Câu hỏi thường gặp và đánh giá về đồng hồ Chopard

Back to Posts
Câu hỏi thường gặp và đánh giá về đồng hồ Chopard

Câu hỏi thường gặp và đánh giá về đồng hồ Chopard

Chúng tôi thường được hỏi tất cả các loại câu hỏi về các thương hiệu đồng hồ sang trọng khác nhau. Trong nỗ lực giúp trả lời những câu hỏi này, chúng tôi đã biên soạn danh sách 18 câu hỏi thường gặp nhất về thương hiệu đồng hồ Chopard.

CHẤT LƯỢNG

1. Chopard có phải là một thương hiệu đồng hồ tốt? Chopard là một thương hiệu đồng hồ xuất sắc và là một trong 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được công nhận hàng đầu trên thế giới và là thương hiệu Thụy Sĩ có giá trị đứng thứ 23 trong số tất cả các công ty Thụy Sĩ.

2. Đồng hồ Chopard có chống nước không? Không một chiếc đồng hồ nào, dù có đánh giá khả năng chống nước cao đến đâu, có thể được quảng cáo là không thấm nước. FTC (ủy ban thương mại liên bang) đã đảm bảo điều đó với luật sẽ cập nhật theo thông lệ mà các nhà quảng cáo và nhà sản xuất có thể sử dụng, đặc biệt là khi nói đến đồng hồ. Điều đó nói lên rằng, Chopard là một thương hiệu tinh tế với đồng hồ sang trọng, đồng hồ bấm giờ và đồ trang sức cao cấp, và họ không nổi tiếng với việc sản xuất đồng hồ lặn với khả năng chống nước nâng cao.

Đồng hồ Chopard 8Hz Chronometer

3 Đồng hồ Chopard có đáng tin cậy không? Họ là sản xuất đồng hồ đeo tay đáng tin cậy. Để nâng cao độ tin cậy của đồng hồ, hãy thử giữ đồng hồ của bạn lên dây đầy đủ bằng cách sử dụng hộp xoay đồng hồ khi bạn không đeo nó. Sau đó, chỉ cần tháo đồng hồ ra khỏi hộp xoay, bạn sẽ thấy dây cót sẽ được quấn chặt và đồng hồ sẽ dự trữ năng lượng đầy đủ.

4. Đồng hồ Chopard có bền không? Chúng được chế tạo tốt nhưng hãy nhớ rằng, một cú sốc vật lý có thể làm hỏng các bộ phận nhỏ bên trong của bất kỳ chiếc đồng hồ cơ khí nào. Chopard họ làm ra những chiếc đồng hồ đẹp. Tuy nhiên, chúng không được xây dựng giống như một chiếc xe tăng. Một số thương hiệu khác được biết đến là đặt bộ giảm xóc độc quyền trong các chuyển động cơ học để bảo vệ chúng và giảm thiểu mọi thiệt hại có thể gây ra do vô tình va chạm đồng hồ vào vật cứng. Thương hiệu mà chúng ta đang nói đến ở đây vẫn chưa biến điều này thành thông lệ của họ, nhưng chúng ta hy vọng họ sẽ làm điều này trong tương lai.

5. Đồng hồ Chopard có chức năng phức tạp không? Chopard L.U.C là bộ sưu tập đồng hồ hàng đầu của thương hiệu. Trong bộ sưu tập này, bạn có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ được đánh giá cao với độ phức tạp cao như L.U.C Lunar One và L.U.C Tourbillon Triple Certification. Tuy nhiên, hầu hết đồng hồ của họ không phức tạp như thế này.

SỰ CHÍNH XÁC

6. Đồng hồ Chopard có chính xác không? Hầu hết đồng hồ cơ khí của Chopard đều được chứng nhận COSC, một chứng nhận uy tín cho những chiếc đồng hồ đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về độ chính xác và có ký hiệu Chronometer. Có một số hãng đồng hồ có độ chính xác cao hơn thông số kỹ thuật của COSC Chronometer, tuy nhiên Chronometer được COSC chứng nhận là một chiếc đồng hồ rất chính xác.

CÔNG TY

7. Ai sở hữu công ty đồng hồ Chopard? Chopard là một công ty tư nhân thuộc sở hữu của gia đình Scheufele.

8. Chopard được thành lập khi nào? Được Louis-Ulysse Chopard thành lập vào năm 1860 tại Sonvilier, vùng Jura của Thụy Sĩ, ông đã thành lập một công ty sản xuất đồng hồ có độ chính xác cao chuyên tạo ra đồng hồ bỏ túi và đồng hồ cơ chronometers.

9. Ai đeo đồng hồ Chopard? Nhiều người nổi tiếng đã đeo đồng hồ của họ trong suốt thời gian qua. Một số khách hàng nổi tiếng nhất của họ bao gồm Sa hoàng Nga Nichola II, những ngôi sao nổi tiếng quốc tế như Julia Roberts, diễn viên Ấn Độ Deepika Padoukone, người có ảnh hưởng văn hóa Hàn Quốc Jung Ryeo-Won, nữ diễn viên và nhà hoạt động Aja Naomi King, nữ diễn viên Trung Đông Dorra Zarrouk, Sadie Sink (nữ diễn viên người đóng vai “Max” trong Stanger Things), nữ diễn viên kiêm nhân vật truyền hình Nhật Bản Anne Nakamura, và nữ diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu Trung Quốc Dương Tử, …

Đồng hồ Chopard Happy Sport Classic

10. Chopard nổi tiếng vì điều gì? Họ nổi tiếng vì nhiều thứ. Ngoài đồ trang sức và đồng hồ cao cấp của họ, Chopard là đồng hồ bấm giờ chính thức cho giải đua xe công thức 1 có tên Historic Grand Prix of Monaco, họ tài trợ cho chiếc cúp quý giá ‘Trophée Chopard’ và cúp Cành cọ vàng tại liên hoan phim quốc tế Cannes, giải Kim cương tại Giải thưởng âm nhạc thế giới.

11. Chopard có phải là một thương hiệu xa xỉ? Đúng vậy, họ là một nhà chế tác kim hoàn cao cấp và đồng hồ xa xỉ.

12. Đồng hồ Chopard được sản xuất ở đâu? Trụ sở chính của họ là ở Geneva, Thụy Sĩ và họ có một địa điểm ở Fleurier, thuộc bang Neuchâtel, Thụy Sĩ, nơi họ sản xuất các bộ máy cơ cho những chiếc đồng hồ hàng đầu của mình trong bộ sưu tập L.U.C.

BỘ MÁY

Bộ máy Chopard Calibre 96.03.L

13. Ai là người tạo ra các bộ máy đồng hồ Chopard? Họ tự sản xuất các bộ máy nội bộ (In-House).

14. Bộ máy Chopard có được chứng nhận COSC Chronometers không? Tất nhiên, những chiếc đồng hồ cơ học của họ có chứng chỉ COSC, do đó có chỉ định Chronometer danh giá.

Chopard có sản xuất bộ máy của riêng họ không? Có, họ sản xuất các chuyển động nội bộ.

GIÁ TRỊ BÁN LẠI

15. Đồng hồ Chopard có giữ được giá trị của nó không? Điều đó phụ thuộc vào mô hình và một số thứ khác. Bạn sẽ thấy rằng trung bình đồng hồ Chopard có thể bán với tỷ lệ phần trăm cao hơn giá trị bán lẻ ban đầu của chúng khi nói đến đồng hồ cơ của nam. Các mô hình thạch anh chạy bằng pin không giữ giá trị của chúng tốt như các mô hình cơ khí của chúng. Tất nhiên, chúng ta đang nói về giá trị bán lại trung bình, vì có rất nhiều điều cần được xem xét để định giá một chiếc đồng hồ cơ. Có khá nhiều thương hiệu giữ giá trị bán lại trung bình tốt hơn Chopard. Các thương hiệu được biết đến là có giá trị bán lại trung bình cao nhất là RolexPatek Philippe. Nếu bạn muốn bán lại đồng hồ Chopard của mình với giá cao, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

GIÁ BÁN

16. Đồng hồ Chopard giá bao nhiêu? Các mẫu đồng hồ nam có giá bắt đầu ở mức khoảng 5.200 đô la và đồng hồ nữ có giá đầu vào khoảng 4.500 đô la.

17. Đồng hồ kim cương Chopard có giá bao nhiêu? Đồng hồ đính kim cương có giá bán lẻ khoảng 5.300 đô la cho Đồng hồ nữ Happy Sport Round Quartz 36mm. Tất nhiên, mô hình này chỉ có một số viên kim cương “nổi” trong mặt số và không có mặt số được lát toàn bộ bằng kim cương hoặc viền kim cương như một số mô hình cao cấp thường có giá bán lẻ từ khoảng 9.000 đô la đến 40.000 đô la tùy thuộc vào mẫu.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts