Chopard ra mắt đồng hồ L.U.C XP Urushi Spirit Of Shí Chen Limited Edition

Back to Posts
Chopard ra mắt đồng hồ L.U.C XP Urushi Spirit Of Shí Chen Limited Edition

Chopard ra mắt đồng hồ L.U.C XP Urushi Spirit Of Shí Chen Limited Edition

Tầm quan trọng ngày càng tăng của Trung Quốc đối với thị trường xa xỉ toàn cầu trong những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các thiết kế phiên bản giới hạn trong ngành công nghiệp đồng hồ nhắm trực tiếp vào thị trường Trung Quốc, đặc biệt là các mẫu đồng hồ đeo tay mừng Tết Nguyên Đán. Theo cung hoàng đạo truyền thống của Trung Quốc, năm 2021 là năm Sửu, theo truyền thống là năm tốt lành và gắn liền với sự ổn định, tích cực và chăm chỉ.

Chopard LUC XP Urushi Spirit of Shí Chen

Để kỷ niệm điều này, thương hiệu đồng hồ Chopard đã phát hành một mẫu phiên bản giới hạn mới không chỉ tôn vinh tuổi Sửu mà còn hiển thị phương pháp xem giờ truyền thống của Trung Quốc được gọi là Shí Chen. Phiên bản giới hạn Chopard LUC XP Urushi Spirit của Shí Chen kết hợp nền đồng hồ hiện đại rõ ràng của thương hiệu với một loạt các kỹ thuật và họa tiết truyền thống của châu Á, cùng với một bộ phận phức tạp thực sự độc đáo.

Đồng hồ Chopard LUC XP Urushi Spirit of Shí Chen

Vỏ 40mm của đồng hồ Chopard LUC XP Urushi Spirit of Shí Chen được đúc từ một khối vàng hồng 18K. Các đường nét trang nhã được chia sẻ với dòng LUC XP tiêu chuẩn, với các vấu uốn cong, các mặt của vỏ được chải theo chiều dọc và khung bezel rộng. Độ dày vỏ máy là 8,28mm, duy trì cảm giác đơn giản thanh lịch qua bề mặt. Chopard hoàn thiện vỏ với mặt sau bằng kính sapphire.

Giống như vỏ máy, mặt số của Chopard L.U.C XP Urushi Spirit of Shí Chen chia sẻ các yếu tố với dòng L.U.C XP nguyên bản, nhưng đưa vào thiết kế bằng các vật liệu cổ điển Đông Á và hình tượng để có một phong cách mới ấn tượng. Thiết bị cầm tay dauphine được cắt ngắn đặc biệt và sự kết hợp của các chỉ số và chữ số được áp dụng là một yếu tố chính của dòng L.U.C XP, nhưng phần còn lại của các yếu tố mặt số là hoàn toàn độc đáo. Đầu tiên trong số này là bản thân bề mặt mặt số, đó là một bề mặt sơn mài Urushi màu đen tuyền được áp dụng cho mỗi mặt số bởi thợ sơn mài bậc thầy người Nhật Bản Minori Koizumi.

Mặc dù sơn mài Urushi đã được đưa vào một số bản phát hành từ Grand Seiko, quy trình này vẫn là một điều cực kỳ hiếm trong ngành công nghiệp Thụy Sĩ. Quyết định sử dụng các kỹ thuật và thợ thủ công cổ điển của Nhật Bản cho một tác phẩm lấy cảm hứng từ Trung Quốc có thể là một quyết định khó khăn, nhưng không thể phủ nhận quá trình này rất nổi bật và đặc biệt. Bề mặt thậm chí còn được làm khác biệt hơn với kỹ thuật trang trí Maki-e, hoặc trải các mảnh vàng cực nhỏ giữa các lớp sơn mài. Kết quả cuối cùng là hình ảnh mang lại hiệu ứng tương tự như aventurine, với một thiên hà gồm những ngôi sao vàng nhỏ dường như tỏa sáng qua màu đen sâu của mặt số.

Ở trung tâm của mặt số là một biểu tượng vàng hồng 18K được đúc lớn, biểu tượng của vị thần Trung Quốc Lu Ying, vị thần của sự thịnh vượng và giàu có. Biểu tượng truyền thống này chảy trực tiếp vào một cửa sổ hiển thị lớn, trải dài từ 10 giờ đến 2 giờ, có chức năng như một mặt số phụ Shí Chen. Hệ thống truyền thống của Shí Chen theo mô hình tương tự như cung hoàng đạo của Trung Quốc, nhưng thay vì mỗi con giáp được gán cho một năm trong chu kỳ 12 năm, mỗi ngày được chia thành 12 phân đoạn hai giờ, bắt đầu từ 11 giờ: 00 giờ trưa với giờ Tý, sau đó là 1 giờ sáng với giờ Sửu, và tiếp tục là giờ Hợi.

Trên thực tế, chiếc đồng hồ này hoạt động như một màn hình hiển thị 24 giờ với một bánh xe thay vì một kim đồng hồ, được sơn mài bằng vàng với các họa tiết của từng con vật trong 12 con giáp truyền thống. Đó là một cái nhìn ấn tượng và sang trọng trong những hình ảnh ban đầu, với khí chất Trung Quốc có thể nhận ra ngay lập tức, nhưng sự đặc biệt này có thể khiến nó trở nên khó bán với khán giả phương Tây.

Đồng hồ Chopard LUC XP Urushi Spirit of Shí Chen

Bên trong đồng hô Chopard L.U.C XP Urushi Spirit of Shí Chen đánh bại bộ chuyển động tự động L.U.C 96,29-L nội bộ của thương hiệu. Là một biến thể của dòng chuyển động LUC 96, 96,29-L có bộ phận siêu nhỏ bằng vàng 22K, cho phép tổng độ dày bộ chuyển động chỉ 3,97mm. Nhờ có một bộ hai thùng dây điện xếp chồng lên nhau, LUC 29-L tự hào có khả năng dự trữ năng lượng khổng lồ 65 giờ và dao động ở tần số 28.800 bph. Trang trí rất rõ ràng và đẹp mắt, với Côtes de Genève trên khắp các cầu nối, lớp phủ cho tấm đế, và lớp hoàn thiện bằng phẳng cho bộ vi chạm bằng vàng. Để hoàn thành gói sản phẩm, Chopard lựa chọn dây đeo khâu tay bằng da cá sấu đen cổ điển.

Đồng hồ Chopard LUC XP Urushi Spirit of Shí Chen

Sạch sẽ, sang trọng và có điểm nhấn với một loạt các họa tiết cổ điển của Trung Quốc, phiên bản giới hạn đồng hồ Chopard LUC XP Urushi Spirit of Shí Chen là sự kết hợp hấp dẫn giữa phương Đông và phương Tây, tôn vinh truyền thống xem giờ của Trung Quốc. Chỉ có 88 chiếc đồng hồ Chopard LUC XP Urushi Spirit of Shí Chen sẽ được sản xuất, hiện có sẵn trực tuyến và thông qua các cửa hàng của Chopard với giá bán lẻ (MSRP) là 38.000 USD.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy để bán đồng hồ của bạn với giá cao, an toàn và nhanh chóng – Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là nơi bạn hoàn toàn yên tâm để bán đồng hồ đã qua sử dụng của mình.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts