệu Poljot.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts