Thu mua đồng hồ Patek Philippe

Thu mua đồng hồ Patek Philippe

Cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ đặc biệt nhanh chóng, an toàn và không mất phí để bạn bán đồng hồ Patek Philippe của mình với sự an tâm tuyệt đối. Chúng tôi thu mua tất cả các loại đồng hồ Patek Philippe mới hoặc đã qua sử dụng. Bạn có thể bán trực tuyến hoặc có thể thiết lập một cuộc hẹn tại cửa hàng trong vòng 24 giờ.

Bán đồng hồ của bạn Patek Philippe trực tuyến hoặc thông qua cuộc hẹn với người mua đáng tin cậy

Cách bán đồng hồ Patek Philippe của bạn

Bạn đang tìm cách để bán chiếc đồng hồ Patek Philippe? Quy trình thu mua của chúng tôi rất đơn giản, và bạn có thể nhận được thanh toán trong vòng 24 giờ.

Nhận báo giá: Nhận báo giá ngay bây giờ cho đồng hồ Patek Philippe của bạn bằng cách gửi trực tiếp thông tin và hình ảnh đồng hồ qua from trực tuyến của chúng tôi ở bên dưới. Hoặc bạn có thể gửi hình ảnh và thông tin chi tiết của đồng hồ qua Email Luonggiawatch@gmail.com hoặc Zalo 0986 011 011 hoặc Messenger m.me/luonghungthumuadonghohieu.

  • Cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về đồng hồ của bạn càng chi tiết càng tốt, giúp chúng tôi đánh giá và ước tính giá trị chính xác để báo giá cho bạn.
  • Vui lòng mô tả tình trạng đồng hồ của bạn, có hộp và giấy tờ hay không trong phần mô tả bạn gửi cho chúng tôi.

Nhận báo giá cuối cùng: Bạn có quyền lựa chọn hình thức bán đồng hồ cho chúng tôi thông qua lịch hẹn trực tiếp hoặc bán qua website của chúng tôi. Đồng hồ của bạn cần phải được đánh giá lại một lần nữa bởi các chuyên gia của chúng tôi khi nó được đưa tới cửa hàng. Và sau đó chúng tôi sẽ báo giá cuối cùng cho bạn khi xem xét kỹ lưỡng, nếu như bạn cảm thấy hợp lý chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức.

Thanh toán: Chúng tôi sẽ liên lạc với mức giá cuối cùng mà bạn có thể chấp nhận bán lại nó cho chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với mức giá cuối cùng mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ trả lại đồng hồ cho bạn mà không có bất kỳ khoản phí nào bạn phải trả.

Thumuadonghohieu.com chỉ mua đồng hồ chính hãng và được xác thực bởi chuyên gia đồng hồ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Họ sẽ giúp xác thực chiếc đồng hồ Patek Philippe của bạn chính hãng hay Fake trước khi đưa ra lời để nghị.

Mẫu đồng hồ Patek Philippe chúng tôi thu mua

  • Calatrava
  • Complications
  • Golden Ellipse
  • Gondolo
  • Nautilus
  • Twenty~4

Là cửa hàng thu mua đồng hồ chuyên nghiệp, chúng tôi có thể mua tất cả các loại đồng hồ Patek Philippe chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất.

Bán đồng hồ Patek Philippe giá tốt nhất

Khi bạn đã quyết định bán chiếc đồng hồ Patek Philippe của mình, bạn có thể gửi đồng hồ đến cửa hàng đồng hồ Lương Gia để các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi đánh giá. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích, có giá trị để đồng hồ Patek Philippe của bạn đạt được mức giá tốt nhất.

Hộp và giấy tờ

Nếu bạn vẫn giữ được hộp và giấy tờ liên quan từ lúc bạn mua cho đến lúc bạn bán, đây là một trong những yếu tố khiến cho đồng hồ Patek Philiipe của bạn tăng giá trị. Những thứ này giúp chúng tôi xác thực đồng hồ của bạn mà không phải quá mất nhiều thời gian.

Hạn chế và tránh thiệt hại

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ gìn đồng hồ của mình trong hộp khi không sử dụng đến để tránh những thiệt hại đáng tiếc như trầy xước, vỡ, vv. Những thiệt hại trên đồng hồ có tác động trực tiếp đến giá thu mua và khi bán lại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bán lại đồng hồ Patek Philippe của mình khi nó bị hỏng (tùy thuộc vào mức độ thiệt hại chúng tôi sẽ thu mua cho bạn với mức giá phù hợp).

Bảo dưỡng và bảo trì

Trong quá trình sử dụng đồng hồ, bạn thường xuyên bảo trì và bảo dưỡng đồng hồ của mình, hãy giữ lại giấy tờ và biên lai liên quan. Điều này đảm bảo rằng đồng hồ của bạn vẫn ở tình trạng tốt, giúp chúng tôi xác định nhanh chóng mức độ nguyên vẹn đồng hồ Patek Philippe của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia (Thumuadonghohieu.com) có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồng hồ, đặc biệt là thương hiệu đồng hồ xa xỉ Patek Philippe. Chuyên gia của chúng tôi có cái nhìn sâu sắc, tổng quan trong thị trường đồng hồ cao cấp có giá trị. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ, không ngừng nâng cao kiến thức, xây dựng quy trình thu mua đồng hồ đeo tay đơn giản, an toàn và nhanh chóng. Nhằm đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt nhất khi bán đồng hồ cho Lương Gia. Bạn có thể điển thông tin vào mẫu trên website của chúng tôi, hoặc có thể gọi điện cho chúng tôi để thảo luận về quy trình thu mua đồng hồ mà bạn đang quan tâm, thắc mắc. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.

[]
1 Step 1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

 

GỌI NGAY: 0986 011 011

Hãy lựa chọn địa chỉ thu mua đồng hồ Patek Philippe chuyên nghiệp – Uy tín – An toàn và giá cạnh tranh.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng xa xỉ và Uy tín nhất của Thụy Sĩ. Được thành lập vào năm 1851 bởi Antoni Patek và Adrien Philippe, công ty chủ yếu sản xuất đồng hồ cơ tự động và lên dây cót thủ công. Đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng có giá bán lại rất tốt, phổ biến là các mẫu bao gồm Calatrava đặc trưng thanh lịch cổ điển, được sản xuất vào năm 1932 và Nautilus. Để nhận được báo giá tốt nhất từ chúng tôi, bạn có thể điền vào mẫu trực tuyến ở trên, hoặc có thể liên lạc với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Zalo, Messenger.

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 6000G-001

Kỹ thuật chế tạo đồng hồ xuất sắc

Patek Philippe được chú ý bởi kỹ thuật chế tạo đồng hồ xuất sắc của riêng mình. công ty có khoảng 1035 nhân viên tham gia sản xuất một chiếc đồng hồ, và phải mất 3 đến 5 năm nghiên cứu để phát triển mẫu mới. Với trung bình từ 50 đến 100 công đoạn để làm ra mặt mặt số Patek Philippe và bộ máy bao gồm 1200 đến 1500 bước. Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ phức tạp, và xuất sắc bậc nhất trong ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ của Thụy Sĩ.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 57111A

Chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất từng được bán?

Đồng hồ Patek Philippe Graves

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Graves được bán đấu giá với số tiền kỷ lục thu về 24.000.000 đô la, tại phiên đấu giá của nhà đấu giá Sothotti vào ngày 5 tháng 11 năm 2014 tại Geneva.

Patek Philippe đã sản xuất chiếc đồng hồ đắt nhất từng được bán đấu giá. Được người hâm mộ biết đến như đồng hồ bỏ túi Graves hay là Supercomplication, chiếc đồng hồ được Sothebys bán với giá khổng lồ 11.000.000 đô la vào tháng 12/1999.

Các thương hiệu đồng hồ chúng tôi thu mua