Thu mua đồng hồ Seiko cũ giá cao trên toàn quốc

Chào mừng bạn đến với Lương Gia – nơi thu mua đồng hồ Seiko cũ giá cao, những chuyên gia thu mua đồng hồ sang trọng từ các thương hiệu khác như Chopard, Rolex, Hublot, Patek Philippe,v,v. Chúng tôi tại Lương Gia tự hào về chuyên môn của mình và những gì chúng tôi đã học được về việc kinh doanh đồng hồ qua nhiều năm có thể giúp bạn bán đồng hồ Seiko của mình với giá cao nhất.

YẾU TỐ NÀO QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ SEIKO

Có một số yếu tố cụ thể mà những người thu mua đồng hồ, dù đánh giá hay mua, sẽ tìm kiếm khi bạn bán đồng hồ Seiko của mình:

 • Bằng chứng mua đồng hồ chính hãng từ thương hiệu Seiko.
 • Thời gian sử dụng đồng hồ – đồng hồ mới là rất tốt nhưng các mẫu đồng hồ cũ hơn, hiếm hơn thường có giá cao hơn.
 • Tình trạng của đồng hồ.
 • Loại dây đeo đặc trưng trên đồng hồ.
 • Người chủ sở hữu có còn giữ hộp, và giấy tờ của đồng hồ hay không?
 • Đồng hồ có đính đá quý hoặc kim cương không?

Tất cả các yếu tố trên sẽ hỗ trợ xác thực và chứng nhận đồng hồ Seiko của bạn, cũng như mô hình cụ thể và khả năng hoạt động của nó. Khi bạn bán đồng hồ Seiko, hãy nhớ rằng nếu đồng hồ của bạn có bất kỳ vết xước hoặc trầy xước nào, giá trị của nó có thể bị giảm xuống.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT KHI BÁN MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ SEIKO?

Bán bất kỳ loại đồng hồ nào cũng có thể phức tạp nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được mức giá cao nhất có thể cho chiếc đồng hồ của mình, nhưng thường người bán không nhận thức đầy đủ về giá trị của mặt hàng của họ. Do đó, phải cần đến một người chuyên thu mua đồng hồ Seiko đáng tin cậy giúp đỡ. Quy trình đánh giá là một điểm mạnh đáng tự hào của Thumuadonghohieu.com – Lương Gia. Trong khi các phương pháp đánh giá truyền thống như các cửa hàng thu mua đồng hồ Seiko cũ khác, chúng tôi đánh giá khách quan thông qua rất nhiều yếu tố như: Tình trạng, năm sản xuất, giá bán hiện tại trên thị trường, cung và cầu, v,v. Từ đó giúp người bán đảm bảo rằng họ sẽ nhận được giá trị tốt nhất khi bán đồng hồ của mình.

GIỚI THIỆU VỀ SEIKO

Không giống như nhiều công ty đồng hồ cao cấp khác có trụ sở tại Thụy Sĩ, Seiko có một xuất xứ duy nhất: Tokyo, Nhật Bản. Seiko, có nghĩa là “tinh tế” trong tiếng Nhật, được thành lập bởi Kintaro Hattori vào năm 1881. Ban đầu, công ty được gọi là K. Hattori. Sau khi hoạt động được 11 năm, Hattori bắt đầu sản xuất đồng hồ và đổi tên thương hiệu Seikosha, có nghĩa là “ngôi nhà của những người thợ tinh xảo” trong tiếng Nhật. vào năm 1924, thương hiệu một lần nữa đổi tên và đó là tên thương hiệu mà chúng ta biết đến ngày nay, Seiko.

Năm 1969, Seiko tạo ra Quartz Astron, chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới có thể được sản xuất với số lượng lớn. Vào thời điểm đó, kỹ sư trưởng của Seiko đã nói rằng “nó đắt hơn cả chiếc xe ô tô gia đình”. Mặc dù chỉ có 200 chiếc đồng hồ được sản xuất, sự đổi mới này đã gây ra sự rạn nứt nghiêm trọng trong thế giới đồng hồ. Trong khi những chiếc đồng hồ chất lượng thường được sản xuất chủ yếu ở Thụy Sĩ, Nhật Bản giờ đây đã củng cố mình trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự trên thị trường đồng hồ toàn cầu.

Mặc dù chủ yếu được biết đến với những chiếc đồng hồ của họ, Seiko cũng đã sản xuất những chiếc đồng hồ chronograph (đồng hồ bấm giờ) cực kỳ chính xác và chính xác trong nhiều năm. Họ đã trở thành nhà cung cấp đồng bấm giờ chính thức của nhiều kỳ Thế vận hội, bắt đầu sớm nhất là Thế vận hội Mùa hè Olympic Tokyo năm 1964 và gần đây là Thế vận hội Mùa đông Olympic Thành phố Salt Lake năm 2002.

Các mẫu đồng hồ Seiko phổ biến hiện nay bao gồm: Grand Seiko, Astron, Anata, Sportura, Premier và Le Grand Sport.

NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ SEIKO NÀO BÁN CHẠY NHẤT?

Grand Seiko: Grand Seiko, chiếc đồng hồ hàng đầu của Seiko, được sản xuất từ ​​năm 1960. Các nhà thiết kế của Grand Seiko đã bắt tay vào sản xuất chiếc đồng hồ chính xác và đáng tin cậy nhất mà Seiko từng làm – và họ đã thành công. Grand Seiko có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, không có trang trí công phu thường thấy trên những chiếc đồng hồ sang trọng khác. Được thiết kế để trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo, Grand Seiko đã trở thành một trong những ví dụ điển hình về sự sang trọng của Nhật Bản, và được đánh giá cao bởi những người sở hữu nó.

Astron: Astron đã được chứng minh là một trong những chiếc đồng hồ có công nghệ tiên tiến nhất đang tồn tại. Với sự trợ giúp của GPS, đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh theo bất kỳ múi giờ quốc tế nào bạn đang ở – tất cả là 39 múi giờ. Ngoài ra, Astron có thể hoạt động được nhờ ánh sáng, bao gồm cả các nguồn ánh sáng nhân tạo. Lịch được tự động hiệu chỉnh để chính xác cho đến năm 2100 và sẽ không cần điều chỉnh thủ công cho đến thời điểm đó.

Ananta: Tiếp tục với chủ đề đổi mới công nghệ, các kỹ sư Seiko đã bắt tay vào việc sử dụng mọi công nghệ hiện có để tạo ra Ananta. Ngoài kim giờ và kim phút truyền thống, nhiều mẫu Ananta có kim GMT, hiển thị đồng thời nhiều múi giờ. Ngoài ra, Ananta có hơn 292 bộ phận riêng lẻ và được tích hợp đồng hồ bấm giờ có thể chạy trong 12 giờ.

LƯƠNG GIA ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ SEIKO UY TÍN

Lương Gia là một trong những cửa hàng kinh doanh đồng hồ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam và chúng tôi tự hào về việc luôn trả mức giá tốt nhất có thể cho bất kỳ chiếc đồng hồ Seiko đã qua sử dụng nào.

Việc bán một chiếc đồng hồ Seiko đã qua sử dụng cho chúng tôi khá đơn giản và không phức tạp. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng rằng, họ sẽ nhận được một giao dịch tốt nhất và sự an tâm khi bán Seiko đã qua sử dụng của họ cho chúng tôi.

Bạn sẽ nhận được định giá miễn phí sau khi điền tất cả thông tin cá nhân, cũng như đồng hồ vào biểu mẫu “GỬI BÁO GIÁ” trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi hoặc gửi email cho bạn sớm kèm theo báo giá. Bạn cũng có thể gọi cho một trong những chuyên gia tại Lương Gia theo số 0986 011 011 hoặc gửi email theo địa chỉ Luonggiawatch@gmail.com hoặc đến cửa hàng của chúng tôi tại Hà NộiTPHCM theo lịch hẹn với chiếc đồng hồ Seiko.

Nếu bạn muốn bán Seiko cổ điển cho những người thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Lương Gia - Cửa hàng Bán và Thu mua đồng hồ cũ Uy tín

LƯƠNG GIA – CỬA HÀNG BÁN VÀ THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ UY TÍN

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội 100000
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. 700000
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com

5 BƯỚC THU MUA ĐỒNG HỒ SEIKO TRỰC TUYẾN TẠI LƯƠNG GIA

Nhận báo giá miễn phí tốt nhất cho khách hàng bán đồng hồ Seiko đã qua sử dụng:

 • Hoàn thành thông tin: Điền tất cả các thông tin và hình ảnh bạn có vào biểu mẫu trên trang web của chúng tôi để nhận báo giá cho đồng hồ của bạn. Điều này mất ít hơn vài phút.
 • Nhận báo giá ước tính: Chuyên gia thu mua đồng hồ của chúng tôi sẽ đánh giá đồng hồ của bạn, dựa trên thông tin mà bạn đã cung cấp, sau đó gửi báo giá ước tính cho bạn.
 • Lên lịch hẹn: Nếu bạn đồng ý với báo giá giá trị ước tính chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ lên cho bạn một lịch hẹn gặp trực tiếp tại nơi làm việc của chúng tôi, hoặc bạn có thể gửi đồng hồ của mình từ một công ty chuyển phát nhanh uy tín đến cho chúng tôi.
 • Đánh giá lại đồng hồ: Khi chúng tôi nhận được đồng hồ, chuyên gia đồng hồ của chúng tôi xác thực đồng hồ của bạn và đánh giá tình trạng của nó thực tê. Chúng tôi sau đó sẽ làm việc với bạn để xác định giá trị cuối cùng.
 • Thanh toán: Nếu báo giá cuối cùng của chúng tôi được bạn chấp nhận, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng, tùy thuộc vào hình thức thanh toán nào bạn muốn.
1 Step 1

Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ nhận được phản hồi của chúng tôi sau khi hoàn thành!

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 2

Your page rank:

Comments (2)

 • Hoàng Văn Long

  Chưa có phản hồi từ cửa hàng vẫn cho 5*

  14/06/2022 at 19:13
  • Nam Nguyen

   Cảm ơn bạn, hy vọng bạn sẽ ủng hộ cửa hàng đồng hồ Lương Gia như những gì bạn đã làm.

   29/09/2022 at 12:15

Leave a Reply