Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 41 mới so với mẫu cũ

Back to Posts
Sự_khác_biệt_giữa_mặt_số_phụ_trên_mẫu_đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_41_mới_và_cũ

Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 41 mới so với mẫu cũ

Trong bài viết này, Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ lương Gia sẽ nói về mẫu mới của Audemars Piguet Royal Oak (1.100) và đó là những phiên bản mặt số mới.

2 Mẫu đồng hồ Chronoswiss ra mắt kỷ niểm 35 năm thành lập thương hiệu

Chúng ta đang sống trong thời đại của mạng xã hội, bạn có thể tham khảo giá bán của những loại mặt hàng nếu bạn quan tâm, và tất nhiên rồi giá bán của những mẫu đồng hồ bây giờ không còn quá khó để biết, ví dụ như mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak giá (140) bao nhiêu? Giá của Audemars Piguet Royal Oak vs Rolex Submariner (40)… quá dễ đúng không nào.

Mẫu_Đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_41_mớiVà hai mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak mới đã được giới thiệu trên Instagram, ngay lập tức tôi đã bị hút hồn, Wow trông mấy cái mặt số chất lừ.

Đây là sự kết hợp màu sắc hoàn toàn mới của thương hiệu Audemars Piguet, đặc biệt là mẫu Royal Oak.  Khi nhìn thấy chúng trên mạng, tôi tự nhủ: “uồi, đẹp thật!”, nó có sự tơng phản giữa màu vàng và màu xanh lam đây là mẫu Audemars Piguet Royal Oak Navy (40), Navy là màu mặt số.

Mẫu_Đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_41_cũNhưng khi nhìn thấy nó ngoài thực tế, tôi lại có chút cảm xúc lẫn lộn, cũng chẳng biết giải thích với các bạn thế nào, đôi khi bạn thích nhìn thấy nó ở trên ảnh, còn ngoài đời thực thì không chắc bạn có thích thú như vậy không nữa.

Mặt số Dial

Đây là một mặt số mới hoàn toàn so với phiên bản cũ, lúc đầu tôi tưởng chỉ đổi màu thôi, nhưng không phải! Mặt số phụ bị thay đổi.

Sự_khác_biệt_giữa_mặt_số_phụ_trên_mẫu_đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_41_mới_và_cũMẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak có 3 mặt số phụ bằng nhau, đặt đếu nhau, nhưng ở phiên bản mới, mặt số phụ góc 3 giờ và 9h lớn hơn, còn góc 6 lại nhỏ hơn.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều nhiều người bị OCD giống như tôi (kiểu ám ảnh với sự hoàn hảo), lúc đầu tôi thích, nhưng khi nhìn tận mắt, thấy được sự thay đổi.

Tôi cũng không rõ nữa, phải mất đến 2 tuần nhìn chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak mới, và không rõ mình cảm thấy ra sao.

Khi bạn đã quá quen và bị ám ảnh với một mẫu đồng hồ nào đó, bạn phải mất một thời gian để làm quen với một mẫu thiết kế mới.

Cũng giống với việc làm quen với một mẫu xe mới vậy, bạn phải mất khoảng 4 – 5 tháng để quen dần, và đồng hồ cũng vậy thôi.

Kim giây

Bên cạnh mặt số, kim giây của mẫu Audemars Piguet Royal Oak cũng có sự thay đổi, kim giây trên mẫu mới có một lỗ ở phần đuôi, thay vì được làm kín như ở trên mẫu cũ như trước.

Sự_khác_biệt_giữa_kim_giây_trên_mẫu_đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_41_mới_và_cũChữ Audemars Piguet và Logo AP

Chữ Audemars Piguet và Logo AP trên mặt số mẫu đồng hồ mới cũng có sự thay đổi, nó được in đậm và rõ ràng hơn, to hơn so với chữ được in trên mặt số mẫu Audemars Piguet Royal Oak cũ.

Sự_khác_biệt_giữa_chữ_AP_trên_mẫu_đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_41_mới_và_cũ

Ngoài ra mẫu Audemars Piguet Royal Oak Chronograph 41 máy thì vẫn vậy, cùng là một bộ máy, một bộ vỏ, các nút bấm, nút vặn, khóa dây vẫn thế không có sự thay đổi nào so với mẫu Royal Oak cũ cả, chỉ là mặt số mới thôi.

Ở đây tôi có mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Pink Gold (40) với mặt số Chocolate, càng quan sát kỹ bạn sẽ càng thấy nó rất đẹp, với thiết kế rõ ràng. Chắc chắn sẽ có nhiều người như tôi đều yu thích mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak black dial (40) của phiên bản vàng hồng đúng không nào.

Nhưng với phiên bản mới cũng rất đẹp, và thương hiệu Audemars Piguet sẽ ngưng sản xuất các phiên bản cũ, để tránh việc mẫu cũ cạnh tranh với mẫu đồng hồ Royal Oak mới.

Đây là tất cả những gì chúng ta có, đó là phiên bản Audemars Piguet Royal Oak Steel (40) và phiên bản Audemars Piguet Royal Oak Rose Gold (10) phiên bản thép và vàng hồng.

Mẫu_Đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_41_mới_với_vỏ_thép_mặt_số_PandaCác mẫu Royal Oak 41 thép với mặt số màu đen sẽ không còn nữa, các mẫu Royal Oak 41 mới sẽ có mặt số Panda: Mặt trắng với mặt số phụ đen hoặc ngược lại.

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên nhìn tận mắt, mới nhìn thì có thể bạn sẽ thấy thích, nhưng khi nhìn tận mắt có khi bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu như tôi vậy.

Mẫu_Đồng_hồ_Audemars_Piguet_Royal_Oak_41_mới_phiên_bản_vàng_hồng_mặt_số_xanhNhưng sau một thời gian, thì tôi cũng quen và bắt đầu thích, và phiên bản tôi thích nhất ở mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak mới này là phiên bản vỏ vàng hồng với mặt số xanh.

Trên đây là những chia sẻ mà cửa hàng đồng hồ Lương Gia muốn gửi tới Quý vị và các bạn, thông qua 2 mẫu đồng hồ mới của thương hiệu Audemars Piguet, có thể có nhiều người không đồng tình với chúng tôi, nhưng không sao cả, đó là tùy vào sở thích của mỗi người.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.