Thu mua đồng hồ Patek Philippe | Bán Đồng Hồ Patek Philippe Của Bạn

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Patek Philippe đặc biệt nhanh chóng, an toàn và miễn phí cho bạn. Chúng tôi thu mua đồng hồ sang trọng của bạn trực tuyến hoặc thông qua cuộc hẹn, toàn bộ quy trình của chúng tôi có thể mất ít nhất từ 15 đến 30 phút. Các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá cho đồng hồ Patek Philippe của bạn thông rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như mô hình, năm sản xuất, tình trạng, nhu cầu thị trường và hơn thế nữa, để xác định mức giá chính xác nhất. Chỉ cần điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ của chúng tôi bên dưới với các chi tiết của đồng hồ Patek Philippe mà bạn muốn bán và chúng tôi sẽ trả lời bằng một báo giá miễn phí. Quy trình công khai và minh bạch của chúng tôi, có nghĩa là bạn có thể tin tưởng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất khi bạn bán đồng hồ Patek Philippe.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chúng tôi chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

- Quá trình thu mua đồng hồ Tại THUMUADONGHOHIEU.COM

Nhận báo giá miễn phí tốt nhất cho Patek Philippe chỉ với 5 bước đơn giản thu mua trực tuyến:

  • Hoàn thành thông tin: Điền tất cả các thông tin và hình ảnh bạn có vào biểu mẫu trên trang web của chúng tôi để nhận báo giá về giá trị của Patek Philippe của bạn. Điều này mất ít hơn vài phút.
  • Nhận báo giá ước tính: Chuyên gia thu mua đồng hồ của chúng tôi sẽ đánh giá đồng hồ của bạn, dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp, sau đó gửi báo giá ước tính cho bạn.
  • Lên lịch hẹn: Nếu bạn đồng ý với báo giá giá trị ước tính chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ lên cho bạn một lịch hẹn gặp trực tiếp tại nơi làm việc của chúng tôi, hoặc bạn có thể gửi đồng hồ của mình từ một công ty chuyển phát nhanh uy tín đến cho chúng tôi.
  • Đánh giá lại đồng hồ: Khi chúng tôi nhận được đồng hồ, chuyên gia đồng hồ của chúng tôi xác thực đồng hồ của bạn và đánh giá tình trạng của nó thực tê. Chúng tôi sau đó sẽ làm việc với bạn để xác định giá trị cuối cùng cho chiếc Patek Philippe của bạn.
  • Thanh toán: Nếu báo giá cuối cùng của chúng tôi được bạn chấp nhận, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, tùy thuộc vào hình thức thanh toán nào bạn muốn.

- Liên hệ | Biểu mẫu báo giá trực tuyến

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia – Thumuadonghohieu.com có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, đặc biệt là thương hiệu đồng hồ xa xỉ Patek Philippe. Chuyên gia của chúng tôi có cái nhìn sâu sắc, tổng quan trong thị trường đồng hồ cao cấp có giá trị. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ, không ngừng nâng cao kiến thức, xây dựng quy trình thu mua đồng hồ đeo tay đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Nhằm đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt nhất khi bán đồng hồ cho Lương Gia. Bạn có thể điển thông tin vào mẫu trên website của chúng tôi, hoặc có thể gọi điện cho chúng tôi để thảo luận về quy trình thu mua đồng hồ mà bạn đang quan tâm, thắc mắc. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.

1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

GỌI NGAY: 0986 011 011

Hãy lựa chọn địa chỉ thu mua đồng hồ Patek Philippe chuyên nghiệp – Uy tín – An toàn và giá cạnh tranh.

- Làm sao để bán Patek Philippe với giá tốt nhất?

Khi bạn đã quyết định bán chiếc đồng hồ Patek Philippe của mình, bạn có thể gửi đồng hồ đến cửa hàng đồng hồ Lương Gia để các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi đánh giá. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích, có giá trị để đồng hồ Patek Philippe của bạn đạt được mức giá tốt nhất.

Hộp và giấy tờ

Nếu bạn vẫn giữ được hộp và giấy tờ liên quan từ lúc bạn mua cho đến lúc bạn bán, đây là một trong những yếu tố khiến cho đồng hồ Patek Philiipe của bạn tăng giá trị. Những thứ này giúp chúng tôi xác thực đồng hồ của bạn mà không phải quá mất nhiều thời gian.

Hạn chế và tránh thiệt hại

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc như trầy xước, vỡ, vv. Những thiệt hại trên đồng hồ có tác động trực tiếp đến giá thu mua và khi bán lại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bán lại đồng hồ Patek Philippe của mình khi nó bị hỏng (tùy thuộc vào mức độ thiệt hại chúng tôi sẽ thu mua cho bạn với mức giá phù hợp).

Bảo dưỡng và bảo trì

Trong quá trình sử dụng đồng hồ, bạn thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng đồng hồ của mình, hãy giữ lại giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt, giúp chúng tôi xác định nhanh chóng mức độ nguyên vẹn đồng hồ Patek Philippe của bạn.

- Giá đồng hồ Patek Philippe | Hướng dẫn định giá

Sử dụng bảng giá cập nhật của chúng tôi bên dưới để có được giá trị gần đúng hoặc giá trị của chiếc đồng hồ Patek Philippe của bạn. Giá thu mua đồng hồ Patek Philippe sẽ biến động tùy thuộc vào cung và cầu của thị trường đồng hồ cũ. Bạng giá dưới đây chỉ nên được sử dụng như một hướng dẫn tham khảo chung. Nếu bạn muốn có một báo giá chính xác cho đồng hồ Patek Philippe của bạn, hãy hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến đơn giản của chúng tôi hoặc gọi điện thoại tới số 0986011011 để nhận báo giá qua điện thoại. Không giống như các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác như Rolex, Omega hay Cartier, có một biên độ chặt chẽ hơn nhiều giữa việc bán đồng hồ Patek Philippe và giá bán của chúng.

- Tham khảo bảng giá thu mua đồng hồ Patek Philippe

wdt_ID Model / Mô Hình Mô tả Giá Mua
1 Patek Philippe - Nautilus
2 3710/1A Stainless Steel 36mm Automatic 29J, Calender At 3, Power Res., Stainless Steel Bracelet $8,000 - $12,000
3 3712 Stainless Steel 36mm Auto 29J, Date, M.P., P.Pres. Date, Stainless Steel Bracelet $15,000 - $18,000
4 3800 Stainless Steel 36mm Auto 29J, Cal. At 3, Br.
5 Stainless Steel $5,000 - $7,000
6 Steel & Gold $3,000 - $4,500
7 Yellow Gold $6,000 - $7,500
8 Platinum $13,000 - $30,000
9 4700 Lds. 26mm, Qz., Cal. At 3, Br.
10 4700/515A Stainless Steel $1,400 - $2,400
Model / Mô Hình Mô tả Giá Mua

- Giới thiệu về đồng hồ Patek Philippe

Công ty đồng hồ Patek Philippe chính thức ra mắt vào năm 1851, khi Patek hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ người Pháp Adrien Philippe. Philippe là người phát minh ra cơ chế lên dây cót không cần chìa khóa. Thương hiệu Patek Philippe đã đi tiên phong trong nhiều sáng tạo trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ bao gồm lịch vạn niên, kim chia giây, chronograph và bộ đếm phút. Patek Philippe nổi tiếng với việc sản xuất các thành phần đồng hồ của riêng mình với những sản phẩm hoàn hảo. Những chiếc đồng hồ sang trọng này thường được bán với giá cao vì vẻ ngoài độc đáo và các tính năng cơ khí sáng tạo.

Patek Philippe được chú ý bởi kỹ thuật chế tạo đồng hồ xuất sắc của riêng mình. công ty có khoảng 1035 nhân viên tham gia sản xuất một chiếc đồng hồ, và phải mất 3 đến 5 năm nghiên cứu để phát triển mẫu mới. Với trung bình từ 50 đến 100 công đoạn để làm ra mặt mặt số Patek Philippe và bộ máy bao gồm 1200 đến 1500 bước. Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ phức tạp, và xuất sắc bậc nhất trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ của Thụy Sĩ.

Không có gì ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ Patek Philippe được bán với số lượng kỷ lục trong các cuộc đấu giá. Năm 1999, một chiếc đồng hồ bỏ túi cực kỳ phức tạp được làm riêng cho Henry Graves Jr đã được bán đấu giá với giá 11 triệu đô la. Chiếc đồng hồ này đã lập kỷ lục là chiếc đồng hồ đắt nhất từng được bán. 9 năm sau, công ty lại phá kỷ lục khi bán được chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại đắt nhất. Sky Moon Tourbillion, làm bằng bạch kim, được bán với giá 1,49 triệu USD. Một kỷ lục khác đã được thiết lập vào năm 2010 khi chiếc đồng hồ đeo tay lịch vạn niên bằng vàng vàng của Patek Philippe và chiếc đồng hồ đeo tay có có lịch tuần trăng trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất được bán trong thời gian đấu giá, với giá bán 5,5 triệu đô la.

Năm 1989, Patek Philippe đã tạo ra một trong những chiếc đồng hồ cơ phức tạp nhất từng được sản xuất; Calibre 89. Chiếc đồng hồ ấn tượng này được tạo ra để kỷ niệm 150 năm thành lập công ty. Không giống như bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác, chiếc đồng hồ này có 39 chức năng bao gồm ngày lễ Phục sinh, thời gian mặt trời mọc, phương trình thời gian, thời gian cận kề, và nhiều hơn nữa. Chiếc đồng hồ này rất phức tạp, nó bao gồm 1.728 bộ phận độc đáo để tạo ra đồng hồ đeo tay, biểu đồ 2.800 sao, v.v. Bộ máy Calibre 89 cũng thêm một ngày vào tháng Hai cho các năm nhuận, trong khi bỏ thêm ngày cho mỗi khoảng thời gian 100 năm. Một lần nữa vào năm 2005, Patek Philippe đã giới thiệu một sự đổi mới hiện đại khác trong việc chế tạo đồng hồ; Bánh xe thoát Silicon.

Công ty đồng hồ Patek Philippe chắc chắn đã đi được một chặng đường dài từ sự khởi đầu khiêm tốn của mình, chỉ riêng trong năm 2002 họ đã đã sản xuất hơn 40.000 chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng giữ giá trị bán lại của nó rất tốt, phổ biến là các mẫu bao gồm Calatrava đặc trưng thanh lịch cổ điển, được sản xuất vào năm 1932 và Nautilus. Để nhận được báo giá tốt nhất từ chúng tôi, bạn có thể điền vào mẫu trực tuyến ở trên, hoặc có thể liên lạc với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Zalo, Messenger.

– Bạn đang tìm kiếm

Địa chỉ Thu mua đồng hồ Uy tín và Đáng tin cậy?

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi tốt nhất để Bán đồng hồ của Bạn với GIÁ CAO

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!