Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao • Nhanh Gọn • Thanh Toán Ngay

THU MUA ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE

Ở đâu thu mua đồng hồ Patek Philippe Uy tín và Đáng tin cậy nhất? Là một trong những cửa hàng chuyên mua bán đồng hồ cũ, với kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn trên thị trường đồng hồ cũ – Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ đáng tin cậy nhất để khách hàng có thể bán đồng hồ Patek Philippe cũ của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng, với giá cao và cạnh tranh nhất.

Google Rating
4.9
Based on 13 reviews
Facebook Rating
4.9
Based on 20 reviews
js_loader
1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ Patek Philippe đặc biệt nhanh chóng, an toàn và miễn phí dành cho khách hàng có nhu cầu bán lại đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng của họ. Chúng tôi thu mua đồng hồ Patek Philippe của bạn trực tiếp hoặc trực tuyến, toàn bộ quy trình của chúng tôi có thể mất ít nhất từ 15 đến 30 phút. Các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá cho đồng hồ Patek Philippe cũ của bạn thông rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như mô hình, năm sản xuất, tình trạng, nhu cầu thị trường và hơn thế nữa, để xác định mức giá chính xác nhất. Chỉ cần mang đồng hồ của bạn đến cửa hàng của chúng tôi, hoặc hoàn tiện biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến ở trên để nhận báo giá miễn phí ngay lập tức, ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện thoại đến số 0986011011 / Zalo / Messenger để thực hiện giao dịch nhanh chóng. Với quy trình thu mua đồng hồ công khai và minh bạch, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất, giúp bạn có thể bán đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng với giá cao và cạnh tranh hơn.

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi thu mua đồng hồ Patek Philippe của tất cả các bộ sưu tập của thương hiệu, bao gồm; NAUTILUS, CALATRAVA, AQUANAUT, GONDOLO, GOLDEN ELLIPSE, COMPLICATIONS, COCKTAIL, TWENTY-4.

Xin LƯU Ý rằng! Chúng tôi KHÔNG thu mua đồng hồ FAKE dưới mọi hình thức và chỉ mua lại đồng hồ SANG TRỌNGGIÁ TRỊ từ 15 TRIỆU ĐỒNG TRỞ LÊN.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI LƯƠNG GIA

Hoạt động trên thị trường đồng hồ cũ từ khá lâu, có thể nói Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những nơi mua bán đồng hồ cũ tại Việt Nam đáng tin cậy nhất. Ngoài việc bán đồng hồ cũ chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ giá cao trên toàn quốc, thông qua hình thức mua bán trực tiếp hoặc trực tuyến.

Với quy trình thu mua đồng hồ cũ đơn giản, dễ hiểu và an toàn mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, khi khách hàng có nhu cầu mua bán trao đổi đồng hồ cũ, họ sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc có thể bạn được đồng hồ với giá cao, bên cạnh đó bạn còn trực tiếp làm việc với một trong những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đã qua sử dụng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và luôn cập nhật thị trường, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất muốn bán đồng hồ cũ của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của mình khi họ yêu cầu, từ lúc bắt đầu quá trình thu mua đồng hồ, cho đến lúc kết thục giao dịch.

TẠI SAO BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO LƯƠNG GIA?

1. BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA BẠN CHO CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ BẠN ĐANG GIAO DỊCH VỚI MỘT CHUYÊN GIA ĐỒNG HỒ.

2. LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN NGAY LẬP TỨC, CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

3. NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ THÔNG QUA HÌNH THỨC BÁN ĐỒNG HỒ TRỰC TIẾP, HOẶC TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG, THỜI GIAN THƯỜNG MẤT TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT.

4. HỖ TRỢ CHU ĐÁO CHO KHÁCH HÀNG MUỐN BÁN ĐỒNG HỒ CŨ CỦA MÌNH, TỪ LÚC BẮT ĐẦU CHO ĐẾN KHI KẾT THÚC QUÁ TRÌNH.

5. TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG, CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀ LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC MUA BÁN ĐỒNG HỒ CŨ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE VỚI GIÁ CAO?

Khi bạn đã quyết định bán đồng hồ Patek Philippe của mình, bạn cần phải có một chút kiến thức về đồng hồ, đặc biệt là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ Patek Philippe của bạn. Nếu bạn không thể làm điều đó, hãy mang đồng hồ đến cửa hàng đồng hồ Lương Gia, một trong những chuyên gia đồng hồ của chúng tôi trực tiếp đánh giá, từ đó đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích và có giá trị để bạn có thể bán được chiếc đồng hồ Patek Philippe của bạn đạt được mức giá tốt nhất. Dưới đây là một số yếu tố cần phải xét đến, trước khi xác định giá trị của một chiếc đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng.

HỘP VÀ GIẤY TỜ

Nếu bạn vẫn giữ được hộp và giấy tờ liên quan đến đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng, từ lúc bạn mua cho đến lúc bạn bán, đây là một trong những yếu tố khiến cho đồng hồ của bạn được mua lại với giá cao hơn, so với một chiếc đồng hồ Patek Philippe cùng loại không có chúng. Những thứ này giúp người thu mua đồng hồ Patek Philippe xác thực đồng hồ của bạn một cách nhanh chóng mà không quá mất nhiều thời gian.

TÌNH TRẠNG

Tình trạng của chiếc đồng hồ Patek Philippe, hay bất kỳ chiếc đồng hồ đã qua sử dụng nào đều đóng một vai trò quan trọng khi xác định giá trị bán lại của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc nào có thể xảy ra như; trầy xước, vỡ mặt kính, nước vào, v,v. Bất kỳ hư hỏng đáng kể nào xuất hiện trên chiếc đồng hồ Patek Philippe của bạn có thể thể khiến giá trị bán lại của nó bị giảm đáng kể. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ thu mua đồng hồ Patek Philippe của bạn khi nó bị hỏng, tùy thuộc vào mức độ thiệt hại, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất cho chiếc đồng hồ của bạn.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ BẢO DƯỠNG

Trong quá trình sử dụng đồng hồ Patek Philippe, có thể đồng hồ của bạn đã được mang đi bảo dưỡng và bảo trì, trong trường hợp này hãy giữ lại tất cả giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này giúp đảm bảo rằng đồng hồ Patek Philippe của bạn vẫn ở tình trạng tốt, đồng thời giúp người thu mua đồng hồ có thể biết đồng hồ của bạn các bộ phận là nguyên bản, hay đã bị thay thế hay chưa. Nếu đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng của bạn vẫn còn nguyên bản sau những lần bảo trì, bảo dưỡng sẽ được người mua đánh giá cao và mua nó với giá tốt nhất. Trong trường hợp, có những bộ phận đã bị thay thế, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị đồng hồ Patek Philippe của bạn.

BẢNG GIÁ THU MUA ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE, THAM KHẢO:

Sử dụng bảng giá cập nhật của chúng tôi bên dưới để có được giá trị gần đúng hoặc giá trị của chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ của bạn. Giá thu mua đồng hồ Patek Philippe sẽ biến động tùy thuộc vào cung và cầu của thị trường đồng mua bán hồ cũ. Bạng giá dưới đây chỉ nên được sử dụng để tham khảo. Nếu bạn muốn có một báo giá chính xác cho đồng hồ Patek Philippe của mình, có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0986011011 để nhận báo giá qua điện thoại, hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến để nhận được báo giá ngay lập tức. Nếu thuận tiện cho việc đi lại, tốt nhất bạn nên mang đồng hồ Patek Philippe của mình tới cửa hàng đồng hồ Lương Gia tại 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội HOẶC Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Việc đánh giá trực tiếp sẽ giúp chúng tôi có thể đưa ra mức giá chính xác nhất, đồng thời có những lời khuyên bổ ích dành cho bạn, để bạn có quyết định nên bán đồng hồ Patek Philippe của mình hay không.

wdt_ID Model / Mô Hình Mô tả Giá Mua
1 Patek Philippe - Nautilus
2 3710/1A Stainless Steel 36mm Automatic 29J, Calender At 3, Power Res., Stainless Steel Bracelet $8,000 - $12,000
3 3712 Stainless Steel 36mm Auto 29J, Date, M.P., P.Pres. Date, Stainless Steel Bracelet $15,000 - $18,000
4 3800 Stainless Steel 36mm Auto 29J, Cal. At 3, Br.
5 Stainless Steel $5,000 - $7,000
6 Steel & Gold $3,000 - $4,500
7 Yellow Gold $6,000 - $7,500
8 Platinum $13,000 - $30,000
9 4700 Lds. 26mm, Qz., Cal. At 3, Br.
10 4700/515A Stainless Steel $1,400 - $2,400
Model / Mô Hình Mô tả Giá Mua

QUY TRÌNH THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là một trong những địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín và đáng tin cậy, do đó việc bán chiếc đồng hồ Patek Philippe cũ của bạn cho chúng tôi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời khi bán đồng hồ của họ, với quy trình thu mua đồng hồ đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình chung khi mua bán đồng hồ cũ có thể mất khoảng 1 giờ để hoàn thành, nhưng thường từ 15 đến 30 phút, kể từ khi chúng tôi có được thông tin đồng hồ của bạn, cho đến khi giao dịch kết thúc.

Vậy, làm thế nào để bán lại đồng hồ Patek Philippe củ của bạn?

Bán đồng hồ hiệu của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Lương Gia ở Hà Nội, Hải Phòng, Tphcm, Đồng Nai, Cần Thơ hoặc bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào khi làm theo các bước dưới đây.

Bán Trực tiếp hoặc Trực tuyến: Nếu thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể bán đồng hồ trực tiếp tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM. Với hình thức này, việc đánh giá và đưa ra báo giá là cực kỳ chính xác, vì chúng tôi làm việc trực tiếp với đồng hồ của bạn. Trường hợp không tiện cho việc đi lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại / Zalo / Messenger hoặc hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến có sẵn ở trên để nhận báo giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Với hình thức này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đồng thời đề cập đến tình trạng đồng hồ, thương hiệu, năm sản xuất, hộp và giấy tờ gốc đi kèm (nếu có) và các khía cạnh khác có thể làm tăng giá trị đồng hồ của bạn. Tuy nhiên, không thể thiếu là hãy đính kèm những bức ảnh có độ phân giải cao được chụp chân thực từ chiếc đồng hồ của bạn.

Đưa ra báo giá ước tính: Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin về chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình, thì chúng tôi càng có nhiều dữ liệu để đánh giá và bạn có thế nhận được báo giá ước tính cao hơn cho đồng hồ của mình.

Mang đồng hồ của bạn cho chúng tôi: Nếu bạn hài lòng với báo giá ước tính mà chúng tôi đã gửi, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986.011.011 để lên lịch hẹn, sau đó mang đồng hồ của bạn tới một trong hai địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Trong trường hợp bạn không thuận tiện cho việc đi lại, chúng tôi sẽ sắp xếp đến tận nơi mà bạn yêu cầu để tiếp tục quy trình thu mua đồng hồ, mọi chi phí đi lại chúng tôi sẽ tự chịu.

Thanh toán: Khi chúng tôi có được đồng hồ của bạn, một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá lại với sự chứng kiến của bạn, sau đó đưa ra mức giá thu mua cuối cùng. Nếu bạn chấp nhập bán với giá đó, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BÁN ĐỒNG HỒ

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE

Công ty đồng hồ Patek Philippe chính thức ra mắt vào năm 1851, khi Patek hợp tác với nhà sản xuất đồng hồ người Pháp Adrien Philippe. Philippe là người phát minh ra cơ chế lên dây cót không cần chìa khóa. Thương hiệu Patek Philippe đã đi tiên phong trong nhiều sáng tạo trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ bao gồm lịch vạn niên, kim chia giây, chronograph và bộ đếm phút. Patek Philippe nổi tiếng với việc sản xuất các thành phần đồng hồ của riêng mình với những sản phẩm hoàn hảo. Những chiếc đồng hồ sang trọng này thường được bán với giá cao vì vẻ ngoài độc đáo và các tính năng cơ khí sáng tạo.

Patek Philippe được chú ý bởi kỹ thuật chế tạo đồng hồ xuất sắc của riêng mình. công ty có khoảng 1035 nhân viên tham gia sản xuất một chiếc đồng hồ, và phải mất 3 đến 5 năm nghiên cứu để phát triển mẫu mới. Với trung bình từ 50 đến 100 công đoạn để làm ra mặt mặt số Patek Philippe và bộ máy bao gồm 1200 đến 1500 bước. Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ phức tạp, và xuất sắc bậc nhất trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ của Thụy Sĩ.

Không có gì ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ Patek Philippe được bán với số lượng kỷ lục trong các cuộc đấu giá. Năm 1999, một chiếc đồng hồ bỏ túi cực kỳ phức tạp được làm riêng cho Henry Graves Jr đã được bán đấu giá với giá 11 triệu đô la. Chiếc đồng hồ này đã lập kỷ lục là chiếc đồng hồ đắt nhất từng được bán. 9 năm sau, công ty lại phá kỷ lục khi bán được chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại đắt nhất. Sky Moon Tourbillion, làm bằng bạch kim, được bán với giá 1,49 triệu USD. Một kỷ lục khác đã được thiết lập vào năm 2010 khi chiếc đồng hồ đeo tay lịch vạn niên bằng vàng vàng của Patek Philippe và chiếc đồng hồ đeo tay có có lịch tuần trăng trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất được bán trong thời gian đấu giá, với giá bán 5,5 triệu đô la.

Năm 1989, Patek Philippe đã tạo ra một trong những chiếc đồng hồ cơ phức tạp nhất từng được sản xuất; Calibre 89. Chiếc đồng hồ ấn tượng này được tạo ra để kỷ niệm 150 năm thành lập công ty. Không giống như bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác, chiếc đồng hồ này có 39 chức năng bao gồm ngày lễ Phục sinh, thời gian mặt trời mọc, phương trình thời gian, thời gian cận kề, và nhiều hơn nữa. Chiếc đồng hồ này rất phức tạp, nó bao gồm 1.728 bộ phận độc đáo để tạo ra đồng hồ đeo tay, biểu đồ 2.800 sao, v.v. Bộ máy Calibre 89 cũng thêm một ngày vào tháng Hai cho các năm nhuận, trong khi bỏ thêm ngày cho mỗi khoảng thời gian 100 năm. Một lần nữa vào năm 2005, Patek Philippe đã giới thiệu một sự đổi mới hiện đại khác trong việc chế tạo đồng hồ; Bánh xe thoát Silicon.

Công ty đồng hồ Patek Philippe chắc chắn đã đi được một chặng đường dài từ sự khởi đầu khiêm tốn của mình, chỉ riêng trong năm 2002 họ đã đã sản xuất hơn 40.000 chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng giữ giá trị bán lại của nó rất tốt, phổ biến là các mẫu bao gồm Calatrava đặc trưng thanh lịch cổ điển, được sản xuất vào năm 1932 và Nautilus. Để nhận được báo giá tốt nhất từ chúng tôi, bạn có thể điền vào mẫu trực tuyến ở trên, hoặc có thể liên lạc với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Zalo, Messenger.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thời điểm tốt nhất để bán đồng hồ Patek Philippe cũ của tôi là khi nào?

Patek Philippe là một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu của Thụy Sĩ, được công nhận với những chiếc đồng hồ được thiết kế độc quyền và phức tạp. Chúng giữ được giá trị bán lại tuyệt vời theo thời gian, và một số mẫu nhất định cũng thường tăng giá trị.

Hơn nữa, đồng hồ Patek Philippe được ưa chuộng bởi những người đam mê đồng hồ hiệu, dù mới hoặc đã qua sử dụng, là món quà đặc biệt cho những dịp đặc biệt như đám cưới, tốt nghiệp, thăng tiến trong công việc hay được dùng để truyền lại cho con cháu sau này

Do đó, bạn có thể bán đồng hồ Patek Philippe cũ của mình bất kỳ lúc nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy nhiên, trong một năm có những thời điểm nhu cầu tìm kiếm đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng tăng cao, chẳng hạn như; lễ tết, lễ tốt nghiệp, giáng sinh, đây có thể là thời điểm bạn có thể bán được đồng hồ Patek Philippe của mình với giá cao hơn.

Đồng hồ Patek Philippe của tôi có giá trị bao nhiêu?

Nếu bạn muốn xác định giá trị của chiếc đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng, hãy hoàn thành biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ trực tuyến của chúng tôi, để nhận được báo giá chính xác hoàn toàn miễn phí trong thời gian ngắn nhất. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0986011011 để được báo giá sơ bộ ngay qua điện thoại.

Tại sao giá bán đồng hồ Patek Philippe lại cao?

Một số yếu tố góp phần vào mức giá đắt đỏ của đồng hồ Patek Philippe, nó bao gồm; lịch sử của thương hiệu trong gần 177 năm, chuyên môn, sự khan hiếm, được đeo bởi những người nổi tiếng, độ hoàn thiện cao cấp và chất lượng vượt trội.

Patek Philippe duy trì giá trị của nghệ thuật trong việc chế tác đồng hồ truyền thống, đồng thời đầu tư đáng kể vào việc sử dụng các thành phần, công nghệ và kỹ thuật sản xuất mới. Tất cả những yếu tố này làm cho đồng hồ Patek Philippe trở nên đắt đỏ và được bán với giá trị cao.

– Bạn đang tìm kiếm

Cửa hàng thu mua đồng hồ Patek Philippe đáng tin cậy?

CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA LÀ ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE UY TÍN NHẤT, ĐỂ BẠN CÓ THỂ BÁN ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE CŨ CỦA MÌNH VỚI GIÁ CAO.

Vui lòng để lại đánh giá

Thu Mua Đồng Hồ Patek Philippe | Mua Bán Đồng Hồ Patek Philippe Cũ
5 1 5 3
0 / 5 Số lượt đánh giá 3

Your page rank:

.
.
.
.
error: